Bảng Ngọc Lee Sin Mùa 12 – Cách lên trang bị Lee Sin LMHT chuẩn nhất

Trang bị cho Lee Sin đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 12

Sau khi được chỉnh sửa và đồng thời thay đổi một số trang bị ở mùa 12. Lee Sin đã trở lại đấu trường Liên Minh Huyền Thoại với vị trí đi rừng quen thuộc. Cách lên đồ đa dạng đã khiến Lee Sin trở thành “hot pick”. Nếu yêu thích vị tướng Lee Sin thì đừng bỏ qua bài viết phân tích cách lên đồ cho Lee Sin mùa 12 của Anhhungloanchien.

lee-sin-mua-12-gameoffline.org

Kỹ năng của Lee Sin

ky-nang-lee-sin-mua-12-gameoffline.org

P- Hỗn loạn: Sau khi Lee Sin sử dụng một kỹ năng, 2 đòn đánh tiếp theo của anh ta được tăng Tốc độ Đánh và Hồi năng lượng.
Q- Sóng âm / Chân vô hình:
Sóng Âm: Lee Sin phóng ra một làn sóng âm vang ngược làm lạc mục tiêu, gây sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu Sóng Âm trúng mục tiêu, Lee Sin có thể sử dụng Shadowless Strike trong 3 giây tiếp theo.
Shadowless Strike: Lee Sin lao tới kẻ địch trúng phải Sóng âm, gây sát thương vật lý dựa trên lượng máu đã mất của mục tiêu.
W- Bảo vệ / Sự bền bỉ:
Vệ binh: Lee Sin lao tới một đơn vị đồng minh, bảo vệ anh ta khỏi bị sát thương. Nếu mục tiêu là tướng đồng minh, cả hai đều được bảo vệ. Sau khi sử dụng Bảo Hộ, Lee Sin có thể thi triển Kiên Định trong 3 giây tiếp theo.
Kiên định: Sự chăm chỉ giúp Lee Sin tung hoành trên chiến trường. Trong 4 giây, Lee Sin nhận được Bình máu, Hút máu phép.
E- Địa chấn / Dư chấn:
Địa chấn: Lee Sin dậm chân xuống đất tạo ra sóng âm gây sát thương phép và tàng hình. Nếu Địa Chấn trúng kẻ địch, Lee Sin có thể sử dụng Dư chấn trong 3 giây tiếp theo.
Dư chấn: Lee Sin làm tê liệt những kẻ địch bị sát thương bởi Địa chấn, giảm Tốc độ Di chuyển của chúng trong 4 giây. Tốc độ Di chuyển được phục hồi theo thời gian.
R- Bộ chân rồng thịnh nộ: Lee sin đá ngược mục tiêu, gây sát thương vật lý cho nạn nhân và bất kỳ kẻ địch nào trúng phải. Kẻ địch trúng mục tiêu trên đường bay sẽ bị hất tung lên không trung trong thời gian ngắn. Chiêu thức này được Jesse Perring dạy, mặc dù Lee Sin không đá người chơi ra khỏi bản đồ.

Đi rừng Lee Sin Rune Rune

bang-ngoc-lee-sin-mua-12-gameoffline.org

Chi nhánh chính xác: Conquest -> Victory -> Legend of Effect Resistance -> Blessing Slash.
Nhánh cảm hứng: Bước chân diệu kỳ -> Cái nhìn sâu sắc về vũ trụ.

Với viên ngọc Chinh Phục, Lee Sin sau khi gây sát thương lên tướng địch bằng đòn đánh hoặc kỹ năng, sẽ cho 2 cộng dồn Chinh Phục trong 5 giây, tăng 2-4.5 sức mạnh mỗi cộng dồn. Cộng dồn lên đến 12 lần. Khi cộng dồn tối đa, hồi 9% sát thương mà Lee Sin gây ra cho tướng địch.

Cách trang bị cho Lee Sin khi đi rừng

Trang bị đầu trận đấu

Dao găm băng: Sau khi trừng phạt 5 lần sẽ nâng cấp lên Trừng Phạt Liệt gây sát thương lên tướng địch và cướp 20% tốc độ di chuyển. Cực kỳ phù hợp với khả năng gây sát thương liên tục lên kẻ địch như Lee Sin.

Thuốc có thể tái sử dụng: Phục hồi 125 máu trong 12 giây và hồi máu khi ghé thăm cửa hàng. Người chơi có thể chọn mua 3 bình máu để ở trong rừng lâu hơn, nhưng để tiết kiệm tiền khi quay lại cửa hàng, người chơi nên mua những bình thuốc có thể tái sử dụng.

