Bảng Ngọc Tahm Kench Mùa 12 – Cách lên trang bị Tahm Kench LMHT chuẩn nhất

Trang bị Tahm Kench Hỗ trợ Liên minh huyền thoại mùa 12

danh sách kench mua 12

Tahm Kench là một trong những tướng hỗ trợ được nhiều người lựa chọn để mở giao tranh, vừa khỏe vừa bảo kê xạ thủ cực tốt. Ở giữa mùa 12 này, liệu Tahm Kench có còn phù hợp với meta hiện tại? Nếu yêu thích vị tướng Tahm Kench này thì đừng bỏ qua bài viết phân tích cách lên trang bị cho Tahm Kench mùa 12. Hãy cùng gameoffline.org phân tích lý do tại sao Tahm Kench lại trở thành lựa chọn được yêu thích như vậy nhé.

Kỹ năng của Tahm Kench

kyng tahm kench mua 12

P- Hương vị độc đáo: Các đòn tấn công của Tahm Kench chứa đựng sức mạnh nặng nề từ cơ thể đồ sộ của hắn, gây sát thương gia tăng dựa trên lượng máu tối đa. Gây sát thương lên kẻ thù sẽ xếp chồng các vị độc nhất vô nhị. Ở ba điểm cộng dồn, anh ta có thể sử dụng Chén Thánh lên tướng địch.
Q- Roi lưỡi: Tahm Kench quất lưỡi như roi da, gây sát thương và làm chậm đơn vị đầu tiên trúng phải và hồi máu nếu trúng tướng địch. Áp dụng cộng dồn Hương vị Độc nhất vô nhị lên tướng địch. Nếu kẻ địch đã có 3 điểm cộng dồn Hương Vị Độc Nhất, chúng sẽ bị choáng và tiêu thụ tất cả các điểm cộng dồn.
W- Du thuyền trong nhà tù nước: Lặn và xuất hiện lại tại vị trí mục tiêu, gây sát thương và hất tung tất cả kẻ địch trong khu vực.
E- Da dày: Tahm Kench tích trữ một số sát thương nhận vào và phục hồi một số lượng máu đó khi ra ngoài giao tranh. Kích hoạt: Tahm Kench chuyển tất cả sát thương tích trữ thành một lá chắn tạm thời.
R- Đập: Tahm Kench nuốt chửng một tướng trong vài giây, gây sát thương phép nếu chúng là kẻ địch và che chắn cho chúng nếu chúng là đồng minh.

Tahm Kench Hỗ trợ Rune Rune

Băng Ngọc Tahm Kench Mua 12

Chi nhánh ổn định: Guardian -> Fountain of Life -> Armor -> Resilient.
Chi nhánh Cảm hứng: Thời gian hoàn hảo -> Trooper dọn dẹp.

Người giám hộ Đồng minh đứng cách Tahm Kench 350 đơn vị và các đồng minh của Tahm Kench sử dụng phép thuật trong 2,5 giây. Trong khi Hộ mệnh, nếu Tahm Kench hoặc đồng minh chịu đủ sát thương trong khi Hộ mệnh, cả hai sẽ nhận được lá chắn trong 1.5 giây.

Cách trang bị Tahm Kench ở vị trí Hỗ trợ

Trang bị đầu trận

Relic Shield + 2 Health Pots: 5 AP + 30 máu + 25% máu cơ bản hồi + 2 vàng mỗi 10 giây. Tahm Kench giết người đi đường để hồi máu cho bản thân và ADC, chỉ số hồi máu giúp đường dưới tốt hơn. Chỉ số phép thuật cho phép Tahm Kench cấu rỉa vào kẻ địch gây sát thương.

Thiết bị nổi bật

Pháo đài Sơn Thạch: Tích trữ 4 ward và nó sẽ tái sinh khi về shop, trang bị hỗ trợ cần lên để hỗ trợ tầm nhìn cho đồng đội. Tahm Kench là hỗ trợ, việc ward cần được kiểm soát.

Giày thủy ngân: 25 kháng phép + 45 tốc độ di chuyển + 30% kháng hiệu ứng. Tahm Kench sẽ được tăng khả năng kháng các hiệu ứng như: choáng, làm chậm, chế nhạo…. tuy nhiên sẽ không có tác dụng đối với các hiệu ứng trên không hoặc áp chế.

