Bảng Ngọc Renekton Mùa 12 – Cách lên đồ Renekton LMHT chuẩn nhất

Trang bị cho Renekton Đường trên Liên minh huyền thoại mùa 12

Renekton là một trong những người đi đường trên có lối đánh cực kỳ khó chịu trong meta mùa 12 hiện tại. Với khả năng hồi máu cực mạnh, sở hữu chiêu cuối dễ dàng lật kèo trong những pha solo 1 vs 1. Để giải quyết vấn đề Renekton đường trên luôn là một bài toán khó. Nếu yêu thích vị tướng Renekton thì đừng bỏ qua bài viết phân tích cách lên đồ cho Renekton mùa 12 này của Anhhungloanchien nhé.

Renekton gameoffline.org mùa 12

Kỹ năng của Renekton

kỹ năng Renekton mùa 12

P- Đế chế thịnh nộ: Các đòn tấn công của Renekton gia tăng nộ khí, hung hãn khi còn ít máu. Điểm phẫn nộ có thể nâng cao kỹ năng và cho hiệu ứng mạnh mẽ.
Q- Vũ điệu cá sấu: Renekton vung vũ khí của mình, gây sát thương vật lý vừa phải lên các mục tiêu xung quanh và hồi máu cho hắn một lượng nhỏ dựa trên lượng sát thương gây ra. Nếu anh ta có hơn 50 nộ, sát thương và hồi máu sẽ tăng lên.
W- Kẻ săn mồi tàn nhẫn: Renekton chém mục tiêu hai lần, gây sát thương vật lý vừa phải và làm choáng chúng trong 0,75 giây. Nếu Renekton có hơn 50 nộ khí, anh ta sẽ chém mục tiêu 3 lần, phá vỡ lá chắn trên mục tiêu, gây thêm sát thương vật lý và làm choáng mục tiêu trong 1.5 giây.
E- Cắt và Cắt: Renekton lao tới, gây sát thương lên các đơn vị trên đường của hắn. Khi được tăng sức mạnh, Renekton gây thêm sát thương và giảm giáp của các đơn vị trúng phải.
R- Thần Cá Sấu: Renekton biến thành một gã khổng lồ, được tăng thêm máu và gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh. Khi ở dạng này, Renekton được tăng nộ theo thời gian.

Rune Rune Đường trên cùng

bảng ngọc Renekton mùa 12

Chi nhánh chính xác: Conquer -> Victory -> Legend of Lifesteal -> The Last Stand.
Chi nhánh ổn định: Ngọn gió thứ hai -> Khả năng phục hồi.

Với rune of Conquest, Renekton, sau khi gây sát thương lên tướng địch bằng đòn tấn công hoặc kỹ năng, nhận 2 cộng dồn Chinh phục trong 5 giây, tăng 2-4,5 sức mạnh mỗi điểm cộng dồn. Cộng dồn lên đến 12 lần. Khi cộng dồn tối đa, hồi 9% sát thương mà Renekton gây ra cho tướng địch.

Cách trang bị cho Renekton ở đường trên

Trang bị đầu trận

Khiên Doran + 1 Bình máu: Các đòn đánh cơ bản của Renekton gây thêm 5 sát thương lên lính. Hồi 6 máu mỗi 5 giây. Hồi tới 40 máu trong 8 giây sau khi nhận sát thương từ tướng, quái lớn hoặc quái thú.

Thiết bị nổi bật

Chùy khát máu

Chùy khát máu: 55 AD + 300 HP + 20 hồi kỹ năng + 10% tổng hút máu. Khi kích hoạt, Renekton gây (175% AD cơ bản) sát thương vật lý lên những kẻ địch xung quanh. Phục hồi (25% AD + 10% máu đã mất) cho mỗi tướng trúng phải (hồi sau 15 giây, giảm theo thời gian hồi của kỹ năng).

Giày có gai: 20 giáp + 45 tốc độ di chuyển. Renekton giờ nhận ít hơn 12% sát thương từ các đòn đánh. Renekton nên trang bị khi đối mặt với những tướng cấu rỉa sát thương vật lý tốt như Vayne, Lucian, Jayce …

Vũ điệu tử thần: 55 AD + 45 giáp + 15 hồi chiêu kỹ năng. Renekton sẽ chỉ nhận 30% sát thương vật lý nhận vào thành sát thương theo thời gian trong 3 giây. Renekton sau khi tham gia hạ gục một tướng địch sẽ xóa toàn bộ sát thương tích trữ của Kẻ bị bắt và hồi lại lượng máu bằng 175% AD cộng thêm trong 2 giây.

