Bảng Ngọc Thresh Mùa 10 – Cách lên đồ Thresh LMHT chuẩn nhất

Người bảo vệ bị cùm là biệt danh mà thế giới đặt cho Thresh. Hắn là một con quỷ cực kỳ độc ác và đầy tham vọng. Không chỉ vậy, anh ta còn rất tinh ranh của Quần đảo bóng tối. Thresh chịu trách nhiệm canh gác vô số vật phẩm thần bí và điều đó đã giúp anh ta tìm thấy rất nhiều sức mạnh. Nguồn sức mạnh đó lớn hơn sự sống và cái chết. Anh ta dùng đầu óc sáng tạo của mình để tra tấn và tiêu diệt người khác.

Thay vì phải chịu đựng nỗi đau về thể xác, Thresh lại gieo rắc nỗi sợ hãi và nỗi đau vào tâm hồn họ. Những linh hồn đó sẽ mãi mãi bị hắn giam cầm trong chiếc lồng ma quái tăm tối. Ít ai biết rằng Thresh cũng là một trong những thành viên của tổ chức chuyên thu thập và bảo vệ tri thức. Các nhà lãnh đạo của tổ chức này đã giao cho anh ta bảo vệ các kho báu ma thuật nguy hiểm và các đồ tạo tác ma thuật bị hư hỏng. Với ý chí mạnh mẽ và sáng tạo, Thresh nhanh chóng thích nghi với công việc.

Sau một thời gian dài tiếp xúc với ma thuật hắc ám, Thresh bắt đầu đau khổ và dần thay đổi. Anh ta trở nên tàn nhẫn và sử dụng nỗi đau của người khác để vui lên. Khi tai họa Đại Suy Vong kết thúc, mọi thứ trở nên tàn khốc và thảm khốc. Sóng xung kích ma thuật đã cướp đi sinh mạng của tất cả những người dân trên đảo và biến họ thành những xác sống. Thresh trở thành một hồn ma quái dị và bắt đầu gieo rắc nỗi sợ hãi kinh hoàng cho người khác. Không chỉ người sống mà người chết cũng phải nể sợ trước những hành động, việc làm của Thresh. Đến với LMHT, bạn sẽ thấy bóng ma Thresh trong vai trò bảo vệ đồng đội. Để phát huy hết khả năng của Thresh, bạn cần lên đồ cho vị tướng này Bảng ngọc Thresh chính xác.

Thresh chuẩn nhất Liên Minh Huyền Thoại

  • Thresh SP Gem Board – Được sử dụng nhiều nhất

Hệ thống đá quý: NHẤT QUÁN -> Du Chan -> Dòng đời -> lây lan -> Áo giáp.

  • Bảng ngọc Thresh Sp nhánh 2

  • Thresh Sp – Người bảo vệ

Cách xây dựng Thresh

Vật phẩm ban đầu cho Thresh

Cách lên đồ Thresh Sp thường dùng

Cách xây dựng QUẢNG CÁO BẤT NGỜ

– Cách xây dựng một Thresh chí mạng

– Cách xây dựng Lethal Thresh

– Cách xây dựng Thresh AD với tốc độ đánh

Cách xây dựng Thresh đi rừng

Phép triệu hồi cho Thresh

Thresh là tướng hỗ trợ toàn diện và gần như hoàn hảo nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Bạn có thể sử dụng Thresh trên SP cho hầu hết các ADC trong LMHT.

Các phép bổ trợ thông thường cho Thresh là Flash + Ghi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các phép bổ trợ Đang lành lại cho vị tướng này.

Phần kết

Thresh là một tướng giao tranh tổng rất tốt với nhiều kỹ năng khống chế đám đông. Đây sẽ là một lợi thế rất lớn giúp Thresh có thể bảo vệ và bọc lót cho đồng đội của mình. Tuy nhiên, các kỹ năng của vị tướng này đều mang tính chất định hướng nên đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng tốt. Bên cạnh đó, tầm tấn công của vị tướng này khá ngắn nên các bạn cần chú ý khi mở giao tranh. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : Bảng Ngọc LMHT

Leave A Reply

Your email address will not be published.