Bảng Ngọc Xerath Mùa 11– Cách lên đồ Xerath LMHT chuẩn nhất

Cách lên trang bị Xerath Đường giữa Liên Minh Huyền Thoại mùa 11

Các bạn đang tìm kiếm một nhà vô địch có thể đi từ hòa đến thắng. Một tướng có khả năng cấu rỉa và mạnh từ đầu game đến cuối game không ai khác chính là tướng Xerath. Với khả năng cấu rỉa trong lane và chiêu cuối hỗ trợ đồng đội ở tầm xa, Xerath luôn là sự lựa chọn người đi đường giữa cực kỳ “ngon ăn” trong mùa 11. Trong bài viết hôm nay, anhhungloanchien sẽ mang đến cho tất cả người chơi. các bạn những thông tin cần thiết khi sử dụng vị tướng Xerath đường giữa trong đấu trường sự thật. Sau đây là bài phân tích cách lên đồ, cách đi đường Xerath.

Kỹ năng của Xerath

P- Xung năng lượng: Các đòn đánh cơ bản của Xerath sẽ phục hồi Mana theo định kỳ.
Q – Sốc Năng lượng:
Bắn ra một dải năng lượng tầm xa, gây sát thương.
W – Vụ nổ Năng lượng: Gây sát thương phép và làm chậm kẻ địch trong khu vực.
E – Phí cầu: Gây sát thương và làm choáng mục tiêu.
R – Nghi thức Phép thuật: Ổn định bản thân và sử dụng kỹ năng của bạn cực kỳ xa

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bảng rune Xerath Đường giữa

Bảng ngọc thiên thạch bí ẩn

Nhánh ma thuật: Mysterious Meteor -> Energy Ribbons -> Power Up -> Incinerate
Nhánh cảm hứng: Phân phối cookie -> Khả năng thấu thị vũ trụ
Với tấm bảng này, Xerath khó chịu chọc thủng lưới các điểm nhánh Phép thuật như Bí ẩn thiên thạch -> Đốt.
Quick Inspiration cung cấp cho Xerath một chiếc bánh quy hồi máu khi đi đường, đồng thời cấp phép triệu hồi và tái tạo vật phẩm nhanh hơn.

Bảng đen thu thập đá quý

Chi nhánh áp đảo: Thu Thập Hắc Ám -> Bắn Đơn -> Thu Thập Nhãn Cầu -> Thợ Săn Tối Thượng.
Nhánh ma thuật: Rã đông năng lượng -> Nồng độ tuyệt đối
Với bộ kỹ năng của mình, Xerath dễ dàng tích điểm Thu Thập Hắc Ám gây thêm sát thương lên tướng địch

Cách trang bị Xerath ở Đường giữa

Trang bị đầu trận

Nhẫn Doran + 2 Bình máu: Với nhẫn của Doran, bạn có thể phục hồi năng lượng sau khi tiêu diệt lính, nhẫn của Doran tăng AP để Xerath có thể sử dụng các kỹ năng lên kẻ thù đau đớn hơn.

Thiết bị nổi bật

Bão Luden: Gây sát thương lên 3 kẻ địch xung quanh, tăng khả năng dọn dẹp lính của Xerath. Ngoài ra, Bão Tố Luden còn tăng cho Xerath 30% tốc độ di chuyển trong 2s. Cùng với khả năng xuyên kháng phép khiến các kỹ năng của Xerath gây nhiều sát thương hơn

Giày pháp sư: Để Xerath 18 xuyên giáp thì với việc sử dụng các kỹ năng, việc xuyên giáp là vô cùng quan trọng để gây thêm đau đớn cho kẻ địch.

Bức thư của quỷ Morello: Nội tại tăng vết thương sâu khi máu của kẻ địch dưới 50%, cần trang bị Xerath cần thiết khi đối mặt với những tướng có khả năng hồi phục tốt như Vladimir, Swain, … hoặc những tướng có khả năng hồi phục.

Thiết bị kết thúc Game

Bão Luden: Gây sát thương lên 3 kẻ địch xung quanh, tăng khả năng dọn dẹp lính của Xerath. Ngoài ra, Bão Tố Luden còn tăng cho Xerath 30% tốc độ di chuyển trong 2s. Cùng với khả năng xuyên kháng phép khiến các kỹ năng của Xerath gây nhiều sát thương hơn

Giày pháp sư: Để Xerath 18 xuyên giáp thì với việc sử dụng các kỹ năng, việc xuyên giáp là vô cùng quan trọng để gây thêm đau đớn cho kẻ địch.

Bức thư của quỷ Morello: Nội tại tăng vết thương sâu khi máu của kẻ địch dưới 50%, cần trang bị Xerath cần thiết khi đối mặt với những tướng có khả năng hồi phục tốt như Vladimir, Swain, … hoặc những tướng có khả năng hồi phục.

Void Scepter: Cho 40% xuyên kháng phép, Xerath dễ dàng tiêu diệt những vị tướng có nhiều kháng phép. Để Xerath có thể gây sát thương lên các tướng chống chịu

Mũ phù thủy: Cung cấp cho Xerath nhiều AP để gây sát thương kết liễu kẻ địch nhanh hơn. Trang bị cho hầu hết các tướng pháp sư cần thiết, Xerath cũng không ngoại lệ.

Nhân viên pha lê Rylai: Tăng AP, máu và làm chậm từ 20% lên 30%. Làm chậm kẻ địch khỏi các kỹ năng để gây thêm sát thương phép cho kẻ địch.

