Bảng Ngọc Quinn Mùa 12 – Cách lên Trang Bị Quinn LMHT Chuẩn Nhất

Trang bị cho Quinn Đường trên Liên minh huyền thoại mùa 12

Được biết đến như một vị tướng khởi đầu với tư cách là một xạ thủ đường dưới trong những mùa giải đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, với bộ đồ nghề của mình, Quinn dần đánh mất vị thế của mình ở “đường dưới” và trở nên mạnh mẽ hơn, khó chịu hơn ở đường trên và đường giữa.

quinn mua 12

Trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa 12 này, Quinn được dự đoán sẽ có màn lội ngược dòng siêu “khủng” ở vị trí đường trên. Hãy cùng anhhungloanchien phân tích xem Quinn đi đường trên sẽ như thế nào nhé.

Kỹ năng của Quinn

túi quinn mua 12

P- Chim săn mồi: Valor, đại bàng Demacia của Quinn, đánh dấu kẻ thù bằng Focus. Đòn đánh cơ bản đầu tiên của Quinn chống lại mục tiêu bằng Focus gây thêm sát thương vật lý.
Q- Air Strike: Quinn triệu hồi Valor để lao tới, đánh dấu và gây sát thương lên kẻ địch trong khu vực.
W- Nhãn Eagle: Quinn được tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển sau khi tấn công kẻ địch Tập trung. Kích hoạt để Valor tiết lộ một khu vực rộng lớn xung quanh nó.
E- Đột kích: Quinn lao tới kẻ địch, gây sát thương vật lý và làm chậm tốc độ di chuyển của mục tiêu. Khi đến nơi, Quinn lộn ngược làm gián đoạn nạn nhân trong thời gian ngắn, sau đó hạ cánh cách mục tiêu một khoảng bằng phạm vi tấn công tối đa của anh ta.
R- Vượt qua Pháo đài địch: Valor giúp Quinn bay với tốc độ cao. Khi kết thúc kỹ năng này, anh ta tung ra Blast, gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh và đánh dấu Anh hùng bằng Focus.

Rune Rune Top Lane Quinn Rune

quinn mua 12

Chi nhánh chính xác: Sẵn sàng tấn công -> Hồi máu cao cấp -> Tốc độ đánh huyền thoại -> Trụ cuối cùng.
Chi nhánh áp đảo: Taste of Blood -> Thợ săn tham lam.

Quinn có khả năng cấu rỉa kẻ địch tốt hơn khi sử dụng rune Sẵn sàng tấn công. Với 3 lần trúng tướng địch sẽ gây thêm 40-180 sát thương thích ứng. Cực mạnh cho Quinn khi đi đường tăng sát thương cấu rỉa.

Cách trang bị cho Quinn ở đường trên

Trang bị đầu trận

Kiếm Doran + Bình máu: 8 AD + 80 máu, Độ dày Nội tại từ thanh kiếm của Doran cho Quinn 2,5% hút toàn bộ máu. Sát thương cộng thêm và hút máu giúp Quinn đi đường mạnh hơn.

Thiết bị nổi bật

Death Crossbow: 55 AD + 20% tốc độ đánh + 20% crit + 10% hút máu. Bảo hiểm Phép thuật Nội tại: Quinn, sau khi nhận sát thương khiến máu giảm xuống dưới 30%, nhận 250-700 lá chắn trong 3 giây. Trang bị Quinn nên nhắm đến khi đối mặt với những tướng dồn sát thương nhanh.

Giày thịnh nộ: 30% tốc độ đánh + 45 tốc độ di chuyển. Quinn là một tướng sử dụng đòn đánh tay để gây sát thương, vì vậy Rage Boots là vật phẩm không thể thiếu trong bộ trang bị của hắn. Boots of Rage cho Quinn tốc độ đánh cần thiết để liên tục gây sát thương lên kẻ địch.

Dao tím: 40 AD + 40% tốc độ đánh + 50 kháng phép. Nội tại: Quinn nhận 15 – 80 (cấp trên) sát thương phép và 20 Tốc độ Di chuyển trong 2 giây. Ngoài ra, với lượng phép thuật, việc sở hữu Quinn sẽ dễ dàng hơn khi đối đầu với các tướng pháp sư.

Trang bị khi kết thúc Game

Death Crossbow: 55 AD + 20% tốc độ đánh + 20% crit + 10% hút máu. Bảo hiểm Phép thuật Nội tại: Quinn, sau khi nhận sát thương khiến máu giảm xuống dưới 30%, nhận 250-700 lá chắn trong 3 giây. Trang bị Quinn nên nhắm đến khi đối mặt với những tướng dồn sát thương nhanh.

