Bảng Ngọc Poppy Mùa 11– Cách lên đồ Poppy LMHT chuẩn nhất

Trang bị cho Poppy Đường trên Liên minh huyền thoại mùa 11

Poppy là một trong những người đi đường trên tốt nhất vào cuối mùa giải ss11 này. Với bộ kỹ năng của mình, Poppy có thể dễ dàng chống lại những vị tướng đang lao vào một cách dễ dàng. Ngoài ra, với bộ kỹ năng nhiều hiệu ứng khống chế, Poppy luôn gây khó chịu cho những tướng chủ lực bên địch.

anhhungloanchien anh túc

Để sử dụng Poppy một cách thành thạo nhất, hôm nay anhhungloanchien sẽ gửi đến toàn thể người chơi bài viết phân tích: cách lên đồ, combo, chọn ngọc cho Poppy mùa 11 này.

Kỹ năng của Poppy

kỹ năng trồng cây thuốc phiện

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

P- Sứ giả thép: Poppy ném khiên trúng mục tiêu và bật ra. Cô ấy có thể nhặt khiên để tạo cho mình một lá chắn tạm thời.
Q- Búa chấn động: Poppy vung búa, gây sát thương và tạo ra một kẻ địch làm chậm và nổ sau một lúc.
W- Không thể lay chuyển: Poppy được tăng giáp và kháng phép bị động. Điểm thường tăng lên khi cô ấy có lượng máu thấp. Poppy có thể kích hoạt kĩ năng W của mình để ngăn kẻ địch lướt qua và nhận thêm tốc độ di chuyển.
E- Chong Phong: Poppy lao tới mục tiêu và đẩy hắn về phía sau. Nếu mục tiêu bị đẩy vào tường, anh ta sẽ bị choáng.
R- Sứ giả của Phán xét: Poppy tạo ra một đòn búa đánh bật kẻ thù.

Poppy Rune đi đường trên

bảng ngọc anh túc

Chi nhánh ổn định: Sức mạnh bất diệt -> Sức mạnh hủy diệt -> Giáp xương -> Sức lan tỏa.
Chi nhánh áp đảo: Tác động bất ngờ -> Thợ săn tham lam.

Poppy là một tướng chống chịu ở đường trên, trong giai đoạn đi đường, Poppy cần phải an toàn để trụ đường. Do đó, điểm ngọc Sức mạnh bất tử sẽ giúp Poppy hồi một lượng máu khi gây sát thương, điều này giúp Poppy hoán đổi kỹ năng dễ dàng hơn và trụ tốt hơn.

Cách trang bị cho Poppy ở Đường trên

Trang bị đầu trận

Thuốc biến thể: Poppy có thể sử dụng Mutant Potion để hồi máu và cấu rỉa kẻ thù ở đầu game.

Hoặc:

Khiên Doran + 1 Bình máu: Khi bạn phải đối mặt với những tướng có kỹ năng cấu rỉa khó chịu: Jayce, Vayne, Lucian… thì Khiên Doran là món đồ mà Poppy nên trang bị trong giai đoạn đầu trận.

Thiết bị nổi bật

Găng tay ngọn lửa: Fire Fist Mushroom gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh và đòn tấn công tạo ra một vùng băng làm chậm kẻ địch đi qua nó. Mỗi vật phẩm Huyền thoại tăng 100 Máu và 6% kích thước. Khiến Poppy trở nên cực kỳ khó chịu khi liên tục gây sát thương lên những kẻ địch bị làm chậm.

Giày có gai: Giảm sát thương vật lý nhận vào, nên trang bị Poppy cho tôi khi đối mặt với những tướng gây sát thương vật lý hoặc cấu rỉa

Giáp gai: Khi bị tấn công, gây sát thương phép lên kẻ địch và gây 40% vết thương sâu. Bất động tướng địch cũng sẽ gây ra 60% vết thương sâu trong 2 giây.

Trang bị khi kết thúc Game

Găng tay ngọn lửa: Fire Fist Mushroom gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh và đòn tấn công tạo ra một vùng băng làm chậm kẻ địch đi qua nó. Mỗi vật phẩm Huyền thoại tăng 100 Máu và 6% kích thước. Khiến Poppy trở nên cực kỳ khó chịu khi liên tục gây sát thương lên những kẻ địch bị làm chậm.

