Bảng Ngọc Pantheon Mùa 10 – Cách lên đồ Pantheon LMHT chuẩn nhất

Pantheon được mọi người biết đến như một chiến binh bất khả chiến bại trên mọi chiến trường. Vốn xuất thân từ bộ tộc Rakkor – Bộ tộc gồm những chiến binh tài ba sống trên sườn núi Mt.Targon. Bằng tài năng và sự kiên trì của mình, Pantheon nhanh chóng trở thành hiện thân của vị thần thánh chiến. Sở hữu một sức mạnh vô song, Pantheon sử dụng nó để truy lùng và tiêu diệt kẻ thù của Targon.

Có thể bạn chưa biết, tên của anh ấy được đặt theo một trong bốn ngôi sao tạo nên chòm sao chiến binh trên bầu trời đêm rộng lớn – chòm sao Pantheon. Dù không phải là chiến binh tài năng nhất, nhanh nhất hay mạnh nhất của núi Targon nhưng với nỗ lực không mệt mỏi, Pantheon đã nhanh chóng được công chúng công nhận. Sức chịu đựng dẻo dai, ý chí kiên định và quyết tâm không bao giờ bỏ cuộc đã tạo nên một Pantheon chiến binh vô cùng dũng mãnh.

Sau một sự kiện thảm khốc, anh ta có số phận đến được Núi Targon. Với quyết tâm và nỗ lực không mệt mỏi, Pantheon đã vượt qua những thử thách khắc nghiệt và nhận được sức mạnh to lớn từ đỉnh núi Mt.Targon. Với sức mạnh to lớn, Pantheon đã sử dụng nó để đánh đuổi những kẻ xâm lược núi Targon. Với cây thương huyền thoại, một sức mạnh siêu nhiên và khoác trên mình bộ giáp đầy sao, Pantheon nhanh chóng kết thúc trận chiến. Sau khi đánh bại kẻ thù xâm lược, Pantheon biến mất trong một trận bão tuyết. Với những ai yêu thích vị tướng này thì nên lên Bảng ngọc Pantheon hợp lý để tận dụng hết sức mạnh của Pantheon.

Pantheon chuẩn nhất Liên minh huyền thoại

  • Bảng ngọc Pantheon đi Rừng

Hệ thống đá quý: CHÍNH XÁC -> Chiến thắng -> Tốc độ tấn công -> Slash của ân sủng -> Chinh phục

  • Plugin hàng đầu của Pantheon

  • Bảng ngọc Pantheon Mid

  • Pantheon Sp

Hệ thống đá quý: NHẤT QUÁN -> Du Chan

Cách ăn mặc Pantheon

Ban đầu được trang bị cho Pantheon

– Lên đầu / Giữa

– Đi vào rừng

Cách ăn mặc Pantheon Top – Mid

– Trang bị đầy đủ lực chiến chuẩn nhất cho Pantheon

– Trang bị cho Pantheon đi Mid, đối đầu với những tướng có nhiều hiệu ứng khống chế đám đông hoặc tướng pháp sư.

– Cách xây dựng Pantheon damge + kháng

Cách mặc đồ cho Pantheon đi rừng

Cách ăn mặc Pantheon Sp

Thần chú của Pantheon Summoner

Đây là một vị tướng rất thích hợp cho những ai thích fair-play và hiếu chiến. Để tạo lợi thế khi đi đường, bạn nên sử dụng các phép bổ trợ Flash + Ghi.

Khi đi rừng, bạn nên sử dụng các phép bổ trợ Sự trừng phạt.

Phần kết

Pantheon là một vị tướng cực kỳ lực lưỡng từ kỹ năng cho đến các chỉ số cơ bản. Bên cạnh đó, vị tướng này còn sở hữu khả năng chống chịu tốt và nhiều chiêu thức khống chế. Do đó, Pantheon rất thích hợp để mở giao tranh. Tuy nhiên, Pantheon khá yêu đầu game và rất dễ thả diều do không có kỹ năng chạy trốn. Khi lựa chọn vị tướng này để đi, bạn cần lưu ý những vấn đề này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!