Trang bị khi kết thúc Game

Chùy khát máu

Chùy khát máu: 55 AD + 300 HP + 20 hồi kỹ năng + 10% tổng hút máu. Khi kích hoạt, Renekton gây (175% AD cơ bản) sát thương vật lý lên những kẻ địch xung quanh. Phục hồi (25% AD + 10% máu đã mất) cho mỗi tướng trúng phải (hồi sau 15 giây, giảm theo thời gian hồi của kỹ năng).

Giày có gai: 20 giáp + 45 tốc độ di chuyển. Renekton giờ nhận ít hơn 12% sát thương từ các đòn đánh. Renekton nên trang bị khi đối mặt với những tướng cấu rỉa sát thương vật lý tốt như Vayne, Lucian, Jayce …

Vũ điệu tử thần: 55 AD + 45 giáp + 15 hồi chiêu kỹ năng. Renekton sẽ chỉ nhận 30% sát thương vật lý nhận vào thành sát thương theo thời gian trong 3 giây. Renekton sau khi tham gia hạ gục một tướng địch sẽ xóa toàn bộ sát thương tích trữ của Kẻ bị bắt và hồi lại lượng máu bằng 175% AD cộng thêm trong 2 giây.

rìu đen

Rìu đen: 40 AD + 450 máu + 25 hồi kỹ năng. Renekton gây sát thương vật lý lên kẻ địch khiến chúng phải nhận cộng dồn giảm 5% Giáp trong 6 giây (giảm tối đa 30%), ngoài ra còn tăng tốc độ di chuyển của Renekton.

Raduin Ice Shield: 250 máu + 80 giáp + 10 hồi kỹ năng. Sau khi Renekton kích hoạt Khiên Băng, nó làm chậm kẻ địch và giảm 10% công của chúng, 20% sát thương chí mạng trong 4 giây. Renekton giờ nhận 5 + (0,35% máu tối đa) sát thương từ các đòn đánh.

Giáp tâm linh: 450 máu + 40 kháng phép + 10 điểm kỹ năng + 100% tốc độ hồi máu cơ bản. Renekton sẽ tăng hiệu quả hồi máu và khiên cho Renekton lên 25%. Trang bị đối đầu với những tướng pháp sư cực kỳ hiệu quả cho Renekton.

Một số trang bị tình huống trận đấu:

trang bị cho Renekton mùa 12

Kiếm ma Youmuu: 55 AD + 18 sát thương + 15 hồi chiêu kỹ năng. Renekton nhận 20% tốc độ di chuyển khi đang hoạt động và 40% tốc độ di chuyển nếu ngoài giao tranh.

Giáp thiên thần: 40 AD + 40 giáp. Nội tại Cứu Sinh: Khi Renekton nhận sát thương và bị giết, sau 4 giây hồi 50% máu cơ bản (30% năng lượng). Đây là “bảo hiểm” giúp Renekton an toàn trước những pha giao tranh tổng.

Sword of Doom: 40AD + 25% tốc độ đánh + 10% hút máu. Các đòn đánh của Renekton gây thêm sát thương vật lý (12% lượng máu hiện tại của kẻ địch) Đánh một tướng 3 lần gây 40-150 sát thương phép và cướp đi 25% tốc độ di chuyển của chúng.

Những đôi giày trang bị cho Renekton

Giày thủy ngân: 25 kháng phép + 45 tốc độ di chuyển + 30% kháng hiệu ứng. Chống lại Renekton giảm thời gian của các hiệu ứng: Choáng, Làm chậm, Chế nhạo, Sợ hãi, Im lặng, Mù, Biến hình hoặc Bất động. Tuy nhiên Không áp dụng cho các hiệu ứng Trên không hoặc Áp chếvà khả năng kháng phép từ món đồ giúp Renekton chống lại các pháp sư dễ dàng hơn.

Giày có gai: 20 giáp + 45 tốc độ di chuyển. Renekton giờ nhận ít hơn 12% sát thương từ các đòn đánh. Renekton nên trang bị khi đối mặt với những tướng cấu rỉa sát thương vật lý tốt như Vayne, Lucian, Jayce …

Phép bổ trợ nào cho Renekton

Tốc biến: Phép thuật Summoner mà hầu hết các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại luôn mang theo, với hiệu ứng tuyệt vời để tránh bị gank hoặc truy đuổi kẻ địch một cách dễ dàng.

Đốt cháy: Với khả năng dồn sát thương nhanh chóng và luôn đứng đầu với những tướng đi đường trên trong giai đoạn đi đường, đây là phép bổ trợ mà Renekton có thể mang đến cho Snowball đường của mình.

