Bảng Ngọc Veigar Mùa 11 – Cách lên trang bị Veigar LMHT chuẩn nhất

Cách lên trang bị cho Veigar Đường giữa Liên Minh Huyền Thoại mùa 11

Khi bạn muốn sở hữu một vị tướng có sức mạnh không giới hạn, đó không ai khác chính là pháp sư Veigar. Trái ngược với vẻ ngoài nhỏ bé, Veigar sở hữu sức mạnh siêu phàm, có khả năng tích lũy sức mạnh phép thuật vô hạn của mình. Hôm nay, anhhungloanchien sẽ mang đến cho các bạn bài phân tích về Veigar siêu đường giữa.

Kỹ năng của Veigar

Nội tại: Nhận sức mạnh phép thuật sau khi giết người đi đường từ Q. kỹ năng
Q – Báo trước: Kỹ năng nuôi chính để tích lũy điểm sức mạnh NT
W – Sao băng Đen: Năng lượng đen từ bầu trời rơi xuống vị trí mục tiêu
E – Bẻ Cong Không Gian: Veigar xoay mép không gian xung quanh mục tiêu trong 3 giây, tạo ra một bức tường ngũ giác. Kẻ địch nào dám vượt qua ranh giới sẽ bị chặn và làm choáng trong 1.5 giây.
R – Vụ Nổ Vũ Trụ: Ném những phép thuật mạnh mẽ vào tướng địch tăng theo lượng máu của mục tiêu bị mất

Rune Rune Veigar Mid Lane

Nhánh ma thuật: Meteor huyền bí -> Dải băng năng lượng -> Tăng sức mạnh -> Tích lũy bão tố.
Nhánh cảm hứng: Khả năng thấu thị vũ trụ -> Thời điểm hoàn hảo

Với kỹ năng băng trụ tầm xa, Veigar có thể tận dụng rất tốt để cấu rỉa khi kết hợp kỹ năng với viên ngọc Thiên Thạch Bí Ẩn sẽ kéo theo cấu rỉa máu kẻ địch trên đường đi vô cùng khó chịu. Với thời gian hồi chiêu nhanh, kỹ năng Q và Sao Băng Bí Ẩn sẽ là công cụ giúp Veigar cấu rỉa và dọn lính nhanh chóng.

Cách lên trang bị cho Veigar ở Đường giữa

Trang bị đầu trận

Nhẫn Doran + 2 Bình máu: Với nhẫn của Doran, bạn có thể phục hồi năng lượng sau khi tiêu diệt lính, nhẫn của Doran tăng AP để Veigar có thể sử dụng các kỹ năng lên kẻ thù đau đớn hơn.

Thiết bị nổi bật

Bão Luden: Gây sát thương lên 3 kẻ địch xung quanh, tăng khả năng dọn dẹp lính của Veigar. Ngoài ra, Bão Tố Luden còn tăng cho Veigar 30% tốc độ di chuyển trong 2s. Cùng với khả năng xuyên kháng phép, các kỹ năng của Veigar gây thêm sát thương

Giày Ionian: Nhận kỹ năng và buff hồi máu để Veigar có thể sử dụng các kỹ năng của mình liên tục để farm Q khi đi đường và trong giao tranh tổng.

Angel Scepter: Với việc sử dụng kỹ năng liên tục, Angel’s Scepter là vật phẩm mà Veigar bắt buộc phải trang bị, nhận thêm một lượng sức mạnh phép thuật tương đương 3% sẽ chuyển hóa thành Archangel’s Scepter sau khi tích đủ 450 điểm năng lượng. Mana -> AP của Veigar được chuyển đổi từ năng lượng cộng thêm, vì vậy đây là vật phẩm cấp Veigar phải có

Thiết bị kết thúc Game

Bão Luden: Gây sát thương lên 3 kẻ địch xung quanh, tăng khả năng dọn dẹp lính của Veigar. Ngoài ra, Bão Tố Luden còn tăng cho Veigar 30% tốc độ di chuyển trong 2s. Cùng với khả năng xuyên kháng phép, các kỹ năng của Veigar gây thêm sát thương

Giày Ionian: Nhận kỹ năng và buff hồi máu để Veigar có thể sử dụng các kỹ năng của mình liên tục để farm Q khi đi đường và trong giao tranh tổng.

Angel Scepter: Với việc sử dụng kỹ năng liên tục, Angel’s Scepter là vật phẩm mà Veigar bắt buộc phải trang bị, nhận thêm một lượng sức mạnh phép thuật tương đương 3% sẽ chuyển hóa thành Archangel’s Scepter sau khi tích đủ 450 điểm năng lượng. Mana -> AP của Veigar được chuyển đổi từ năng lượng cộng thêm, vì vậy đây là vật phẩm cấp Veigar phải có

Đồng hồ cát: Bạn trở thành “vàng” bất tử không thể giao mà bất di bất dịch. Veigar có khả năng bị các sát thủ để ý nên Đồng hồ cát sẽ giúp Veigar sống sót trong giao tranh để tránh bị giết ngay khi đồng đội của bạn trở tay không kịp.

Bức thư của quỷ Morello: Nội tại tăng vết thương sâu khi máu của kẻ địch dưới 50%, trang bị Veigar rất cần thiết khi đối mặt với những tướng có khả năng hồi phục tốt như: Vladimir, Akali, Swain …

Mũ phù thủy: Cung cấp cho Veigar một lượng AP cực lớn để gây sát thương kết liễu kẻ địch nhanh hơn. Trang bị cho hầu hết các tướng pháp sư cần thiết, Veigar cũng không ngoại lệ.

