Bảng Ngọc Talon Mùa 12 – Cách lên đồ Talon LMHT chuẩn nhất

Cách lên đồ cho Talon ở vị trí đi rừng trong LMHT mùa 12talon anhhungloanchien season 12

Sau khi được chỉnh sửa và đồng thời là một số thay đổi về trang bị ở mùa 11 đã giúp Talon trở lại đấu trường chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại trong vai trò đi rừng. Tiếp tục thống trị đi rừng mùa 12 này với cách xây dựng trang bị đa dạng đã khiến Talon trở thành “hot pick”. Nếu yêu thích Talon thì đừng bỏ qua bài viết phân tích cách lên trang bị cho Talon mùa 12 này của Anhhungloanchien nhé.

Kỹ năng của Talon

kỹ năng talon anhhungloanchien

P- Lưỡi gươm chết chóc: Các kỹ năng của Talon khi là tướng và quái vật khổng lồ Nhận sát thương, cộng dồn tối đa 3 lần. Khi Talon tấn công một tướng bằng 3 điểm Chấn thương, kẻ địch đó sẽ bị chảy máu, nhận sát thương theo thời gian.
Q- Ngoại giao Noxus: Talon lao vào mục tiêu được chỉ định. Nếu chúng đối phó trong phạm vi cận chiến, đòn tấn công rất quan trọng. Nếu ngoài tầm bắn, Talon sẽ nhảy lên mục tiêu trước khi đâm chúng. Talon hoàn lại một phần máu và thời gian hồi chiêu nếu kỹ năng này tiêu diệt được mục tiêu.
W- Vũ khí Bóng tối: Talon bắn ra một loạt dao găm sẽ quay trở lại anh ta, gây sát thương vật lý mỗi khi nó đi qua kẻ thù. Con dao găm trở lại gây thêm sát thương và làm chậm các đơn vị bị trúng đòn.
E- Con đường của Khát khao: Talon xoay vòng qua địa hình hoặc công trình với khoảng cách tối đa. Kỹ năng này có thời gian hồi chiêu thấp, nhưng phải mất nhiều thời gian để nhảy địa hình mới có thể sử dụng lại được.
R- Sát thủ vô hình: Talon giải phóng một vòng dao và trở nên vô hình, đồng thời nhận được tốc độ di chuyển. Khi Talon tàng hình, những lưỡi kiếm đã hội tụ về vị trí của anh ta. Mỗi khi lưỡi kiếm di chuyển, Sát thủ vô hình gây sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng phải ít nhất một lưỡi kiếm.

Jungle Talon Rune Rune

Talon Gems mùa 12

Chi nhánh Cảm hứng: Preemptive Strike -> Bước chân diệu kỳ -> Thị trường tương lai -> Cosmic Insight.
Chi nhánh áp đảo: Thu thập nhãn cầu -> Thợ săn tối thượng.

Các đòn tấn công và kĩ năng của Talon lên tướng địch trong vòng 0,25 giây sau khi vào giao tranh sẽ cấp 5 vàng và nhận được Tấn công trước trong 3 giây, tự gây thêm 10% sát thương lên tướng và cấp vàng tương đương 100% sát thương cộng thêm. Với điểm đá quý Cảnh cáo trướcTalon có khả năng “hack tiền” lên trang bị sớm hơn đối thủ.

Cách trang bị cho Talon trong Jungle

Trang bị đầu trận

Dao găm băng: Sau khi trừng phạt 5 lần sẽ nâng cấp lên Trừng Phạt Liệt gây sát thương lên tướng địch và cướp 20% tốc độ di chuyển. Cực kỳ phù hợp với khả năng gây sát thương liên tục lên kẻ địch như Talon.

Thuốc có thể tái sử dụng: Phục hồi 125 máu trong 12 giây và hồi máu khi ghé thăm cửa hàng. Người chơi có thể chọn mua 3 bình máu để ở trong rừng lâu hơn, nhưng để tiết kiệm tiền khi quay lại cửa hàng, người chơi nên mua các bình thuốc có thể tái sử dụng.

Thiết bị nổi bật

Nguyệt Dao: 55 AD + 18 sát thương + 8% tổng hút máu. Talon khi tấn công tướng địch bằng 2 đòn đánh hoặc kĩ năng riêng biệt trong vòng 1.5 giây sẽ gây thêm sát thương vật lý bằng 6% máu tối đa của mục tiêu, tăng cho Talon 15% tốc độ di chuyển tương tự (180 + 40%). Cộng thêm AD) lá chắn (50% lá chắn chống lại các tướng đánh xa) trong 2 giây.