Vòng cổ Iron Solari: 200 máu + 20 hồi kỹ năng + 30 giáp + 30 kháng phép. Braum kích hoạt các đồng minh xung quanh 230 – 385 lá chắn, giảm dần trong 2,5 giây. Cấp cho các đồng minh gần đó 5 g

Thiết bị kết thúc Game

Pháo đài Sơn Thạch: Tích trữ 4 ward và nó sẽ tái sinh khi về shop, trang bị hỗ trợ cần lên để hỗ trợ tầm nhìn cho đồng đội. Tahm Kench là hỗ trợ, việc ward cần được kiểm soát.

Giày thủy ngân: 25 kháng phép + 45 tốc độ di chuyển + 30% kháng hiệu ứng. Tahm Kench sẽ được tăng khả năng kháng các hiệu ứng như: choáng, làm chậm, chế nhạo…. tuy nhiên sẽ không có tác dụng đối với các hiệu ứng trên không hoặc áp chế.

Vòng cổ Iron Solari: 200 máu + 20 hồi kỹ năng + 30 giáp + 30 kháng phép. Braum kích hoạt các đồng minh xung quanh 230 – 385 lá chắn, giảm dần trong 2,5 giây. Tăng cho các đồng minh gần đó 5 giáp và kháng phép.

băng nhóm

Chuỗi của Hận thù: 650 máu + 20 hồi kỹ năng. Tahm Kench chọn Kẻ thù và bắt đầu tích lũy Kẻ thù chết. Nhận tới 30% giảm sát thương từ Kẻ thù của chính mình, 1% cho mỗi cộng dồn của Kẻ thù chết người. Tahm Kench nhận cộng dồn theo thời gian và tối đa sau 60 giây. Ở điểm cộng dồn tối đa, Kẻ địch bị giảm 20% khả năng kháng hiệu ứng khi ở gần Tahm Kench.

Lời thề của Hiệp sĩ: 400 máu + 10 hồi kỹ năng + 150% tốc độ hồi máu cơ bản. Tahm Kench gây sát thương với các đồng minh mà anh ta liên kết Xứng đáng.

đá sáng bóng

Đá sáng – Hãy coi chừng: 150 máu + 10 hồi kỹ năng. Vật phẩm này có thể chứa tối đa 3 mắt điều khiển đã mua. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ và đạt cấp 13, hãy biến thành Đá Tỏa Sáng – Bảo vệ.

Các vật phẩm thay thế tùy thuộc vào Game – tình huống:

tahm kench mua 12

tượng gargoyle

Tượng Động vật Giáp bằng Đá: 60 giáp + 60 kháng phép + 15 thời gian hồi kỹ năng. Tahm Kench nhận (100 + 100% máu cộng thêm) một lá chắn đang phân hủy và tăng kích thước thêm 25% trong 2,5 giây. Nhận sát thương từ tướng sẽ cho Tahm Kench một điểm cộng dồn 5% giáp và 5% kháng phép trong 6 giây.

đóng vai

Áo giáp vai Thần Mặt trăng: 200 máu + 20 hồi kỹ năng + 30 giáp + 30 kháng phép. Tahm Kench, sau khi Bất động kẻ địch hoặc bất động bản thân, khiến mục tiêu và tất cả các Tướng địch xung quanh nhận thêm 9% sát thương trong 4 giây.

Giày nào trang bị cho Tahm Kench

Giày thủy ngân: 25 kháng phép + 45 tốc độ di chuyển + 30% kháng hiệu ứng. Tahm Kench sẽ được tăng khả năng kháng các hiệu ứng như: choáng, làm chậm, chế nhạo…. tuy nhiên sẽ không có tác dụng đối với các hiệu ứng trên không hoặc áp chế.

Giày có gai: 20 giáp + 45 tốc độ di chuyển. Tahm Kench giờ nhận ít hơn 12% sát thương từ các đòn đánh. Nên trang bị Tahm Kench khi đối mặt với những tướng cấu rỉa sát thương vật lý tốt.