Một số thiết bị tình huống trận đấu

Mũ bảo hiểm bị nguyền rủa: Gây sát thương lên tướng địch, bạn sẽ nhận được giáp và kháng phép, Veigar thường xuyên lọt vào tầm ngắm của kẻ địch, trang bị này giúp Veigar trở nên mạnh mẽ hơn khi được tăng giáp và kháng phép

Nhân viên pha lê Rylai: Tăng AP, máu và làm chậm từ 20% lên 30%. Làm chậm kẻ thù khỏi các kỹ năng để gây thêm sát thương phép cho kẻ thù

Void Scepter: Cho 40% xuyên kháng phép, Veigar dễ dàng tiêu diệt những tướng có nhiều kháng phép

Giày nào trang bị cho Veigar

Giày thủy ngân: Tuy nhiên, giảm hiệu ứng kiểm soát đám đông Không áp dụng cho các hiệu ứng trên không hoặc áp chế, và khả năng kháng phép từ món đồ giúp Veigar dễ dàng hơn trong các trận đấu pháp sư.

Giày pháp sư: Để Veigar 18 xuyên giáp, với việc sử dụng các kỹ năng cấu rỉa, chỉ số xuyên giáp là cực kỳ quan trọng để gây thêm sát thương đau cho kẻ địch.

Giày Ionian: Nhận kỹ năng và phép triệu hồi để Veigar có thể sử dụng các kỹ năng liên tục khi đi đường và trong giao tranh tổng.

Phép triệu hồi nào cho Veigar

Flash + Dịch chuyển: Veigar summoner đường giữa để nhanh chóng trở lại đường hoặc Dịch chuyển để hỗ trợ đồng minh

Flash + Ghi: Flash để Veigar đuổi theo hoặc rút lui an toàn, với những pha giao tranh chủ động, summoner Ignite là sự lựa chọn cho lối đánh hổ báo của Veigar khi đi đường.

Cách đánh bại Veigar ở Đường giữa

Đầu Game

Veigar khá yếu trong giai đoạn đầu nên bạn cần tập trung vào việc farm để kiếm vàng và tăng sức mạnh từ kỹ năng Q của mình để tích lũy sức mạnh phép thuật.
Bạn có thể dễ dàng chọc thủng kẻ thù bằng các kỹ năng Q và E để lấy sức khỏe của đối phương.
Gọi Người đi rừng của bạn để hỗ trợ bạn sống hoặc đẩy đường để giúp bạn về nhà với các combo: E -> W -> Q.
Việc cắm đầu kiểm soát để tránh bị rừng đối phương gank, Veigar đầu trận rất dễ nằm xuống.

Game tầm trung

Khi có đầy đủ các trang bị cần thiết, bạn sẽ dễ dàng đẩy lính và tích lũy điểm phép thuật dễ dàng hơn.
Các bạn nên nhớ rằng Veigar là tướng không có khả năng bỏ chạy rất dễ bị Rừng đối phương ghé thăm, bạn cần có những pha dồn sát thương để có tầm nhìn tốt hơn.
Khi có 2-3 món trang bị trên người, bạn có thể dễ dàng hạ gục Xạ thủ đối phương với combo: E (phạm vi giới hạn) -> W -> Q -> R (Theo phần trăm máu đã mất của kẻ địch).
Bạn vẫn không nên quên trang trại và trang trại để đạt được sức mạnh vượt trội trước pháp sư của đối phương.
Di chuyển giúp đồng đội ăn các mục tiêu quan trọng trên bản đồ.

Kết thúc Game

Trang bị đủ rồi, sức mạnh phép thuật đã chênh lệch với người đi đường giữa của team địch rồi, giờ bạn hãy cùng đồng đội di chuyển.
Đừng bao giờ đi một mình khi bạn không có bất kỳ kỹ năng nào để chạy trốn kẻ thù.
Cố gắng cấu rỉa kẻ thù trước khi vào Combat để lấy máu bằng combo: Q -> W hoặc W -> Q.
Bắt đầu combat cho đội của bạn với kỹ năng E (Bẻ Cong Thời Gian – Chốt lại góc di chuyển của kẻ địch) -> W -> Q -> Đốt -> R.
Cố gắng dồn kỹ năng E để bẫy Xạ thủ hoặc chủ lực của địch vào bên trong lồng, để đồng đội lấy mạng kẻ địch dễ dàng hơn.
Sử dụng kỹ năng E một cách hợp lý và chính xác nhất vì thời gian hồi chiêu của kỹ năng E khá lâu.

Nhược điểm và Ưu điểm

Khuyết điểm

Không có kỹ năng trốn thoát
Đầu game khá yếu và mỏng manh
Dễ bị sát thủ và đi rừng đối phương
Kỹ năng E có thời gian hồi chiêu lâu

Thuận lợi

Khả năng tăng sức mạnh vô hạn về cuối Game
Khả năng dồn sát thương theo combo cực nhanh -> có thể bắn kẻ địch
Late game cực mạnh -> đối thủ phải cẩn thận để tránh bốc hơi
Kỹ năng khống chế diện rộng -> áp sát góc địch

Kết luận

Nếu bạn thích tướng đánh sau thì cuối game chọn Veigar lên hạng để leo thử thách. Một tướng có thể làm Xạ thủ đối phương bốc hơi chỉ trong một pha combo chớp nhoáng, đầu game cần cẩn thận kẻo biến thành sát thủ vô danh tí hon khiến đối thủ bất ngờ về lượng sát thương gây ra trong tích tắc. . Và trên đây là bài viết phân tích về Veigar người đi đường giữa của chúng tôi, các bạn có thể đóng góp ý kiến ​​của mình ở phần bình luận bên dưới, chúc các bạn chơi game vui vẻ!