Di chuyển: Phép bổ trợ Triệu Hồi Sư Renekton có thể trở lại đi lane hoặc hỗ trợ đồng đội một cách kịp thời nhất, cực kỳ hiệu quả cho cả trận đấu.

Cách đánh bại Renekton ở Đường trên

Đầu trận đấu

Sử dụng đòn đánh tay của bạn để tích lũy đủ nộ khí nhằm nâng cao kỹ năng để gây sát thương hoặc đẩy lính tốt hơn.
Kỹ năng Q – Vũ Điệu Cá Sấu sẽ giúp Renekton uốn dẻo biên và dọn lính cực kỳ hiệu quả trong giai đoạn đầu game.
Ở cấp độ 3, khi Renekton có đủ kỹ năng, bạn có thể dễ dàng cấu rỉa kẻ địch với combo Renekton như sau: E1 -> A -> W -> Q -> A -> E2 rút lui hoặc truy đuổi.
Sử dụng cơn thịnh nộ khi bạn thấy phù hợp để phát huy hết tiềm năng của Renekton.
Hãy nhớ rằng chiêu E của Renekton sẽ được sử dụng lần thứ hai nếu bạn trúng mục tiêu trong lần đầu tiên.
Ở giai đoạn đầu, Renekton có khả năng hồi phục cực tốt sau cơn thịnh nộ của kỹ năng Q.

Game tầm trung

Ở giai đoạn Renekton có đầy đủ trang bị cần thiết thì đây chính là thời điểm “Cá sấu lên bờ”.
Khi đã có R – Thần Cá Sấu + 1 hoặc 2 món đồ để khuất phục, việc “cân 2” chưa bao giờ là điều bất ngờ đối với Renekton.
Sử dụng dịch chuyển để đẩy lane hoặc bọc lót sau giúp đồng đội khi cần thiết ăn mục tiêu hoặc xảy ra giao tranh.
Nên nhớ Renekton cực kỳ mạnh -> nên sẽ đẩy đường và đi lên -> Rừng đối phương sẽ luôn quan tâm đến bạn, nên việc ward để có tầm nhìn là không bao giờ thừa.
Giữa trận đấu để cấu rỉa hoặc kết liễu đối phương, combo Renekton đơn giản nhất là: R -> E1 -> E2 -> A -> W -> A -> Q, hoặc kết hợp với Renekton khi truy đuổi hoặc rút lui. đơn giản như sau: E1 tham gia cùng lính -> W -> A -> Q -> R -> E2 rút lui hoặc truy đuổi.

Kết thúc Game

Renekton thực sự rất mạnh ở giai đoạn giữa game, về cuối game thì tầm ảnh hưởng của Renekton không còn thực sự có thể gây áp lực lên kẻ địch như ở giai đoạn giữa game.
Tuy nhiên, Renekton luôn đi đầu trong giao tranh và tung hoành góc chính diện với combo E – Cắt và Cắt của Renekton, sau đó tiếp cận mục tiêu bằng W và gây sát thương cấu rỉa mạng kẻ địch nhanh nhất có thể.
Lên cơn thịnh nộ nhanh nhất hoặc kích hoạt R vào giữa team địch và sử dụng kỹ năng Q trúng càng nhiều kẻ địch càng tốt để gây sát thương và hồi máu từ kỹ năng Q.
Và hãy tận dụng những cơ hội để kết thúc trận đấu càng sớm càng tốt nếu không muốn chứng kiến ​​vị tướng Renekton của mình suy yếu dần về cuối trận.

Nhược điểm và Ưu điểm của Renekton

Khuyết điểm

Phạm vi tấn công của Renekton khá ngắn.
Dễ bị thả diều với những tướng chậm chạp.
Yếu dần về cuối Game.
Dễ dàng phản công bởi các vật phẩm có hiệu ứng vết thương sâu.

Lợi thế

Đầu và giữa trận cực kỳ mạnh mẽ.
Khả năng 1 vs 1 tốt nhất trong số các tướng đấu sĩ.
Có kỹ năng phục hồi, kiểm soát, trốn thoát hoặc truy đuổi.
Lượng sát thương lớn có thể cộng dồn.

Kết luận

Renekton mùa 12

Renekton ở giai đoạn tiền mùa giải 12 mạnh mẽ hơn bao giờ hết với một số trang bị cập nhật giúp Renekton tăng khả năng đẩy lẻ, cũng như khả năng solo tay đôi 1v1, điều này đã giúp Renekton trở thành một tướng “hot pick” ở đường trên ở thời điểm hiện tại. . Hãy sử dụng Renekton trong cách trang bị, rune từ gameoffline.org hãy phân tích và cảm nhận.