Bảng Ngọc Miss Fortune Mùa 11– Cách lên đồ Miss Fortune LMHT chuẩn nhất

Trang bị cho Miss Fortune Liên minh huyền thoại thiện xạ mùa 11

Miss Fortune là một trong những mẫu xạ thủ có lối lên trang bị đa dạng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy là xạ thủ nhưng Miss Fortune có thể dùng phép, sát thương hoặc crit như các xạ thủ bình thường. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn những game thủ đam mê vị trí xạ thủ cho Miss Fortune.

không may anhhungloanchien

Cách lên trang bị diệt tank siêu nhanh và cực mạnh trong giai đoạn đi đường. Hãy cùng anhhungloanchien phân tích cách lên trang bị cho Miss Fortune xạ thủ mùa 11 này nhé.

Kỹ năng của Miss Fortune

kỹ năng xui xẻo

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

P- Yêu: Miss Fortune gây thêm sát thương vật lý mỗi khi tấn công mục tiêu mới.
Q- Bắn một được hai: Miss Fortune bắn ra một viên đạn, gây sát thương lên mục tiêu đầu tiên và những kẻ địch phía sau. Cả hai đều có thể nhận được hiệu ứng của Love Beat.
W- Thanh chống: Miss Fortune nhận thêm tốc độ di chuyển khi không bị tấn công. Kỹ năng này có thể được kích hoạt để tăng tốc độ đánh trong một khoảng thời gian.
E- Mưa đạn: Miss Fortune bắn một loạt đạn vào một vị trí, gây sát thương theo từng đợt lên kẻ địch và làm chậm chúng.
R- Bão Đạn: Miss Fortune bắn ra một loạt đạn theo hình nón trước mặt, gây một lượng lớn sát thương lên kẻ địch. Một cơn bão đạn có thể gây tử vong.

Bảng rune tăng cường cho Xạ thủ của Miss Fortune

Miss Fortune Sẵn sàng tấn công

xui xẻo sẵn sàng tấn công

Chi nhánh chính xác: Sẵn sàng tấn công -> Chiến thắng -> Tốc độ đánh huyền thoại -> Chém thuận lợi.
Chi nhánh áp đảo: Taste of Blood -> Thợ săn tham lam.

Miss Fortune sử dụng rune Sẵn sàng tấn công giúp giai đoạn đi đường trao đổi kỹ năng, đánh một cách áp đảo hơn. Với bộ kỹ năng của mình, Miss Fortune dễ dàng kích hoạt 3 điểm Sẵn Sàng Tấn Công để gây thêm sát thương lên tướng địch.

Miss Fortune Thu Thập Hắc Ám

miss xui xẻo thu thập bóng tối

Chi nhánh áp đảo: Thu thập Bóng tối -> Hương vị máu -> Thu thập nhãn cầu -> Thợ săn tham lam.
Chi nhánh chính xác: Đắc Thắng -> Nhát Chém Ân Hậu.

Điểm đá quý Thu thập bóng tối phù hợp khi Miss Fortune lên trang bị sát thương, về cuối game tận dụng điểm Thu Thập Hắc Ám để gây sát thương lên tướng địch mạnh hơn. Tuy nhiên, giai đoạn đầu của con đường sẽ không được lành mạnh.

Cách trang bị Miss Fortune khi Xạ thủ

Trang bị đầu trận

Kiếm Doran + Bình máu: Kiếm được Doran mang lại cho Miss Fortune sát thương, máu và hút máu cần thiết để đi đường trong giai đoạn đầu trận đấu.

Thiết bị nổi bật

Cái móc giết quái vật biển: SMCK + Tốc độ Đánh + Chí mạng và đặc biệt sau khi sử dụng 3 đòn đánh sẽ gây thêm sát thương chuẩn, cực kỳ phù hợp với Miss Fortune khi đối mặt với những tướng chống chịu cao bên team địch.

Giày thịnh nộ: Trang bị cho hầu hết các xạ thủ và Miss Fortune cũng nằm trong số đó, trang bị cho Miss Fortune 35% tốc độ đánh + 45 tốc độ di chuyển

Phong thần kiếm: Các đòn tấn công tích lũy gây sát thương phép và làm chậm kẻ địch đi 75% trong 0,5 giây. Miss Fortune có khả năng truy đuổi kết hợp với Phong Thần Kiếm giúp Miss Fortune truy đuổi kẻ địch gây sát thương liên tục.

