Bảng Ngọc Renekton Mùa 10 – Cách lên đồ Renekton LMHT chuẩn nhất

Renekton – Đồ tể của sa mạc là sự thăng hoa vô cùng tàn bạo từ sa mạc Shurima. Trước đây, Renekton là một chiến binh cực kỳ mạnh mẽ và kiêu hãnh của đế chế. Ông đã từng dẫn quân ra trận và lập được nhiều chiến công. Sau khi đế chế của mình sụp đổ, Renekton bị giam cầm trong một ngôi mộ dưới cát. Theo thời gian, mọi thứ thay đổi và Renekton cũng dẫn đến mất trí nhớ. Sau khi được giải thoát, anh trở về thế giới bên ngoài trong tình trạng mất trí. Giờ đây, trong tâm trí Renekton chỉ nhớ đến sự căm thù của Nasus – người mà anh ta đã đổ lỗi khi bị nhốt trong bóng tối hàng thế kỷ.

Có thể nói, cuộc đời Renekton gắn liền với những trận chiến. Ngay từ khi còn nhỏ, anh đã phải thường xuyên chiến đấu và bước vào những trận chiến khốc liệt. Tuy nhiên, trước đây Renekton không hề sợ hãi hay sợ hãi. Anh nhanh chóng thể hiện mình là người mạnh mẽ và vượt trội hơn nhiều so với các bạn cùng lứa. Hầu hết lý do của những trận chiến đều xuất phát từ lòng kiêu hãnh của mình, Renekton không bao giờ chấp nhận, cho phép mình lùi bước trước kẻ thù và không bao giờ để kẻ thù xúc phạm mình. Mặc dù anh trai Nasus vô cùng khó chịu và không hài lòng với anh, Renekton vẫn tiếp tục.

Sợ con trai mình đi lạc đường, Nasus quyết định để Renekton gia nhập đội quân Shuriman. Kỷ luật và lối sống trong môi trường quân đội đã giúp Renekton trưởng thành và trở thành một trong những chiến binh mạnh mẽ nhất Shurima. Trong hầu hết các trận chiến, ông là người đi tiên phong và góp phần mang lại vô số chiến thắng cho đế chế Shurima. Bình thường Renekton đã là một chiến binh đáng gờm và giờ anh ta càng trở nên mạnh mẽ hơn khi thăng hoa. Sau khi khiến Shurima bị diệt vong, Renekton bị một pháp sư bắt và nhồi nhét những hình ảnh thật lẫn lộn. Theo thời gian, Renekton dần quên đi sự lầm tưởng của mình rằng Nasus là kẻ phản bội và giam cầm anh. Khi được thả, Renekton chỉ nhớ được một việc là tìm và tiêu diệt Nasus. Nếu yêu thích vị trí Đường trên, bạn có thể chọn Renekton cho vị trí này. Tuy nhiên, để chơi tốt Renekton Bảng ngọc Renekton là một thứ cực kỳ quan trọng khi leo rank trong Liên Minh Huyền Thoại.

Bảng Renekton Liên Minh Huyền Thoại chuẩn nhất

  • Bảng Renekton Hàng đầu – Phổ biến nhất

Hệ thống đá quý: CHÍNH XÁC -> Sẵn sàng tấn công -> Chiến thắng -> Tốc độ tấn công -> Chỗ đứng cuối cùng

  • Ban bổ sung Renekton – Chinh phục

Bảng ngọc Renekton Đi Rừng

Ban đầu được trang bị cho Renekton

Cách lên đồ Renekton Đường trên / Đường giữa

– Bộ thiết bị Renekton tiêu chuẩn và phổ biến nhất

– Chọn Giày Thủy Ngân + Chùy Gai / Giáp Tâm Linh khi đối đầu với tướng kiểm soát đám đông hoặc tướng pháp sư.

– Nếu bạn muốn tăng sát thương lên kẻ địch, bạn có thể chọn các trang bị sau:

Phép thuật Renekton Summoner

Flash + Dịch chuyển là 2 phép buff cần thiết cho Renekton khi đi Top và Mid.

Nếu bạn chọn đi rừng, bạn sẽ được buff Sự trừng phạt.

Phần kết

Renekton là một tướng rất mạnh ở giai đoạn đầu trận và có khả năng hồi phục cực tốt. Bên cạnh đó, Renekton cũng rất cơ động khi giao tranh. Bạn có thể tận dụng lợi thế này để phá nát các đường và tạo lợi thế cho đội của bạn trong giai đoạn đầu trận đấu. Càng về sau, sức mạnh của vị tướng này càng giảm nên bạn cần đánh nhanh thắng nhanh. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : Bảng Ngọc LMHT

Leave A Reply

Your email address will not be published.