Bảng Ngọc Lux mùa 12 và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Bảng ngọc Lux

Bảng ngọc Lux có tỉ lệ thắng cao, tập trung vào nhánh ngọc để đẩy máu và thời gian hồi chiêu lên đối thủ, tăng mana cho Lux.

Bảng ngọc Lux

Ngọc chính Lux:

  • Ngọc Lux Thiên Thạch Bí Ẩn: Với khả năng đẩy đường tầm xa cực kỳ khó chịu của Lux thì đây là sự lựa chọn tốt nhất
  • Băng quấn năng lượng Lux Gem – Khiến khả năng hồi mana và tăng mana của Lux nhanh hơn, vì vậy cô ấy có thể dễ dàng hút máu từ xa.
  • Power Boost Gem Lux – Tăng thời gian hồi chiêu và thời gian hồi chiêu của kỹ năng.
  • Ngọc Lux Bỏng: Đốt và hút máu đối phương theo thời gian.

Đá quý bổ sung Lux bổ sung:

  • Lux Cookie Delivery Gem – Lux khá mỏng manh, ít máu nên viên ngọc này sẽ giúp cô ấy hồi phục thêm chút ít trong giai đoạn đầu giai đoạn đi đường.
  • Cosmic Foresight Deluxe Gem: Thêm khả năng khôi phục trang bị và phép thuật triệu hồi.
  • 3 viên ngọc cộng thêm Lux có được: Tấn công, Nhanh nhẹn, Phòng thủ => do Lux sẽ thêm giáp và tăng sát thương.

Cách xây dựng Lux

Đội khởi đầu của Lux

Đội chính Lux

Cách xây dựng Lux

xem một số cách để lập bản đồ Lux Sp bao gồm:

mặc quần áo lux trung bình:

hoặc ăn mặc Quyển sách về sự chấn thương của Lux: nếu bạn là người xanh

Giày Pháp Sư – Đôi giày mặc định phù hợp nhất với Lux Sp và Đường Giữa, ngoài ra nếu bạn ở trong đội tập trung AP thì giày chiếu sáng cũng là một lựa chọn hợp lý giúp giảm thời gian hồi chiêu rất quan trọng.

Do là một vị tướng pháp sư hỗ trợ nên đội của Lux sẽ có xu hướng dồn AP để phát huy tối đa sức mạnh. Cách lên đồ Lux Sp giảm thời gian hồi chiêu đẩy đối thủ tốt hơn

Trong trường hợp Lux ra đường với những tướng có hiệu ứng khống chế mạnh như: Leblanc, Zoe, Syndra… Vòng đeo chéo sẽ giúp cô an toàn hơn và phần nào khắc chế được chúng. Bộ trang bị cho Lux đi Mid cực chuẩn.

nếu bạn tin tưởng khả năng chơi Lux và giữ vị trí tốt, không để đối thủ đánh bại thì có thể chọn: book mejai: khá phù hợp với Lux, tích điểm thì sức mạnh của Lux sẽ khủng khiếp – Cứ theo a pha trói ăn cả Combo và nó sẽ bốc hơi ngay lập tức.

Summoner Spell Lux

Tốc độ, vận tốcĐốt

Flash: Đây là phép bổ trợ không thể thiếu đối với một vị tướng pháp sư kém cơ động như Lux. Hồi máu – Luôn cần thiết trong mọi trường hợp, đặc biệt là với ADC. Burn: Nếu bạn và AD muốn ép lane đối phương sớm để giành lợi thế, hoặc Lux Mid khi đối phương khá yếu, những vị tướng đầu game như Fizz, Kassasdin … để gây áp lực. không dám xấu hổ. Khiên: Nếu gặp những tướng có khả năng sát thương cao như Zed, Leblanc …, bạn nên chọn Khiên để có thể hạn chế phần nào sát thương của chúng.

Biểu đồ kỹ năng Lux

Tăng thứ tự bảng kỹ năng cho Lux tối đa tôi -> ->W:

Bị động – Đèn flash chiếu sáng

Các phép sát thương của Lux sẽ nạp lại cho nạn nhân trong 6 giây. Đòn đánh cơ bản tiếp theo của Lux đốt cháy năng lượng đó, gây thêm sát thương phép (dựa trên cấp độ của Lux) lên mục tiêu.

