Bảng Ngọc Lulu Mùa 12 – Cách lên trang bị Lulu LMHT chuẩn nhất

Trang bị LoL Hỗ trợ Lulu Mùa 12

Lulu là một trong những tướng hỗ trợ được nhiều người lựa chọn để bảo kê cho xạ thủ tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại với khả năng tạo giáp, tăng tốc độ di chuyển, làm chậm và khả năng dồn đồng minh cực kỳ bá đạo. Ở giai đoạn mùa 12 này, liệu Lulu có còn phù hợp với meta hiện tại? Nếu bạn yêu thích vị tướng Lulu này thì đừng bỏ qua bài viết phân tích cách lên trang bị cho Lulu mùa 12. Hãy cùng phân tích xem tại sao Lulu lại trở thành sự lựa chọn được yêu thích như vậy nhé.

lulu-mua-12-gameoffline.org

Kỹ năng của Lulu

ky-nang-lulu-mua-12-gameoffline.orgĐồng hành P- Pix: Pix bắn ra một tia ma thuật mỗi khi tướng anh ta theo sau tấn công kẻ địch. Tia ma thuật đuổi theo mục tiêu nhưng có thể bị chặn bởi các đơn vị khác.
Q- Đá quý ánh sáng: Pix và Lulu thay phiên nhau bắn ra những tia sét gây sát thương và làm chậm kẻ địch trúng phải.
W- Chuyển đổi: Nếu sử dụng đồng minh, tăng Tốc độ Di chuyển cho họ trong một thời gian ngắn. Nếu dính vào kẻ thù, biến nạn nhân thành một sinh vật không thể tấn công hoặc sử dụng phép thuật.
E- Giúp Pix: Nếu sử dụng đồng minh, Pix sẽ bám vào mục tiêu và che chắn và hỗ trợ các cuộc tấn công của họ. Nếu dính vào kẻ thù, Pix sẽ bám vào nạn nhân và gây sát thương cho họ, ngoài ra còn để lộ kẻ thù cho đội của bạn.
R- Khổng lồ hóa: Lulu phóng to đồng minh, hất tung kẻ địch xung quanh lên không trung và cấp cho mục tiêu một lượng lớn máu. Trong vài giây tiếp theo, đơn vị đồng minh đó sở hữu một luồng khí làm chậm kẻ địch xung quanh.

Bảng rune hỗ trợ Lulu

bang-ngoc-lulu-mua-12-gameoffline.org

Nhánh ma thuật: Triệu hồi Aery -> Energy Ribbon -> Power Up -> Burn.
Nhánh cảm hứng: Phân phối cookie -> Khả năng thấu thị vũ trụ.

Lulu gây sát thương lên tướng địch bằng một đòn tấn công hoặc kỹ năng gửi Aery tới chúng, gây từ 10 đến 40 sát thương dựa trên cấp (+0.1 AP) (+ 0.15 AD cộng thêm). Tăng sức mạnh hoặc bảo vệ đồng minh bằng các kỹ năng cũng sẽ gửi Aery cho họ, cấp 35 đến 80 giáp dựa trên cấp độ.

Cách trang bị cho Lulu khi Hỗ trợ

Trang bị đầu trận đấu

Magical Sword + 2 bình máu: 8 AP + 10 máu + 50% hồi năng lượng + 2 vàng mỗi 10 giây. Khi Lulu ở gần tướng đồng minh, đòn tấn công hoặc kỹ năng trúng tướng hoặc công trình của đối phương sẽ tăng 20 vàng. Nhận 500 vàng để đổi thành Ice Fang, kích hoạt phường.

Thiết bị nổi bật

Phần chân băng: AP + máu + hồi năng lượng, một trang bị hội tụ tất cả các yếu tố hỗ trợ mà Lulu cần. Bên cạnh đó, nó còn cho 4 mắt vật tổ với khả năng tàng hình để kiểm soát tầm nhìn xung quanh.

Giày Ionian: 20 kỹ năng hồi chiêu + 45 tốc độ di chuyển. Nhận thời gian hồi chiêu kỹ năng và phép bổ trợ để Lulu có thể sử dụng kỹ năng liên tục trong giai đoạn đi đường và giao tranh tổng.

Vương miện của Sh Purea: 40 AP + 200 Máu + 20 Hồi kỹ năng + 100% Năng lượng cơ bản hồi. Lulu kích hoạt và tăng cho các đồng minh gần đó 30% Tốc độ Di chuyển giảm dần trong 4 giây. Tăng sức mạnh hoặc bảo vệ tướng đồng minh tăng 25% Tốc độ Di chuyển trong 1,5 giây.

