Bảng Ngọc Thresh Mùa 12 – Cách lên đồ Thresh LMHT chuẩn nhất

Trang bị cho Thresh Liên minh huyền thoại mùa 12

Thresh là vị tướng được rất nhiều người chơi yêu thích ở vai trò hỗ trợ ở đường dưới. Với bộ kỹ năng khống chế và bảo kê ADC của mình, điều đó khiến Thresh khó chịu khi đối đầu với bất kỳ cặp đôi đường dưới nào. Đầu mùa 12 này, Thresh có còn phù hợp với meta hiện tại không? Nếu yêu thích vị tướng Thresh này thì đừng bỏ qua bài viết phân tích cách lên đồ Thresh mùa 12 của anhhungloanchien nhé.

Trang cẩm thạch Thresh mua 12

Kỹ năng của Thresh

thresh kyng mua 12

P- Rơi đầy: Thresh có thể thu thập linh hồn của những lần tiêu diệt gần đó, tăng vĩnh viễn Giáp và AP.
Q- Án Tử: Thresh trói kẻ địch bằng dây xích và kéo nạn nhân về phía hắn. Kích hoạt kỹ năng này lần thứ hai để kéo Thresh về phía kẻ địch.
W- Đường Tối: Thresh ném một chiếc đèn lồng bảo vệ các tướng đồng minh xung quanh khỏi bị sát thương. Đồng minh có thể nhấp vào đèn lồng để lao tới Thresh.
E- Lưỡi hái: Các đòn đánh của Thresh gây thêm sát thương dựa trên thời gian kéo dài giữa các đòn đánh. Khi được kích hoạt, Thresh sẽ xoay chuỗi, hất tung tất cả kẻ địch trúng phải theo hướng không gian.
R- Đóng hộp: Một bức tường nhà tù làm chậm và hư hại nếu bị phá vỡ.

Rune Thresh chuẩn nhất

Nâng cấp Thresh Frozen

bang ngoc thresh mua 12

Chi nhánh Cảm hứng: Nâng cấp Frost -> Magic Flash -> Phân phối bánh quy -> Thuốc thời gian.
Chi nhánh ổn định: Hủy diệt Hủy diệt -> Ngọn gió thứ hai.

Thresh, sau khi bất động, kích hoạt rune Frost Upgrade, tạo ra 3 vệt băng kéo dài từ mục tiêu đến bản thân và các tướng xung quanh trong 3 (+ 100% thời gian bất động ban đầu). đầu tiên) giây, làm chậm kẻ địch đi 30% (+ 9% mỗi 10% sức mạnh lá chắn & hồi máu) (+ 3% mỗi 100 AP) (+ 4% mỗi 100 AD cộng thêm) và nhận ít hơn 15% sát thương mà chúng gây ra cho đồng minh.

Dư chấn Thresh

Bang Ngoc Du chan thanh mua 12

Chi nhánh ổn định: Aftershock -> Fountain of Life -> Armor -> Resilience.
Chi nhánh Cảm hứng: Tốc độ ma thuật -> Thuốc thời gian.

Thresh sau khi bất động tướng sẽ kích hoạt rune Dư chấn, tăng giáp và kháng phép thêm 35 + 80% kháng cộng thêm trong 2,5 giây. Sau đó, gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh.

Cách trang bị cho Thresh khi đi đường dưới Hỗ trợ

Trang bị đầu trận

Áo giáp thép + 2 bình máu: 3 AD + 30 máu + 25% máu cơ bản hồi + 2 vàng mỗi 10 giây. Giết người đi đường hồi máu cho bạn và ADC, chỉ số hồi máu giúp đường dưới tốt hơn.

Thiết bị nổi bật

Giáp ngọc trai: Tích trữ 4 ward và nó sẽ tái sinh khi về shop, trang bị hỗ trợ cần lên để hỗ trợ tầm nhìn cho đồng đội.

Giày di động: Khi rời giao tranh 5s, tốc độ di chuyển tăng lên 115, trang bị Thresh cực kỳ hiệu quả với tốc độ di chuyển nhanh tạo ra những pha đi gank lane nhanh chóng và ít nghi ngờ.

Vòng cổ Iron Solari: 200 máu + 20 hồi kỹ năng + 30 giáp + 30 kháng phép. Thresh kích hoạt đồng minh khoảng 230 – 385 lá chắn. Tăng cho các đồng minh gần đó 5 giáp và kháng phép.

