Bảng Ngọc Urgot Mùa 12 – Cách lên Trang Bị Urgot LMHT Chuẩn Nhất

Trang bị Urgot cho người đi đường trên của Liên Minh Huyền Thoại mùa 12

Urgot là một trong những người đi đường trên có lối đánh cực kỳ khó chịu trong meta mùa 12 hiện tại. Với khả năng đấu tay đôi, đẩy lẻ cùng những pha combat tốt nhất về cuối trận, nên sẽ không quá khó khăn khi Urgot luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho vị trí đường trên. Giải bài toán Urgot trên đầu luôn là một bài toán khó. Hãy cùng anhhungloanchien phân tích cách lên đồ Urgot mùa 12, bảng rune và giai đoạn đi đường.

how-to-Emergencyot-mua-12

Kỹ năng của Urgot

ky-nang-quickot-mua-12

P- Cộng hưởng từ pháo: Đòn đánh của Urgot và Quét Quét kích hoạt khẩu pháo gần chân hắn theo chu kỳ, gây sát thương vật lý.
Q- Lựu đạn ăn mòn: Bắn lựu đạn vào vị trí mục tiêu, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch xung quanh và làm chậm chúng.
W- Quét: Urgot tự làm chậm bản thân khi bắn đại bác của mình vào những kẻ địch xung quanh. Ưu tiên tướng địch trúng chiêu của Urgot và kích hoạt Cộng Hưởng Pháo.
E- Khinh Thi: Urgot lao về phía trước, che chắn cho bản thân và chà đạp những kẻ không phải tướng. Nếu bắt được tướng địch, anh ta sẽ dừng lại và ném lùi kẻ địch đó.
R- Mũi khoan Tử thần: Urgot bắn một mũi khoan hóa trị vào kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu tướng xuống dưới ngưỡng máu nhất định, Urgot có thể kết liễu nạn nhân.

Rune Urgot rune đường trên

bang-ngoc-khẩn-mua-12

Chi nhánh chính xác: Sẵn sàng tấn công -> Sự hiện diện của Trí tuệ -> Truyền thuyết về Tốc độ Đánh -> Đường trên.
Chi nhánh ổn định: Giáp -> Kiên cường.
Urgot đánh một tướng địch liên tiếp 3 phát và kích hoạt đá quý Sẵn sàng tấn công Gây thêm 40-180 sát thương thích ứng (dựa trên cấp độ) và khiến chúng dễ bị tổn thương, tăng 8-12% sát thương chúng nhận từ mọi nguồn trong 6 giây.

Cách trang bị Urgot ở đường trên

Trang bị đầu trận

Kiếm Doran + Bình máu: Kiếm Doran mang lại cho Urgot sát thương, máu và hút máu cần thiết để đi đường trong giai đoạn đầu trận đấu.

Thiết bị nổi bật

Móng vuốt đen tối: 60 AD + 18 sát thương + 20 hồi chiêu kỹ năng. Kích hoạt Urgot để lướt qua kẻ địch mục tiêu, gây (75 + 30% AD cộng thêm) sát thương. Trong 3 giây tiếp theo, sát thương mà Kha’zix gây ra lên mục tiêu tăng thêm 15%.

Giày có gai: 20 giáp + 45 tốc độ di chuyển. Urgot nhận ít hơn 12% sát thương từ các đòn đánh.

Vũ điệu tử thần: 55 AD + 45 giáp + 15 hồi chiêu kỹ năng. Urgot sẽ chỉ nhận 30% sát thương vật lý thành sát thương theo thời gian trong 3 giây. Sau khi hạ gục tướng địch, Urgot sẽ xóa toàn bộ sát thương tích trữ của Stamina và hồi lại máu bằng 175% AD cộng thêm trong 2 giây.

Trang bị khi kết thúc Game

Móng vuốt đen tối: 60 AD + 18 sát thương + 20 hồi chiêu kỹ năng. Kích hoạt Urgot để lướt qua kẻ địch mục tiêu, gây (75 + 30% AD cộng thêm) sát thương. Trong 3 giây tiếp theo, sát thương mà Kha’zix gây ra lên mục tiêu tăng thêm 15%.