Thiết bị nổi bật

Chùy khát máu

Chùy khát máu: 55 AD + 300 HP + 20 hồi kỹ năng + 8% tổng hút máu. Lee Sin gây (175% AD cơ bản) sát thương vật lý lên những kẻ địch xung quanh. Phục hồi (20% AD + 8% máu đã mất) cho mỗi tướng địch trúng phải.

Giày thủy ngân: 25 kháng phép + 45 tốc độ di chuyển + 30% kháng hiệu ứng. Lee Sin sẽ được tăng khả năng chống chịu các hiệu ứng như: choáng, làm chậm, chế nhạo…. tuy nhiên sẽ không có tác dụng đối với các hiệu ứng trên không hoặc áp chế.

Vũ điệu tử thần: 55 AD + 45 giáp + 15 hồi chiêu kỹ năng. Lee Sin sẽ chỉ nhận 30% sát thương vật lý nhận vào thành sát thương theo thời gian trong 3 giây. Lee Sin sau khi tham gia hạ gục tướng địch sẽ xóa toàn bộ sát thương cộng dồn của Gấu

Một số thiết bị tình huống trận đấu:

Thiết bị kết thúc Game

Chùy khát máu

Chùy khát máu: 55 AD + 300 HP + 20 hồi kỹ năng + 8% tổng hút máu. Lee Sin gây (175% AD cơ bản) sát thương vật lý lên những kẻ địch xung quanh. Phục hồi (20% AD + 8% máu đã mất) cho mỗi tướng địch trúng phải.

Giày thủy ngân: 25 kháng phép + 45 tốc độ di chuyển + 30% kháng hiệu ứng. Lee Sin sẽ được tăng khả năng chống chịu các hiệu ứng như: choáng, làm chậm, chế nhạo…. tuy nhiên sẽ không có tác dụng đối với các hiệu ứng trên không hoặc áp chế.

Vũ điệu tử thần: 55 AD + 45 giáp + 15 hồi chiêu kỹ năng. Lee Sin sẽ chỉ nhận 30% sát thương vật lý nhận vào thành sát thương theo thời gian trong 3 giây. Sau khi hạ gục tướng địch, Lee Sin sẽ xóa toàn bộ sát thương tích trữ của Kẻ Trốn và hồi máu bằng 175% AD cộng thêm trong 2 giây.

rìu đen

Rìu đen: 40 AD + 450 máu + 25 hồi kỹ năng. Lee Sin gây sát thương vật lý lên kẻ địch khiến chúng phải nhận cộng dồn giảm 5% Giáp trong 6 giây (giảm tối đa 30%), ngoài ra còn tăng tốc độ di chuyển cho Lee Sin.

mongvut-1

Móng vuốt của Sterak: 50 AD + 400 Máu. Nội tại: Cơn thịnh nộ: Lee Sin gây hoặc nhận sát thương từ tướng để nhận cộng dồn và hồi máu (2% máu tối đa). Ngoài ra, Lee Sin sau khi chịu sát thương khiến lượng máu dưới 30% sẽ nhận được 100 lá chắn (tăng (8% máu tối đa)).

Giáp thiên thần: 40 AD + 40 giáp. Cứu Sinh Nội Tại: Khi Lee Sin nhận sát thương và bị giết, sau 4 giây sẽ phục hồi 50% lượng máu cơ bản (30% năng lượng).

Một số thiết bị tình huống trận đấu:

cach-danh-lee-sin-mua-12-gameoffline.org

Súng cướp biển: 55 AD + 20% cơ hội chí mạng + 12 sát thương. Sẽ ngay lập tức giết kẻ thù khi chúng còn dưới 5% máu và giết thêm 25 vàng.

Dark Sword Draktharr: 60 AD + 18 sát thương + 20 hồi chiêu kỹ năng. Lee Sin khi tấn công tướng địch sẽ gây thêm (75 + 30% AD) sát thương vật lý. Đòn tấn công làm chậm mục tiêu 99% trong 0,25 giây. Khi một tướng bị Lee Sin giết trong vòng 3 giây, thời gian hồi của vật phẩm này sẽ được hồi lại và bản thân sẽ bị tàng hình trong 1.5 giây.

xoay vòng nguyên tố

Luân Tố: 55 AD + 10 sát thương + 25 hồi chiêu kỹ năng. Khi một tướng địch bị giết trong vòng 3 giây kể từ khi nhận sát thương từ Lee Sin, hồi 20% tổng thời gian hồi chiêu của Ultimate.

