Bảng Ngọc Xayah mùa 12 và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Cách xây dựng Xayah

Đội xuất phát của Xayah

Đội chính của Xayah

Cách xây dựng Xayah

xem một số cách để lập bản đồ Xayah AD bao gồm:

hoặc ăn mặc Xayah:

Trong trường hợp team địch có nhiều tướng chống chịu, khả năng hồi phục tốt => Cung Xanh sẽ là đội hình cần thiết để Xayah phát huy tối đa sức mạnh và khống chế sự hung hãn của mình.

Nếu đối phương có nhiều tướng pháp sư, AP sức mạnh phép thuật cao, hãy cân nhắc lấy Chùy Malmortius => nó sẽ giúp Xayah an toàn hơn, tránh bị bất ngờ trước sát thương của điểm đánh dấu.

Trong trường hợp Xayah đi lane với những ADC mạnh, cần kỹ năng cận chiến nhiều thì đó sẽ là một lựa chọn khá hữu hiệu cho cô ta => Xayah full chí mạng max sát thương, chỉ 1 tích tắc thôi là đối thủ đã nổ tung hết nửa rồi. cây máu và phải thở oxy.

Biểu đồ kỹ năng Xayah

thứ tự tăng kỹ năng cho Xayah max tôi -> W ->:

triệu hồi lông tôi: Kỹ năng gây sát thương diện rộng và có hiệu ứng khống chế mạnh lên đối thủ, nên nâng tối đa trước. đôi cánh chết chóc W: tối đa thứ 2 sau E để nhận tốc độ đánh của Xayah và sát thương mỗi đòn đánh. dao bay Q: là khả năng gây sát thương và hất tung của Xayah, nhặt được đòn sau. Storm Rises RẺ Cấp độ của Xayah tăng một cách chính xác.

Bị động – Cắt theo thứ tự

Sau khi sử dụng kỹ năng, các đòn tấn công tiếp theo của Xayah sẽ đánh trúng tất cả kẻ địch trên đường đi của cô ấy và để lại một chiếc Lông vũ để cô ấy triệu hồi.

Phi-Q Knife

Xayah ném hai con dao găm gây sát thương và để lại Feathers trên mặt đất.

Xayah ném hai con dao găm gây sát thương vật lý và để lại hai chiếc lông vũ trên mặt đất. Các mục tiêu bị trúng nhiều dao găm chịu 50% sát thương trong lần đánh thứ hai.

Đôi cánh chết người – W

Xayah tạo ra một cơn bão dao găm giúp tăng tốc độ và sát thương của các đòn đánh cơ bản và tăng tốc độ di chuyển nếu cô ta tấn công một tướng.

Xayah tạo ra một cơn bão dao găm trong 4 giây, tăng tốc độ đánh và khiến đòn tấn công trở lại, gây 20% sát thương.

Nếu Đôi Cánh Chết Người đánh trúng tướng địch, Xayah được tăng 30% tốc độ di chuyển trong 1.5 giây.

Nếu Rakan ở gần, anh ta cũng nhận được hiệu ứng Đôi cánh chết chóc.

Triệu hồi Lông vũ – E

Xayah triệu hồi tất cả các Lông vũ rơi xuống đất, gây sát thương và cắm rễ kẻ thù.

Xayah triệu hồi tất cả Lông vũ, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch mà chúng đi qua (tăng dần theo cơ hội tấn công chí mạng).

3 chiếc lông vũ trúng cùng một kẻ thù sẽ mọc rễ chúng trong 1 giây.

Lính nhận 50% sát thương từ Feather Summon.

Khả năng tối thượng – Bão tố Trỗi dậy

Xayah nhảy lên không trung, không thể tấn công và tung ra một loạt dao găm, hất Feathers xuống đất.

Xayah nhảy lên không trung và trở nên không thể nhắm mục tiêu. Sau đó, anh ta sẽ mưa dao găm vào kẻ thù, gây sát thương vật lý và để lại một đám lông vũ trên mặt đất.

Xayah có thể di chuyển khi ở trên không.

Điểm mạnh và điểm yếu Xayah

Sức mạnh

Xayah có thể tiêu diệt toàn bộ một đợt lính rất nhanh với Neat Slicing. Khả năng này cũng hoạt động theo cách tương tự trong giao tranh đồng đội.

Khi Xayah bị ai đó truy đuổi và Bộ quần áo chết chóc được kích hoạt, cô ấy sẽ biến thành nữ hoàng diều.

Các đòn tấn công cơ bản để lại lông vũ, khiến bất kỳ ai đuổi theo Xayah trên đường thẳng đều bị lông vũ đâm thủng.

Yếu đuối

Vì bẫy lông vũ cần nhiều thời gian để thiết lập, Xayah không mạnh bằng các thiện xạ khác trong việc tận dụng sai lầm của kẻ thù và tấn công bất ngờ.

Sự kém cơ động của Xayah buộc cô phải dựa vào Lông Triệu Hồi để bảo vệ.