Giày Khai Sáng Ionian: 20 kỹ năng hồi chiêu + 45 tốc độ di chuyển + 12 hồi chiêu thần chú triệu hồi. Talon là một tướng cực kỳ khó chịu với khả năng spam kỹ năng của mình.

Kiếm ma Youmuu: 55 AD + 18 sát thương + 15 hồi chiêu kỹ năng. Talon được tăng 20% ​​tốc độ di chuyển khi đang hoạt động và 40% tốc độ di chuyển nếu ngoài giao tranh.

Trang bị khi kết thúc Game

Nguyệt Dao: 55 AD + 18 sát thương + 8% tổng hút máu. Talon khi tấn công tướng địch bằng 2 đòn đánh hoặc kĩ năng riêng biệt trong vòng 1.5 giây sẽ gây thêm sát thương vật lý bằng 6% máu tối đa của mục tiêu, tăng cho Talon 15% tốc độ di chuyển tương tự (180 + 40%). Cộng thêm AD) khiên (50% khiên chống lại các tướng đánh xa) trong 2 giây.

Giày Khai Sáng Ionian: 20 kỹ năng hồi chiêu + 45 tốc độ di chuyển + 12 hồi chiêu thần chú triệu hồi. Talon là một tướng cực kỳ khó chịu với khả năng spam kỹ năng của mình.

Kiếm ma Youmuu: 55 AD + 18 sát thương + 15 hồi chiêu kỹ năng. Talon được tăng 20% ​​tốc độ di chuyển khi đang hoạt động và 40% tốc độ di chuyển nếu ngoài giao tranh.

Vũ điệu tử thần: 55 AD + 45 giáp + 15 hồi chiêu kỹ năng. Talon sẽ chỉ nhận 30% sát thương vật lý thành sát thương theo thời gian trong 3 giây. Talon sau khi hạ gục một tướng địch sẽ xóa toàn bộ sát thương tích trữ của Taken và hồi lại lượng máu bằng 175% AD cộng thêm trong 2 giây.

Sword of Evil Snake: 55 AD + 12 sát thương: Talon gây sát thương lên kẻ địch làm giảm lượng lá chắn chúng nhận được (50%). Khi gây sát thương lên tướng địch không bị ảnh hưởng bởi Phá Khiên, giảm tất cả các lá chắn hiện tại của chúng.

Giáp thiên thần: 40 AD + 40 giáp. Passive Salvation: Khi Talon nhận sát thương và bị giết, sau 4 giây phục hồi 50% máu cơ bản (30% năng lượng). Đây chính là “bảo hiểm” giúp Talon an toàn trước những pha combat.

Một số trang bị tình huống trận đấu:

talon mùa 12

Súng cướp biển: 55 AD + 20% cơ hội chí mạng + 12 sát thương. Sẽ giết ngay kẻ địch khi chúng còn dưới 5% máu và nhận thêm 25 vàng. Với trang bị Talon này, việc máu trắng chạy về là điều không thể.

Áo choàng bóng tối: 50 AD + 10 sát thương + 325 máu. Talon có được khiên phép chặn khả năng tiếp theo của kẻ địch, phù hợp với Talon bằng những đòn đánh bắt kẻ địch chủ lực.

Dark Sword Draktharr: 60 AD + 18 sát thương + 20 hồi chiêu kỹ năng. Talon khi tấn công tướng địch sẽ gây thêm (75 + 30% AD) sát thương vật lý. Đòn đánh làm chậm mục tiêu 99% trong 0,25 giây. Khi một tướng bị Talon giết trong vòng 3 giây, thời gian hồi của vật phẩm này sẽ được hồi lại và bản thân sẽ bị tàng hình trong 1.5 giây.

Giày nào trang bị cho Talon

Giày Khai Sáng Ionian: 20 kỹ năng hồi chiêu + 45 tốc độ di chuyển + 12 hồi chiêu thần chú triệu hồi. Talon là một tướng cực kỳ khó chịu với khả năng spam kỹ năng của mình.

Giày di động: Khi rời giao tranh 5s, tốc độ di chuyển tăng lên 115, trang bị Talon cực kỳ hiệu quả với tốc độ di chuyển nhanh tạo ra những pha đi gank lane nhanh chóng và ít đáng ngờ.

Phép triệu hồi nào cho Talon

Tốc biến: Là phép bổ trợ cần có cho mọi tướng, giúp tăng độ cơ động cũng như có công cụ để rút lui hay truy đuổi đối phương, Talon cũng không ngoại lệ.

Hình phạt: Phép bổ trợ không thể thiếu khi Talon đi rừng Smite để tranh Rồng, Baron hay lính rừng.

Đốt cháy: Với sự cơ động của mình, một số trường hợp sẽ không cần sử dụng đến Flash summoner nữa mà thay vào đó là Burning summoner để tăng sát thương khi đi gank.

Cách đánh bại Talon trong rừng rậm

Đầu trận đấu

Ở Level 1, bạn nên nâng kỹ năng W và kêu gọi đồng đội để giúp bạn ăn buff nhanh hơn.
Dọn rừng nhanh chóng để đạt cấp độ 3, từ cấp độ 3 Talon đã có khả năng đi gank khá sớm nhờ bộ kỹ năng đi đường của mình.
Combo Talon: E vượt địa hình -> Q -> A -> W -> A.
Với kỹ năng E, bạn có thể vượt qua mọi địa hình, đi rừng địch trồng phường ở các bùa lợi -> Tận dụng khả năng di chuyển xâm nhập rừng đối phương và kiếm điểm để giết hoặc cướp bùa lợi.
Và hãy nhớ đặt totem ward ở đầu game để tránh bị gank từ rừng đối phương

Game tầm trung

Khi Talon đã sở hữu trang bị đi tiệc, đây là giai đoạn Talon phát huy khả năng gank ở các đường của mình.
Với kỹ năng E, bạn di chuyển qua các địa hình cực kỳ dễ dàng để tiếp cận kẻ địch với combo Talon: E (địa hình 1) -> R -> Q -> W -> Đốt -> E (địa hình). 2) để rút lui.
Bạn có thể kết hợp Talon để dồn sát thương một cách nhanh chóng: Q -> R -> W với combo như vậy, bạn có thể gây sát thương cho kẻ địch rất đau và nhanh chóng.
Kỹ năng của Talon chủ yếu dùng để bắt và gank mục tiêu -> Hãy tận dụng để biến Talon trở thành kẻ trốn chạy ẩn nấp khiến kẻ địch thót tim và lấy mạng để chiếm lợi thế. trở lại với đồng đội
Cố gắng giành lấy các mục tiêu quan trọng trên bản đồ để có được lợi thế ở các giai đoạn khác nhau của Game.

Kết thúc Game

Đây là giai đoạn thường xuyên xảy ra giao tranh trong hang Rồng hoặc hang Baron. Do đó, ở giai đoạn này, chỉ cần một động tác sơ suất là bạn sẽ thua cả trận.
Nhiệm vụ của Talon ở cuối game là nhanh chóng “ám sát” chủ lực của đối phương.
Tận dụng kỹ năng E có thể vượt qua mọi địa hình, ẩn nấp chờ cơ hội hạ gục kẻ địch chính một cách bất ngờ.
Talon có pha đẩy lẻ khá tốt với khả năng chạy trốn của mình. Sử dụng điều này để đẩy đường và trốn thoát cho đồng đội của bạn.

Nhược điểm và Ưu điểm của Talon

Khuyết điểm

Máu khá yếu, nếu không gây sát thương lên kẻ địch thì chính Talon lên bảng đếm ngược.
Thời gian hồi chiêu theo địa hình thời gian dài.
Đầu trận rất dễ bị cướp rừng.
Không có khả năng kiểm soát mục tiêu khó.
Talon rất khó để làm chủ.

Lợi thế

Đổ hư hỏng nhanh, gọn, lẹ.
Khả năng cơ động bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại với kỹ năng E trên mọi địa hình và trụ.
Khả năng đi lẻ và bắt lẻ cực ngon với những combo oneshot.
Có thể solo với bất kỳ tướng nào.

Kết luận

trang bị cho Talon mùa 12

Để cải thiện thứ hạng hiện tại của những người chơi yêu thích đi rừng. Hãy đến với anhhungloanchien, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu do Sever Challengers người Hàn Quốc đưa ra và sẽ mang chúng đến cho bạn để giải quyết vấn đề đi rừng ở thời điểm hiện tại. Hi vọng rằng Talon sẽ giúp các bạn thống trị rừng trong meta hiện tại.