Bảng Ngọc Leblanc Mùa 12 – Cách lên trang bị Leblanc LMHT chuẩn nhất

Trang bị cho Leblanc Đường giữa Liên Minh Huyền Thoại mùa 12

Leblanc là một vị tướng pháp sư đường giữa thường xuất hiện ở những vị trí leo rank cao. Với bộ kỹ năng biến ảo khôn lường, Leblanc trở thành một người đi đường giữa cực kỳ khó chịu ở thời điểm hiện tại mùa 12. Với khả năng dồn sát thương nhanh chóng, bắt lẻ đối thủ mạnh nhờ khả năng chạy trốn và ẩn nấp cực chất của mình. Leblanc luôn gây khó chịu khi mọi tướng phải đối đầu ở đường giữa. Nếu yêu thích vị tướng Leblanc thì đừng bỏ qua bài viết phân tích cách lên đồ Leblanc mùa 12 này của Anhhungloanchien nhé.

Trang-bi-leblanc-buy-12

Kỹ năng của Leblanc

ky-nang-Leblanc

P- Ảo tưởng: Khi lượng máu của Leblanc giảm xuống dưới 40%, cô ấy sẽ tàng hình trong 1 giây và tạo ra một Ảo ảnh không gây sát thương kéo dài đến 8 giây.
Q- Con dấu Ác ý: Leblanc bắn ra một dấu ấn, gây sát thương và đánh dấu mục tiêu trong 3.5 giây. Sử dụng kỹ năng để gây sát thương lên mục tiêu bị đánh dấu sẽ kích nổ phong ấn, gây thêm sát thương.
W- Biến đổi: Leblanc lao tới vị trí mục tiêu, gây sát thương lên các đơn vị xung quanh. Trong 4 giây tiếp theo, cô ấy có thể kích hoạt Biến dạng một lần nữa để quay lại điểm xuất phát.
E- Nỗi sợ hãi về những sợi xích siêu việt: Leblanc ném sợi xích ma thuật vào vị trí mục tiêu. Nếu nó bắn trúng một đơn vị đối phương, nó sẽ xích chúng lại. Nếu mục tiêu vẫn bị xích trong 1,5 giây, Leblanc sẽ bất động chúng và gây thêm sát thương.
R- Mô phỏng: Leblanc tạo ra một bản sao bằng cách sử dụng phiên bản mô phỏng của một trong những kỹ năng cơ bản.

Leblanc Rune đi đường giữa

bang-ngoc-Leblanc

Chi nhánh áp đảo: Sốc điện -> Hương vị máu -> Thu thập nhãn cầu -> Thợ săn tối thượng.
Nhánh cảm hứng: Quân tử -> Khả năng thấu thị vũ trụ.

Leblanc sau khi đánh trúng tướng bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng duy nhất trong vòng 3 giây sẽ kích hoạt rune Điện giật Gây thêm sát thương thích ứng. Sát thương: 30 – 180 (+0.4 AD cộng thêm, +0.25 SMPT) sát thương.

Cách lên trang bị cho Leblanc ở Đường giữa

Trang bị đầu trận đấu

nhẫn của doran

máumáu

Nhẫn Doran + 2 Bình máu: 15 AP + 70 máu. Đòn đánh cơ bản của Leblanc gây thêm 5 sát thương vật lý lên lính. Giết một tay sai phục hồi 6 năng lượng.

Thiết bị nổi bật

Băng vĩnh cửu: 70 AP + 250 máu + 600 năng lượng + 20 hồi kỹ năng. Leblanc chủ động gây thêm (100 + 30% AP) sát thương phép theo hình nón, làm chậm kẻ địch đi 65% trong 1.5 giây. Kẻ địch ở giữa vùng ảnh hưởng sẽ bị bắt rễ.

Giày Khai Sáng Ionian: 45 tốc độ di chuyển + 20 hồi chiêu kỹ năng. Leblanc nhận được 12 Phép thuật Triệu hồi và 20 Phép hồi phục Kỹ năng. Leblanc có thể sử dụng các kỹ năng của mình nhanh hơn.

