Bảng Ngọc Nami Mùa 11– Cách lên đồ Nami LMHT chuẩn nhất

Trang bị Nami Hỗ trợ Liên minh huyền thoại mùa 11

Nami là một trong những hỗ trợ đường dưới toàn diện nhất ở thời điểm hiện tại. Là một tướng hỗ trợ với các hiệu ứng khống chế, khả năng hồi máu, tăng sức tấn công và đặc biệt là mở giao tranh từ xa rất tốt. Làm sao để sử dụng Nami hiệu quả nhất ở mùa 11 hiện tại?

nami anhhungloanchien

Trong bài viết này, anhhungloanchien sẽ phân tích cách lên trang bị, chọn bảng rune và cách đánh Nami giai đoạn đi đường để đạt hiệu quả cao nhất. Hãy cùng anhhungloanchien theo dõi ngay bây giờ nhé.

Kỹ năng của Nami

kỹ năng nami

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

P- Wake Up Wave: Khi kỹ năng của Nami chạm vào một tướng đồng minh, chúng được cộng thêm tốc độ di chuyển trong một thời gian ngắn.
Q- Nhà tù nước: Bắn một bong bóng khổng lồ tại vị trí mục tiêu, gây sát thương và làm choáng tất cả kẻ địch trúng phải.
W- Thủy triều: Phóng ra một tia nước nảy giữa đồng minh và kẻ thù, hồi máu cho đồng minh và gây sát thương cho kẻ thù.
E- Nàng tiên cá trên Mặt trăng mong muốn: Tăng sức mạnh cho tướng đồng minh trong một khoảnh khắc ngắn, khiến các đòn tấn công và kỹ năng của mục tiêu gây thêm sát thương phép và làm chậm mục tiêu.
R- Sóng thần: Tạo ra một cơn sóng thần lớn lao lên không trung, làm chậm và gây sát thương lên kẻ địch trúng phải. Các tướng đồng minh trong phạm vi của Sóng thần sẽ nhận được 2 lần hiệu ứng Sóng thần.

Bảng rune hỗ trợ Nami

Nami Guardian

Guardian Nami

Chi nhánh ổn định: Guardian -> Fountain of Life -> Armor -> Resilience.
Nhánh ma thuật: Dải băng năng lượng -> Tăng nguồn.

Với việc Nami là mẫu siêu giáp và hỗ trợ hồi máu, việc lựa chọn điểm ngọc Người giám hộ sẽ tăng khả năng bảo kê cực tốt cho xạ thủ. Bất cứ khi nào đồng minh ở gần Nami bị sát thương, họ sẽ ngay lập tức nhận được lá chắn.

Nami Summons Aery

Nami triệu hồi aery

Nhánh ma thuật: Triệu hồi Aery -> Energy Ribbon -> Power Up -> Incinerate.
Nhánh cảm hứng: Phân phối cookie -> Vận tốc tiếp cận.

Với điểm đá quý Triệu hồi Aery, Nami sẽ tăng khả năng cấu rỉa kẻ địch đau hơn trong giai đoạn đi đường. Ngoài ra, việc Triệu hồi Aery sẽ tăng khả năng tạo giáp từ các kỹ năng của anh ta.

Cách trang bị cho Nami khi Hỗ trợ

Trang bị đầu trận

Magical Sword + 2 bình máu: Tặng Nami AP + cùng với việc kiếm vàng từ bị động giúp Sona sớm có vàng trang bị cần thiết

Thiết bị nổi bật

Phần chân băng: AP + máu + hồi năng lượng, một vật phẩm hội tụ tất cả các yếu tố hỗ trợ mà Nami cần. Bên cạnh đó, nó còn cho 4 mắt vật tổ vô hình để kiểm soát tầm nhìn xung quanh

Giày di động: Khi rời giao tranh 5s, tốc độ di chuyển tăng lên 115, trang bị Nami cực kỳ hiệu quả với tốc độ di chuyển nhanh tạo ra những pha đi gank lane nhanh chóng, ít nghi ngờ. Vẫn là mẫu giày được Nami ưu tiên hàng đầu.

