Bảng Ngọc Master Yi Mùa 10 – Cách lên đồ Master Yi LMHT chuẩn nhất

Master Yi là một Kiếm sư Wuju cực kỳ tài năng. Anh ấy đã không ngừng rèn luyện cơ thể và tâm trí, hành động và suy nghĩ thành một. Dù không muốn nhưng Master Yi buộc phải sử dụng biện pháp bạo lực để bảo vệ quê hương và những người anh yêu thương. Có thể nói, Master Yi là đệ tử cuối cùng của môn phái Ionian Wuju. Ông đã dành cả cuộc đời để kế thừa và tiếp nối di sản vô giá này. Mục đích chính của hắn là dùng Thất Tinh Thủy Tinh để tìm ra những đệ tử tài năng nhất.

Kiếm thuật của Master Yi đã đạt đến cảnh kiếm sĩ hợp nhất. Hành động thể chất và ý chí của Master Yi đã trở thành một thể thống nhất. Mặc dù ông hiếm khi vung kiếm vì chính sách hòa bình, nhưng đó là hoàn cảnh buộc ông phải dùng đến bạo lực để giải quyết vấn đề. Kiếm kỹ của Master Yi cực kỳ nhanh, ảo diệu và dứt khoát. Kiếm thuật của ông đã đạt đến một cảnh giới vô song và đã trở thành một trong những cao thủ bậc nhất của thế giới võ thuật truyền thống mặc dù ông chưa thực hành Wuju.

Nếu không có chuyện gì xảy ra, có lẽ Master Yi đã có thể thực hiện được ước mơ của mình. Khi nghe tin quê hương bị Noxus tấn công, Master Yi quyết định ra trận. Với thanh gươm thần của mình, anh đã đẩy lùi nhiều đợt tấn công của kẻ thù. Nhận thấy mối nguy hiểm từ Master Yi và kiếm sĩ Wuju, tổng tư lệnh của Noxus quyết định sử dụng vũ khí sinh học để tấn công quê hương của mình. Một cuộc thảm sát đã xảy ra và Master Yi là người duy nhất còn lại. Trong Liên Minh Huyền Thoại, Master Yi sẽ đảm nhận vai trò sát thủ / đấu sĩ đi rừng hoặc đường trên. Để chơi tốt Master Yi, bạn cần trang bị Ngọc Master Yi Pound phù hợp với vị tướng này.

Bảng ngọc Master Yi tốt nhất LMHT

  • Master Yi’s Gems from Forest – Rain of Cowsep Sword

Hệ thống đá quý: HƠN THẾ NỮA -> Tác động đột ngột –-> Thu thập danh hiệu -> Thợ săn tham lam -> Mưa Kiếm.

  • Master Yi’s Gems from Forest – Cách sử dụng phổ biến nhất

  • Bảng ngọc Master Yi Top

  • Master Yi Top – Nhánh nhất quán

Cách lên đồ cho Master Yi

Trang bị ban đầu cho Master Yi

– Thiết bị cho Rừng

– Thiết bị hàng đầu

Cách lên đồ cho Master Yi Đi Rừng

– Chuẩn bị sẵn sàng để Master Yi đi rừng dễ ăn Pentakill

– Cách xây dựng theo kiểu sử dụng đao tím giúp bạn tăng trọng lượng cho đồng đội.

– Làm thế nào để đóng gói đầy đủ sát thương và tốc độ tấn công

– Cách nhận chí mạng + Tốc độ đánh

Cách lên đồ Master Yi Đường trên / Đường giữa

– Cách lên đồ cũng tương tự như đi rừng, chỉ khác là bạn nên trang bị Gươm Vô Danh trước rồi mới lên đồ còn lại.

– Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng rìu để tăng khả năng đẩy đường và chống chịu.

– Khi đối mặt với tướng pháp sư hoặc tướng có nhiều hiệu ứng khống chế đám đông, nên sử dụng phương pháp sau:

Phép thuật cho Master Yi

Có thể nói, vị trí phù hợp nhất dành cho Master Yi là đi rừng. Khi đảm nhận những vai trò này, bạn sẽ cần trang bị cho Master Yi của mình những phép thuật triệu hồi Flash + Trừng phạt.

Khi lên Top, bạn nên chọn các phép bổ trợ Flash + Dịch chuyển.

Phần kết

Master Yi là vị tướng farm quái rất nhanh, đẩy lẻ tốt và cân đồng đội. Để chơi tốt vị tướng này bạn cần phải có kỹ năng cực tốt cùng với việc lên đồ phù hợp và bảng ngọc hợp lý. Tuy nhiên, tướng này rất dễ khắc chế với các hiệu ứng khống chế. Bạn cần lưu ý và ghi nhớ điều này! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : Bảng Ngọc LMHT

Leave A Reply

Your email address will not be published.