Giày có gai: 20 giáp + 45 tốc độ di chuyển. Urgot nhận ít hơn 12% sát thương từ các đòn đánh.

Vũ điệu tử thần: 55 AD + 45 giáp + 15 hồi chiêu kỹ năng. Urgot sẽ chỉ nhận 30% sát thương vật lý thành sát thương theo thời gian trong 3 giây. Sau khi hạ gục tướng địch, Urgot sẽ xóa toàn bộ sát thương tích trữ của Stamina và hồi lại máu bằng 175% AD cộng thêm trong 2 giây.

rìu đen

Rìu đen: 40 AD + 450 máu + 25 hồi kỹ năng. Urgot gây sát thương vật lý lên kẻ địch khiến chúng phải nhận cộng dồn giảm 5% Giáp trong 6 giây (giảm tới 30%), ngoài ra còn tăng Tốc độ Di chuyển của Urgot.

mongvut-1

Móng vuốt của Sterak: 50 AD + 400 Máu. Nội tại Cơn Thịnh Nộ: Xin Zhao gây hoặc nhận sát thương từ những tướng được cộng dồn, hồi máu (2% máu tối đa). Ngoài ra, Urgot, sau khi chịu sát thương khiến lượng máu của hắn còn dưới 30%, nhận được 100 lá chắn (tăng (8% máu tối đa)).

Giáp thiên thần: 40 AD + 40 giáp. Cứu Sinh Nội Tại: Khi Urgot nhận sát thương và bị giết, sau 4 giây hồi 50% máu cơ bản (30% năng lượng).

Một số thiết bị tình huống – trận đấu:

kết hợp-khẩn-cấp-mua-12

Búa Tiến Công: 50 AD + 400 máu + 150% máu cơ bản hồi lại. Khi không có tướng đồng minh xung quanh, Urgot nhận thêm 20-45 giáp và kháng phép, đồng thời tăng 20% ​​sát thương lên trụ. Những con lính lớn gần đó nhận thêm 60-135 giáp và kháng phép, đồng thời gây sát thương lên trụ tăng 200%.

Rìu rắn: 30 AD + 500 máu. Urgot nhận thêm sát thương vật lý bằng 2% máu cộng thêm. Đòn đánh gây thêm (5+ 1.5% máu tối đa) sát thương vật lý, tạo thêm một hình nón năng lượng gây (40 + 3% máu tối đa) sát thương vật lý lên những kẻ địch phía sau mục tiêu.

Găng tay cứu hỏa: 350 máu + 25 giáp + 25 kháng phép + 20 hồi kỹ năng. Nhận hoặc gây sát thương khiến Urgot bắt đầu gây (12 + 1% Máu cộng thêm) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch xung quanh. Các đòn đánh cơ bản của Urgot tạo ra một vùng băng trong 1.5 giây và gây sát thương phép lên những kẻ địch ở trung tâm. Kẻ địch đi qua khu vực bị làm chậm 25%.

Những gì giày trang bị cho Urgot

Giày có gai: 20 giáp + 45 tốc độ di chuyển. Urgot nhận ít hơn 12% sát thương từ các đòn đánh. Nên trang bị Urgot khi đấu với những người đi rừng gây AD.

Giày thủy ngân: 25 kháng phép + 45 tốc độ di chuyển + 30% kháng hiệu ứng. Urgot sẽ được tăng khả năng kháng các hiệu ứng như: choáng, làm chậm, chế nhạo…. tuy nhiên sẽ không có tác dụng đối với các hiệu ứng trên không hoặc áp chế.

Phép bổ trợ nào cho Urgot

Tốc biến: Urgot sẽ dịch chuyển một khoảng cách nhỏ so với hướng con trỏ. Với phép thuật triệu hồi nhanh sẽ giúp Urgot có những pha chạy trốn hoặc truy đuổi đối phương.

