Bảng Ngọc Nidalee Mùa 11– Cách lên Trang Bị Nidalee LMHT Chuẩn Nhất

Trang bị cho Nidalee Jungle League of Legends mùa 11

Nidalee đã lâu không xuất hiện trong đấu trường chuyên nghiệp, sau khi hoàn toàn “chiếu dưới” nhường sân chơi cho những người đi rừng kiểu tanker ở giữa mùa 11. Sau những chỉnh sửa trong bản cập nhật Chủ Nhật vừa rồi, Nidalee đã trở lại mạnh mẽ với tư cách là một ” người đi rừng “ăn thịt” như anh ta thực sự.

nidalee ss11

Hãy cùng Anhhungloanchien phân tích vì sao Nidalee đi rừng đang trở thành “hot pick” trong thời gian gần đây.

Kỹ năng của Nidalee

kỹ năng nidalee

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

P- Lạch cạch: Dia qua chổi tăng 10% tốc độ di chuyển của Nidalee trong 2 giây, tăng 30% đối với tướng địch có thể nhìn thấy trong phạm vi 1400.
Q- Ném Lao / Xé: Trong hình dạng con người của mình, Nidalee ném một mũi lao có gai vào mục tiêu của mình. Ở dạng báo, đòn tấn công tiếp theo sẽ khiến mục tiêu bị thương nặng.
W- Bẫy / Maul: Ở dạng người, Nidalee đặt bẫy, kẻ địch trúng phải sẽ bị phát hiện và chịu sát thương nhẹ. Trong hình dạng con báo, cô ấy nhảy về phía trước, gây sát thương khi tiếp đất.
E- Wild Power / Hình: Ở hình dạng con người, Nidalee triệu hồi các linh hồn báo để chữa lành vết thương cho đồng đội và tăng tốc độ tấn công. Trong hình dạng con báo, cô ấy tát và gây sát thương lên phía trước của mình.
R- Vải Báo: Nidalee trở thành một con báo để có được bộ kỹ năng mới.

Jungle Nidalee Rune Rune

nidalee thu thập bóng tối

Chi nhánh áp đảo: Thu thập Hắc ám -> Tác động bất ngờ -> Thu thập nhãn cầu -> Thợ săn tham lam.
Nhánh ma thuật: Dải năng lượng -> Tăng sức mạnh.

Điểm đá quý Thu thập bóng tối sẽ gia tăng đáng kể sát thương của Nidalee về cuối game. Với sát thương cộng thêm 20-60 (dựa trên cấp độ) (+ 5 sát thương mỗi linh hồn) (+ 25% AD cộng thêm) (+ 15% AP). Như vậy càng về cuối game, mỗi “mũi lao” của Nidalee sẽ càng “xuyên thủng” kẻ địch.

Cách trang bị cho Nidalee trong Jungle

Trang bị đầu trận

Dao găm băng: Sau khi trừng phạt 5 lần sẽ nâng cấp lên Trừng Phạt Liệt gây sát thương lên tướng địch và cướp 20% tốc độ di chuyển. Cực kỳ phù hợp với khả năng gây sát thương liên tục lên kẻ địch như Nidalee.

Thuốc có thể tái sử dụng: Phục hồi 125 máu trong 12 giây và hồi máu khi ghé thăm cửa hàng. Người chơi có thể chọn mua 3 bình máu để ở trong rừng lâu hơn, nhưng để tiết kiệm tiền khi quay lại cửa hàng, người chơi nên mua các bình thuốc có thể tái sử dụng.

Thiết bị nổi bật

Lưỡi hái bóng tối: 900 AP + 300 máu + 15 hồi kỹ năng. Gây sát thương lên tướng địch và tăng cho bản thân 25% Tốc độ Di chuyển trong 1.5 giây. Tốc độ di chuyển được tăng lên sau khi sử dụng kỹ năng luôn là món đồ yêu thích của Nidalee bởi: Sử dụng kỹ năng liên tục + tốc độ di chuyển nhanh trong combat.