Trang bị khi kết thúc Game

Giáp ngọc trai: Tích trữ 4 ward và nó sẽ tái sinh khi về shop, trang bị hỗ trợ cần lên để hỗ trợ tầm nhìn cho đồng đội.

Giày di động: Khi rời giao tranh 5s, tốc độ di chuyển tăng lên 115, trang bị Thresh cực kỳ hiệu quả với tốc độ di chuyển nhanh tạo ra những pha đi gank lane nhanh chóng và ít nghi ngờ.

Vòng cổ Iron Solari: 200 máu + 20 hồi kỹ năng + 30 giáp + 30 kháng phép. Thresh kích hoạt đồng minh khoảng 230 – 385 lá chắn. Tăng cho các đồng minh gần đó 5 giáp và kháng phép.

Lời thề của Hiệp sĩ: 400 máu + 10 hồi kỹ năng + 150% tốc độ hồi máu cơ bản. Thresh gây sát thương với các đồng minh mà anh ta đã liên kết Xứng đáng.cảnh báo đá sáng

Đá Tỏa sáng- Hãy coi chừng: 150 máu + 10 hồi kỹ năng. Vật phẩm này có thể chứa tối đa 3 mắt điều khiển đã mua. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ và đạt cấp 13, chuyển thành Đá Tỏa Sáng – Bảo vệ.

Giáp Liệt sĩ: 300 Máu + 45 giáp + 5% tốc độ di chuyển. Thresh nhận thêm tới 40 tốc độ di chuyển, đòn đánh tiếp theo của hắn không nhận thêm tốc độ di chuyển nhưng làm chậm kẻ địch đi 50%. Tuyệt vời để Thresh tăng thêm tốc độ di chuyển và làm chậm kẻ địch với đòn đánh đầu tiên.

Các vật phẩm thay thế tùy theo trận đấu – tình huống:

Thresh anhhungloanchien mua 12

Chuỗi chuộc tội: 20% hồi máu và lá chắn + 200 máu + 15 hồi kỹ năng + 100% tốc độ hồi năng lượng cơ bản. Thresh triệu hồi một chùm ánh sáng tới vị trí mục tiêu sau một khoảng thời gian ngắn để hồi máu cho tất cả đồng đội trong vùng ảnh hưởng và gây sát thương lên kẻ địch trong đó (Có thể sử dụng khi bạn đã bị giết).

Chuông an ninh Mikel: 20% hồi máu và khiên + 50 kháng phép + 15 hồi kỹ năng + 100% tốc độ hồi năng lượng cơ bản. Loại bỏ tất cả các hiệu ứng kiểm soát đám đông (ngoại trừ hất tung và áp chế) cộng với hồi máu cho đồng minh đó. Thresh là tướng hỗ trợ siêu hạng, nên có món đồ này để bảo vệ siêu xạ thủ.

Vương miện của Sh Purea: 40 AP + 200 máu + 20 hồi kỹ năng + 100% tốc độ hồi năng lượng cơ bản. Khi kích hoạt, Thresh tăng 30% Tốc độ Di chuyển cho các đồng minh đang suy sụp trong 4 giây.

Giày nào trang bị cho Thresh

Giày thủy ngân: 25 kháng phép + 45 tốc độ di chuyển + 30% kháng hiệu ứng. Kháng Thresh giảm thời gian của các hiệu ứng: Choáng, Làm chậm, Chế nhạo, Sợ hãi, Im lặng, Mù, Biến đổi hoặc Bất động. Tuy nhiên Không áp dụng cho các hiệu ứng Trên không hoặc Áp chếvà khả năng kháng phép từ món đồ giúp Thresh dễ dàng hơn với các trận đấu pháp sư.

Giày có gai: 20 giáp + 45 tốc độ di chuyển. Thresh giờ nhận ít hơn 12% sát thương từ các đòn tấn công. Nên trang bị Thresh khi đối mặt với những tướng cấu rỉa sát thương vật lý tốt ở đường dưới.

Giày di động: Khi rời giao tranh 5s, tốc độ di chuyển tăng lên 115, trang bị Thresh cực kỳ hiệu quả với tốc độ di chuyển nhanh tạo ra những pha đi gank lane nhanh chóng và ít nghi ngờ.