Đốt cháy: Urgot Kích hoạt tướng địch, gây 70-410 sát thương thực, tăng tầm nhìn và giảm hồi máu trên mục tiêu.

Di chuyển: Urgot, sau khi sạc trong 4 giây, sẽ được dịch chuyển đến tòa nhà của đồng minh mục tiêu. Chuyển thành dịch chuyển tự do sau 14 phút, cho phép Urgot dịch chuyển đến các tòa nhà, phường hoặc tay sai của đồng minh.

Cách đánh bại Urgot ở đường trên

Giai đoạn đầu Game

Cấp độ 1 của Urgot có thể đánh bại hầu hết mọi người do sức mạnh của khẩu súng ngắn.
Người chơi muốn sử dụng càng nhiều súng ngắn càng tốt vào đối thủ khi đối phương đang muốn lấy tay sai.
Điều này sẽ cung cấp cho Urgot một lá chắn để giảm thiểu sát thương nhận vào từ kẻ địch.
Combo trao đổi kỹ năng khi đạt cấp 3: Q -> E -> W.
Hoặc E -> W -> Q và combo khó hơn khi sử dụng E + Flash -> W -> Q, combo này sẽ gây bất ngờ hơn cho đối thủ.
Kiểm soát tầm nhìn rất quan trọng để tránh bị gank và cung cấp tầm nhìn cho đồng đội.

Game tầm trung

Đẩy lính và lấy tòa nhà càng sớm càng tốt.
Nếu đường của người chơi khó và có sẵn Dịch chuyển bằng R, người chơi nên cân nhắc dịch chuyển xuống đường dưới nếu họ xử lý quá mức và bị giết hoặc 2 con, và thậm chí có thể là 1 con rồng.
Nếu làn đường của bạn đang đi rất tốt, hãy đóng băng lính để tạo ra một làn sóng đẹp, sau đó tăng tốc (sử dụng súng ngắn của bạn để đẩy làn sóng nhanh chóng) và khiến nó lao vào tháp pháo của đối phương.
Cách combo Urgot giai đoạn này như sau: Q -> E -> W -> R.
Hoặc E -> W -> Q -> R và combo khó hơn khi sử dụng E + Flash -> W -> Q -> R.

Game muộn

Đây là khoảng thời gian mà các pha combat thường diễn ra.
Urgot có thể lựa chọn đẩy lẻ hoặc đi cùng đồng đội để giao tranh.
Trong giao tranh, Urgot đứng ngoài cấu rỉa kẻ địch.
Tận dụng sơ hở bằng cách sử dụng Combo E + Flash để bắt mạng đối phương và gây sát thương hạ gục nhanh chóng.
Combo sát thương tối đa mà Urgot gây ra như sau: E -> W -> Q -> R (Chắc chắn là đánh gục) + Flash để khiến kẻ địch hoảng sợ hơn.
Urgot có khả năng chống chịu, nhưng không có khả năng thoát khỏi giao tranh. Do đó, đừng bao giờ chọn cách vội vàng khi đồng đội chưa đến kịp.

Nhược điểm và Ưu điểm của Urgot

Khuyết điểm

Urgot rất dễ bị thả diều.
Phụ thuộc vào trang bị để tăng sức mạnh.
Urgot thiếu tính cơ động.
Không quá mạnh trong đầu Game.

Thuận lợi

Gây sát thương một mục tiêu nhanh chóng.
Có khả năng solo tay đôi cũng như combat tốt.
Lượng sát thương gây ra là ổn định.
Urgot vừa có sát thương vừa có lượng chống chịu tốt.

Sự kết luận

trang-bi-khẩn-mua-12

Urgot giai đoạn cuối mùa 12 mạnh mẽ hơn bao giờ hết với một số trang bị cập nhật giúp Urgot tăng khả năng đẩy lẻ, cũng như khả năng solo 1 vs 1, đã giúp Urgot trở thành tướng “hot pick” ở đường trên. ngay bây giờ. Hãy sử dụng Urgot theo cách trang bị, rune từ anhhungloanchien hãy phân tích và cảm nhận.