Quả cầu ánh sáng – E

Đây là kỹ năng gây sát thương mạnh nhất của Lux, hơn thế nó còn có khả năng làm chậm mục tiêu trong vòng tròn nhỏ, rất tốt để Lux ép góc truy đuổi mục tiêu hoặc ghim đối phương bỏ chạy. Ngoài ra, Quả cầu ánh sáng còn cho Lux tầm nhìn rất hữu ích để có thể đi kiểm tra bụi rậm, hang Rồng, Baron … khi cần thiết, vì vậy bạn nên nâng tối đa Quả cầu ánh sáng (tôi) tối đa đầu tiên.

Khối sáng – Q

Đây là chiêu thức khống chế cực kỳ khó chịu của Lux dành cho kẻ địch, Khóa Ánh Sáng () có tầm đánh khá xa và sát thương tốt, ngoài ra kĩ năng này còn có thể khiến nhiều mục tiêu phát sáng cùng lúc nên cực kì có lợi cho Lux cả giai đoạn đi đường lẫn giao tranh => nâng tối đa vào thứ 2 tuần sau. tôi.

Lăng kính bảo vệ – W

Kỹ năng này giúp Lux tạo ra một lá chắn bảo vệ rất cần thiết trong các tình huống hoán đổi, và cũng có thể bảo vệ tướng đồng minh, nhưng nó không gây sát thương, vì vậy nó chỉ tăng 1 điểm ở cấp 3 hoặc 4 và tăng dần sau cùng.

Ultimate – Cầu vồng tối thượng

Cuối cùng là kĩ năng đặc biệt của Lux, với tầm đánh rộng và rất xa, sát thương khá lớn và không bị cản bởi bất cứ thứ gì (kể cả Tường gió). W Yasuo cũng không thể chặn Ulti của Lux.) Kỹ năng này giúp Lux có khả năng hạ gục mục tiêu ở khoảng cách xa cực tốt, hoặc có thể dùng để hỗ trợ đồng đội cấu rỉa máu đối phương => nâng theo cấp độ của Lux.

Điểm mạnh và điểm yếu Lux

Sức mạnh

– Bộ kỹ năng hoàn chỉnh và cân bằng.

– Khả năng đẩy lẻ, gây sát thương từ xa.

– Chiêu cuối khá nhanh.

– Khả năng giữ làn và giải tỏa tốt

– Khả năng khống chế và dồn sát thương mạnh.

Yếu đuối

– Dòn, dễ gãy.

– Khá không hoạt động.

– Kỹ năng khá tốn năng lượng.

– Kỹ năng nhắm mục tiêu nhiều nên cần một chút để có độ chính xác cao.

Cách chơi Lux

Lux là một pháp sư hỗ trợ tương đối dễ tiếp cận với mọi người chơi, bởi bộ kỹ năng của cô nàng này khá đơn giản và dễ sử dụng, tuy nhiên hầu hết các chiêu thức của Lux đều là kỹ năng định hướng nên đòi hỏi người chơi phải sử dụng chính xác cao để phát huy tối đa hiệu quả của chiêu thức này con gái. Hãy cùng học cách chơi Lux trong Sp game sau đây.

Giai đoạn làn đường Lux

Với lợi thế về khả năng sút xa, hãy cố gắng dồn ép đối thủ ngay từ đầu trận đấu bằng kỹ năng Bóng nhẹ (tôi) kết hợp với đòn đánh thường để gây áp lực và đè bẹp đối thủ.

Lux chỉ cần đứng dưới quyền với ADC để chế nhạo, không đi quá cao, rất nguy hiểm, vì máu và sức đề kháng của hắn khá mỏng manh. Nếu để đối thủ áp sát sát thương, chúng rất dễ bốc hơi trong tích tắc.