Giày có gai: Giảm sát thương vật lý nhận vào, nên trang bị Poppy cho tôi khi đối mặt với những tướng gây sát thương vật lý hoặc cấu rỉa

Giáp gai: Khi bị tấn công, gây sát thương phép lên kẻ địch và gây 40% vết thương sâu. Bất động tướng địch cũng sẽ gây ra 60% vết thương sâu trong 2 giây.

Giáp Liệt sĩ: Nhận thêm tới 60 tốc độ di chuyển, đòn tấn công cơ bản tiếp theo làm dừng tốc độ di chuyển cộng thêm nhưng làm chậm kẻ địch đi 50%. Cực kỳ thích hợp cho những pha Poppy truy đuổi kẻ địch.

Giáp tự nhiên: Máu + phép + tốc độ di chuyển là những chỉ số mà Poppy cần khi đối mặt với những kẻ địch có tướng pháp sư, đặc biệt khi Poppy chịu sát thương sẽ được tăng tốc độ di chuyển.

Giáp máu Wormog: Nếu bạn có ít nhất 1100 Máu thưởng. Phục hồi 5% lượng máu đã mất của bạn mỗi giây sau 6 giây không nhận sát thương. Tăng 200% Hồi máu cơ bản của Poppy, một vật phẩm yêu thích mà Poppy yêu thích để hồi máu.

Một số trang bị tình huống trận đấu:

cây anh túc ss11

Raduin Ice Shield: Kích hoạt làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ địch, giảm 10% AD và giảm 20% đòn chí mạng. Thích hợp cho những pha truy đuổi của Poppy.

Búa Tiến Công: Lượng máu, tốc độ hồi phục và bị động gia tăng sát thương lên trụ giúp Poppy tăng khả năng phá trụ nhiều hơn. Ngoài ra, những người Khổng lồ ở gần được tăng giáp, kháng phép và 200% sát thương lên trụ.

Trái tim băng giá: Một món đồ cực kỳ hiệu quả khi Poppy đối đầu với những tướng sát thương vật lý bằng cách giảm sát thương nhận vào và giảm 15% tốc độ đánh của kẻ địch. Với chỉ số mana cộng thêm + 90 giáp, đây là một trang bị cực kỳ hiệu quả cho Poppy khi chống lại các tướng vật lý.

Giày nào trang bị cho Poppy

Giày thủy ngân: Tuy nhiên, giảm hiệu ứng kiểm soát đám đông Không áp dụng cho các hiệu ứng trên không hoặc áp chế, và khả năng kháng phép từ món đồ giúp Poppy tồn tại lâu hơn trước các tướng pháp sư.

Giày có gai: Giảm sát thương vật lý nhận vào, nên trang bị Poppy cho mình khi đối đầu với những tướng gây sát thương vật lý.

Phép triệu hồi nào cho Poppy

Tốc biến: Các phép thuật triệu hồi thực sự được người chơi ưa chuộng, với sự cơ động và linh hoạt của Flash có thể dùng để truy đuổi hoặc rút lui đối với Poppy.

Di chuyển: Poppy đi đường trên để trở lại đường hoặc dịch chuyển để hỗ trợ đồng đội trong giao tranh nhanh hơn.

Cách đánh Poppy ở Đường trên

Đầu trận đấu

Poppy thuộc dạng tank nên đầu game bạn chỉ cần farm để kiếm vàng trang bị cần thiết.
Hạn chế trao đổi kỹ năng với tướng địch, tránh nằm xuống dẫn đến mất trụ đường trên sớm.
Poppy cần farm đến cấp 3 và gọi người đi rừng hỗ trợ gank bằng combo: W tăng tốc độ di chuyển -> E làm choáng tường đối phương -> Q gây sát thương (tăng giáp).
Poppy càng giao tranh cẩn thận ở đầu game thì Poppy càng sớm trở thành quái vật ở giữa và cuối game.
Hãy để ý kiểm soát để tránh việc người đi rừng của đội đối phương tiến lên hỏi bạn.

