Bảng Ngọc Sylas Mùa 10 – Cách lên đồ Sylas LMHT chuẩn nhất

Sylas là tướng được Riot cho ra mắt vào mùa 9. Đây là tướng có bộ kỹ năng vô cùng đặc biệt với khả năng lên cấp của kẻ địch khi sử dụng. Với biệt danh sát thủ, Sylas hứa hẹn sẽ mang đến những điều mới mẻ và hấp dẫn cho đấu trường liên minh. Khi hóa thân thành Sylas, người chơi sẽ được thưởng thức những chiêu thức và kỹ năng độc đáo của vị tướng này. Bạn có thể tung ra những đòn tấn công ma thuật đen tối để khống chế hoặc tiêu diệt những kẻ dám cản đường bạn. Để có thể chơi tốt vị tướng này, ngoài kỹ năng, bạn cần biết cách lên đồ và lập bảng ngọc cho Sylas. Nếu bạn chưa biết cách lên bảng ngọc cho vị tướng này thì nên xem bài viết Bảng ngọc Sylas – Cách lên đồ tốt nhất cho Sylas Liên Minh Huyền Thoại.

Sylas League of Legends chuẩn nhất

Hệ thống đá quý là Choáng ngợp và hệ thống ngọc lục bảo là Huyền diệu Kết hợp với siêu ngọc Điện giật.

Với 2 bảng ngọc trên sẽ giúp vị tướng Sylas của bạn trở nên mạnh mẽ và bá đạo ngay từ đầu game. Hai viên ngọc này sẽ giúp tướng Sylas trụ hạng tốt hơn. Những cú xoay người cực mạnh và những đòn đánh thường lớn kết hợp với khả năng Sốc điện sẽ khiến kẻ thù khiếp sợ và chùn bước trước bạn.

Nếu lựa chọn sử dụng bảng ngọc này, bạn cần đảm bảo kỹ năng của mình thật tốt để có thể tung đòn tấn công chính xác vào mục tiêu. Những đòn tấn công chính xác sẽ giúp bạn cấu rỉa máu đối thủ và gây ra lượng sát thương lớn từ Thiên thạch bí ẩnOrb of Void. Bảng ngọc này cũng là một lựa chọn tốt cho bạn khi đối mặt với những vị tướng dame phép.

Hệ thống đá quý là Nhất quán và hệ thống phụ ngọc Có cảm hứng kết hợp siêu ngọc trai Du Chan.

Cách lên đồ của Sylas LMHT

Sylas trang bị cho trận chiến đầu tiên

Cách ăn mặc Sylas Mid – Top

– Cách lập bản đồ Sylas full AP

– Cách lên đồ Sylas khi gặp những tướng trâu bò và có khả năng hồi phục tốt.

– Nếu đối phương là tướng đánh xa, cấu rỉa máu tốt và có nhiều hiệu ứng khống chế thì nên lên trang bị sau:

– Cách dồn sát thương sốc, 1 combo cũng có thể khiến đối thủ bay cả cây máu.

Cách mặc đồ cho Sylas đi rừng

Cách xây dựng hỗ trợ Sylas Sp

Cách chế tạo tàu chở dầu Sylas

Triệu hồi Sylas

Sylas là một vị tướng đa năng nên có thể đảm đương tốt nhiều vị trí. Bạn có thể chọn tướng này để đi Top, Mid hoặc đi rừng. Mỗi vị trí sẽ có một hỗ trợ tương ứng và tùy theo sở thích riêng của mỗi người.

  • Nếu bạn chọn Sylas đến Top hoặc Mid, bạn có thể chọn các phép hỗ trợ Tốc biến + Đốt cháy để qua đường và dễ dàng trao đổi chiêu thức với đối thủ. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các phép hỗ trợ Di chuyển để đánh lane nhanh hơn hoặc hỗ trợ đồng đội khi cần thiết.
  • Đối với vị trí đi rừng, bạn sẽ cần phải tăng cường sức mạnh Sự trừng phạt + Tốc độ thay đổi.

Phần kết

Về lối chơi thì hầu như không có gì thay đổi theo mùa, nhưng với bảng ngọc thì hoàn toàn ngược lại. Mỗi mùa sẽ có những tùy chỉnh và thay đổi riêng. Chính vì vậy các bạn hãy thường xuyên theo dõi bài viết này để có thể trang bị cho mình bảng ngọc Sylas chuẩn và mạnh nhất nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!