Bảng Ngọc Xin Zhao Mùa 10 – Cách lên đồ Xin Zhao LMHT chuẩn nhất

Đối với Xin Zhao, cái chết là không thể tránh khỏi và chỉ có thể tránh được thất bại. XinZhao là một chiến binh cực kỳ trung thành của triều đại Lightshield. Sau khi triều đại này kết thúc, anh bị đày đến đấu trường Noxus và phải sống một cuộc đời khốc liệt. Mỗi ngày, anh phải đối mặt với nhiều trận chiến khốc liệt của những người sống và chết. Bằng ý chí và sức mạnh của mình, anh đã chiến đấu và sống sót qua hàng nghìn trận chiến sinh tử. Sau khi được Demacia giải thoát, XinZhao đã có thể cống hiến phần đời còn lại của mình cho nơi này. Anh sẽ mãi mãi trung thành với Demacia và chiến đấu bằng tính mạng của mình để bảo vệ nơi đây.

Với lòng trung thành tuyệt đối và sự cống hiến hết mình cho Demacia, XinZhao nhanh chóng trở thành trụ cột không thể thiếu của đất bạn. Bất cứ nơi nào hay bất cứ khi nào Vua Jarvan Đệ Tam phát biểu, XinZhao chắc chắn sẽ ở bên cạnh ông. Với những cống hiến to lớn và vĩ đại, XinZhao được phong làm Tể tướng của Demacia. Đối với nhiều người, XinZhao luôn là một ẩn số và khó đoán. Không có ai có thể khiến XinZhao run sợ hay mất bình tĩnh. Anh ấy luôn sống rất kỷ luật và luôn là biểu tượng để mọi người noi theo. Mục đích lớn nhất của XinZhao lúc này là bảo vệ những thứ mình yêu quý và cố gắng mang đến cho người dân nơi đây một cuộc sống tốt đẹp.

Khi còn sống trên đấu trường Noxus, XinZhao đã tạo ra rất nhiều kỹ năng khi đấu bài với nhiều đối thủ cực mạnh. Danh tiếng của một chiến binh ngoan cường, mạnh mẽ và dũng cảm đã đến với Jarvan II. Anh quyết tâm thâm nhập vào nơi này và chiến đấu hết mình để giải cứu Xin Zhao. Đổi lại, Xin Zhao đã có thể bảo vệ anh suốt đời và bảo vệ Demacia quê hương anh. Khi Jarvan II chết, anh vẫn tiếp tục cống hiến cuộc đời mình cho Jarvan III. Trong Liên Minh Huyền Thoại, Xin Zhao rất được yêu thích và thường được chọn để chơi ở vị trí đi rừng. Nếu bạn đang tìm kiếm một bảng ngọc Xin Zhao phù hợp và chuẩn nhất nên xem bài này.

Bảng ngọc Xin Zhao chuẩn nhất Liên Minh Huyền Thoại

  • Bảng ngọc XinZhao đi rừng – Được sử dụng nhiều nhất

Hệ thống đá quý: MAGIC -> Giai đoạn Tăng tốc -> Quả cầu hư không -> Nhanh chóng -> Thủy Thương Phiêu

  • Bảng ngọc XZ đi Rừng – Mưa kiếm

  • Bảng ngọc Xin Zhao Top

Cách ăn mặc Xin Zhao

Cách lên đồ XinZhao Đi Rừng

– Trang bị Bộ Ba Kiếm Khách + Móng Vuốt Sterak + Giáp Liệt Sĩ và Giáp Thiên Thần sẽ giúp Xin Zhao trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn trong giao tranh.

– Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn trang bị Rắn Rìu để tăng nhanh khả năng farm và dọn lính.

Cách ăn mặc XinZhao Top

Hoặc bạn có thể trang bị Kiếm Ma Youmuu + Kiếm Ma Vũ Điệu + Kiếm Vô Cực để tối ưu hóa sức mạnh khiến đối thủ bốc hơi nhanh chóng.

Triệu hồi sư Xin Zhao

Flash + Trừng phạt 2 phép bổ trợ giúp XinZhao đi rừng dễ dàng và hiệu quả hơn.

Khi bạn chọn XinZhao lên Top, bạn sẽ thay thế phép triệu hồi Sự trừng phạt vào Thiêu đốt để tăng khả năng solo đường.

Phần kết

XinZhao là một tướng khá mạnh trong giai đoạn đầu trận. Bên cạnh đó, bộ kỹ năng của vị tướng này cũng rất đơn giản và dễ sử dụng. XinZhao thích hợp đi rừng hoặc đi đường đơn. Đồng thời, vị tướng này còn có khả năng hồi phục cực tốt nhờ nội tại Quyết Định. Bạn nên tận dụng lợi thế này để đi gank sớm kiếm mạng hoặc hỗ trợ đồng đội. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : Bảng Ngọc LMHT

Leave A Reply

Your email address will not be published.