Bảng Ngọc Riven Mùa 10 – Cách lên đồ Riven LMHT chuẩn nhất

Riven là một kiếm sĩ cừ khôi. Một chiến binh mạnh mẽ và là thủ lĩnh của một đội quân hùng mạnh của Noxus. Trong một trận chiến khốc liệt, cô và quân đội của mình rơi vào tình thế nguy hiểm nhất. Trận chiến đó đã cướp đi sinh mạng của các chiến binh và binh lính. Hầu như mọi người đều cho rằng Riven đã chết trong trận chiến đó. Tuy nhiên, cô vẫn may mắn sống sót và bắt đầu cuộc sống mới.

Từ nhỏ, Riven đã mồ côi cả cha lẫn mẹ. Cha cô đã chết trong một trận chiến vô danh. Về phần mẹ cô, sau khi sinh cô đã qua đời. Cô đã có một cuộc sống khó khăn trên sườn đồi đầy đá của Trevale. Đây là một nơi cằn cỗi và thiếu thốn mọi thứ. Nếu không nhờ thể lực và sức mạnh của cô ấy thì chắc Riven đã gục ngã từ lâu. Có thể nói Riven là một chiến binh bẩm sinh nên cô nhanh chóng làm chủ được sức nặng của thanh trường kiếm cao trên đầu.

Trong một nhiệm vụ hộ tống một quân đoàn khác đến chiến trường ở Navori, Riven và đội quân của cô đã rơi vào bẫy của các chiến binh Ionian. Cảm nhận được nguy hiểm, Riven nhanh chóng yêu cầu viện trợ từ Emystan. Tuy nhiên, những gì cô nhận lại chỉ là một loạt tên lửa từ sườn núi bắn xuống. Theo bản năng, cô rút kiếm ra chiến đấu để bảo vệ đồng đội. Nhưng mọi thứ đến quá nhanh khiến cô không kịp trở tay. Tất cả đồng đội của cô đã chết và cô là người duy nhất còn lại. Kể từ đó, cô cố gắng buông bỏ quá khứ và mong muốn có một cuộc sống bình yên. Nếu bạn thực sự yêu thích cô nàng này và muốn sử dụng Riven để leo hạng thì nên trang bị cho cô nàng Bảng ngọc Riven phù hợp nhất.

Bảng Ngọc Riven đẹp nhất Liên Minh Huyền Thoại

  • Bảng ngọc Riven Top / Mid

Hệ thống đá quý: CHÍNH XÁC -> Chiến thắng -> Tốc độ tấn công -> Chỗ đứng cuối cùng -> Chinh phục.

  • Riven Đường giữa / Bảng ngọc trên – Nhánh nhất quán

  • Bảng ngọc của Riven đi rừng

Cách lên đồ cho Riven

Trang bị ban đầu cho Riven

– Thiết bị hàng đầu

– Thiết bị cho rừng

Cách xây dựng Riven Đường Trên / Đường Giữa Chết Người

– Cách xây dựng BoxBox – Người chơi Riven giỏi nhất thế giới

– Trang bị cho bạn ở đường giữa, đối mặt với các tướng pháp sư hoặc tướng có nhiều hiệu ứng khống chế đám đông.

Hoặc bạn có thể hóa trang theo cách sau:

Cách lên đồ cho Riven Đi Rừng

Phép thuật cho Riven

Riven là một vị tướng đấu sĩ có bộ kỹ năng rất đẹp mắt và đa dụng. Bạn có thể chọn tướng này để đi Top, đi rừng hoặc đi đường giữa. Đặc biệt, các chiêu thức của Riven không tiêu tốn mana nên bạn có thể thoải mái thi triển khả năng.

Phép thuật bổ sung Tốc độ thay đổi + Di chuyển là 2 phép buff cần thiết nhất cho Riven khi đi Top hoặc Mid. Nếu bạn thích, bạn có thể thay thế Chuyển đổi thành Đốt cháy để gây áp lực hoặc solo sòng phẳng với đối thủ.

Khi đi rừng, bạn cần sử dụng phép bổ trợ. Sự trừng phạt.

Phần kết

Như đã nói, Riven là tướng có bộ kỹ năng đẹp mắt. Cùng với đó là tính cơ động cao, có khả năng sát thương bùng nổ siêu nhanh và mạnh. Tuy nhiên, vị tướng này khá khó chơi bởi bộ kỹ năng phức tạp và khó thành thạo. Để thuần thục Riven, bạn phải thường xuyên luyện tập và lên trang bị, ngọc phù hợp cho cô nàng này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!