Bảng Ngọc Kled mùa 12 và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Bảng kỹ năng Kled

thứ tự tăng kỹ năng cho kled max -> W ->tôi:

Độ phóng đại tối đa Bear Trap Rope / Pocket Gun (Q) đầu tiên để tăng làn đường, loại bỏ lính và quái vật. Sau khi nâng tối đa kĩ năng gây sát thương chính của mình, Kled sẽ thêm những thứ sau khuynh hướng bạo lực (W) để tối đa hóa sát thương cũng như giao dịch, ép góc tốt hơn và gây áp lực lên các mục tiêu chính của đối phương. Joust (E) sẽ được tối đa hóa cuối cùng và tất nhiên Chong Foong (R) thêm cấp độ chính xác.

Bị động – Thằn lằn hèn nhát Skaarl

Thú cưỡi đáng tin cậy của Kled, Skaarl, chịu sát thương cho anh ta. Khi thanh máu của Skaarl hết, Kled sẽ đi bộ xuống.

Khi đang đi, kỹ năng của Kled thay đổi và anh ta ít gây sát thương hơn lên tướng. Kled có thể phục hồi lòng dũng cảm của Skaarl bằng cách chiến đấu với kẻ thù. Khi có được can đảm, Kled sẽ hồi cho Skaarl một phần máu cơ bản.

Dây Bẫy Gấu – Q

Kled ném một cái bẫy gấu gây sát thương và dính chặt vào tướng địch. Nếu bị trói đủ lâu, nạn nhân sẽ nhận thêm sát thương vật lý và di chuyển đến gần anh ta hơn.

Khi hạ cánh xuống con thằn lằn, khả năng này được thay thế bằng Pocket Pistol, một phát bắn tầm xa hạ gục Kled và phục hồi lòng can đảm của anh ta.

Kled ném bẫy gấu gây sát thương vật lý và gắn vào tướng địch hoặc quái vật đầu tiên trúng phải, cho phép tầm nhìn thực sự. Gây 150% sát thương lên lính mà nó bay qua.

Nếu Kled ở gần mục tiêu bị mắc kẹt trong 1.75 giây, anh ta sẽ gây sát thương vật lý, kéo kẻ địch về phía mình và làm chậm chúng trong 1.5 giây.

Ground Walk: Biến thành một khẩu súng lục bỏ túi, một khả năng tầm xa giúp phục hồi lòng can đảm.

Xu hướng bạo lực – W

Kled được tăng tốc độ tấn công lớn trong bốn lần tấn công. Đòn đánh thứ tư gây thêm sát thương.

Nội tại: Khi Kled tấn công cơ bản, Kled trở nên điên cuồng, nhận 150% tốc độ đánh trong 4 đòn đánh hoặc 4 giây. Xu hướng Bạo lực sau đó sẽ yêu cầu thời gian hồi chiêu.

Đòn đánh thứ tư gây thêm sát thương vật lý theo% máu tối đa của mục tiêu.

Cưỡi một Jubilee – E

Kled lao về phía trước, gây sát thương vật lý và tăng tốc độ trong một thời gian ngắn. Kled có thể kích hoạt lại khả năng quay trở lại mục tiêu ban đầu và gây sát thương một lần nữa.

Kled lao tới, gây sát thương vật lý lên kẻ địch trên đường đi của hắn. Bạn không thể nhảy tường.

Nếu Juggernaut trúng tướng địch hoặc quái lớn, Kled được tăng 50% tốc độ di chuyển trong 1 giây và tầm nhìn thực sự của mục tiêu. Trong vòng 3 giây, anh ta có thể kích hoạt lại khả năng quay trở lại cùng mục tiêu, gây sát thương một lần nữa.

Ultimate Move – Phooong Pulse

Kled và Skaarl chạy đến một vị trí, để lại một con đường tăng tốc khi họ có được một chiếc khiên. Skaarl va chạm với tướng địch đầu tiên mà hắn chạm trán.

Kled chạy đến một chỗ, để lại một đoạn đường cho đồng minh. Trong khi sạc, Kled nhận được một lá chắn lớn dần theo thời gian và tồn tại trong 2 giây sau khi sạc kết thúc.

Skaarl lao vào tướng địch đầu tiên mà hắn chạm trán, gây sát thương vật lý theo% máu tối đa của mục tiêu dựa trên khoảng cách di chuyển.

Điểm mạnh và điểm yếu Kled

Sức mạnh

Sát thương cao nhờ bộ kỹ năng có tỉ lệ sát thương và% máu cao.

Khả năng chống chịu không tệ nhờ khối Skaarl.

Cách tiếp cận nhanh để chiến đấu đồng đội với Pulse Phooong !.

Phù hợp với nhiều đội hình chiến thuật khác nhau.

Rượt đuổi tốt nhờ kỹ năng và bị động.

Yếu đuối

Bộ kỹ năng cần được luyện tập để đạt được hiệu quả cao nhất.

2 kĩ năng khống chế duy nhất của Kled là Bear Trap Rope và Phooong Pulse! chúng rất khó sử dụng (tôi sẽ thảo luận điều này bên dưới).

Là một tướng cận chiến, việc chọn mục tiêu là rất quan trọng, và nó cũng là con dao hai lưỡi đối với Kled.

Những người mới chơi rất khó kiểm soát xu hướng bạo lực.

Cách chơi Kled

Kled không thể bị giết ngay lập tức khi đang cưỡi Skaarl

Kled sẽ giải phóng tất cả các hiệu ứng khống chế đám đông khi rơi xuống từ Skaarl

Nhận 15 điểm can đảm cho mỗi lần tấn công cơ bản lên tướng địch, 5 điểm can đảm cho mỗi lần tấn công cơ bản lên quái vật tháp pháo khổng lồ

Nhận 20 dũng khí khi hạ gục hoặc giúp hạ gục tướng địch, 4 dũng khí khi hạ gục lính địch

Pocket Pistol (Q) sẽ bắn ra 5 viên đạn, Kled nhận được 5 dũng khí cho mỗi viên đạn bắn trúng tướng địch.

Dây Bẫy Gấu (Q) có thể kéo kẻ địch xuyên qua những bức tường mỏng.

Video cách chơi Kled lên đỉnh với Kennen từ Người Thách Đấu Xếp Hạng Hàn Quốc – Người Thách Đấu Replay

Video cách chơi Kled Mid max xanh với Ryze từ các game thủ rank EU.