Phép bổ trợ nào cho Thresh

Flash + Ignite: Hãy chớp nhoáng để Thresh truy đuổi hoặc rút lui an toàn, với lối đánh chủ động, Thiêu đốt triệu hồi vẫn là lựa chọn hàng đầu của những người chơi Thresh.

Flash + Kiệt sức: Khi nào thì Thresh nên mang theo Phép Bổ Trợ Triệu Hồi Sư? Là khi đối đầu với những tướng có sát thương nhanh, thiên hướng sát thủ -> thì sử dụng Kiệt Sức lên chúng để giảm lượng sát thương gây ra.

Cách đánh Thresh trong giai đoạn đi đường

Đầu trận đấu

Ở những cấp độ đầu, bạn có thể nâng kỹ năng Q hoặc E tùy theo tình huống trận đấu.
Nâng Q khi đi cướp rừng hoặc chủ động tấn công đối phương ngay từ những cấp độ đầu.
Nâng E khi muốn farm an toàn và tận dụng các điểm bị động để cấu máu đối phương.
Thu thập linh hồn khi quái vật hoặc kẻ thù chết vì đó là áo giáp và AP.
Combo Thresh: Q1 -> Q2 -> E về phía đồng đội để tiếp cận.
Nếu bạn đang bị truy đuổi, hãy sử dụng combo: E -> Q -> W để quay về an toàn.
Lưu ý, nó vẫn là phường kiểm soát tầm nhìn để tránh bị team địch gank.

Game tầm trung

Đây là giai đoạn Thresh sẽ trở nên mạnh nhất với vai trò đảo gank hỗ trợ đồng đội ở các đường khác.
Với combo Thresh cấp 6 như sau: Q1 -> Q2 -> W -> R -> E.
Hãy giải cứu đồng đội kịp thời bằng kỹ năng W để cứu đồng đội bên mình.
Tùy vào tình huống để sử dụng E hất văng hoặc E hất tung đồng đội.
Di chuyển, hỗ trợ người chơi đi rừng ăn các mục tiêu quan trọng trên bản đồ.
Mẹo chuyên nghiệp: Dùng Q để kéo quái rừng chạy trốn khi bị đối phương truy đuổi
Kiểm soát tầm nhìn trong các làn đường và rừng của đối phương, sử dụng các chiêu thức ăn rồng hoặc sứ giả để có lợi cho bạn sau này.

Kết thúc Game

Đây là giai đoạn thường xuyên xảy ra ẩu đả.
Chủ động mở giao tranh nếu bạn thấy kẻ địch sơ hở và trừng phạt chúng bằng kỹ năng Q của bạn.
Q1 -> Q2 -> W -> R -> E để kết liễu kẻ địch để có lợi thế về người trong giao tranh tổng.
Tận dụng điểm đánh thường khi chiêu E bị động đã tích đủ thời gian để cấu rỉa máu kẻ địch khá đau.
Ngoài việc lao vào giao tranh, việc bảo vệ Xạ thủ là điều quan trọng đối với vị trí Hỗ trợ.
Sử dụng kỹ năng E nếu ai đó muốn lao vào ADC của bạn.
Đừng quên sử dụng kỹ năng W để tăng lá chắn hoặc chạy trốn.
Sử dụng kỹ năng E hoặc R để rút lui, 2 kỹ năng cực kỳ hữu ích khi giúp bạn và đồng đội rút lui một cách an toàn nhất.

Ưu và nhược điểm của Thresh

Khuyết điểm

Kỹ năng Án Tử của Thresh khá khó sử dụng.
Người chơi cần nhiều thời gian để thành thạo Thresh.
Tầm tấn công ngắn, dễ cấu rỉa máu.

Lợi thế

Khả năng phân định ranh giới tốt.
Thresh có khả năng bắt lẻ.
Thể lực cuối trận tương đối cao.
Che chắn cho xạ thủ khi bị gank với Con Đường Bóng Tối.

Phần kếtThresh bang Ngo mua 12

Thresh là vị tướng Hỗ trợ cực kỳ mạnh trong mùa 12 này với bộ kỹ năng siêu hiệu ứng khống chế có khả năng mở combat và bảo kê đồng đội cực tốt. Nếu bạn muốn cải thiện thứ hạng của mình, hãy tìm một người chơi xạ thủ giỏi để cùng nhau leo ​​hạng. Nếu bạn thấy bài phân tích của anhhungloanchien về tướng Thresh hữu ích với bạn, hãy để lại Bình luận bên dưới. Chúc bạn chơi game vui vẻ!