Một số thiết bị tình huống trận đấu

Đồng hồ cát: Orianna trở nên bất tử “hóa vàng” không thể chỉ định mà bất động. Giúp Xerath tránh bị những tướng sát thủ nhắm đến và gây sát thương nhanh chóng với việc trang bị Đồng hồ cát Xerath: Zed, Talon… Xerath thường xuyên bị kẻ địch nhắm tới nên Đồng hồ cát rất phù hợp. cho Xerath.

Lưỡi hái bóng tối: Gây sát thương lên tướng địch và tăng cho bản thân 25% Tốc độ Di chuyển trong 1.5 giây. Tốc độ di chuyển tăng sau khi thi triển luôn là điểm yêu thích của Xerath vì: Sử dụng kỹ năng liên tục + tốc độ di chuyển nhanh trong combat.

Giày nào trang bị cho Xerath

Giày thủy ngân: Tuy nhiên, giảm hiệu ứng kiểm soát đám đông Không áp dụng cho các hiệu ứng trên không hoặc áp chế, và khả năng kháng phép từ món đồ giúp Xerath chiến đấu với các pháp sư dễ dàng hơn.

Giày pháp sư: Để Xerath 18 xuyên giáp phép, với việc sử dụng kỹ năng lên thì chỉ số xuyên giáp cực kỳ quan trọng để gây thêm đau đớn cho kẻ địch.

Giày Ionian: Nhận kỹ năng hồi chiêu và phép triệu hồi để Xerath có thể sử dụng các kỹ năng liên tục trong giai đoạn đi đường và trong giao tranh tổng.

Phép bổ trợ nào cho Xerath

Flash + Lá chắn: Xerath còn sống, sát thương lên đầu kẻ địch vẫn cùng phương châm nên Khiên là bùa hộ mệnh giúp Xerath chống chịu sát thương nhanh.

Flash + Dịch chuyển: Người triệu hồi Xerath ở đường giữa để nhanh chóng trở lại làn đường hoặc Dịch chuyển để hỗ trợ đồng minh.

Cách đánh bại Xerath ở Đường giữa

Đầu Game

Với bộ kỹ năng tầm xa của mình, Xerath dễ dàng farm và cấu rỉa kẻ địch từ xa.
Cố gắng last hit và cấu rỉa máu đối phương liên tục. ngay khi có cơ hội với combo Q -> W hoặc W (Làm chậm) -> Q.
Hãy “làm mềm” khu vực trước khi kêu gọi rừng của bạn đi gank để hỗ trợ tiêu diệt đối phương bằng combo: E -> Q -> W hoặc W -> E -> Q.
Và đừng bao giờ quên ward để tránh những đợt gank của rừng đối phương.

Trận đấu giữa và cuối trận

Một khi Xerath đã có đủ trang bị để khuất phục cũng như về cuối game sẽ vô cùng khó chịu với khả năng cấu rỉa máu từ Q và E.
Dọn dẹp lính trong nháy mắt với combo Q -> W có thể quét sạch một bầy lính.
Những gì bạn cần làm ngoài giao tranh là liên tục cấu rỉa kẻ địch bằng kỹ năng Q của mình.
Dùng W để làm chậm kẻ địch -> đồng đội dễ dàng tiếp cận mục tiêu.
Liên tục cấu rỉa kẻ địch, quan sát những mục tiêu ít máu, chọn vị trí và sẵn sàng kích hoạt R để bắn tầm xa hạ gục kẻ địch một cách dễ dàng nhất.
Luôn giữ E để tránh những trường hợp tướng có kĩ năng lao vào bắt bạn, sử dụng E để làm choáng kẻ địch và dùng kĩ năng để kết liễu chúng.
Với Xerath, chúng ta có một số cách combo cơ bản như sau: Q -> W -> E, W -> Q -> E, E -> Q -> W -> R.
Bạn có thể chọn từng kỹ năng cho từng trường hợp nhất định trong trận đấu.

Nhược điểm và Ưu điểm của Xerath

Khuyết điểm

Tốc độ di chuyển bị giảm khi thi triển kỹ năng.
Xerath sử dụng một kỹ năng tối thượng bất di bất dịch, khiến nó trở thành mục tiêu của các sát thủ.
Dễ bị rừng đối phương hỏi thăm vì không có kỹ năng chạy trốn.
Cần sử dụng thành thạo các kỹ năng vì chúng đều là kỹ năng định hướng.

Thuận lợi

Các kỹ năng của Xerath chủ yếu sử dụng kỹ năng đánh xa.
Kỹ năng của Xerath khá đa dạng.
Khả năng dọn lính về cuối trận một cách nhanh chóng.
Nội tại giúp Xerath di chuyển dễ dàng hơn về mặt năng lượng.

Kết luận

Xerath là một vị tướng cực kỳ mạnh và thích hợp để cải thiện thứ hạng của bạn. Xerath là tướng đỡ đòn khá toàn diện, dọn cỗ nhanh, cấu rỉa mạnh. Với những lý do như vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn Xerath để vào trận và bón cho kẻ địch nào. Nếu các bạn thấy bài phân tích của anhhungloanchien hữu ích thì còn nhiều bài viết hay nữa các bạn cùng theo dõi nhé ở đây Vui lòng. Hãy để lại bình luận cho chúng tôi. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : Bảng Ngọc LMHT

Enable referrer and click cookie to search for fbab068cdeb8e719 07ee19888c1e2720 [] 2.7.3