Giày pháp sư: 45 tốc độ di chuyển + 18 xuyên phép. Nidalee sở hữu 18 xuyên giáp, với việc sử dụng các kĩ năng cấu rỉa, chỉ số xuyên giáp cực kỳ quan trọng để gây thêm sát thương đau cho kẻ địch.

song kiếm của tai họa

Sword of Calamity: 75 AP + 8% Tốc độ Di chuyển. Sau khi sử dụng một kỹ năng, đòn tấn công cơ bản tiếp theo của Nidalee gây thêm (150% AP cơ bản + 40% AP) sát thương vật lý.

Trang bị khi kết thúc Game

Lưỡi hái bóng tối: 900 AP + 300 máu + 15 hồi kỹ năng. Gây sát thương lên tướng địch và tăng cho bản thân 25% Tốc độ Di chuyển trong 1.5 giây. Tốc độ di chuyển được tăng lên sau khi sử dụng kỹ năng luôn là món đồ yêu thích của Nidalee bởi: Sử dụng kỹ năng liên tục + tốc độ di chuyển nhanh trong combat.

Giày pháp sư: 45 tốc độ di chuyển + 18 xuyên phép. Nidalee sở hữu 18 xuyên giáp, với việc sử dụng các kĩ năng cấu rỉa, chỉ số xuyên giáp cực kỳ quan trọng để gây thêm sát thương đau cho kẻ địch.

song kiếm của tai họa

Sword of Calamity: 75 AP + 8% Tốc độ Di chuyển. Sau khi sử dụng một kỹ năng, đòn tấn công cơ bản tiếp theo của Nidalee gây thêm (150% AP cơ bản + 40% AP) sát thương vật lý.

đồng hồ cát

Đồng hồ cát Zhonya: 65 AP + 45 giáp + 10 thời gian hồi kỹ năng. Khi hoạt động, Nidalee trở nên bất khả xâm phạm và không thể mục tiêu trong 2,5 giây, nhưng bất động trong thời gian này.

Thư quỷ Morello: 80 SMPT + 250 máu. Gây sát thương phép bằng 40% Vết Thương Đau lên tướng địch trong 3 giây. Nếu mục tiêu còn dưới 50% máu, hiệu ứng này tăng lên 60% Vết thương đau buồn. Trang bị Nedalee rất cần thiết khi đối mặt với những tướng có khả năng hồi phục tốt như: Vladimir, Akali, Swain …

Nhân viên khoảng trống: 70 AP + 40% Xuyên thủng Phép thuật. Mang lại cho Nidalee 40% xuyên phép, Nidalee dễ dàng tiêu diệt những tướng có nhiều kháng phép. Để Nidalee có thể gây sát thương lên các tướng đỡ đòn.

Các vật phẩm thay thế tùy theo trận đấu – tình huống:

Bão Luden: Gây sát thương lên 3 kẻ địch xung quanh, tăng khả năng dọn dẹp lính của Nidalee. Ngoài ra, Bão Tố Luden còn tăng cho Nidalee 30% tốc độ di chuyển trong 2s. Cùng với khả năng xuyên kháng phép, các kỹ năng của Nidalee gây nhiều sát thương hơn.

người cầm lái bị nguyền rủa

Mũ bảo hiểm bị nguyền rủa: 70 SMPT + 350 máu. Nidalee gây sát thương kỹ năng lên tướng khiến chúng nhận sát thương phép tương đương 1,2% máu tối đa mỗi giây trong 4 giây. Ngoài ra, Nidalee nhận thêm 10 giáp và kháng phép nếu tướng bị ảnh hưởng.

Những đôi giày trang bị cho Nidalee

Giày thủy ngân: Tuy nhiên, giảm hiệu ứng kiểm soát đám đông Không áp dụng cho các hiệu ứng trên không hoặc áp chế, và khả năng kháng phép từ vật phẩm giúp Nidalee chiến đấu với các pháp sư dễ dàng hơn.

Giày pháp sư: Đối với Nidalee 18 xuyên giáp, với việc sử dụng kỹ năng lên, chỉ số xuyên giáp là cực kỳ quan trọng để gây thêm sát thương đau cho kẻ địch.

Giày Khai Sáng Ionian: Nhận thời gian hồi chiêu của kỹ năng và thời gian hồi chiêu của người triệu hồi. Nidalee có thể sử dụng các kỹ năng liên tục để trao đổi kỹ năng với kẻ thù.

