Bảng Ngọc Ornn Mùa 12 – Cách lên trang bị Ornn LMHT chuẩn nhất

Trang bị cho Ornn Đường Trên Liên Minh Huyền Thoại Mùa 12

Ornn là một trong những người đi đường trên có lối đánh cực kỳ khó chịu trong meta mùa 12 hiện tại. Với khả năng chống chịu cực khủng, ben còn sở hữu chiêu cuối cực mạnh khi combat. Giải quyết vấn đề Ornn trên đầu luôn là một bài toán khó. Nếu bạn yêu thích vị tướng Ornn thì đừng bỏ qua bài viết phân tích cách lên đồ Ornn mùa 12 này của Anhhungloanchien nhé.

Ornn gameoffline.org mua 12

Kỹ năng của Ornn

Kỹ năng Ornn mùa 12

P- Chế tạo tại chỗ: Ornn nhận thêm Giáp và Kháng phép từ mọi nguồn. Ornn có thể sử dụng vàng để rèn các vật phẩm không thể tiêu hao ở bất kỳ đâu. Ngoài ra, anh ta có thể nâng cấp trang bị lên xuất sắc cho bản thân và đồng đội.
Q- Núi lửa phun trào: Ornn đập mạnh vào mặt đất, tạo ra một vết nứt gây sát thương vật lý và làm chậm kẻ địch. Sau một khoảng thời gian ngắn, một cột dung nham nổi lên tại vị trí được chỉ định.
W- Dưới: Ornn bơi về phía trước, thở ra lửa và không thể ngăn cản. Kẻ địch trúng phải vụ nổ cuối cùng nhận được Giòn.
E- Sốc cháy: Ornn lao tới, gây sát thương lên những kẻ địch mà hắn đi qua. Nếu Ornn lao xuống địa hình, tác động sẽ tạo ra một sóng xung kích gây sát thương và hất tung kẻ địch.
R- Lệnh gọi Hỏa Dương: Ornn triệu hồi một con dê lửa khổng lồ tại địa điểm xác định. Sau đó, nó sẽ di chuyển về phía bạn với tốc độ ngày càng tăng. Kẻ thù bị con dê vượt qua sẽ chịu sát thương phép, bị làm chậm và giòn. Ornn có thể kích hoạt lại khả năng lao vào con dê, đổi hướng nó theo hướng anh ta bắn trúng, khiến con dê hất tung bất kỳ kẻ địch nào mà nó đi qua, gây cùng một lượng sát thương và hồi lại Crisp.

Ornn Rune đi đường trên

Ornn runes mùa 12

Chi nhánh ổn định: Sức mạnh bất tử -> Sức mạnh hủy diệt -> Áo giáp -> Khả năng phục hồi.
Chi nhánh Cảm hứng: Phân phối cookie -> Khả năng thấu thị vũ trụ.

Cứ sau 4 giây trong giao tranh, đòn tấn công tiếp theo của Ornn lên tướng địch sẽ kích hoạt rune Sức mạnh bất tử sẽ: Gây thêm sát thương phép 4% máu tối đa, hồi 2% máu tối đa, tăng vĩnh viễn 5 máu.

Cách trang bị cho Ornn ở đường trên

Trang bị đầu trận

Khiên Doran + 1 Bình máu: Các đòn đánh cơ bản của Ornn gây thêm 5 sát thương lên lính. Hồi 6 máu mỗi 5 giây. Hồi tới 40 máu trong 8 giây sau khi nhận sát thương từ tướng, quái lớn hoặc quái thú.

Thiết bị nổi bật

Găng tay ngọn lửa: 350 máu + 25 giáp + 25 kháng phép + 20 hồi kỹ năng. Nhận hoặc gây sát thương khiến Ornn bắt đầu gây (12 + 1% Máu cộng thêm) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch xung quanh. Các đòn đánh của Ornn tạo ra một vùng băng trong 1.5 giây và gây sát thương phép lên những kẻ địch ở trung tâm. Kẻ địch đi qua khu vực bị làm chậm 25%.

Giày có gai: 20 giáp + 45 tốc độ di chuyển. Ornn sẽ nhận ít hơn 12% sát thương từ các đòn đánh. Ornn nên trang bị khi đối mặt với những tướng cấu rỉa sát thương vật lý tốt.áo giáp băng

Băng quấn giáp: 400 máu + 500 năng lượng + 15 lần hồi kỹ năng. Ornn nhận thêm máu bằng 8% năng lượng cộng thêm. Đánh kẻ địch bằng đòn tấn công hoặc kỹ năng sẽ tiêu tốn một điểm tích lũy và tăng thêm 3 năng lượng, nhân đôi nếu mục tiêu là tướng. Tăng tối đa 360 năng lượng, sau đó biến thành Áo giáp băng giá vĩnh cửu.

