Bảng Ngọc Lucian Mùa 10 – Cách lên đồ Lucian LMHT chuẩn nhất

Lucian từng là người bảo vệ ánh sáng đầy kiêu hãnh, nhưng giờ anh đã trở thành kẻ săn lùng những linh hồn bất tử. Với một cặp súng lục cổ, anh ta truy đuổi chúng không ngừng và sử dụng vũ khí của mình để hạ gục con mồi. Tâm trí Lucian luôn bị ám ảnh bởi cái chết của vợ và anh luôn mang trong mình ý tưởng trả thù cho người vợ đã khuất. Lucian sẽ không bao giờ dừng lại cho đến khi hồn ma giam giữ linh hồn vợ anh bị tiêu diệt. Mục tiêu duy nhất của Lucian lúc này là trả thù cho vợ và anh sẽ tiêu diệt bất cứ kẻ nào cản đường trả thù của anh.

Với vũ khí là một cặp súng lục được tăng cường sức mạnh cổ xưa, Lucian đã sử dụng nó để chống lại đội quân của xác sống. Quyết tâm của Lucian rất kiên định và không gì có thể lay chuyển được tâm trí của Lucian. Dù phía trước là đối thủ hay con mồi cực kỳ nguy hiểm cũng không khiến anh chùn bước. Trong một hành trình cô đơn khó khăn, Lucian đã sử dụng sức mạnh của mình để thanh tẩy những linh hồn bị trói buộc trong xác sống.

Như bạn có thể đã biết, vợ của Lucian là Senna – Cô ấy là một kẻ vô tích sự với anh ta. Cả hai đã luôn sống, chiến đấu và cùng nhau vượt qua nhiều thử thách. Họ đã đụng độ và đánh mất không biết bao nhiêu linh hồn. Và rồi bi kịch ập đến khi họ gặp phải Thresh thu thập linh hồn. Cũng trong trận chiến này, linh hồn của Senna đã bị trói và giam giữ trong một nhà tù ma quái. Bây giờ không gì có thể đưa cô ấy trở lại. Cũng chính vì lý do đó mà Lucian trở thành một thợ săn thây ma và một mình thực hiện hành trình thanh tẩy những linh hồn đã khuất. Trong LMHT, người chơi có thể trải nghiệm sức mạnh của Lucian với tư cách là một xạ thủ đường dưới. Bảng ngọc Lucian là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn chiến thắng mọi đối thủ.

Bảng Lucian Liên Minh Huyền Thoại đẹp nhất

  • Bảng Lucian AD / Trên / Giữa

Hệ thống đá quý: CHÍNH XÁC -> Sẵn sàng tấn công -> Chiến thắng -> Tốc độ tấn công -> Slash của ân sủng

  • Bảng kết hợp Lucian Crit

Cách lên đồ cho Lucian

  • Cách xây dựng Lucian AD / Mid / Top

– Trang bị sát thương tốt nhất cho Lucian

– Sử dụng Trang bị Ma Vũ Song Kiếm để tăng tốc độ đánh chí mạng

– Giáp thiên thần sẽ là lựa chọn không tồi cho những ai muốn chơi lối chơi an toàn.

– Lên cấp cực kỳ quan trọng với Lưỡi hái linh hồn của vật phẩm

– Bạn cũng có thể chọn sử dụng trang bị Kiếm ma Youmuu

  • Cách xây dựng Lucian full AP

  • Cách lên đồ cho Lucian Đi Rừng

Phép thuật Lucian Summoner

Là một tay bắn tỉa máu được cấp phép, giấy phép bổ sung là Flash + Hồi máu là điều cần thiết và là lựa chọn hàng đầu cho Lucian.

Khi chọn Lucian đi rừng, bạn sẽ cần phải buff Sự trừng phạt.

Muốn lên Top thì nên chọn phép tăng cường. Di chuyển. Đốt cháy Sẽ là một lựa chọn không tồi khi bạn đảm nhận vị trí Đường giữa.

Phần kết

Lucian là vị tướng có độ cơ động rất cao với khả năng dồn sát thương ấn tượng ở giai đoạn đầu và giữa game. Đây sẽ là lợi thế cực lớn giúp bạn và đồng đội chiếm ưu thế trong giai đoạn đầu và giữa trận. Về cuối trận, Lucian sẽ gặp khá nhiều bất lợi khi phạm vi đánh hơi của hắn ngắn nên bạn cần giữ vị trí cẩn thận. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : Bảng Ngọc LMHT

Leave A Reply

Your email address will not be published.