Thân cây Void: 65 AP + 40% Xuyên thủng Phép thuật. Mang lại cho Leblanc 40% xuyên phép, Leblanc dễ dàng tiêu diệt những vị tướng có nhiều kháng phép. Để Leblanc có thể gây sát thương lên những tướng đỡ đòn.

Thiết bị kết thúc Game

Băng vĩnh cửu: 70 AP + 250 máu + 600 năng lượng + 20 hồi kỹ năng. Leblanc chủ động gây thêm (100 + 30% AP) sát thương phép theo hình nón, làm chậm kẻ địch đi 65% trong 1.5 giây. Kẻ địch ở giữa vùng ảnh hưởng sẽ bị bắt rễ.

Giày Khai Sáng Ionian: 45 tốc độ di chuyển + 20 hồi chiêu kỹ năng. Leblanc nhận được 12 Phép thuật Triệu hồi và 20 Phép hồi phục Kỹ năng. Leblanc có thể sử dụng các kỹ năng của mình nhanh hơn.

Thân cây Void: 65 AP + 40% Xuyên thủng Phép thuật. Mang lại cho Leblanc 40% xuyên phép, Leblanc dễ dàng tiêu diệt những vị tướng có nhiều kháng phép. Để Leblanc có thể gây sát thương lên những tướng đỡ đòn.

mũ phù thủy rabadon

Mũ phù thủy Rabadon: 120 AP. Tăng tổng số AP của Leblanc lên 35%, vật phẩm này mang lại một lượng AP cộng thêm rất lớn. Giúp những bộ combo của Leblanc gây nhiều sát thương hơn.

đồng hồ cát

Đồng hồ cát Zhonya: 65 AP + 45 giáp + 10 thời gian hồi kỹ năng. Khi kích hoạt Leblanc trở nên bất khả xâm phạm và không thể mục tiêu trong 2,5 giây, nhưng bất động trong thời gian này.

ngọc lửa đen

Đá quý ngọn lửa đen: 100 AP + 200 máu. Sát thương lên tướng địch tăng từ 10 đến 20 Xuyên Phép, dựa trên lượng máu hiện tại của mục tiêu. Các kỹ năng Leblanc sử dụng lên kẻ địch sẽ gây tổn thương nhiều hơn.

Các vật phẩm thay thế tùy thuộc vào Game – tình huống:

leblanc-mua-12

Bức thư của quỷ Morello: 80 SMPT + 250 Máu. Leblanc gây sát thương phép gây 40% Vết thương đau lên kẻ địch trong 3 giây. Nếu mục tiêu còn dưới 50% máu, hiệu ứng sẽ tăng lên 60% vết thương sâu.

Bão Luden: 80 AP + 6 xuyên qua phép + 600 năng lượng + 20 hồi chiêu kỹ năng. Gây sát thương bằng một kỹ năng gây (100 + 10% AP) sát thương phép lên 3 kẻ địch xung quanh và cho Leblanc 15% Tốc độ Di chuyển trong 2 giây.

Giày nào trang bị cho Leblanc

Giày pháp sư: 45 tốc độ di chuyển + 18 xuyên qua phép. Leblanc sở hữu 18 lần xuyên giáp, với việc sử dụng các kỹ năng cấu rỉa, chỉ số xuyên giáp là cực kỳ quan trọng để gây thêm sát thương đau cho kẻ địch.

Giày Khai Sáng Ionian: 45 tốc độ di chuyển + 20 hồi chiêu kỹ năng. Leblanc nhận được 12 Phép thuật Triệu hồi và 20 Phép hồi phục Kỹ năng. Leblanc có thể sử dụng các kỹ năng của mình nhanh hơn.

Phép triệu hồi nào cho Leblanc

Tốc biến: Leblanc sẽ dịch chuyển đường đi một khoảng nhỏ so với hướng con trỏ. Với phép thuật triệu hồi nhanh, Leblanc sẽ có những pha chạy trốn hoặc truy đuổi kẻ địch.