Trang bị khi kết thúc Game

Găng tay ngọn lửa: 350 máu + 25 giáp + 25 kháng phép + 20 hồi kỹ năng. Nhận hoặc gây sát thương khiến Ornn bắt đầu gây (12 + 1% Máu cộng thêm) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch xung quanh. Các đòn đánh của Ornn tạo ra một vùng băng trong 1.5 giây và gây sát thương phép lên những kẻ địch ở trung tâm. Kẻ địch đi qua khu vực bị làm chậm 25%.

Giày có gai: 20 giáp + 45 tốc độ di chuyển. Ornn sẽ nhận ít hơn 12% sát thương từ các đòn đánh. Ornn nên trang bị khi đối mặt với những tướng cấu rỉa sát thương vật lý tốt.áo giáp băng

Băng quấn giáp: 400 máu + 500 năng lượng + 15 lần hồi kỹ năng. Ornn nhận thêm máu bằng 8% năng lượng cộng thêm. Đánh kẻ địch bằng đòn tấn công hoặc kỹ năng sẽ tiêu tốn một điểm tích lũy và tăng thêm 3 năng lượng, nhân đôi nếu mục tiêu là tướng. Tăng tối đa 360 năng lượng, sau đó biến thành Áo giáp băng giá vĩnh cửu.

Giáp gai: 350 máu + 60 giáp. Khi bị tấn công, Ornn gây sát thương phép lên kẻ địch và gây 40% vết thương sâu. Bất động tướng địch cũng sẽ gây ra 60% vết thương sâu trong 2 giây.

Con tim băng giá: Một món đồ cực kỳ hiệu quả khi Ornn đối đầu với những tướng sát thương vật lý bằng cách giảm sát thương nhận vào và giảm 15% tốc độ đánh của kẻ địch. Với chỉ số năng lượng cộng thêm + 90 giáp, đây là trang bị Ornn khắc chế tướng vật lý cực kỳ hiệu quả

Giáp tâm linh: 450 máu + 40 kháng phép + 10 điểm kỹ năng + 100% tốc độ hồi máu cơ bản. Ornn sẽ tăng hiệu quả hồi máu và lá chắn lên Ornn thêm 25%. Trang bị đối đầu với những vị tướng pháp sư cực kỳ hiệu quả cho Ornn.

quái thú áo giáp đá

Tượng Động vật Giáp bằng Đá: 60 giáp + 60 kháng phép + 15 thời gian hồi kỹ năng. Ornn nhận (100 + 100% máu cộng thêm) một lá chắn đang phân hủy và tăng kích thước thêm 25% trong 2,5 giây. Nhận sát thương từ tướng sẽ tăng cho Ornn 5% giáp và 5% kháng phép trong 6 giây.

Một số thiết bị tình huống – trận đấu:

Bang Ngoc Ornn mua 12

Lá chắn đền: 350 máu + 35 giáp + 35 kháng phép + 20 hồi kỹ năng. Ornn gây hoặc nhận sát thương khiến bản thân bắt đầu gây (12-30 (dựa trên cấp) + 1% máu cộng thêm) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch xung quanh.

Raduin Ice Shield: 250 máu + 80 giáp + 10 hồi kỹ năng. Sau khi Ornn kích hoạt Khiên Băng, nó làm chậm kẻ địch và giảm 10% công của chúng, 20% sát thương chí mạng trong 4 giây. Ornn nhận sát thương từ các đòn đánh thêm 5 + (0,35% máu tối đa).

Những đôi giày trang bị cho Ornn

Giày thủy ngân: 25 kháng phép + 45 tốc độ di chuyển + 30% kháng hiệu ứng. Kháng Ornn giảm thời gian của các hiệu ứng: Choáng, Làm chậm, Chế nhạo, Sợ hãi, Im lặng, Mù, Biến đổi hoặc Bất động. Tuy nhiên Không áp dụng cho các hiệu ứng Trên không hoặc Áp chếvà khả năng kháng phép từ món đồ giúp Ornn dễ dàng hơn trong các trận chiến pháp sư.

Giày có gai: 20 giáp + 45 tốc độ di chuyển. Ornn sẽ nhận ít hơn 12% sát thương từ các đòn đánh. Ornn nên trang bị khi đối mặt với những tướng cấu rỉa sát thương vật lý tốt ở đường trên.

Phép bổ trợ nào cho Ornn

Tốc biến: Ornn sẽ di chuyển đường đi một khoảng nhỏ so với hướng con trỏ. Với phép thuật triệu hồi nhanh sẽ giúp Ornn có những pha chạy trốn hoặc truy đuổi kẻ địch.

