Bảng Ngọc Rakan mùa 12 và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Cách xây dựng Rakan

đội bắt đầu cho Rakan

Đội chính của Rakan

Cách xây dựng Rakan

xem một số cách để lập bản đồ Rakan Sp bao gồm:

Lư Hương Sôi Sục giúp Rakan nâng cấp tăng tốc độ đánh và sát thương cho đồng đội, đặc biệt là Xạ Thủ. Đây là bộ trang bị Rankan Sp hỗ trợ tiêu chuẩn nhất bao gồm:

Rakan Summoner Spell

Tốc độ, vận tốcĐốt

Flash + Burn – Đây là bộ đôi tốt nhất cho Rakan với lối chơi hổ báo từ rất sớm. Nếu an toàn, bạn có thể chọn Kiệt sức.

Biểu đồ kỹ năng của Rakan

Thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Rakan max -> tôi ->W:

Trong 3 cấp độ đầu tiên, Rakan có thể tùy cơ ứng biến và gia tăng khả năng của mình tùy thuộc vào đối thủ là ai.phi tiêu sủi bọt(Q) sẽ được nâng tối đa đầu tiên. hỗ trợ khiêu vũ(E) sẽ tăng thứ hai để nhận chỉ số giảm thời gian hồi chiêu. Cuối cùng Hedgehog Dodges xuất hiện(W). Bộ tốc độ ma thuật(R) Tăng đến mức chính xác.

Một cách khác là sau khi tối đa hóa đầu tiên sẽ nâng tối đa W Thứ 2 và tôi sẽ nâng lên cuối cùng.

Bị động – Đôi cánh ma thuật

Rakan nhận được một lá chắn định kỳ.

Phi tiêu Lấp lánh – Q

Bắn ra một chiếc lông vũ gây sát thương phép thuật. Đánh vào tướng hoặc quái vật cho phép Rakan hồi máu cho đồng đội.

Ném một phi tiêu gây 70 sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải.

Nếu phi tiêu trúng tướng địch hoặc quái vật, Rakan sẽ hồi máu cho bản thân và các đồng minh xung quanh sau 3 giây hoặc khi nó bắn trúng đồng minh.

Vẻ ngoài hùng vĩ – W

Phóng tới một vị trí, đánh bật kẻ thù gần đó khi đến.

Lướt đến một vị trí. Khi đến nơi, Rakan xoay tròn trên không, gây 70 sát thương phép và hất tung kẻ địch trong 1 giây.

Hỗ trợ Dance – E

Bay về phía các tướng đồng minh, cấp cho họ một lá chắn. Có thể tái sử dụng mà không tiêu hao mana trong một khoảng thời gian ngắn.

Bay tới các tướng đồng minh, cấp cho họ 40 lá chắn trong 3 giây.

Có thể được tái sử dụng mà không cần năng lượng trong 5 giây.

Phạm vi sử dụng của Support Dance được tăng lên khi sử dụng Xayah.

Khả năng tối thượng – Tốc độ ma thuật

Nhận thêm tốc độ di chuyển, phù phép và gây sát thương phép lên kẻ địch trúng phải.

Tăng 50% tốc độ di chuyển trong 4 giây.

Chạm vào kẻ địch gây 100 sát thương phép và quyến rũ chúng trong 1 giây khi trúng đòn đầu tiên. Tướng địch đầu tiên bị phù phép cho Rakan 150% tốc độ di chuyển.

Điểm mạnh và điểm yếu của Rakan

Sức mạnh

Kiểm soát khu vực tốt

Nó có khả năng tạo đột biến lật kèo cực cao.

Kết hợp với rất nhiều AD carry, đặc biệt là với Xayah

Tính di động cao

Yếu đuối

Khá là tù nếu khả năng không thành công.

Khả năng bảo vệ xạ thủ hơi kém.

Nó đòi hỏi khả năng ra vào giao tranh phải thật tốt.

Cách chơi Rakan

Rakan có khả năng cấu rỉa kẻ địch bằng Phi Tiêu Lấp Lánh (Q), đồng thời hồi máu cho bản thân và đồng đội khi chạm vào, hơi giống với Thủy Triều (W) của Nami.

    gifs

Combo cơ bản của Rakan:

    gifs

Đến gần hơn với đồng đội của bạn với Hỗ trợ Nhảy (E) > Chạy và hạ gục kẻ thù với Xuất hiện tuyệt đẹp (W)Y tôi thêm một lần nữa để các đồng chí về hưu an toàn.

    gifs

Sử dụng Bộ Tốc Độ Ma Thuật (R) trước Xuất hiện tuyệt đẹp (W)đối thủ sẽ bị mê hoặc và sẽ không thể vụt sáng hoặc lao đi trước khi bị hạ gục.

    gifs

Rakan có thể sử dụng tất cả các kỹ năng khi ở trong chiêu cuối Bộ Tốc Độ Ma Thuật (R)và chế nhạo tất cả kẻ thù trên đường cùng một lúc tôi Y W.

Video cách chơi Rakan Sp max hoặc với Thresh từ Người Thách Đấu Xếp Hạng Hàn Quốc – Người Thách Đấu Replay