Di chuyển: Leblanc, sau khi sạc trong 4 giây, sẽ được dịch chuyển đến tòa nhà của đồng minh được chỉ định. Chuyển thành dịch chuyển tự do ở phút thứ 14, cho phép Leblanc dịch chuyển đến các tòa nhà, phường hoặc tay sai của đồng minh.

Đốt cháy: Leblanc Đánh bay tướng địch, gây 70-410 sát thương thực, cho tầm nhìn và giảm lượng máu lên mục tiêu.

Cách chơi Leblanc ở Đường giữa

Đầu Game

Leblanc là một vị tướng sẽ cực kỳ mạnh trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu. Để tận dụng điều này, người chơi cần lưu ý đầu game sau:
Cần tập trung ăn lính để kiếm vàng trang bị nhanh chóng.
Sử dụng kỹ năng W để dọn lính và đồng thời cấu rỉa máu đối phương.
Combo cấu rỉa của Leblanc như sau: Q -> W1 -> E -> A -> W2.
Gọi người đi rừng hỗ trợ bằng combo: E -> Q -> W1 -> Burn -> A -> W2.
Hãy để ý rừng đối phương để tránh bị gank.

Game tầm trung

Đây là giai đoạn Leblanc mạnh nhất khi có đủ trang bị để khuất phục phe phái.
Leblanc cần dọn lính nhanh chóng và đi lang thang để hỗ trợ đồng đội, kiếm điểm hạ gục.
Với combo đi gank của Leblanc như sau: W -> E -> R -> Q + Thiêu Đốt.
Người chơi cần thành thạo các combo cơ bản của Leblanc sau:
Combo trói chân: E -> R -> Q -> W + Ignite.
Tiếp cận combo: W -> R -> Q -> E + Ignite.
Tổ hợp sát thương: W -> Q -> R -> E + Đánh lửa.
Di chuyển để hỗ trợ người chơi đi rừng ăn mục tiêu trên bản đồ.

Kết thúc Game

Đây là giai đoạn sức mạnh của Leblanc sẽ giảm khi các tướng có trang bị kháng phép trên người.
Về cuối game, công việc của Leblanc sẽ là bắt gọn và hạ gục kẻ địch chính một cách nhanh chóng.
Chỉ với combo: W -> Q -> R + Đánh lửa dễ dàng kéo đi 3/4 máu của xạ thủ team địch. Điều này sẽ tạo lợi thế cho đồng đội của bạn trong combat.
Leblanc có thể di chuyển và bắt lẻ kẻ địch bằng combo: E -> R -> Q -> W để cấu rỉa và gây sát thương lên kẻ địch.
Leblanc là một vị tướng cực kỳ yếu, hãy vào giao tranh một cách có tính toán.

Nhược điểm và Ưu điểm của Leblanc

Khuyết điểm

Lượng máu cơ bản của Leblanc khá yếu.
Cực kỳ sợ những nhà vô địch khó kiểm soát đám đông.
Yếu dần về cuối Game.
Rất khó để thành thạo combo Leblanc.
Bộ kỹ năng có thời gian hồi chiêu khá lâu.

Thuận lợi

Độ cơ động của Leblanc là tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.
Leblanc có bộ kỹ năng dồn sát thương cực nhanh.
Có khả năng roam gank, hỗ trợ đồng đội tốt.
Khả năng biến ảo, đánh lừa đối phương bằng thế bị động.

Sự kết luận

combo-leblanc-mua-12

Bạn nên sử dụng vị tướng Leblanc trong xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại, hãy tận hưởng những kỹ năng đẹp mắt, dồn sát thương từ con bài Leblanc này. Trên đây là những gì mình chia sẻ theo quan điểm cá nhân của mình về cách lên đồ Leblanc tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại, nếu có thắc mắc hay ý kiến ​​gì thì hãy comment bên dưới cho mình nhé, chúc các bạn chơi game vui vẻ. vẽ tranh!