Thiết bị kết thúc Game

Phần chân băng: AP + máu + hồi năng lượng, một trang bị hội tụ tất cả các yếu tố hỗ trợ mà Lulu cần. Bên cạnh đó, nó còn cho 4 mắt vật tổ với khả năng tàng hình để kiểm soát tầm nhìn xung quanh.

Giày Ionian: 20 kỹ năng hồi chiêu + 45 tốc độ di chuyển. Nhận thời gian hồi chiêu kỹ năng và phép bổ trợ để Lulu có thể sử dụng kỹ năng liên tục trong giai đoạn đi đường và giao tranh tổng.

Vương miện của Sh Purea: 40 AP + 200 Máu + 20 Hồi kỹ năng + 100% Năng lượng cơ bản hồi. Lulu kích hoạt và tăng cho các đồng minh gần đó 30% Tốc độ Di chuyển giảm dần trong 4 giây. Tăng sức mạnh hoặc bảo vệ tướng đồng minh tăng 25% Tốc độ Di chuyển trong 1,5 giây.

bể chứa hóa chất

Thùng đựng chất thải dược phẩm: 55 AP + 20 hồi kỹ năng + 100% tốc độ hồi năng lượng cơ bản. Khi Lulu gây sát thương phép, tác dụng 40% Vết Thương Đau lên tướng địch trong 3 giây. Hồi máu hoặc che chắn cho một đồng minh khác tăng sức mạnh cho cả hai. Gây sát thương tiếp theo lên tướng địch. Thích hợp cho Lulu chống lại những vị tướng hồi phục từ đường dưới.

Nhân viên nước: 50 AP + 10% hồi máu và khiên + 100% hồi năng lượng cơ bản. Hồi máu và che chắn cho đồng minh và tăng 15% Tốc độ Di chuyển. Giúp Lulu hồi máu cho đồng đội liên tục.

Chuông an ninh Mikel: 20% hồi máu và khiên + 50 kháng phép + 15 hồi kỹ năng + 100% tốc độ hồi năng lượng cơ bản. Loại bỏ tất cả các hiệu ứng kiểm soát đám đông (ngoại trừ hất tung và áp chế) cộng với hồi máu cho đồng minh đó. Lulu là một tướng hỗ trợ siêu hạng, vì vậy nên có món đồ này để bảo vệ siêu xạ thủ.

Các vật phẩm thay thế tùy thuộc vào Game – tình huống:

cach-name-lulu-mua-12-gameoffline.org

đá sáng bóng

Đá sáng – Hãy coi chừng: 150 máu + 10 hồi kỹ năng. Vật phẩm này có thể chứa tối đa 3 mắt điều khiển đã mua. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ và đạt cấp 13, biến thành Đá Tỏa Sáng – Bảo vệ.

bùa mặt trăng

Moonstone Amulet: 40 AP + 200 Máu + 20 Hồi kỹ năng + 100% Năng lượng cơ bản hồi. Lulu khi tác động lên tướng bằng đòn đánh hoặc kỹ năng sẽ hồi máu. Mỗi giây tiếp tục giao tranh với tướng tăng 7% lượng máu và lá chắn (tối đa 5 lần).

Chuỗi chuộc tội: 20% máu và lá chắn hồi máu + 200 máu + 15 hồi kỹ năng + 100% tốc độ hồi năng lượng cơ bản. Lulu triệu hồi một chùm ánh sáng đến vị trí mục tiêu sau một khoảng thời gian ngắn để hồi máu cho tất cả đồng minh trong khu vực và gây sát thương lên kẻ địch trong đó (Có thể sử dụng khi bạn đã bị giết).

Những đôi giày trang bị cho Lulu

Giày Khai Sáng Ionian: 45 tốc độ di chuyển + 20 hồi chiêu kỹ năng. Lulu nhận được 12 phép triệu hồi và 20 kỹ năng làm lạnh. Lulu có thể sử dụng các kỹ năng của mình nhanh hơn.

Giày thủy ngân: 25 kháng phép + 45 tốc độ di chuyển + 30% kháng hiệu ứng. Lulu sẽ được tăng khả năng kháng các hiệu ứng như: choáng, làm chậm, chế nhạo…. tuy nhiên sẽ không có tác dụng đối với các hiệu ứng trên không hoặc áp chế.

Phép triệu hồi nào dành cho Lulu

Tốc biến: Lulu sẽ di chuyển đường đi một khoảng nhỏ so với hướng con trỏ. Với phép thuật triệu hồi nhanh, nó sẽ giúp Lulu chạy trốn hoặc truy đuổi kẻ thù.