Phép triệu hồi nào cho Nidalee

Tốc biến: Là phép bổ trợ cần có cho mọi tướng, giúp tăng độ cơ động cũng như có công cụ để rút lui hay truy đuổi đối phương, Nidalee cũng không ngoại lệ.

Hình phạt: Các phép bổ trợ không thể thiếu khi Nidalee đi rừng Smite để tranh Rồng, Baron hoặc lính đi rừng.

Cách đánh bại Nidalee trong rừng rậm

Đầu trận đấu

Đầu game hãy ăn buff cùng với sự hỗ trợ của đồng đội để ăn nhanh cũng như tiêu hao ít máu hơn.
Nidalee có khả năng dọn rừng cực nhanh với bộ kỹ năng của mình.
Sử dụng chiêu Q tầm xa để tăng sát thương và tăng tốc độ di chuyển.
Ngay sau khi đạt cấp độ 3, Nidalee cần thực hiện ba lựa chọn bao gồm:
+ Tiếp tục dọn rừng, quay lại mua trang bị.
+ Xâm nhập và cướp rừng đối phương nếu may mắn tìm được giết.
+ Đi gank hỗ trợ đồng đội bằng combo: Q (Phi lao) -> R -> W -> E -> Q -> A.
Cắm phường hoặc đặt “bẫy” để tăng lượng tầm nhìn.

Game tầm trung

Phong cách chiến đấu đi rừng của Nidalee xoay quanh việc kiểm soát tầm nhìn và xâm lăng rừng đối phương. Nidalee có lối chơi khá hổ báo, thiên về “rừng ăn thịt”.
Đặt bẫy trong bụi rậm, trong khu vực giao tranh hoặc khi đi gank. Vì khi kẻ địch mắc bẫy, tốc độ di chuyển của Nidalee được tăng lên và đó là lúc Nidalee mạnh nhất.
Ngoài việc kiểm soát rừng đối phương, Nidalee cần ăn những mục tiêu quan trọng trên bản đồ như Sứ Giả, Rồng, v.v.

Kết thúc Game

Đây là giai đoạn kiểm soát và giao tranh tổng. Do đó, việc di chuyển lỗi hoặc giao tranh không tốt sẽ dẫn đến kết quả thua cả trận đấu.
Vai trò của Nidalee về cuối game vẫn là tiếp tục khống chế và bắt lẻ các mục tiêu bằng combo: Q -> R -> W -> E -> Q -> R -> A -> Q.
Nidalee sẽ bắt mục tiêu nhanh hơn khi bị đánh dấu bằng bẫy hoặc kỹ năng Q. Do đó, hãy tận dụng thời điểm này để tiếp cận mục tiêu nhanh hơn.
Trong giao tranh, hãy cố gắng hạ gục kẻ thù chính càng sớm càng tốt.
Chỉ với một cú “hất tung” Nidalee sẽ dễ dàng kéo đi 1/2 lượng máu của xạ thủ đối phương. Tạo lợi thế về mặt con người cho đồng đội.
Mặc dù vậy, Nidalee có khả năng dồn sát thương cực nhanh. Nhưng đừng bao giờ lao vào lòng địch khi đồng đội chưa đến.

Nhược điểm và Ưu điểm của Nidalee

Khuyết điểm

Là một tướng đi rừng nhưng không có kỹ năng khống chế.
Máu “giấy”, mỏng manh dễ chết.
Kỹ năng định hướng người chơi cần được sử dụng chính xác.
Cực “phí” khi bỏ lỡ kỹ năng ném lao.
Nidalee cực kỳ yếu trong combat.

Thuận lợi

Nidalee có khả năng dọn rừng cực nhanh.
Có 6 kỹ năng với nhiều cách chơi.
Khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu nhanh chóng.
Nidalee nổi tiếng với thương hiệu “one shot one kill”.

Kết luận

Để cải thiện thứ hạng hiện tại của những người chơi yêu thích đi rừng. Hãy đến với anhhungloanchien, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu do Sever Challengers người Hàn Quốc đưa ra và sẽ mang chúng đến cho bạn để giải quyết vấn đề đi rừng ở thời điểm hiện tại.

Hy vọng vị tướng Nidalee sẽ giúp bạn thống trị khu vực rừng trong meta mùa giải hiện tại.

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : Bảng Ngọc LMHT