Bảng Ngọc Varus Mùa 11 – Cách lên đồ Varus LMHT chuẩn nhất

Cách lên đồ cho Varus ADC Liên Minh Huyền Thoại mùa 11

Là một vị tướng thiện xạ, tuy nhiên ở đầu mùa 11 vị tướng Varus lại nổi lên như một người đi đường giữa với vũ khí giết người “bá đạo”. Sau khi một số trang bị bị giảm sức mạnh, Varus đã quay trở lại vị trí xạ thủ đường dưới của mình. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cách lên đồ Varus Liên Minh Huyền Thoại tốt nhất cho các bạn, một tướng có khả năng bắn tay, khả năng cấu rỉa, khống chế cứng…. Đó không ai khác chính là “Mũi tên báo thù” Varus.

Kỹ năng của Varus

P – Sức mạnh của sự trả thù: Mỗi khi tham gia tiêu diệt, Varus được tăng tốc độ đánh trong tích tắc. Lượng chỉ số này sẽ nhiều hơn mục tiêu là tướng địch.
Q – Mũi tên Xuyên:
Kéo cung và bắn một phát bắn mạnh mẽ.
W – Tên Thuốc độc: Đòn đánh gây thêm sát thương phép.
E – Mưa Tên: Bắn ra một trận mưa tên gây sát thương, làm chậm và giảm khả năng hồi phục của tướng địch.
R – Chuỗi Đại Tội: Giải phóng một chuỗi có khả năng buộc mục tiêu.

Xạ thủ Varus Rune Rune

Chi nhánh chính xác: Deadly Pace -> Victory -> Legend of Attack Speed ​​-> Grace Slash.
Chi nhánh áp đảo: Cảnh quay đơn giản -> Thợ săn tham lam.

Với rune rune Varus nhận được điểm Nhịp độ chết người, cực mạnh với những pha trao đổi kỹ năng dài từ Varus khi hắn dễ dàng kích hoạt điểm Nhịp độ chết người khỏi các cuộc tấn công của tôi

Cách lên trang bị cho Varus khi Xạ thủ

Trang bị đầu trận

Kiếm Doran + Bình máu: Kiếm Doran cho Varus sát thương, máu và hút máu cần thiết khi đi đường ở giai đoạn đầu game

Thiết bị nổi bật

Cái móc giết quái vật biển: SMCK + Tốc độ Đánh + Chí mạng và đặc biệt sau khi sử dụng 3 đòn đánh sẽ gây thêm sát thương chuẩn cực kỳ phù hợp với Varus với những cú đánh tay cực chất của mình.

Giày thịnh nộ: Trang bị cho hầu hết các thiện xạ và Varus cũng nằm trong số đó, cho Varus 35% tốc độ đánh + 45 tốc độ di chuyển

Runaan’s Madness: Khi tấn công, bắn đạn vào tối đa 2 kẻ địch ở gần mục tiêu, mỗi kẻ địch gây (40% ATK) sát thương vật lý. Những đường đạn này áp dụng hiệu ứng Strike và có thể tấn công nghiêm trọng.

Thiết bị kết thúc Game

Cái móc giết quái vật biển: SMCK + Tốc độ Đánh + Chí mạng và đặc biệt sau khi sử dụng 3 đòn đánh sẽ gây thêm sát thương chuẩn cực kỳ phù hợp với Varus với những cú đánh tay cực chất của mình.

Giày thịnh nộ: Trang bị cho hầu hết các ADC và Varus cũng nằm trong số đó, tăng cho Caitlyn 35% tốc độ đánh + 45 tốc độ di chuyển

Runaan’s Madness: Khi tấn công, bắn đạn vào tối đa 2 kẻ địch ở gần mục tiêu, mỗi kẻ địch gây (40% ATK) sát thương vật lý. Những đường đạn này áp dụng hiệu ứng Strike và có thể tấn công nghiêm trọng.

Tìm kiếm vô cùng: Chỉ số chí mạng và sức tấn công của vật phẩm Vô Cực Kiếm là không cần bàn cãi, với lối chơi dồn sát thương nhanh, trang bị này rất phù hợp với Varus.

Nỏ của Dominik: Khả năng xuyên giáp là điều cần thiết để Varus đối đầu với những tướng chống chịu ở đường trên. Varus dễ dàng phá giáp và hạ gục chúng.

Giáp thiên thần: Bảo hiểm sinh mạng cho Varus, nếu bị giết sẽ phục hồi 50% cơ bản và 30% năng lượng tối đa

Một số thiết bị tình huống:

Nhắc nhở cái chết: Gây sát thương vật lý để tạo hiệu ứng vết thương sâu. Giảm tác dụng của Hồi máu và Hồi máu khi đối đầu với những Hỗ trợ hồi máu như Soraka, Yummi, Swain….

Dao tím: Với lượng tốc độ đánh, sức tấn công đặc biệt gây thêm sát thương dựa trên đòn đánh, cực kỳ thích hợp cho Varus khi đối đầu với các tướng pháp sư.

Sword of the Unknown King: Đòn đánh gây sát thương vật lý theo% máu của kẻ địch, là một tướng sát thương tank cực tốt cho Varus.