Trang bị khi kết thúc Game

Cái móc giết quái vật biển: SMCK + Tốc độ Đánh + Chí mạng và đặc biệt sau khi sử dụng 3 đòn đánh sẽ gây thêm sát thương chuẩn, cực kỳ phù hợp với Miss Fortune khi đối mặt với những tướng chống chịu cao bên team địch.

Giày thịnh nộ: Trang bị cho hầu hết các xạ thủ và Miss Fortune cũng nằm trong số đó, trang bị cho Miss Fortune 35% tốc độ đánh + 45 tốc độ di chuyển

Phong thần kiếm: Các đòn tấn công tích lũy gây sát thương phép và làm chậm kẻ địch đi 75% trong 0,5 giây. Miss Fortune có khả năng truy đuổi kết hợp với Phong Thần Kiếm giúp Miss Fortune truy đuổi kẻ địch gây sát thương liên tục.

Pháo kết hợp: Di chuyển và tấn công sẽ Charge, Charge tấn công kẻ địch gây 120 sát thương phép + 35% phạm vi tấn công. Tận dụng tầm đánh xa hơn giúp Miss Fortune dễ dàng cấu rỉa và gây sát thương trước kẻ địch.

Tìm kiếm vô tận: Chỉ số chí mạng và sức tấn công của trang bị Vô Cực Kiếm là không cần bàn cãi, với lối chơi dồn sát thương nhanh, trang bị này rất phù hợp với Miss Fortune.

Giáp thiên thần: Bảo hiểm nhân thọ cho Miss Fortune, nếu bị đánh bại sẽ phục hồi 50% cơ bản và 30% năng lượng tối đa.

Tình hình đấu trang thiết bị:

miss xui mùa 11

Nhắc nhở cái chết: Gây sát thương vật lý để tạo hiệu ứng vết thương sâu. Giảm tác dụng của Hồi máu và Hồi máu khi Miss Fortune đối đầu với những Hỗ trợ hồi máu như Soraka, Yummi, Swain….

Nỏ của Dominik: Tỉ lệ xuyên giáp là điều cần thiết để Miss Fortune đối đầu với những tướng chống chịu ở đường trên. Miss Fortune dễ dàng phá giáp và hạ gục chúng.

Sword of the Unknown King: Đòn đánh gây sát thương vật lý theo% máu của kẻ địch, là công cụ diệt tank cực tốt cho Miss Fortune.

Trang bị giày gì cho Miss Fortune

Giày thịnh nộ: Miss Fortune là vị tướng xạ thủ sử dụng đòn đánh tay nhiều nên cần tốc độ đánh để gây sát thương liên tục lên kẻ địch nên Miss Fortune bắt buộc phải sử dụng giày cuồng nộ vì chỉ số trang bị. cho Miss Fortune 35% tốc độ đánh + 45 tốc độ di chuyển

Giày thủy ngân: Giảm hiệu ứng khống chế và kháng phép từ trang bị giúp Miss Fortune sống sót lâu hơn khi đối mặt với tướng pháp sư hoặc đội hình có quá nhiều CC.

Phép triệu hồi nào cho Miss Fortune

Flash + Lá chắn: Miss Fortune vẫn còn, sát thương lên đầu đối thủ vẫn còn, với phương châm như vậy nên Khiên là bùa phép bảo vệ giúp Miss Fortune chống lại sát thương nhanh.

Flash + Hồi máu: Đây là 2 phép thuật phổ biến mà các xạ thủ đường dưới thường mang theo, ngoài khả năng truy đuổi hoặc rút lui của Flash, Hồi máu sẽ cho Miss Fortune một lượng hồi máu cũng như các đồng đội đứng xung quanh nó.

