Bảng Ngọc Xayah Mùa 10 – Cách lên đồ Xayah LMHT chuẩn nhất

Xayah là một cô gái nổi loạn đang bước trên hành trình cứu đất nước khỏi áp bức. Cô là một nhà cách mạng ở vùng đất rộng lớn và luôn tận dụng sức mạnh, sự tinh quái và những chiếc lông nhọn như dao để hoàn thành sứ mệnh của mình. Xayah sẽ lãng phí mọi thứ và tiêu diệt bất cứ ai cản đường bạn. Trên con đường khó khăn này, người đồng đội luôn sát cánh và chiến đấu cùng cô chính là Rakan. Anh không chỉ là người bạn quan trọng, người đồng chí vào sinh ra tử mà còn là chồng của chị. Cả hai luôn cố gắng hết sức, làm mọi cách để bảo vệ chủng tộc đang biến mất và khôi phục lại vinh quang cho chủng tộc.

Khi còn là một cô bé, Xayah rất thích nghe cha mình hát những bài hát về các anh hùng của vùng đất rộng lớn. Cuộc sống yên bình không kéo dài khi loài người bắt đầu tiến sâu vào lãnh thổ Lhotlan. Lòng tham của con người đã khiến nơi đây trở nên rối ren và suy tàn. Không chấp nhận điều này, Xayah đã bất chấp, bỏ qua mọi chuyện và quyết tâm đi lý lẽ với con người. Tuy nhiên, những gì cô nhận lại được là sự tấn công của một nhóm người nghèo, những người muốn đánh cắp bộ lông của cô để lấy cúp. Không chấp nhận điều này, cô đã đứng lên bảo vệ mình và sử dụng những chiếc lông nhọn như dao của mình để đánh bại những kẻ cố gắng tấn công cô.

Cô ấy thất vọng và chán nản và quyết định trở về nhà. Tuy nhiên, khung cảnh trước mắt cô giờ đây không còn là quê hương cô từng thấy và sinh sống nữa, mọi thứ đã biến mất không dấu vết và cha cô cũng nằm trong số đó. Mặc dù cảnh vẫn đẹp, nhưng bộ tộc và scha của cô không còn nữa. Họ đã biến mất một cách kỳ lạ và bí ẩn. Trong một trận chiến khốc liệt, Xayah rơi vào tình thế khó khăn và được Rakan trợ giúp. Từ đó Rakan quyết tâm đi theo Xayah và dần trở thành cặp đôi như hình với bóng trên mọi chiến trường. Đến với đấu trường sự thật, người chơi sẽ được trải nghiệm sức mạnh của Xayah như một lời quảng cáo. Vì nó là một vị tướng có máu Bảng ngọc Xayah là thứ bạn cần chuẩn bị kỹ càng và đúng cách.

Bảng Xayah Liên Minh Huyền Thoại đẹp nhất

  • Xayah AD – tốc độ đánh tăng mạnh

Hệ thống đá quý: CHÍNH XÁC -> Nhịp độ chết người -> Đắc thắng -> Hút máu -> Chém duyên.

  • Bảng ngọc Xayah Crit AD carry

Cách ăn mặc Xayah

Thiết bị ban đầu cho Xayah

Cách xây dựng Xayah AD

– Trang bị Xayah xạ thủ chuẩn nhất

– Trang bị cung xanh khi gặp buff hoặc hồi phục tốt.

– Nên cân nhắc chọn trang bị Malmortius Spikes khi team địch có tướng pháp sư gây sát thương lớn hoặc nhiều hiệu ứng khống chế.

– Bạn có thể lựa chọn song kiếm Ma Vũ để tăng khả năng trao đổi chiêu thức với tướng xạ thủ của đội địch.

Phép bổ trợ Xayah

Vì ở vị trí xạ thủ nên Xayah không có thể lực và lượng máu rất thấp. Đó là lý do tại sao, phép thuật bổ sung Flash + Hồi máu là 2 thứ rất cần thiết cho vị tướng này.

Nếu trong team địch có nhiều tướng khống chế, bạn nên chọn sử dụng các tướng buff Cục gôm để đảm bảo truy cập an toàn khi bị đánh.

Phần kết

Với động tác chém gọn gàng của mình, Xayah có thể nhanh chóng dọn sạch một đợt quân. Bên cạnh đó, cô nàng này còn có khả năng thả diều vô cùng khó chịu khi kích hoạt bộ trang phục chết chóc. Khi lựa chọn vị tướng này để lên hạng, bạn cần giữ vị trí tốt và luôn đồng hành cùng đồng đội. Vì Xayah rất thiếu cơ động nên rất dễ bị hạ gục khi đối mặt với tướng sát thương gây sốc. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : Bảng Ngọc LMHT

Leave A Reply

Your email address will not be published.