Phép triệu hồi nào dành cho Tahm Kench

Tốc biến: Tahm Kench sẽ dịch chuyển một khoảng cách nhỏ đến hướng con trỏ. Với phép thuật triệu hồi nhanh, Tahm Kench sẽ có những pha chạy trốn hoặc truy đuổi kẻ địch.

Đốt cháy: Tahm Kench Kích hoạt tướng địch, gây 70-410 sát thương thực, tăng tầm nhìn và giảm hồi máu trên mục tiêu.

Kiệt sức: Tahm Kench sử dụng Kiệt Sức lên những kẻ địch bị nhắm mục tiêu, giảm 30% tốc độ di chuyển và 40% sát thương mà chúng gây ra trong 3 giây.

Cách đánh Tahm Kench ở Hỗ trợ

Đầu Game

Tahm Kench dễ dàng sử dụng kỹ năng Q của mình để cấu rỉa kẻ địch.
Sau cấp độ 3, Tahm Kench cực kỳ mạnh mẽ với combo kỹ năng như sau: W tiếp cận -> A -> E -> A -> Q -> A.
Tahm Kench dễ dàng cấu rỉa máu kẻ địch.
Kêu gọi người đi rừng giúp tiêu diệt kẻ địch bằng combo: Q làm chậm -> A -> W -> A.
Cắm mắt để kiểm soát tầm nhìn tránh bị rừng đối phương gank.

Game tầm trung

Khi Tahm Kench có giày có thể di chuyển để hỗ trợ đồng đội trong các làn đường.
Cắm mắt điều khiển tại các điểm trọng yếu.
Kêu gọi đồng đội ăn rồng và ăn sứ giả để có lợi thế về cuối trận.
Tahm Kench là người mở đầu giao tranh bằng kỹ năng W.
Combo trong giao tranh của Tahm Kench: Q làm chậm -> W tiếp cận + hất tung -> A -> E -> A -> R, Tahm Kench sẽ dễ dàng hạ gục đối phương.
Có thể kêu gọi đồng đội thực hiện trụ, với khả năng chống chịu của Tahm Kench.
Đường đi và phường trong rừng của đối phương để kiểm soát tầm nhìn tốt hơn.

Kết thúc Game

Với khả năng mở giao tranh giữa team địch với kĩ năng W để hất tung nhiều kẻ địch.
Sử dụng R hợp lý tùy trường hợp: Ăn thịt đối phương, hoặc Bảo vệ đồng đội.
Kỹ năng E của Tahm Kench, giúp Tahm Kench có thể tránh bị ngập một cách nhanh chóng.
Với combo đánh Tahm Kench như sau: W -> A -> A -> Q -> E -> R.
Ngoài giao tranh, Tahm Kench có thể cấu rỉa kẻ địch bằng Q. Hoặc sử dụng W để nuốt chửng vệ sĩ chủ lực một cách an toàn.
Ngoài việc lao vào giao tranh, Tahm Kench cần quan sát chủ lực địch để tiêu diệt hoặc bảo vệ chủ lực của đội mình.
Không bao giờ sử dụng W ở giữa đội đối phương, cho đến khi đồng đội đã đến.

Nhược điểm và Ưu điểm của Tahm Kench

Khuyết điểm

Dễ bị thả diều bởi các tướng tầm xa.
Kỹ năng phụ thuộc vào đòn đánh tay để tích lũy 3 điểm cộng dồn.
Định hướng khó sử dụng Q trúng kẻ địch.
Thiếu thiệt hại về cuối Game.

Thuận lợi

Tahm Kench có thể lực cực tốt.
Khó đánh bại.
Dịch chuyển để hỗ trợ đồng đội.
Có khả năng làm choáng và nuốt chửng kẻ thù.

Sự kết luận

kench banh trang mua 12

Tahm Kench là một vị tướng Hỗ trợ cực kỳ mạnh trong mùa 12 này, với bộ kỹ năng kèm theo hiệu ứng khống chế, có khả năng mở giao tranh và bảo kê xạ thủ cực tốt. Nếu bạn muốn cải thiện thứ hạng của mình, hãy tìm một người chơi xạ thủ giỏi để cùng nhau leo ​​hạng. Nếu bạn thấy bài phân tích của gameoffline.org về Tahm Kench hữu ích cho bạn, hãy để lại Bình luận bên dưới. Chúc bạn chơi game vui vẻ!