Cách đánh Miss Fortune trong giai đoạn Xạ thủ

Đầu trận đấu

Vào đầu trận đấu, Miss Fortune dễ dàng farm lính nhờ lượng sát thương cộng thêm từ Kẻ Đánh Bị Động của cô ta.
Đầu game, Miss Fortune khá mạnh nhờ tốc độ đánh cộng thêm từ kĩ năng W, sát thương cộng thêm từ nội tại và sát thương cộng thêm từ chiêu Sẵn Sàng Tấn Công.
Sử dụng bị động từ kỹ năng Q, Miss Fortune dễ dàng cướp đi 1/4 máu của xạ thủ hoặc hỗ trợ đối phương.
Mặc dù khá mạnh ở giai đoạn đầu nhưng Miss Fortune lại là tướng kém cơ động, không có kỹ năng chạy trốn. Cần đánh thấp để tránh bị đối phương gank sớm.
Đầu trận Miss Fortune có thể trao đổi chiêu thức bằng combo sau: E làm chậm kẻ địch -> A -> W tăng tốc độ đánh + A -> Q -> A.

Game tầm trung

Với lượng trang bị cần thiết trong tay, khó có vị tướng nào có thể thắng được Miss Fortune trong cuộc đấu tay đôi 1 vs 1 lúc này ở đường dưới.
Điều này giúp Miss Fortune tự tin trao đổi chiêu thức cũng như dọn lính nhanh chóng. Có thể di chuyển để hỗ trợ người đi rừng lấy mục tiêu Rồng quan trọng.
Miss Fortune cực kỳ thích hợp cho những pha giao tranh lớn với bộ kỹ năng của mình. Lượng sát thương mà Miss Fortune có thể gây ra trong giao tranh là một con số khổng lồ.
Combo chiến đấu của Miss Fortune như sau: Dùng Q -> W để cấu rỉa kẻ địch -> E làm chậm -> R để gây sát thương lớn.
Trong giao tranh, Miss Fortune chỉ cần chọn vị trí an toàn sử dụng kỹ năng R đẹp mắt là tăng tới 70% chiến thắng trong giao tranh.

Kết thúc Game

Đây là giai đoạn thường xảy ra những cuộc đấu khẩu quyết định cả trận đấu. Vì vậy, việc đi một mình để bị đối phương tiêu diệt là điều tối kỵ.
Miss Fortune giờ là sát thương chính của đội. Vì vậy, Miss Fortune cần được đồng đội bảo vệ để gây sát thương trong giao tranh.
Với sải tay dài của mình, Miss Fortune có thể chọn vị trí an toàn để gây sát thương trong giao tranh.
Sử dụng E hợp lý để làm chậm kẻ địch khi có ý định lao vào bắt bạn. Hoặc sử dụng E để truy đuổi kẻ địch có ý định bỏ chạy.
Sử dụng E làm chậm nhiều mục tiêu -> sau đó sử dụng kỹ năng R sẽ tạo thành combo hoàn hảo nhất của vị tướng Miss Fortune.

Nhược điểm và Ưu điểm của Miss Fortune

Khuyết điểm

Miss Fortune là một vị tướng không có kỹ năng chạy trốn.
Không có kỹ năng tự che đậy / bảo vệ bản thân.
Ăn chậm mục tiêu đơn lẻ.
Khá tiêu tốn năng lượng đầu game.

Thuận lợi

Tốc độ di chuyển thuộc top nhanh nhất trong các tướng thiện xạ của Liên Minh Huyền Thoại.
Đầu trận đấu lượng sát thương gây ra cho tướng địch rất nhiều sát thương.
Miss Fortune cực kỳ phù hợp với mẫu xạ thủ combat tổng.
Dọn dẹp lính nhanh chóng nhờ điểm bị động và kỹ năng Q.
Miss Fortune có thể chế tạo nhiều loại trang bị khác nhau, tùy theo từng trận đấu.

Kết luận

Miss Fortune là một vị tướng cực kỳ mạnh và phù hợp để cải thiện thứ hạng của bạn. Miss Fortune là vị tướng tấn công khá toàn diện, dọn lính nhanh, cấu rỉa mạnh. Với những lý do như vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay Miss Fortune để vào game và bón cho kẻ địch nào. Nếu các bạn thấy bài phân tích của anhhungloanchien hữu ích thì còn nhiều bài viết hay nữa các bạn cùng theo dõi nhé ở đây Vui lòng. Hãy để lại bình luận cho chúng tôi. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : Bảng Ngọc LMHT