Đốt cháy: Lulu Đốt cháy tướng địch, gây 70-410 sát thương thực, tăng tầm nhìn và giảm hồi máu cho mục tiêu.

Kiệt sức: Lulu sử dụng Kiệt Sức lên những kẻ địch bị nhắm mục tiêu, giảm 30% tốc độ di chuyển và 40% sát thương mà chúng gây ra trong 3 giây.

Cách đánh Lulu trong Hỗ trợ

Đầu Game

Trong giai đoạn đầu game, bạn có thể nâng kỹ năng E để giúp người đi rừng dọn lính và tiết kiệm nhiều máu nhất có thể.
Khi đi với xạ thủ, nhiệm vụ của bạn là buff ADC, không được ló mặt ra để đỡ kỹ năng của đối phương -> nên nhớ, bạn cực kỳ yếu.
Đứng sau ADC của bạn và buff E để tăng sát thương cho ADC của bạn để trao đổi nhiều hơn với ADC của đối phương.
Khi tự tin với khả năng đánh cơ của mình, bạn có thể sử dụng kỹ năng Q để cấu rỉa máu đối phương và làm chậm đối phương.
Sử dụng kỹ năng Q để cấu rỉa máu, hoặc W biến hình để ngăn kẻ địch lao vào bắt bạn hoặc ADC.
Combo cấu rỉa của Lulu như sau: E vào kẻ địch -> Q làm chậm hoặc Q làm chậm -> A -> E -> W rút lui hoặc truy đuổi.
Kiểm soát các phường để tránh bị rừng đối phương gank sớm.

Game tầm trung

Sau khi Lulu có một số trang bị để buff cho đồng đội, Lulu sẽ trở nên vô cùng khó chịu với lượng hồi máu và buff giáp cho đồng đội.
Khi có giày + kỹ năng W tăng tốc độ di chuyển, và khả năng làm chậm từ kỹ năng Q, bạn có thể đi đảo đường để hỗ trợ đồng đội một cách nhanh chóng.
Sử dụng kỹ năng Q để làm chậm kẻ địch để đồng đội rút lui hoặc truy đuổi kẻ địch dễ dàng hơn.
Kỹ năng E của Lulu mang lại cho đồng minh một lớp áo giáp chặn sát thương và tăng sát thương khi Lulu buff kỹ năng E lên họ.
Với chiêu cuối R của Lulu ngoài khả năng hồi máu cho đồng đội. Bạn có thể sử dụng nó như một công cụ để mở đầu giao tranh, nó có thể hất tung kẻ địch lên không, làm chậm bằng combo: Flash + R.

Kết thúc Game

Bạn cần phải đi cùng đồng đội, đặc biệt là Xạ thủ, cố gắng chọn vị trí để sống sót được buff và hỗ trợ đồng đội một cách an toàn nhất.
Dùng Q từ xa để cấu rỉa máu và làm chậm kẻ địch, W để tăng tốc độ cho đồng đội hoặc biến hình để không gây sát thương.
Hãy luôn giữ kỹ năng R là bảo bối cho ADC của bạn, hãy hạ gục bất cứ kẻ nào muốn lao vào bắt ADC của bạn.
Hãy cắm mắt kiểm soát, vì tầm nhìn là điều kiện dễ dẫn đến chiến thắng nhất.

Nhược điểm và Ưu điểm của Lulu

Khuyết điểm

Ở giai đoạn đầu game, Lulu sẽ khá yếu so với những tướng hỗ trợ cùng đường.
Kỹ năng Lulu đầu game khá tốn mana.
Về cuối game, Lulu sẽ không gây quá nhiều sát thương.
Kỹ năng cần được sử dụng chính xác vào đồng đội hoặc lên kẻ thù để phát huy tối đa sức mạnh.

Thuận lợi

Lulu có bộ kỹ năng đầu game rất khó chịu.
Khả năng tạo giáp và hồi máu cho đồng đội tốt.
Đuổi theo hoặc rút lui khỏi trận chiến một cách nhanh chóng.
Sở hữu bộ kỹ năng với nhiều hiệu ứng khống chế.
Có khả năng bảo vệ bản thân và đồng đội tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Sự kết luận

trang-bi-lulu-mua-12-gameoffline.org

Lulu là một tướng Hỗ trợ cực kỳ mạnh trong mùa 12 này với bộ kỹ năng cấu rỉa, hồi máu và hiệu ứng khống chế có khả năng mở combat tốt. Nếu bạn muốn cải thiện thứ hạng của mình, hãy tìm một người chơi AD carry giỏi để cùng nhau leo ​​rank. Nếu bạn thấy bài phân tích về tướng Lulu của gameoffline.org hữu ích cho mình thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!