Trang bị giày gì cho Lee Sin

Giày Khai Sáng Ionian: 45 tốc độ di chuyển + 20 hồi chiêu kỹ năng. Lee Sin nhận được 12 phép triệu hồi và 20 kỹ năng làm lạnh. Lee Sin có thể sử dụng các kỹ năng của mình nhanh hơn.

Giày thủy ngân: 25 kháng phép + 45 tốc độ di chuyển + 30% kháng hiệu ứng. Lee Sin sẽ được tăng khả năng chống chịu các hiệu ứng như: choáng, làm chậm, chế nhạo…. tuy nhiên sẽ không có tác dụng đối với các hiệu ứng trên không hoặc áp chế.

Phép triệu hồi nào cho Lee Sin

Tốc biến: Lee Sin sẽ dịch chuyển một khoảng cách nhỏ so với hướng con trỏ. Với phép thuật triệu hồi nhanh, Lee Sin sẽ có những pha chạy trốn hoặc truy đuổi kẻ địch.

Hình phạt: Các phép bổ trợ là điều không thể thiếu khi Lee Sin đi rừng Trừng Phạt để tranh chấp Rồng, Baron hay farm rừng.

Làm thế nào để đánh bại Lee Sin trong rừng

Đầu Game

Hãy kêu gọi sự trợ giúp của đồng đội để ăn buff nhanh và tiết kiệm máu nhất.
Bộ kỹ năng của Lee Sin dễ dàng dọn lính đi rừng một cách nhanh chóng.
Lee Sin có khả năng hồi máu vào kỹ năng W.
Sau khi dọn rừng, Lee Sin có thể đi gank đường đơn của mình bằng combo sau:
Cắm mắt -> Tiếp cận W -> Q1 -> E làm chậm -> Q2 gây sát thương.
Hoặc E chậm -> Q1 -> Q2 -> W trên két an toàn.

Game tầm trung

Đây là giai đoạn Lee Sin bộc phát khả năng gank siêu khó chịu của mình
Với 1 đến 2 trang bị Lee Sin dễ dàng tóm gọn con mồi trong tích tắc với bộ combo sau:
Q1 -> Q2 -> ward -> W -> R -> E (combo côn cần luyện tập).
hoặc Q1 -> E -> R -> Q2 -> W. Rút lui hoặc truy đuổi.
Kêu gọi đồng đội hỗ trợ rồng và sứ giả để chiến thắng trận đấu dễ dàng hơn
Nhắm mắt để lấy tầm nhìn, hỗ trợ đồng đội bị rừng đối phương gank
Chủ động xâm nhập rừng của đối phương để giành lợi thế

Kết thúc Game

Đây là giai đoạn thường diễn ra các pha combat quyết định thắng thua của một trận đấu.
Lee Sin vào vai một vị tướng Tanker mở giao tranh với bộ kỹ năng có thể “hất tung” kẻ địch chính cho đồng đội bằng Insec.
Trong giao tranh, Lee Sin sẽ là người mở đầu giao tranh bằng những cú đá R, hạ gục càng nhiều kẻ địch càng tốt.
Tùy từng trận đấu mà Lee Sin lựa chọn mở giao tranh hoặc đẩy đường.

Nhược điểm và Ưu điểm của Lee Sin

Khuyết điểm

Trận đấu càng kéo dài, sức mạnh của Lee Sin càng giảm dần về cuối trận
Kỹ năng Q định hướng nên yêu cầu người chơi sử dụng chính xác.
Cực kỳ khó chịu khi gặp những vị tướng tay dài.
Lee Sin không phải là một dạng tank tốt.
Trong những pha giao tranh, Lee Sin khá khó khăn khi đóng vai trò mở giao tranh tổng.

Thuận lợi

Có khả năng trụ đường tốt nhờ hút máu từ kỹ năng W.
Dọn dẹp lính nhanh chóng bằng kỹ năng E sát thương diện rộng.
Cực kỳ cơ động và ảo diệu với bộ kỹ năng của mình.
Khả năng gây sát thương tốt trên mục tiêu đơn lẻ.
Có khả năng tạo đột biến với khả năng sử dụng R lên nhiều mục tiêu.

Sự kết luận

trang-bi-lee-sin-mua-12-gameoffline.org

Để cải thiện thứ hạng hiện tại của những người chơi yêu thích đi rừng. Hãy đến với gameoffline.org, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu do Sever Challengers người Hàn Quốc tổng hợp lại cho bạn để giải quyết vấn đề đi rừng ở thời điểm hiện tại. Hi vọng vị tướng Lee Sin sẽ giúp bạn thống trị khu vực đi rừng trong meta hiện tại.