Sử dụng cản sáng () để bất động kẻ thù nếu chúng cố gắng đến gần bạn hoặc AD của bạn hoặc phục kích người đi rừng của đối phương, kết hợp với Lăng kính phòng thủ (W) trong các tình huống nguy hiểm để giảm lượng thiệt hại phải nhận.

Chắn sáng () là khả năng định hướng, do đó, để chính xác hơn, bạn có thể làm chậm mục tiêu bằng một quả cầu ánh sáng (tôi), sau đó kích hoạt Q => tỷ lệ thành công sẽ cao hơn, vì đối thủ khó né hơn.

Kết hợp Lux khi di chuyển

Cầu ánh sáng (tôi – push + slow) => Light lock ( – root đối thủ) => Đánh thường (tăng sát thương) => Lăng kính phòng thủ (W – nếu bạn đang gặp nguy hiểm).

Trong giao tranh Lux

Ở giai đoạn giữa và cuối game, lối chơi của Lux vẫn tương tự phần trước, luôn hỗ trợ đồng đội, tập trung kiểm soát các vị trí quan trọng trên bản đồ, đồng thời liên tục dồn ép đối thủ bằng Cầu Ánh Sáng (tôi)

Ghi chú: Đừng bao giờ để Lux đi một mình, vì rất dễ trở thành con mồi béo bở cho đối phương, chỉ cần đối phương áp sát Lux là có thể vào đánh dấu ngay lập tức.

Chắn sáng () là điều khiển cứng duy nhất của Lux khiến đối thủ sợ hãi, vì vậy không nên sử dụng nó một cách bừa bãi, trong giao tranh hãy sử dụng Khóa ánh sáng () để ngăn chặn đối phương lao vào bạn hoặc đồng minh của bạn. Hoặc cũng có thể dùng trong những tình huống bắt mục tiêu lạ cực kỳ hiệu quả.

cầu vồng cuối cùng cuối cùng (RẺ) có thời gian hồi chiêu khá nhanh, đặc biệt về cuối trận có 40-45% thời gian hồi chiêu, Lux có thể sử dụng Ulti miễn là hợp lý (đừng giữ Ulti quá lâu).

Về late game, với bộ trang bị đầy đủ, lượng sát thương phép mà Lux gây ra là vô cùng ấn tượng.

Ngoài ra, chiêu cuối của Lux có tầm đánh xa nên bạn có thể kích hoạt chiêu cuối để hạ gục những mục tiêu còn ít máu chuẩn bị bỏ chạy hoặc cũng có thể dùng nó để hỗ trợ đồng đội trong giai đoạn đi đường. .

Deluxe Combat Combo

Cầu ánh sáng (tôi – đẩy) => Khóa nhẹ ( – trói chân) => Cầu vồng tối thượng (RẺ – Sát thương xếp chồng) => Đòn đánh thường => Bảo vệ lăng kính (W – hỗ trợ bản thân hoặc đồng đội).

một trong hai

Chắn sáng ( – bắt mục tiêu lẻ) => Bridge of Light (tôi – chậm) => Cầu vồng tối thượng (RẺ – sát thương cao hơn) => Tấn công cơ bản => Lăng kính phòng thủ (W – Nếu cần).

một trong hai

cầu vồng cuối cùng (RẺ – đẩy máu và chia cắt đội hình địch) => Khóa Ánh Sáng ( – cầm chân đối thủ) => Bridge of Light (tôi – Tăng sát thương và làm chậm) => Tấn công cơ bản => Lăng kính phòng thủ (W – hỗ trợ đồng minh).

Điểm mạnh nhất của Lux Sp là khả năng của nó. nhìn trộm từ xa Y chân bị trói cực kỳ khó chịu => hãy luôn tận dụng điều này để siết chặt đội hình đối phương một cách tốt nhất, chỉ cần giữ vị trí an toàn và cấu rỉa máu đối phương liên tục => tỉ lệ thắng trong giao tranh của đội bạn sẽ cực cao.

Video cách chơi Lux Mid đi đường giữa max poke vs Gangplank từ những người chơi xếp hạng – Challenger Replay

Video hướng dẫn chơi Lux Sp vs Leona.