Bảng Ngọc Olaf Mùa 10 – Cách lên đồ Olaf LMHT chuẩn nhất

Olaf là một chiến binh điên cuồng đến từ bán đảo Lokfar tàn bạo ở vùng Freljord. Với chiếc rìu trong tay, anh ta trở thành một sức mạnh hủy diệt không thể ngăn cản. Mong ước lớn nhất của Olaf là chết vẻ vang trong trận chiến. Trong quá khứ, ông đã được tiên tri rằng ông sẽ chết một cách thanh thản trong sự hèn nhát và sỉ nhục của người dân. Từ đó, anh bắt đầu trở nên điên loạn và cố gắng giết những chiến binh, con quái thú mà anh nhìn thấy trên đường đi tìm người có thể ngăn cản anh.

Hầu hết chúng ta đều cảm thấy cái chết thật đáng sợ, nhưng đối với Olaf thì hoàn toàn ngược lại. Mong ước lớn nhất của cuộc đời anh là chiến đấu hết mình và chết trong trận chiến thực sự. Vì lý tưởng sống này, mỗi khi xông vào trận chiến, anh ta luôn chiến đấu hết mình, luôn rất liều lĩnh và điên cuồng. Chỉ khi rơi vào cảnh thập tử nhất sinh, anh mới cảm nhận được hơi thở của sự sống. Vì đến từ Lokfar – Một nơi cực kỳ thảm khốc và khắc nghiệt nên Olaf rất mạnh mẽ, điên cuồng và thích khoe khoang thành tích của mình. Cũng trong một lần khoe khoang thành tích của bản thân, Olaf đã nhận được lời tiên tri rằng mình sẽ sống một quãng đời đau khổ và chết trong tủi hổ.

Không chấp nhận điều này, Olaf quyết tâm chứng minh rằng số phận là sai bằng cách tìm và tiêu diệt Con rắn băng khủng khiếp của Lokfar. Hiện giờ ước nguyện duy nhất của anh là được chết trong vinh quang và chết bởi con Rắn Băng này cũng là một cái kết có hậu cho anh. Tuy nhiên, khi đứng trước ranh giới giữa sự sống và cái chết, cơn thịnh nộ, sự điên cuồng của một cuộc chiến đã trỗi dậy trong Olaf. Điều này đã giúp anh nhiều lần vượt qua ranh giới tử thần và hạ gục những đối thủ hùng mạnh. Khi lũ quái thú không thể thực hiện được mong muốn của Olaf, anh ta bắt đầu tìm kiếm mục tiêu khác. Anh chọn giải pháp tấn công bộ tộc hùng mạnh nhất Freljord – Vuốt Đông. Cũng từ đây, anh tìm ra con đường mới cho mình khi tham gia vào chiến dịch chinh phục Sejuani – thủ lĩnh tộc Vuốt Đông. Với sức mạnh điên cuồng của một chiến binh khao khát chết chóc, bạn có thể chọn Olaf cho vị trí đi rừng hoặc đi rừng. Và một điều cần thiết để vị tướng này leo lên thứ hạng đó là Bảng ngọc Olaf.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bảng Olaf Liên Minh Huyền Thoại chuẩn nhất

  • Olaf Gem Board for Jungle – Thợ săn tốc độ tối đa gank tốt nhất

Hệ thống đá quý: HƠN THẾ NỮA -> Săn bắn động vật -> Bắn đơn giản -> Thu thập danh hiệu -> Thợ săn tàn nhẫn

  • Bảng ngọc Olaf đi rừng – được sử dụng nhiều

Hệ thống đá quý: CHÍNH XÁC -> Chinh phục

  • Bảng ngọc Olaf Top – Chinh phục

  • Bảng ngọc trai Olaf Top – Hãng

Cách ăn mặc của Olaf

Thiết bị gốc cho Olaf

– Đi vào rừng

– Đi đầu

Cách ăn mặc cho Olaf đi rừng

– Trang bị đi rừng theo hướng đấu sĩ sát thương + chống chịu

– Trang bị cho Olaf đi rừng thiên về chống chịu

Cách xây dựng Olaf Sp for the Jungle

Cách ăn mặc Olaf Top

– Nếu không thích cách lên đồ, bạn có thể chọn sử dụng Tam hợp kiếm.

Bổ sung Olaf

Khi đi vào rừng, Flash + Trừng phạt là hai phép bổ trợ không thể thay thế cho vị tướng này.

Nếu bạn chọn Olaf cho vị trí đường trên, bạn nên thay thế phép bổ trợ Trừng phạt Di chuyển.

Phần kết

Olaf là một tướng rất mạnh nhờ khả năng bị động điên cuồng. Với nội tại, tốc độ đánh và sức mạnh của Olaf tăng lên đáng kể khi ít máu hơn. Ngoài ra, kỹ năng E và W cũng giúp vị tướng này tăng khả năng hồi phục và gây sát thương thật lên nạn nhân. Mặc dù kỹ năng chiến đấu của Olaf rất mạnh nhưng Olaf lại kém cơ động và rất dễ thua nếu bị dính đòn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : Bảng Ngọc LMHT