Bảng Ngọc Lux Mùa 10 – Cách lên đồ Lux LMHT chuẩn nhất

Lux – Nữ Thần Ánh Sáng là pháp sư chuyên hỗ trợ đồng đội. Tên đầy đủ của cô là Luxanna Crownguard, một pháp sư cực kỳ trẻ tuổi đến từ Demacia. Vì sở hữu sức mạnh to lớn nên cô luôn phải sống trong lo sợ và cảnh giác. Cô sợ người khác biết bí mật mà cô có sức mạnh ma thuật. Một khi bí mật này bị phát hiện, rất có thể Lux sẽ bị trục xuất khỏi quê hương. Dù vậy, cô vẫn cố gắng học cách chấp nhận và làm chủ nguồn sức mạnh này. Ước mơ lớn nhất của Lux lúc này là muốn được mọi người chấp nhận và sử dụng sức mạnh có được để bảo vệ quê hương.

Lux là con gái của một gia đình Crownguard cao quý – Một gia đình có sứ mệnh giữ cho Vua được an toàn. Cô là em gái của Garen và được nhiều người kỳ vọng sẽ kế thừa sứ mệnh cao cả này. Khác với anh trai, cô không thích bị giam hãm trong Demacia mà muốn phiêu lưu ra ngoài biên giới Demacia để khám phá thế giới rộng lớn. Mặc dù rất ngưỡng mộ và thần tượng anh trai mình nhưng cô vẫn quyết tâm đi theo con đường của trái tim mình. Sau đó cô gia nhập hàng ngũ Aura và sử dụng sức mạnh của mình để bảo vệ vùng đất Demacia.

Với sức mạnh và tài năng của mình, Lux đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đầu tiên là xâm nhập và phá hủy kế hoạch tấn công của Noxus. Kể từ đó, danh tiếng của cô tiếp tục phát triển và địa vị của cô ở Demacia càng được củng cố. Nhờ những chuyến phiêu lưu bên ngoài bức tường thành, Lux đã học hỏi được rất nhiều điều và nhận ra mình nên làm gì cho Demacia. Khi đã ra ngoài bức tường thành, cô ấy sẽ dùng sức mạnh của mình để chiến đấu. Khi về đến nhà, cô ấy sẽ che giấu sự thật rằng mình có quyền lực nhưng vẫn cố gắng bảo vệ mọi thứ theo cách của mình. Trong Liên Minh Huyền Thoại, Lux sẽ là một pháp sư hỗ trợ và bảo vệ đồng đội. Một Bảng Ngọc Lux Hợp lý là điều rất cần thiết và không thể thiếu đối với vị tướng này.

Bảng Lux Liên Minh Huyền Thoại chuẩn nhất

  • Bảng Lux Sp – Được sử dụng nhiều nhất

Hệ thống đá quý: NHẤT QUÁN -> Du Chan -> Chuyển tiếp -> Áo giáp -> Đập khiên.

  • Table Lux Sp – Siêu kết cấu

Hệ thống đá quý: HUYỀN DIỆU -> Thiên thạch bí ẩn.

  • Table Lux Mid – Cảm hứng nhánh

Cách ăn mặc Lux

Trang bị ban đầu cho Lux

– Thiết bị đi giữa

– Thiết bị để đi SP

Cách lên đồ cho Lux Sp buff

Cách xây dựng Lux Sp full AP

Cách lên đồ Lux Mid

– Trang bị đi Mid tốt nhất cho Lux khi đi Mid

– Chọn chuỗi chéo khi gặp tướng có nhiều hiệu ứng khống chế.

– Nếu tự tin vào kỹ năng Lux của mình, bạn có thể chọn sử dụng Sách chiêu hồn Mejai.

Phép thuật cho Lux

Lux là một vị tướng rất được ưu ái trong LMHT khi sở hữu rất nhiều trang phục đẹp mắt. Bạn có thể chọn cô nàng này để đi Sp hoặc đi Mid.

Phép thuật bổ sung Flash + Hồi máu Đây là 2 phép bổ trợ rất cần thiết giúp cô có thể bảo vệ các xạ thủ và trụ.

Nếu bạn có kỹ năng tốt, bạn có thể chọn phép thuật Triệu hồi sư Đốt cháy để ép lane của đối thủ.

Trong nhiều trường hợp, bạn có thể chọn sử dụng bổ ngữ Cái khiên để hạn chế thiệt hại khi vào cua.

Phần kết

Tuy là pháp sư nhưng Lux lại có khả năng cấu rỉa máu ở tầm xa cực tốt. Bên cạnh đó, vị tướng này còn có khả năng dồn sát thương và khống chế tốt. Tuy nhiên, Lux mỏng manh và dễ vỡ nên rất dễ bị hạ gục bởi những tướng dồn sát thương. Khi chọn Lux để leo rank, bạn nên đánh cẩn thận và tung khả năng chính xác. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!