Lệnh của Hoàng đế: Làm chậm hoặc làm bất động kẻ địch, đồng minh của bạn sẽ gây thêm sát thương lên các mục tiêu được Hoàng đế đánh dấu và tăng tốc độ di chuyển của đồng minh.

Thiết bị kết thúc Game

Phần chân băng: AP + máu + hồi năng lượng, một vật phẩm hội tụ tất cả các yếu tố hỗ trợ mà Nami cần. Bên cạnh đó, nó còn cho 4 mắt vật tổ vô hình để kiểm soát tầm nhìn xung quanh

Giày di động: Khi rời giao tranh 5s, tốc độ di chuyển tăng lên 115, trang bị Nami cực kỳ hiệu quả với tốc độ di chuyển nhanh tạo ra những pha đi gank lane nhanh chóng, ít nghi ngờ. Vẫn là mẫu giày được Nami ưu tiên hàng đầu.

Lệnh của Hoàng đế: Làm chậm hoặc làm bất động kẻ địch, đồng minh của bạn sẽ gây thêm sát thương lên các mục tiêu được Hoàng đế đánh dấu và tăng tốc độ di chuyển của đồng minh.

Nhân viên nước: Hồi máu và che chắn cho đồng minh và tăng 15% Tốc độ Di chuyển. Giúp Nami hồi máu cho đồng đội liên tục

Chuông an ninh Mikel: Loại bỏ tất cả các hiệu ứng kiểm soát đám đông (ngoại trừ hất tung và áp chế) cộng với hồi máu cho đồng minh đó. Nami là một tướng hỗ trợ siêu hạng, nên có món đồ này để bảo vệ xạ thủ thật tốt.

Chuỗi chuộc tội: Triệu hồi một chùm ánh sáng đến một vị trí mục tiêu sau một khoảng thời gian ngắn để hồi máu cho tất cả đồng minh trong khu vực và gây sát thương lên kẻ địch trong đó (Có thể sử dụng khi bạn đã bị giết)

Thiết bị tình huống trận đấu:

nami mùa 11

Vương miện của Sh Purea: Tăng 40% tốc độ di chuyển của đồng minh và tăng sát thương trên 3 đòn đánh hoặc kỹ năng. Nami là tướng có thể tăng tốc độ chạy của đồng đội để tiếp cận giao tranh nhanh hơn.

bùa mặt trăng

Moonstone Amulet: Khi tác động lên tướng bằng đòn tấn công hoặc kỹ năng, nó sẽ được hồi máu. Mỗi giây tiếp tục giao tranh với tướng tăng 7% lượng máu và lá chắn (tối đa 5 lần). Với trang bị này, Nami sẽ trở thành một cỗ máy buff máu siêu khủng.

Những đôi giày trang bị cho Nami

Giày di động: Khi rời giao tranh 5s, tốc độ di chuyển tăng lên 115, trang bị Nami cực kỳ hiệu quả với tốc độ di chuyển nhanh tạo ra những pha đi gank lane nhanh chóng, ít nghi ngờ. Vẫn là đôi giày ưu tiên hàng đầu của Nami

Giày Ionian: Nhận được thời gian hồi chiêu kỹ năng và phép bổ trợ để Nami có thể sử dụng kỹ năng của mình liên tục trong giai đoạn đi đường và trong giao tranh tổng.

Giày thủy ngân: Để chống lại các pháp sư hoặc đội địch có quá nhiều hiệu ứng khống chế CC, đây là trang bị mà Nami nên hướng tới.

Phép triệu hồi nào dành cho Nami

Flash + Ghi: Chớp nhoáng để Nami truy đuổi hoặc rút lui an toàn, với lối đánh chủ động thì bùa chú Triệu Hồi Sư vẫn là lựa chọn hàng đầu của người chơi Nami.

