Bảng Ngọc Pyke Mùa 10 – Cách lên đồ Pyke LMHT chuẩn nhất

Pyke là một sát thủ ở vùng biển đỏ Bilgewater. Anh đã có một tuổi thơ đầy sóng gió và trải qua rất nhiều gian khổ. Đáng lẽ ra, anh ta đã chết từ lâu lắm rồi, kể từ khi bị một con thủy quái khổng lồ nuốt chửng. Tuy nhiên, bằng cách nào đó anh đã vượt qua được tình huống thập tử nhất sinh này và quay trở lại. Sau khi thoát chết, Pyke nhận được món quà là sức mạnh siêu nhiên. Từ đó, anh bắt đầu len lỏi vào những con hẻm tối tăm của thành phố và sử dụng sức mạnh của mình để trừng trị những kẻ làm giàu bằng cách bóc lột người khác.

Khi còn là một thiếu niên, Pyke có một cuộc sống khó khăn như bao người khác ở Bilgewater. Hàng ngày anh phải đối mặt với những cảnh tượng ghê rợn và chết chóc. Để tồn tại, Pyke buộc phải làm quen với cuộc sống và công việc tại đây. Dù cuộc sống rất khắc nghiệt và lương thấp nhưng anh phải thích nghi với nó để tồn tại. Lâu dần, anh bắt đầu cảm thấy chán nản với cuộc sống với số tiền ít ỏi. Chính vì vậy, Pyke quyết định tham gia vào một đội săn quái vật.

Với lòng dũng cảm và khả năng chịu tải tốt, Pyke nhanh chóng trở thành một trong những thợ giỏi nhất và được nhiều người trong nghề biết đến. Tuy nhiên, điều đó vẫn không thể khiến anh hài lòng. Anh bắt đầu thay đổi mục tiêu của mình từ săn quái vật để lấy thịt sang bán nội tạng của những con quái vật khổng lồ và nguy hiểm. Trong một lần săn quái vật, anh đã gặp phải một con quái vật khổng lồ nguy hiểm và bị nó nuốt chửng. Trong lúc tuyệt vọng và nguy hiểm, khát vọng căm thù cháy bỏng đã mang đến cho Pyke một nguồn sức mạnh hắc ám to lớn. Anh đã thoát khỏi cảnh chết chóc và bắt đầu con đường quay trở lại trả thù những kẻ đã bỏ rơi, chà đạp anh. Khi ra đấu trường sự thật trong Liên Minh Huyền Thoại, Pyke sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ, bảo vệ đồng đội hoặc đi solo. Bảng ngọc Pyke là một điều rất cần thiết và không thể thiếu khi sử dụng tướng này để leo xếp hạng.

Bảng Pyke Liên Minh Huyền Thoại chuẩn nhất

  • Pyke Sp – Được sử dụng nhiều nhất

Hệ thống đá quý: NHẤT QUÁN -> Du Chan -> Dòng đời -> Chuyển tiếp -> Áo giáp.

  • Bảng bổ trợ Pyke Sp 2

  • Bảng Pyke cho Rừng

  • Pyke Mid – Plugin hàng đầu

Cách xây dựng Pyke

Cách xây dựng Pyke SP

– Chuẩn bị hành trang tốt nhất để Pyke đi SP

– Về late game, bạn có thể trang bị Giáp Thiên Thần cho tướng này để an toàn hơn trong combat.

Cách xây dựng Pyke Mid / Top

– Trang bị full sức mạnh – 1 bộ Oneshot Combo.

– Lên giày thủy ngân + 1 trong 2 trang bị Gai hoặc Áo choàng bóng tối để chống lại tướng pháp sư hoặc đội có nhiều hiệu ứng khống chế.

Cách xây dựng Pyke đi rừng

Cách xây dựng một chiếc xe tăng Pyke

Phép bổ trợ của Pyke

Khi chọn Pyke đi đường, bạn cần trang bị cho tướng này những phép thuật tiện ích Flash + Ghi để phá nát làn đường của đối thủ. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay thế câu thần chú Triệu hồi sư bằng phép thuật Triệu hồi sư Di chuyển để hỗ trợ đồng đội và trụ của bạn tốt hơn.

Khi đi vào rừng, Sự trừng phạt là phép bổ trợ không thể thiếu cho Pyke.

Phần kết

Ngoài khả năng hỗ trợ tốt cho đồng đội, Pyke còn là một sát thủ có khả năng dồn sát thương cực mạnh. Pyke có thể đảm đương rất nhiều vị trí, từ đi rừng, đường trên hay đường giữa cho đến hỗ trợ. Có thể nói Pyke là một vị tướng rất đa dụng trong Liên Minh Huyền Thoại. Mặc dù Pyke có khả năng hồi phục rất tốt nhờ bị động nhưng hầu hết các chiêu thức khống chế của hắn đều mang tính chất định hướng nên bạn cần luyện tập rất nhiều. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!