Bảng ngọc và phù hiệu Skud mùa 23 mạnh nhất 2022

bang-ngoc-skud

Chào các bạn, trong Topic này, mình chia sẻ cách nhận gem và huy hiệu Skud – Cỗ Máy Cuồng Nộ. Đây là một vị tướng đấu sĩ trong liên quân mobile, được biết đến với khả năng dồn sát thương nhanh nhất game

Skud
Skud

Bắt đầu…

Xem thêm: Làm thế nào để chống lại skud

Bảng đá quý Skud tiêu chuẩn

Skud sẽ thực sự mạnh khi có sức mạnh bảng rune ngay ở những cấp độ đầu. Vì vậy, cần đầu tư cho Skud một bảng ngọc tốt.

Chi tiết bảng ngọc:

10 LỢI ÍCH VẬT LÝ / QUÂN ĐỘI III III

  • Công vật lý +2
  • Xuyên giáp +3.6

10 CÔNG TRÌNH VẬT LÝ III III THỰC VẬT

  • Công vật lý +1,6
  • Tốc độ di chuyển + 1%

10 DÂY CHUYỀN HIỆU SUẤT VẬT LÝ / QUÂN ĐỘI III

  • Công vật lý +0,9
  • Xuyên giáp +6.4

Bảng xếp hạng đá quý:

+ Đây là bảng rune giúp Skud có thể tự do giao dịch các kỹ năng trong giai đoạn đầu game. Nếu gặp đối thủ là những sát thủ, hoặc những đấu sĩ cấu rỉa máu, Skud sẽ dễ dàng hạ gục những mục tiêu này.

+ Bên cạnh đó, Skud cần cùng cấp 1 tốc độ chạy ít hơn để dễ dàng truy đuổi kẻ địch muốn chạy trốn.

Trên đây là những gợi ý về ngọc chuẩn cho Skud đấu sĩ đường đơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về hệ thống Liên minh Ngọc để chọn thuộc tính thích hợp.

Huy hiệu Skub tiêu chuẩn

Hãy chọn cho Skud phù hiệu để tối đa hóa lượng sát thương gây ra, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.

Đề xuất 1

  • Chi nhánh chính: Huy hiệu khu vực hỗn loạn
  • Cấp độ 1: Ma cà rồng
  • Cấp độ 2: Sức mạnh
  • Cấp 3: Đấu tay đôi
  • Chi nhánh phụ: Huy hiệu của thành phố xuất xứ
  • Cấp độ 1: Mật khẩu
  • Cấp độ 2: Thợ săn

Đề xuất 2

  • Chi nhánh chính: Huy hiệu tháp đèn
  • Cấp độ 1: Tương phản
  • Cấp độ 2: Xuyên tâm
  • Cấp 3: Thần sáng
  • Chi nhánh phụ: Phù hiệu Rừng Nguyên thủy (Nhạy cảm) & Phù hiệu Khu vực hỗn loạn (Lửa ma thuật)
  • Mức độ 1: Độ nhạy
  • Cấp độ 2: Ngọn lửa quỷ

Trên đây là những gợi ý về phù hiệu hiệu chuẩn cho Skud Người độc tấu mạnh nhất. Bạn có thể tìm hiểu thêm Hệ thống phù hiệu liên bang để đưa ra lựa chọn của bạn.

Tìm kiếm thêm thông tin: Đá quý và Huy hiệu của Siêu nhân