Bảng Ngọc Nasus Mùa 10 – Cách lên đồ Nasus LMHT chuẩn nhất

Nasus là một sinh vật thăng thiên đầu chó của Shurima cổ đại. Người dân trong sa mạc coi anh như một á thần. Nasus không chỉ sở hữu sức mạnh to lớn mà còn là người nắm giữ kiến ​​thức. Có thể nói anh ấy rất khôn ngoan và là một nhà chiến thuật độc đáo. Với tài năng của mình, ông đã dẫn dắt đế chế đến vinh quang trong nhiều thập kỷ. Sau khi đế chế của Nasus sụp đổ, ông tự nguyện đi lưu vong và dần tàn lụi theo truyền thuyết.

Tưởng chừng như mọi chuyện đã kết thúc thì thành phố cổ bỗng một lần nữa trỗi dậy. Nasus quyết định quay trở lại và quyết tâm bảo vệ nó bằng tất cả sức lực và tài năng của mình. Dù đam mê kiến ​​thức nhưng với tài năng thiên bẩm về chiến thuật, Nasus nhanh chóng trở thành vị tướng trẻ nhất trong lịch sử Shurima. Mặc dù sở hữu sức mạnh tuyệt vời, anh ta hiếm khi sử dụng nó để chiến đấu. Bởi vì sức mạnh lớn nhất của anh không nằm ở đây, mà dựa vào trí thông minh và tài năng chiến thuật của anh. Nhiệm vụ chính của anh là bộ não lãnh đạo của quân đội. Nasus chỉ cần đứng ở phía sau để vạch ra kế hoạch và chiến lược.

Nhãn quan chiến thuật của Nasus là huyền thoại. Tất cả các bước di chuyển của anh ấy là hoàn hảo và chính xác. Dù đạt được nhiều chiến công anh hùng nhưng Nasus không hề vui vẻ. Vì trong lòng anh rất ghét chiến tranh. Sau hàng chục năm làm việc chăm chỉ và cần mẫn, Nasus bất ngờ rơi vào một căn bệnh bí ẩn. Để cứu anh ta, hoàng đế và người dân Shurima quyết định tổ chức một buổi lễ cầu phúc. Nhờ nghi lễ thăng hoa, Nasus đã được cứu sống và trở thành một sinh vật khổng lồ đầu chó rừng, có sức mạnh to lớn và đôi mắt sáng lấp lánh đầy trí tuệ. Trong liên minh, muốn phát huy hết khả năng của Nasus thì yếu tố không thể thiếu đó là Bảng ngọc Nasus. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho các bạn những Bảng ngọc Nasus tốt nhất.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bảng Nasus Liên Minh Huyền Thoại chuẩn nhất

Hệ thống đá quý: NHẤT QUÁN -> Sức mạnh bất tử -> Ttàn phá kinh hoàng -> lây lan -> Cơn gió thứ hai.

Hoặc có thể chọn bảng ngọc sau để đi solo đường trên (Top).

Hệ thống đá quý: CHÍNH XÁC -> Chinh phục.

  • Đá quý Nasus đến Rừng

Hệ thống đá quý: HUYỀN DIỆU -> Tăng tốc giai đoạn

  • Bảng ngọc Nasus AP (Đường giữa)

Cách xây dựng Nasus

Trang bị ban đầu cho Nasus

Trang bị ban đầu để đi Top của Nasus

Trang bị ban đầu cho Nasus đi rừng

Cách lên đồ Nasus Top mạnh nhất

– Nếu team địch có nhiều tướng gây sát thương vật lý, bạn nên lên trang bị sau:

– Ngoài ra, bạn cũng có thể trang bị để tăng tối đa khả năng làm chậm mục tiêu:

– Nếu bạn muốn trang bị nửa sát thương và nửa chống chịu, hãy tham khảo các cách lên đồ sau:

Cách xây dựng Lethal Nasus (Full damage)

Cách xây dựng Nasus Ap – Mid

Cách lên đồ cho Nasus Đi Rừng

– Cách xây dựng đồ bền hơn – full tank

– Nếu team địch quá mạnh hoặc team địch quá nhiều sát thương vật lý, bạn nên lên trang bị sau:

Hoặc là

Phép thuật cho Nasus

– Phép bổ trợ Tốc độ thay đổi + Di chuyển là hai phép bổ trợ cần thiết cho Nasus khi đi solo. Nếu muốn, bạn cũng có thể thay thế Dịch chuyển đến bày tỏ.

– Khi đi rừng phải sử dụng phép Triệu hồi sư. Trừng phạt (Hình phạt) rồi.

Phần kết

Nasus là một tank có sức chịu đựng tốt và sức mạnh của hắn sẽ tăng lên theo thời gian. Bên cạnh đó, vị tướng này còn có khả năng hồi phục tốt nên rất mạnh về giai đoạn cuối game. Để chơi tốt Nasus, bạn nên nỗ lực để giữ trụ và tập trung vào việc farm ở đầu game. Chỉ nên xông pha khi vị tướng này có đủ sát thương và sức chịu đựng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : Bảng Ngọc LMHT