Giày thịnh nộ: 30% tốc độ đánh + 45 tốc độ di chuyển. Quinn là một tướng sử dụng đòn đánh tay để gây sát thương, vì vậy Rage Boots là vật phẩm không thể thiếu trong bộ trang bị của hắn. Boots of Rage cho Quinn tốc độ đánh cần thiết để liên tục gây sát thương lên kẻ địch.

Dao tím: 40 AD + 40% tốc độ đánh + 50 kháng phép. Nội tại: Quinn nhận 15 – 80 (cấp trên) sát thương phép và 20 Tốc độ Di chuyển trong 2 giây. Ngoài ra, với lượng phép thuật, việc sở hữu Quinn sẽ dễ dàng hơn khi đối đầu với các tướng pháp sư.

Phong thần kiếm: 40 AD + 15 tốc độ đánh + 20% cơ hội crit. Các đòn tấn công tích lũy gây sát thương phép và làm chậm kẻ địch đi 75% trong 0,5 giây. Quinn có khả năng thả kẻ địch kết hợp với Phong Thần Kiếm giúp Quinn truy đuổi kẻ địch gây sát thương liên tục.

Tìm kiếm vô tận: 70 AD + 20% cơ hội crit. Với Nội tại Hoàn hảo: Khi Quinn có ít nhất 60% cơ hội crit, anh ta sẽ nhận thêm 35% sát thương crit. Với nội tại 100% crit của Quinn, đây là một vật phẩm gây thêm sát thương cực kỳ mạnh mẽ.

Nỏ của Dominik: 30 AD + 20 crit cơ hội + 35% xuyên giáp. Nội tại của Giant Slayer cho phép Quinn gây thêm tới 15% sát thương vật lý lên những tướng có lượng máu tối đa lớn hơn Quinn. Vì vậy đây là một trang bị “diệt tank” cực tốt cho Quinn.

Một số thiết bị tình huống – diêm:

quinn ss12

Giáp thiên thần: 40 AD + 40 giáp. Nội tại Cứu: Khi Quinn nhận sát thương và bị giết, sau 4 giây hồi 50% máu cơ bản (30% năng lượng). Đây là “bảo hiểm” giúp Quinn an toàn trước các trụ cột của đối phương.

Nhắc nhở cái chết: 25 AD + 25% Tốc độ Đánh + 20% Tỉ lệ Chí mạng + 7% Tốc độ Di chuyển. Nội tại: Quinn bị tổn thương gây 40% Vết Thương Đau lên tướng địch trong 3 giây. Gây ra 3 đòn tấn công liên tiếp tăng sức mạnh cho hiệu ứng này, khiến chúng nhận 60% Vết thương đau buồn. Trang bị cho Quinn cần thiết khi đối đầu với những tướng có khả năng hồi phục tốt như Sylas, Darius, …

Sword of Evil Snake: 55 AD + 12 sát thương: Quinn gây sát thương lên kẻ địch làm giảm lượng khiên chúng nhận được (50%). Khi gây sát thương lên tướng địch không bị ảnh hưởng bởi Phá Khiên, giảm tất cả các lá chắn hiện tại của chúng.

Những đôi giày trang bị cho Quinn

Giày di động: Khi rời giao tranh 5s, tốc độ di chuyển tăng lên 115, Quinn cực kỳ hiệu quả với tốc độ di chuyển nhanh tạo ra những pha đi gank lane nhanh chóng, ít nghi ngờ.

Giày thủy ngân: 25 kháng phép + 45 tốc độ di chuyển + 30% kháng hiệu ứng. Jayce sẽ được tăng khả năng kháng các hiệu ứng như: choáng, làm chậm, chế nhạo…. tuy nhiên sẽ không có tác dụng đối với các hiệu ứng trên không hoặc áp chế.

Giày có gai: 20 giáp + 45 tốc độ di chuyển. Giờ Quinn nhận ít hơn 12% sát thương từ các đòn tấn công. Quinn nên trang bị khi đối đầu với những tướng cấu rỉa sát thương vật lý tốt như Vayne, Lucian, v.v.

Phép bổ trợ nào cho Quinn

Tốc biến: Một phép thuật triệu hồi không thể thiếu, với sự cơ động và linh hoạt của Flash, có thể được sử dụng để truy đuổi hoặc rút lui đối với Quinn.