Di chuyển: Ornn, sau khi sạc trong 4 giây, sẽ được dịch chuyển đến tòa nhà của đồng minh mục tiêu. Chuyển thành dịch chuyển tự do ở phút thứ 14, cho phép Ornn dịch chuyển đến các tòa nhà, phường hoặc tay sai của đồng minh.

Đốt cháy: Ornn Đốt cháy tướng địch, gây 70-410 sát thương thực, cho tầm nhìn và giảm lượng máu lên mục tiêu.

Cách đánh bại Ornn ở Đường trên

Đầu trận đấu

Nên nhớ Ornn là tướng hỗ trợ đồng đội, giao tranh cực tốt nên không cần quá hổ báo trong giai đoạn đi đường dẫn đến thua thiệt quá nhiều so với đối thủ.
Bạn cần phải farm và kiếm vàng để tăng lượng trang bị cần thiết cho Ornn.
Sử dụng kỹ năng Q để last hit hoặc cấu rỉa kẻ địch.
Cấp độ với kỹ năng W, bạn có thể thổi lửa vào kẻ thù có ý định farm lính.
Combo Ornn khá dễ sử dụng: Q -> W -> A với lượng sát thương khá lớn.
Tận dụng các góc địa hình để dùng E hất tung kẻ địch.
Nếu bạn bị rừng hoặc team địch gank, hãy bình tĩnh sử dụng kỹ năng Q.

Game tầm trung

Ở giai đoạn này, ornn cần hoàn thiện các trang bị khuất phục của mình để tăng sát thương và khả năng chống chịu cần thiết trong giai đoạn giữa trận này.
Đẩy đường thật nhanh với bộ kỹ năng dành cho Ornn chưa bao giờ là quá khó với kỹ năng Q và W của mình có thể dễ dàng quét sạch hàng loạt lính -> phá hủy trụ 1 của đối phương càng sớm càng tốt.
Sử dụng Dịch chuyển hợp lý để trở lại làn đường hoặc hỗ trợ đồng đội khi cần thiết nhất.
Sử dụng W của bạn đúng lúc để chống lại tất cả các hiệu ứng khống chế của đám đông
Với combo Ornn vào giữa trận, bạn cần lưu ý một số điều sau:
Để sử dụng R đạt hiệu quả tối đa, hãy chọn nơi bạn muốn dê tới và kích hoạt R1 -> sau đó xem vị trí chủ lực của đội địch, dùng trỏ chuột húc về phía mục tiêu rồi kích hoạt R2 thêm một lần nữa. một lần nữa để đánh bật tất cả kẻ thù đứng trên đường đi của con dê.
Combo Ornn tăng tối đa sát thương: Kích hoạt Q tạo đống lửa -> W để gây sát thương -> kích hoạt Crisp -> E để tăng thời gian làm choáng.
Cố gắng di chuyển cùng đồng đội để ăn rồng hoặc sứ giả để tạo lợi thế sớm cho trận đấu.

Kết thúc Game

Những pha giao tranh xảy ra thường xuyên, bạn cần phải di chuyển cùng đồng đội để mở ra những pha combat cần thiết.
Sử dụng Q đúng để gây sát thương và làm chậm kẻ địch trên đường đi.
Hãy ép giao tranh ở những nơi có địa hình chật hẹp để chiêu R của Ornn phát huy hết tác dụng.
Gây sát thương bằng W và hất tung chúng bằng E vào địa hình giao tranh.
Hãy là người mở đầu giao tranh bằng R để đồng đội lao vào kết liễu các mục tiêu.
Lao vào giữa đội hình, tìm chìa khóa quấy rối và làm choáng chúng bằng kỹ năng của bạn.

Nhược điểm và Ưu điểm của Ornn

Khuyết điểm

Lượng sát thương không thực sự quá áp đảo.
Khả năng phá hủy các công trình là chậm so với các nhà vô địch đường trên hiện tại.
Đầu trận Ornn khá yếu và tốn mana.
Cần thực hành các kỹ năng để thành thạo Ornn.

Lợi thế

Là một trong những vị tướng trâu bò nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.
Có bộ kỹ năng điều khiển tốt trong chiến đấu.
Cơ động tốt, có khả năng truy đuổi hoặc rút lui.
Mở giao tranh từ xa với kỹ năng R.
Có thể nâng cấp trang bị cho đồng đội.

Kết luậnOrnn đá cẩm thạch đã mua 12

Ornn trong giai đoạn tiền mùa giải 12 mạnh mẽ hơn bao giờ hết với một số vật phẩm cập nhật giúp Ornn tăng khả năng đi đường và giao tranh tổng, điều này khiến Ornn trở thành một nhà vô địch. ” hot pick ”đường trên ở giai đoạn hiện tại. Hãy sử dụng Ornn theo cách trang bị, rune từ gameoffline.org hãy phân tích và cảm nhận.