Bảng ngọc và phù hiệu Ormarr mùa 23 mạnh nhất 2022

bang-ngoc-ormarr

Chào bạn, trong Topic này mình chia sẻ cách lên bảng và huy hiệu Ormarr. Đây là một vị tướng đấu sĩ trong liên quân mobile, nổi tiếng với khả năng khống chế khó chịu từ mỗi chiêu thức mà hắn sở hữu.

Ormarr
Ormarr

Bắt đầu…

Xây dựng phù hiệu Ormarr cấp đấu sĩ và bảng rune – Hỗ trợ

Rune Ormarr tiêu chuẩn

Hãy cùng tìm hiểu cách chọn bảng ngọc phù hợp cho Ormarr, một vị tướng hỗ trợ cực kỳ khó chịu trong liên quân Mobile.

10 BÓNG ĐỎ

  • Tốc độ đánh + 1%
  • Máu tối đa +33.7
  • Giáp +2.3

10 NƠI BẢO VỆ III

  • Máu tối đa +45
  • Hồi máu / 5s +5.2
  • Tốc độ di chuyển + 0,4%

10 PHÚT III SỨC KHỎE / Thời gian hồi chiêu TỐI ĐA

  • Máu tối đa +37.5
  • Giảm thời gian hồi chiêu + 0,6%

Lưu ý khi chọn đá quý cho Ormarr

Đảm bảo các yếu tố sau:

  • + Sức khỏe và áo giáp.
  • + Thời gian hồi chiêu.
  • + Tốc độ chạy.
  • +1 ít sát thương.

Khi chọn bảng rune cho ormarr, bạn cần chú trọng đến yếu tố phòng thủ và hồi phục vì đây là tướng đấu sĩ hỗ trợ.

Bên cạnh những gợi ý trên, bạn cũng có thể lựa chọn ngọc tấn công mạnh nếu sử dụng Ormarr để đi solo. Đây cũng là cách mà nhiều người chơi muốn tạo ra sự khác biệt và gây bất ngờ cho đối thủ.

Trên đây là gợi ý các loại ngọc chuẩn cho Ormarr đấu sĩ – hỗ trợ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về hệ thống Bảng ngọc liên minh để chọn thuộc tính thích hợp.

Phù hiệu Ormarr tiêu chuẩn

Dưới đây là phù hiệu tiêu chuẩn cho các đấu sĩ như Ormarr. Điều này giúp Ormarr sử dụng các kỹ năng và liên tục làm choáng kẻ địch. Tham khảo ngay.

  • Chi nhánh chính: Huy hiệu Khu vực hỗn loạn
  • Cấp độ 1: Ma cà rồng
  • Cấp độ 2: Sức mạnh
  • Cấp độ 3: Phép thuật
  • Chi nhánh phụ: Phù hiệu của Tháp Quang Minh (Thánh Châu) & Phù hiệu của Rừng Nguyên thủy (Cuộc tấn công ma ám)
  • Cấp 1: Holy Pearl
  • Cấp độ 1: Dark Strike

Blog Game Game Offline

Trên đây là những gợi ý về phù hiệu hiệu chỉnh cho Ormarr đấu sĩ – hỗ trợ. Bạn có thể tìm hiểu thêm Hệ thống phù hiệu liên bang để đưa ra lựa chọn của bạn.

Tìm kiếm thêm thông tin: