Bảng Ngọc Talon Mùa 11– Cách lên đồ Talon LMHT chuẩn nhất

Trang bị cho Talon Jungle League of Legends mùa 11

Talon đã lâu không xuất hiện trên đấu trường chuyên nghiệp, bởi kỹ năng đi đường của anh ta không thực sự vượt trội so với người đi đường giữa ở mùa 11. Sau sự chỉnh sửa ở bản cập nhật vừa qua, Talon đã trở lại mạnh mẽ với vai trò đi rừng của mình.

Talon gameoffline.org

Hãy cùng gameoffline.org phân tích tại sao Talon đi rừng lại được nhiều người chơi lựa chọn như vậy nhé.

Kỹ năng của Talon

kỹ năng talon

P- Lưỡi gươm chết chóc: Các kỹ năng của Talon khi là tướng và quái vật khổng lồ Nhận sát thương, cộng dồn tối đa 3 lần. Khi Talon tấn công một tướng bằng 3 điểm Chấn thương, kẻ địch đó sẽ bị chảy máu, nhận sát thương theo thời gian.
Q- Ngoại giao Noxus: Talon lao vào mục tiêu được chỉ định. Nếu chúng đối đầu trong phạm vi cận chiến, đòn tấn công rất quan trọng. Nếu ngoài tầm bắn, Talon sẽ nhảy lên mục tiêu trước khi đâm chúng. Talon hoàn lại một phần máu và thời gian hồi chiêu nếu kỹ năng này tiêu diệt được mục tiêu.
W- Vũ khí Bóng tối: Talon tung ra một loạt dao găm sẽ quay trở lại anh ta, gây sát thương vật lý mỗi khi anh ta đi qua kẻ địch. Con dao găm trở lại gây thêm sát thương và làm chậm các đơn vị bị trúng đòn.
E- Con đường của Khát khao: Talon xoay vòng qua địa hình hoặc công trình với khoảng cách tối đa. Kỹ năng này có thời gian hồi chiêu thấp, nhưng phải mất nhiều thời gian để nhảy địa hình mới có thể sử dụng lại được.
R- Sát thủ vô hình: Talon giải phóng một vòng dao và trở nên vô hình, đồng thời nhận được tốc độ di chuyển. Khi Talon tàng hình, những lưỡi kiếm đã hội tụ về vị trí của anh ta. Mỗi khi lưỡi kiếm di chuyển, Sát thủ vô hình gây sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng phải ít nhất một lưỡi kiếm.

Jungle Talon Rune Rune

Talon Conquer

đá quý bổ sung talon

Chi nhánh chính xác: Chinh phục -> Chiến thắng -> Truyền thuyết: kháng hiệu ứng -> Chém duyên.
Nhánh ma thuật: Tiêu điểm tuyệt đối -> Tích bão.

Talon gây sát thương lên tướng địch tăng cộng dồn rune Chinh phục. Khi cộng dồn tối đa, Talon hồi 9% sát thương gây ra cho tướng địch.

Điện giật Talon

điện giật

Chi nhánh áp đảo: Sốc điện -> Tác động đột ngột -> Thu thập nhãn cầu -> Thợ săn tham lam.
Chi nhánh chính xác: Chiến thắng -> Vết chém ân tình.

Với khả năng dồn sát thương, điểm rune Điện giật Tăng sát thương gây ra cho tướng địch. Vì vậy, khi đối mặt với những vị tướng yếu, Sốc Điện là lựa chọn tốt nhất của Talon.

Cách trang bị cho Talon trong Jungle

Trang bị đầu trận

Dao găm băng: Sau khi trừng phạt 5 lần sẽ nâng cấp lên Trừng Phạt Liệt gây sát thương lên tướng địch và cướp 20% tốc độ di chuyển. Cực kỳ phù hợp với khả năng gây sát thương liên tục lên kẻ địch như Talon.

Thuốc có thể tái sử dụng: Phục hồi 125 máu trong 12 giây và hồi máu khi ghé thăm cửa hàng. Người chơi có thể chọn mua 3 bình máu để ở trong rừng lâu hơn, nhưng để tiết kiệm tiền khi quay lại cửa hàng, người chơi nên mua các bình thuốc có thể tái sử dụng.

Thiết bị nổi bật

Chùy khát máu

Chùy khát máu: 45 AD + 400 HP + 20 hồi kỹ năng + 150% tốc độ hồi máu cơ bản. Talon chủ động gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh. Phục hồi (25% AD + 10% máu đã mất) cho mỗi tướng trúng phải. Nhận 1% AD cho mỗi 5% Máu còn thiếu (lên đến 15%).

Giày thủy ngân: 25 kháng phép + 45 tốc độ di chuyển + 30% kháng hiệu ứng. Talon sẽ được tăng khả năng kháng các hiệu ứng như: choáng, làm chậm, chế nhạo…. tuy nhiên sẽ không có tác dụng đối với các hiệu ứng trên không hoặc áp chế.

rìu đen

Rìu đen: 40 AD + 450 máu + 25 hồi kỹ năng. Talon gây sát thương vật lý lên kẻ địch khiến chúng dồn lại giảm Giáp 5% trong 6 giây, ngoài ra còn tăng tốc độ di chuyển cho Talon.

Trang bị khi kết thúc Game

Chùy khát máu

Chùy khát máu: 45 AD + 400 HP + 20 hồi kỹ năng + 150% tốc độ hồi máu cơ bản. Talon chủ động gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh. Phục hồi (25% AD + 10% máu đã mất) cho mỗi tướng trúng phải. Nhận 1% AD cho mỗi 5% Máu còn thiếu (lên đến 15%).

Giày thủy ngân: 25 kháng phép + 45 tốc độ di chuyển + 30% kháng hiệu ứng. Talon sẽ được tăng khả năng kháng các hiệu ứng như: choáng, làm chậm, chế nhạo…. tuy nhiên sẽ không có tác dụng đối với các hiệu ứng trên không hoặc áp chế.

rìu đen

Rìu đen: 40 AD + 450 máu + 25 hồi kỹ năng. Talon gây sát thương vật lý lên kẻ địch khiến chúng dồn lại giảm Giáp 5% trong 6 giây, ngoài ra còn tăng tốc độ di chuyển cho Talon.

Yêu và trả thù Seryida: 45 AD + 30% xuyên giáp + 20 hồi kỹ năng. Kỹ năng của Talon làm chậm kẻ địch đi 30% trong 1 giây.

Sword of Evil Snake: 55 AD + 12 sát thương: Talon gây sát thương lên kẻ địch làm giảm lượng lá chắn chúng nhận được (50%). Khi gây sát thương lên tướng địch không bị ảnh hưởng bởi Phá Khiên, giảm tất cả các lá chắn hiện tại của chúng.

Móng vuốt của Sterak: 50 AD + 400 Máu. Nội tại: Cơn thịnh nộ: Gây sát thương hoặc nhận sát thương của Talon từ những tướng có cộng dồn, hồi máu (2% máu tối đa của bạn). Ngoài ra, Talon sau khi chịu sát thương khiến lượng máu dưới 30% sẽ nhận được 100 lá chắn (tăng (8% máu tối đa)). Talon sẽ tồn tại lâu hơn sau khi nhận sát thương từ việc lao vào giao tranh.

Một số trang bị tình huống trận đấu:Talon ss11

Giáp thiên thần: 40 AD + 40 giáp. Passive Salvation: Khi Talon nhận sát thương và bị giết, sau 4 giây phục hồi 50% máu cơ bản (30% năng lượng). Đây chính là “bảo hiểm” giúp Talon an toàn trước những pha combat.

Kiếm ma Youmuu: Nhận 20% tốc độ di chuyển khi đang hoạt động và 40% tốc độ di chuyển nếu ngoài giao tranh. Talon cực kỳ thích những món đồ tăng tốc độ di chuyển, kèm theo khả năng xuyên giáp từ món đồ.

Giày nào trang bị cho Talon

Giày Ionian: Nhận kỹ năng và thời gian hồi chiêu để Talon có thể sử dụng các kỹ năng liên tục trong rừng và trong giao tranh tổng.

Giày di động: Khi rời giao tranh 5s, tốc độ di chuyển tăng lên 115, trang bị Talon cực kỳ hiệu quả với tốc độ di chuyển nhanh để tạo ra những pha đi gank lane nhanh chóng, ít nghi ngờ.

Phép triệu hồi nào cho Talon

Tốc biến: Là phép bổ trợ cần có cho mọi tướng, giúp tăng độ cơ động cũng như có công cụ để rút lui hay truy đuổi đối phương, Lee Sin cũng không phải ngoại lệ.

Hình phạt: Phép bổ trợ không thể thiếu khi Talon đi rừng Smite để tranh Rồng, Baron hay lính rừng.

Đốt: Với sự cơ động của mình, một số trường hợp sẽ không cần sử dụng đến Flash summoner nữa mà thay vào đó là Burning summoner để tăng sát thương khi đi gank.

Cách đánh bại Talon trong rừng rậm

Đầu trận đấu

Ở Level 1, bạn nên nâng kỹ năng W và kêu gọi đồng đội để giúp bạn ăn buff nhanh hơn.
Dọn rừng nhanh chóng để đạt cấp độ 3, từ cấp độ 3 Talon đã có khả năng đi gank khá sớm nhờ bộ kỹ năng đi đường của mình.
Combo Talon: E vượt địa hình -> Q -> A -> W -> A.
Với kỹ năng E, bạn có thể vượt qua mọi địa hình, đi rừng địch trồng phường ở các bùa lợi -> Tận dụng khả năng di chuyển xâm nhập rừng đối phương và kiếm điểm để giết hoặc cướp bùa lợi.
Và hãy nhớ đặt totem ward ở đầu game để tránh bị gank từ rừng đối phương

Game tầm trung

Khi Talon đã sở hữu trang bị đi tiệc, đây là giai đoạn Talon phát huy khả năng gank ở các đường của mình.
Với kỹ năng E, bạn di chuyển qua các địa hình cực kỳ dễ dàng để tiếp cận kẻ địch với combo Talon: E (địa hình 1) -> R -> Q -> W -> Đốt -> E (địa hình). 2) để rút lui.
Bạn có thể kết hợp Talon để dồn sát thương một cách nhanh chóng: Q -> R -> W với combo như vậy, bạn có thể gây sát thương cho kẻ địch rất đau và nhanh chóng.
Kỹ năng của Talon chủ yếu dùng để truy bắt và gank mục tiêu -> Hãy tận dụng để biến Talon trở thành kẻ trốn chạy ẩn nấp khiến kẻ địch thót tim và lấy mạng làm lợi thế. trở lại với đồng đội
Cố gắng giành lấy các mục tiêu quan trọng trên bản đồ để có được lợi thế ở các giai đoạn khác nhau của Game.

Kết thúc Game

Đây là giai đoạn thường xuyên xảy ra giao tranh trong hang Rồng hoặc hang Baron. Do đó, ở giai đoạn này, chỉ cần một động tác sơ suất là bạn sẽ thua cả trận.
Nhiệm vụ của Talon ở cuối game là nhanh chóng “ám sát” chủ lực của đối phương.
Tận dụng kỹ năng E có thể vượt qua mọi địa hình, ẩn nấp chờ cơ hội hạ gục kẻ địch chính một cách bất ngờ.
Talon có pha đẩy lẻ khá tốt với khả năng chạy trốn của mình. Sử dụng điều này để đẩy đường và trốn thoát cho đồng đội của bạn.

Nhược điểm và Ưu điểm của Talon

Khuyết điểm

Máu khá yếu, nếu không gây sát thương lên kẻ địch thì chính Talon lên bảng đếm ngược.
Thời gian hồi chiêu theo địa hình thời gian dài.
Đầu trận rất dễ bị cướp.
Không có kỹ năng khó kiểm soát mục tiêu.
Talon rất khó để làm chủ.

Thuận lợi

Dồn sát thương nhanh, gọn, lẹ
Khả năng cơ động bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại với kỹ năng E trên các địa hình và trụ
Khả năng đi lẻ và bắt lẻ cực ngon với những combo oneshot
Có thể solo với bất kỳ tướng nào

Kết luận

Để cải thiện thứ hạng hiện tại của những người chơi yêu thích đi rừng. Hãy đến với gameoffline.org, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu do Sever Challengers người Hàn Quốc đưa ra và sẽ mang đến cho bạn để giải quyết vấn đề đi rừng ở thời điểm hiện tại.

Talon mùa 11

Hi vọng rằng Talon sẽ giúp các bạn thống trị rừng trong meta hiện tại.

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : Bảng Ngọc LMHT