Pháo kết hợp: Di chuyển và tấn công sẽ Charge, Charge tấn công kẻ địch gây 120 sát thương phép + 35% phạm vi tấn công

Giày nào trang bị cho Varus

Giày thủy ngân: Giảm hiệu ứng khống chế và kháng phép từ các vật phẩm để giúp Varus tồn tại lâu hơn trước các tướng pháp sư hoặc đội có quá nhiều CC

Giày thịnh nộ: Trang bị cho hầu hết các xạ thủ và Varus cũng nằm trong số đó, cho Vayne 35% tốc độ đánh + 45 tốc độ di chuyển

Phép triệu hồi nào dành cho Varus

Flash + Lá chắn: Varus còn sống, sát thương lên đầu đối thủ vẫn cùng phương châm nên Khiên là bùa hộ mệnh giúp Varus chống chịu sát thương nhanh.

Flash + Hồi máu: Đây là hai phép phổ biến mà các xạ thủ đường dưới thường mang theo, ngoài khả năng truy đuổi hoặc rút lui của Flash, Hồi máu sẽ cho bạn một lượng hồi máu cũng như các đồng đội đứng xung quanh đó.

Cách đánh Varus trong giai đoạn Xạ thủ

Đầu Game

Varus cũng giống như nhiều vị tướng ADC khác, giai đoạn đầu bạn cần farm và cần vàng để có những trang bị cần thiết, Varus là mẫu ADC cực kỳ quan trọng cần lên trang bị để bắn sát thương.
Hãy tận dụng nội tại của Varus sau khi hạ gục lính -> tăng tốc độ đánh -> trao đổi kỹ năng.
Bạn tận dụng thế bị động từ kỹ năng W để cấu rỉa máu kẻ địch: A -> A -> A -> Q hoặc E.
Cần ward để tránh bị rừng đối phương gank, Varus rất dễ lên bảng -> Varus gần như không có kỹ năng chạy trốn.
Nếu có lợi thế sớm, bạn và hỗ trợ của bạn nên cố gắng lăn cầu tuyết ở đường dưới.

Trận đấu giữa và cuối trận

Khi đã có đầy đủ các trang bị cần thiết, hãy cố gắng farm và đẩy trụ thật nhanh để chuyển sang các đường khác giúp đồng đội lấy trụ.
Di chuyển cùng đồng đội để lấy mục tiêu trên bản đồ.
Lúc này, giao tranh nổ ra thường xuyên, giao tranh nhưng bạn vẫn không được quên việc farm ADC.
Trong chiến đấu, điều quan trọng nhất cần làm là giữ vị trí an toàn để gây sát thương liên tục trong giao tranh.
Thu thập cộng dồn từ nội tại W mà bạn sử dụng kỹ năng Q hoặc E để tối đa hóa sát thương.
Trong giao tranh, Varus có thể sử dụng Combo sau: E chậm -> R dạng chân -> A -> Q -> A -> Hit and Run.
Hoặc có thể Chân R -> E -> Q -> A -> Hit and Run.
Tùy vào vị trí giao tranh mà bạn lựa chọn sử dụng kỹ năng cho Varus một cách hợp lý.
Bắt đầu với 3 đòn tấn công cơ bản. Tại thời điểm này, Lưỡi kiếm điên cuồng của Guinsoo Varus của sẽ nhận được một nửa cộng dồn kỹ năng W (tên chất độc) là full stack. Sau đó, bạn nên sử dụng Q- mũi tên xuyên cho tướng địch. Lưu ý không nên giữ Q quá lâu vì bạn sẽ mất sát thương nếu đi vòng vài giây.
Tiếp theo, bạn nên sử dụng kỹ năng R (Sợi xích tội lỗi) để trói chân và giữ anh ta ở một vị trí, bạn có thể Gây tai nạn rồi bỏ chạy gây sát thương lớn trong chiến đấu

Nhược điểm và Ưu điểm của Varus

Khuyết điểm

Không có kỹ năng chạy trốn.
Kỹ năng định hướng cao nên bạn phải luyện tập nhiều.
Varus phụ thuộc khá nhiều vào trang bị, vì vậy bạn cần phải farm và kiếm mạng.

Thuận lợi

Phạm vi tấn công của Varus là ổn định.
Có kỹ năng cấu rỉa tầm xa.
Sức mạnh kéo dài từ dầu đến cuối trận.
Sát thương hỗn hợp từ sát thương vật lý + sát thương phép.
Có kỹ năng kiểm soát từ kỹ năng cuối cùng.
Có kỹ năng gây sát thương theo phần trăm máu.

Kết luận

Varus là một vị tướng cực kỳ mạnh và phù hợp để cải thiện thứ hạng của bạn. Varus là một vị tướng tấn công khá toàn diện, dọn cỗ nhanh, cấu rỉa mạnh. Với những lý do như vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn Varus để vào trận và bón cho kẻ địch nào. Nếu các bạn thấy bài phân tích của anhhungloanchien hữu ích thì còn nhiều bài viết hay nữa các bạn cùng theo dõi nhé đây Vui lòng. Hãy để lại bình luận cho chúng tôi. Chúc bạn chơi game vui vẻ!