Di chuyển: Phép bổ trợ Triệu hồi của Quinn khi đi đường để nhanh chóng trở lại làn đường hoặc Dịch chuyển để hỗ trợ đồng đội.

Đốt: Quinn là tướng có khả năng áp sát và dồn sát thương nhanh chóng, với chiêu thức Ignite Quinn có thể gây thêm sát thương và hạ gục kẻ địch.

Cách đánh bại Quinn ở Đường trên

Đầu trận đấu

Đầu trận Quinn có lợi thế về tầm đánh nên hãy ép kẻ địch ra khỏi tầm đánh của lính để chúng không nhận được điểm kinh nghiệm.
Với khả năng cấu rỉa của mình, kẻ địch luôn trong tình trạng farm lính trong trụ. Đây là lý do tại sao Quinn là lựa chọn ưu tiên khi đối đầu với những tướng đường trên tay ngắn.
Sau khi đạt cấp độ 3, Quinn dễ dàng combo cấu rỉa máu kẻ địch bằng: A -> E -> A -> Q -> A.
E của Quinn có thể tạo ra những pha thoát tường ngắn. Hãy tận dụng tốt điểm này để truy đuổi và rút lui an toàn qua các địa hình.
Tận dụng kỹ năng W để nhìn vào sân tránh bị đối phương đi gank, khi trao đổi chiêu thức, kích hoạt W sẽ tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển của Quinn.
Kiểm soát các phường để tránh bị rừng đối phương gank.

Game tầm trung

Đây là giai đoạn Quinn phát huy tối đa khả năng săn “con mồi” với kỹ năng R tăng tốc độ di chuyển.
Quinn sẽ mạnh mẽ nhất khi “đấu” với những tướng solo và mang về số mạng cho bản thân và đồng đội.
Cùng người chơi di chuyển vào rừng rậm để ăn mục tiêu hoặc xâm nhập vào rừng đối phương.
Combo đi săn của Quinn như sau: R -> W -> E -> A -> Q -> A.
Sử dụng Quinn bằng cách đi hỗ trợ đồng đội sẽ dễ giành chiến thắng hơn.

Kết thúc Game

Quinn có một pha đẩy lẻ cực kỳ mạnh mẽ với bộ trang bị của mình. Gank Quinn ở giai đoạn này là cực kỳ khó, bởi độ cơ động từ bộ kỹ năng của hắn.
Quinn có thể phân thân 1-4 rồi kích hoạt R để quay lại giao tranh với đồng đội tạo thế 5 vs 4, nhỉnh hơn đối thủ.
Tùy từng trận đấu mà sử dụng Quinn theo hướng đẩy lẻ hoặc giao tranh 5 vs 5.
Trong giao tranh, Quinn tìm kiếm kẻ thù chính và tiêu diệt chúng nhanh nhất bằng combo: R -> E -> A -> Q -> A + Ignite.
Mặc dù Quinn mạnh nhưng cô ấy gây sát thương nhanh. Tuy nhiên, Quinn vẫn là một xạ thủ nên khá yếu máu. Đừng lao vào đối phương khi đồng đội chưa đến kịp.

Ưu và nhược điểm của Quinn

Khuyết điểm

Yếu về sức khỏe so với những người đi đường trên.
Không có kỹ năng khống chế cứng hoặc kỹ năng combat.
Dễ dàng hạ gục những vị tướng có khả năng kiểm soát đám đông khó.
Sẽ trở thành “đồ phế thải” nếu hạ trại và nằm xuống quá nhiều lần.
Dễ bị đồng đội “trách móc” khi pick Quinn đi đường trên.

Thuận lợi

Là một vị tướng xạ thủ nhưng khả năng dồn sát thương mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại.
Quinn có tính di động cao.
Có khả năng bắt mục tiêu tốt, gây sát thương đơn mục tiêu nhanh chóng.
Quinn có tốc độ di chuyển nhanh nên hỗ trợ đồng đội trên khắp bản đồ.

Kết luận

Quinn là một vị tướng có khả năng cấu rỉa đường tốt và khả năng dồn sát thương lên một mục tiêu cực kỳ nhanh chóng. Bên cạnh đó là khả năng đẩy đường cực tốt. Về cuối trận, sức ép của vị tướng này là rất lớn.

quinn anhhungloanchien

Với những phân tích về cách lên trang bị Quinn 12 chuẩn nhất, nếu bạn có góp ý gì hãy để lại bên dưới phần Bình luận nhé, chúc các bạn chơi game vui vẻ!