Game tầm trung

Vào giữa trận đấu bằng cách sử dụng rune của Kẻ Hủy Diệt, Poppy có thể hạ trụ trên cánh đồng một cách nhanh chóng. Sau đó di chuyển để hỗ trợ đồng đội hoặc đi lang thang để tìm xạ thủ và hỗ trợ.
Với lượng trang bị mà Poppy đang sở hữu, rất khó để hạ gục Poppy 1 vs 1 khi cô đơn lẻ.
Ngoài ra, kỹ năng R còn là công cụ giúp Poppy an toàn khi bị kẻ địch truy đuổi.
Di chuyển cùng đồng đội để ăn các mục tiêu quan trọng như Rồng và Sứ giả, mở ra chìa khóa để chiến thắng các trận đấu nhanh hơn.
Combo giữa trận Poppy gây sát thương lên mục tiêu như sau: E đập vào tường làm choáng mục tiêu -> W tăng giáp -> Ném mục tiêu lên không -> Q gây sát thương.
Người chơi cần lưu ý khi sử dụng kỹ năng R của Poppy như sau:
+ W -> R: Sẽ hất tung kẻ địch trong phạm vi sử dụng kỹ năng W.
+ R: Sẽ đẩy kẻ địch về phía nhà chính của kẻ địch.
Vì vậy, người chơi Poppy cần phải tính toán sử dụng hợp lý R. Tránh trường hợp “hại đồng đội”.

Kết thúc Game

Đây là giai đoạn thường diễn ra các pha combat. Vì vậy Poppy sẽ cần phải đẩy đường thật nhanh và di chuyển cùng đồng đội.
Trong giao tranh, Poppy sẽ đảm nhận hai mục tiêu: Là người mở giao tranh và cũng là người bảo vệ chính.
Với bộ combo: W tăng tốc -> E làm choáng -> R hất tung, Poppy chính xác là kẻ khởi đầu hoàn hảo nếu có thể hất tung 5 tướng địch lên không. Điều này giúp đồng đội của Poppy dễ dàng gây sát thương và chiến thắng trong các pha giao tranh.
Ngoài ra, Poppy còn nhận nhiệm vụ bảo vệ xạ thủ. Với kỹ năng W và E của mình, Poppy cực tốt trong việc ngăn chặn những kẻ có ý định lao vào, ngoài ra kỹ năng E của Poppy còn làm choáng kẻ địch trong vài giây.
Như vậy, tùy vào tình huống giao tranh mà Poppy sẽ đưa ra lựa chọn là người mở giao tranh hay là người đỡ đòn chính.

Nhược điểm và Ưu điểm của Poppy

Khuyết điểm

Vào đầu game, Poppy không thực sự mạnh so với những người đi đường trên.
Poppy bị hạn chế dọn lính và đẩy trụ.
Là một tướng phụ thuộc vào nhiều trang bị.
Kỹ năng điều khiển rất khó sử dụng, người chơi cần luyện tập.

Thuận lợi

Về cuối game, thể lực của Poppy là khá ấn tượng.
Nhặt lá chắn từ kỹ năng Q giúp Poppy có lượng giáp trao đổi kỹ năng tốt hơn.
Poppy sở hữu kỹ năng gây sát thương theo phần trăm máu nên dù lên trang bị chống chịu nhưng lượng sát thương từ Poppy gây ra là vô cùng lớn.
Chiêu cuối của Poppy có khả năng loại bỏ tướng địch khỏi giao tranh, giúp đồng đội giao tranh có lợi thế hơn.

Kết luận

Anh ta là một vị tướng rất mạnh với khả năng chống chịu và đỡ đòn ở đường trên. Chọn Poppy khi đồng đội của bạn đang cần một tướng chống chịu có khả năng mở giao tranh cũng như bảo vệ chủ lực. Hi vọng qua bài viết của anhhungloanchien sẽ giúp các bạn hiểu và có cảm hứng sử dụng vị tướng Poppy này trong game để nâng cao thứ hạng của mình.

cây thuốc phiện mùa 11

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy để lại bình luận bên dưới phần Bình luận giúp mình nhé, chúc các bạn chơi game vui vẻ!

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : Bảng Ngọc LMHT