Flash + Kiệt sức: Khi nào thì nên mang Phép Bổ Trợ Triệu Hồi Sư? Là khi đối đầu với những tướng có sát thương nhanh, thiên hướng sát thủ -> thì sử dụng Kiệt Sức lên chúng để giảm lượng sát thương gây ra.

Cách đánh Nami trong Hỗ trợ

Đầu Game

Nami cần bảo vệ tay bắn tỉa ăn thịt tay sai an toàn nhất.
Sử dụng kỹ năng Q và W để cấu rỉa kẻ địch.
Dùng Q để hất tung kẻ địch, giúp xạ thủ dễ gây sát thương hơn.
E giúp đồng đội nhận thêm sát thương và làm chậm mục tiêu.
Sau khi đẩy đường an toàn, Nami có thể di chuyển để hỗ trợ các đường khác.
Combo của Nami như sau: E là xạ thủ, tăng sát thương và làm chậm mục tiêu -> Q hất tung -> W gây sát thương và hồi máu + Đánh lửa.
Kiểm soát các phường để tránh bị rừng đối phương gank.

Game tầm trung

Sau khi Nami có một số trang bị để buff cho đồng đội, Nami sẽ trở nên vô cùng khó chịu với lượng hồi máu và sát thương cộng thêm.
Khi có giày + bị động tăng tốc độ di chuyển thì kỹ năng Q và E sẽ là 2 kỹ năng giúp bạn gank tốt.
Sử dụng kỹ năng E để làm chậm kẻ địch để đồng đội rút lui hoặc truy đuổi kẻ địch dễ dàng hơn.
Kỹ năng E của Nami giúp đồng đội gây sát thương và cũng làm chậm kẻ địch khỏi đòn đánh.
Sử dụng kỹ năng Q để bắt đối phương hoặc nó là công cụ để đồng đội rút lui an toàn.
Với chiêu cuối R của Nami, đây là công cụ giao tranh cực tốt với việc hất tung toàn bộ kẻ địch lên không hoặc dùng để đồng đội rút lui an toàn.

Kết thúc Game

Bạn cần phải đi cùng đồng đội, đặc biệt là Xạ thủ, cố gắng chọn vị trí để sống sót được buff và hỗ trợ đồng đội một cách an toàn nhất.
Dùng Q để hất tung mục tiêu và đồng đội của bạn sẽ dễ dàng tiêu diệt chúng.
E để làm chậm kẻ địch và W để gây sát thương và tăng máu cho đồng đội.
Luôn giữ kỹ năng Q và R là bảo hiểm cho ADC của bạn, húc đổ bất cứ kẻ nào muốn lao vào bắt Xạ thủ của bạn, hãy ngăn chặn chúng bằng kỹ năng Q và R.
Sử dụng R thật đẹp và hạ gục nhiều mục tiêu nhất có thể.

Nhược điểm và Ưu điểm của Nami

Khuyết điểm

Sức khỏe khá yếu, sát thương nhanh.
Kỹ năng Q khó trúng mục tiêu.
Thời gian tung kỹ năng Q và R khá chậm, kẻ địch dễ dàng né tránh.

Thuận lợi

Có khả năng hồi máu cho đồng đội.
Khả năng làm chậm kẻ thù.
Có kỹ năng hất tung Q và R, và là người mở đầu giao tranh tốt.

Kết luận

Nami là một tướng Hỗ trợ cực kỳ mạnh trong mùa 11 này với bộ kỹ năng cấu rỉa, hồi máu và hiệu ứng khống chế có khả năng mở combat tốt. Nếu bạn muốn cải thiện thứ hạng của mình, hãy tìm một người chơi AD carry giỏi để cùng nhau leo ​​rank. Nếu bạn thấy bài phân tích về tướng Nami của anhhungloanchien hữu ích với bạn, hãy để lại bình luận bên dưới nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : Bảng Ngọc LMHT

Enable referrer and click cookie to search for fbab068cdeb8e719 07ee19888c1e2720 [] 2.7.3