Bảng Ngọc Ryze Mùa 10 – Cách lên đồ Ryze LMHT chuẩn nhất

Ryze được biết đến là một trong những pháp sư, pháp sư vĩ đại và tài năng của Runeterra. Cả cuộc đời ông đã cống hiến hết mình để xây dựng và bảo vệ Runeterra. Anh sở hữu một sức mạnh vô biên, am hiểu sâu rộng những kiến ​​thức thần bí và luôn tìm kiếm thế giới cổ đại. Mục tiêu của anh ta là tìm và thu thập tất cả các mảnh vỡ ma thuật trước khi nó rơi vào tay kẻ xấu.

Khi biết được những thế lực hùng mạnh đang ẩn giấu trên khắp thế giới, Ryze mới chỉ là một chàng trai trẻ. Trong một lần tình cờ, cậu nghe được một câu chuyện thế giới từ sư phụ Tyrus và vị pháp sư già của mình. Không ai hiểu hết về cổ vật trên thế giới và từ đó có rất nhiều lời đồn đại về nó. Có người nói nó ẩn chứa một sức mạnh khủng khiếp, có tất cả sẽ có ý chí. Nhưng người ta cũng cho rằng đây là một thế lực bí ẩn đã đóng vai trò trong việc tạo ra Runeterra.

Trước tình hình đó, Ryze và sư phụ của mình quyết tâm đi du lịch giữa các quốc gia để xoa dịu nỗi hoang tưởng về sự cổ xưa của thế giới và khuyên họ nên kiểm soát bản thân. Tuy nhiên, mọi nỗ lực của anh và cậu chủ Tyrus dường như đều vô ích. Dù đã rất cố gắng nhưng không gì thay đổi được. Và cuối cùng điều anh sợ nhất đã xảy ra. Một cuộc chiến xa xưa đã xuất hiện và gây ra nhiều đau thương, mất mát. Trớ trêu thay, Ryze phát hiện ra rằng chủ nhân mà anh từng kính trọng đã hoàn toàn bị đồi trụy trong ngôn ngữ cổ đại. Đôi mắt và tâm trí của anh đã bị che khuất bởi sức mạnh của ngôn ngữ cổ. Ryze buộc phải đánh bại chủ nhân của mình, bắt đầu thu thập các mảnh vỡ ma thuật và tiến hành phong ấn sức mạnh của mảnh vỡ. Dưới đây là mô tả ngắn gọn về phù thủy Ryze. Để biết Bảng ngọc Ryze Như thế nào thì bài viết dưới đây.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bảng Ngọc Ryze Liên Minh Huyền Thoại hay nhất

Hệ thống đá quý: HUYỀN DIỆU -> Tăng tốc giai đoạn -> Dải băng năng lượng -> Tăng cường sức mạnh -> Tích tụ gió.

  • Bảng bổ trợ Ryze hàng đầu

  • Bảng ngọc Ryze tăng khả năng đi đường

Hệ thống đá quý: NHẤT QUÁN -> Du Chan.

Cách lên đồ cho Ryze

Trang bị ban đầu của Ryze

Cách xây dựng Ryze đầy đủ AP – Đường giữa hoặc Đường trên

– Trang bị Ryze tiêu chuẩn và đã qua sử dụng

Món đồ này sẽ giúp Ryze trụ đường và trao đổi chiêu thức tốt hơn ở giai đoạn đầu trận và rất mạnh ở giai đoạn giữa đến cuối trận.

– Nếu gặp phải những tướng có sát thương bùng nổ mạnh hoặc nhiều hiệu ứng khống chế đám đông, bạn nên trang bị những trang bị sau:

– Khi chọn Ryze đi Top, bạn nên cân nhắc sử dụng các phương pháp sau:

Cách xây dựng Ryze Top – Tanker

Phép thuật cho Ryze

Các phép bổ trợ cần thiết cho Ryze ở đường trên và đường giữa là Tốc độ thay đổi + Di chuyển.

– Nếu bạn đi đường giữa và đấu với những tướng có nhiều hiệu ứng khống chế như Ahri, Zoe, Leblanc, bạn nên chọn những tướng buff Tốc độ thay đổi + Cục gôm.

Phần kết

Ryze là một tướng rất mạnh về cuối trận và có khả năng thả diều cực tốt. Bên cạnh đó, vị tướng này có lối chơi khá đơn giản và có nhiều hiệu ứng khống chế. Tuy nhiên ở thời điểm đầu Ryze rất yếu nên bạn có thể lựa chọn bảng ngọc để tăng khả năng trụ cho vị tướng này. Nếu kỹ năng của bạn tốt thì hãy chọn bảng ngọc có thể gây sát thương lớn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : Bảng Ngọc LMHT