Bảng Ngọc Katarina mùa 12 và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Cách xây dựng Katarina

đội khởi đầu cho Katarina

Đội chính của Katarina

Cách xây dựng Katarina

xem một số cách để lập bản đồ katarina trung bình bao gồm:

Đây là vị tướng Pentakills đường giữa tốt nhất và mạnh nhất đội Katarina, sát thủ đường trên, full AP.

Trong trường hợp Katarina phải đi lane với một tướng tay dài, khả năng đẩy lẻ lớn hoặc có nhiều hiệu ứng khống chế như: Xerath, Ekko, Syndra … hoặc Katarina thua nhiều hơn đối thủ thì món đồ => sẽ là trang phục phù hợp cho điều đó. con gái.

Phép thuật Summoner Katarina

Tiến lênĐốt

Là pháp sư dễ ăn Pentakill nhất Liên Minh Huyền Thoại, ngoài ra Flash + Burn: 2 phép bổ trợ cần thiết cho một sát thủ Katarina.

Biểu đồ kỹ năng Katarina

Thứ tự gia tăng khả năng tối thượng của Katarina -> tôi ->W:

phi dao(Q) là kĩ năng tầm xa, vừa giúp Katarina farm, vừa cấu rỉa máu đối phương cực kì hiệu quả nên ưu tiên nâng max trước. Tiếp theo là Giết người(E), giúp Katarina cơ động hơn trong các tình huống hoán đổi kỹ năng, cũng như áp sát và hạ sát đối thủ. trùm Tung hứng(W) chỉ cần lấy 1 điểm ở cấp độ 3 là Katarina sẽ cộng thêm tốc độ di chuyển và sẽ được cộng sau. Phát cuối cùng hoa sen chết(R), đây là thương hiệu của Katarina, nó cho cô ấy khả năng hạ gục đối phương ngay lập tức, hãy đón cô ấy càng sớm càng tốt.

Bị động – Tham lam

Mỗi khi một tướng địch bị Katarina gây sát thương chết trong 3 giây, thời gian hồi các kỹ năng của cô ta sẽ giảm đi 15 giây.

Nếu Katarina nhặt Phi Đao, cô ấy sẽ dùng nó để đâm xuyên qua tất cả kẻ địch xung quanh và gây sát thương phép.

Phi Dao-Q

Katarina phóng Phi Dao vào mục tiêu của mình, phóng tới những kẻ địch xung quanh trước khi rơi xuống đất.

Katarina thi triển Phi Đao, gây sát thương phép lên mục tiêu và 2 kẻ địch xung quanh. Flying Dagger quay trở lại mặt đất phía sau mục tiêu chính.

Tung hứng – W

Katarina được tăng tốc độ di chuyển, tung Phi Đao lên không trung trên đầu.

Katarina ném Phi Đao lên không trung và nhận được Tốc độ Di chuyển giảm dần trong 1,25 giây.

Giết người – E

Katarina bay về phía mục tiêu của mình, tấn công họ nếu họ là kẻ thù, nếu không sẽ tấn công kẻ thù gần nhất.

Trong nháy mắt, Katarina bay tới mục tiêu là đồng minh, kẻ địch hoặc Phi Đao. Nếu là kẻ địch, Katarina gây sát thương phép; nếu không, hãy tấn công kẻ thù gần nhất trong phạm vi.

Nhặt một con dao bay làm giảm 60 giây thời gian hồi chiêu của Ám Sát.

Năng lực tối thượng – Lotus of Death

Katarina trở thành một cơn lốc dao, gây sát thương phép cực lớn khi nó phóng tới ba tướng địch gần nhất.

Katarina biến thành một cơn lốc, ném dao găm vào ba tướng địch gần nhất, gây sát thương phép cho mỗi kẻ địch. Tổng trên 2,5 giây mỗi mục tiêu: Sát thương phép.

Gây Vết Thương Đau Thương lên tất cả kẻ địch trúng phải, giảm 40% khả năng hồi phục và hồi máu của chúng.

Điểm mạnh và điểm yếu của Katarina

Sức mạnh

Katarina là một trong những sát thủ tốt nhất trong LOL, với khả năng dọn cỗ và ăn Pentakill cực cao với bộ bị động của mình. Tham lam.

Khả năng gây sát thương diện rộng lên nhiều mục tiêu cực kỳ mạnh mẽ, đặc biệt là trong combat.

Katarina cực kỳ cơ động nhờ Giết người(Chào Tung hứng(W), bắt một mục tiêu lạ cũng rất hiệu quả.

Anh ấy có khả năng gánh đội rất tốt, anh ấy có thể là nhân tố thay đổi thế trận trong giao tranh.

Yếu đuối

Tuy nhiên, Katarina không sở hữu kỹ năng khống chế đám đông nào và cũng rất sợ hiệu ứng khống chế cứng.

Katarina cũng khá mỏng manh và sức mạnh khá phụ thuộc vào trang bị.

Cách chơi Katarina

Điều khiến Katarina trở thành cỗ máy hủy diệt Pentakill đến từ sự bị động. Tham lam Với cô nàng này, mỗi khi gây sát thương lên mục tiêu, thời gian hồi chiêu của bộ kỹ năng của Katarina sẽ giảm đi 15s.

với cái mới nhất hoa sen chết(R), Katarina cần khoảng 3 lần tiêu diệt để kích hoạt thời gian hồi chiêu ngay lập tức.

phi dao(P) Nếu Katarina nhặt được một con dao, cô ấy sẽ gây sát thương hỗn hợp cho xung quanh, đó là lý do tại sao cô ấy rất phù hợp với món đồ Hextech Gunblade và cũng là món đồ đầu tiên cần lên đồ.

Địa điểm phi dao(Q) của Katarina dán xuống đất sẽ luôn ở phía sau Mục tiêu đầu tiên đánh với khoảng cách khoảng 350 và phía trước vị trí đứng của bạn. Đây cũng là một minion và cấu rỉa tấn công khá hiệu quả từ đầu game đến các pha giao tranh. phi dao(Q) có thể giúp bạn lao vào đội hình địch và hồi chiêu Giết người(Và ngay lập tức.

Trong các tình huống gank, bạn có thể sử dụng Tung hứng(W), để vượt qua một số bức tường dễ dàng, trong một số trại nhất định, hãy kết hợp các combo + tôi => sẽ khiến Katarina vượt tường rất hữu ích.

làm mát Giết người(E) có thể bị rút ngắn khi bạn sử dụng ở nơi có dao găm, về cuối cấp độ giảm xuống 96% => giúp Katarina có thể lao vào giao tranh rất nhanh. Giết người(E) cũng đặt lại các đòn đánh cơ bản, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đánh vào cánh tay của mình mỗi khi bạn kích hoạt nó Giết người(E) tốt, hơn thế nữa Giết người(E) có thể được sử dụng trên hầu hết mọi thứ trên bản đồ ngoại trừ phòng.

kết hợp katarina

kết hợp Katarina trên đường đi:

phi dao(P) => Giết người(E) => Đánh thường => Tung hứng(W) => Giết người(E) => Đánh thường => Giết người(E) => Đánh thường.

Bạn có thể nhặt 2 con dao cùng một lúc để gây sát thương, hoặc tiết kiệm 1 con dao để thiết lập lại kỹ năng Giết người(E), sau đó bỏ đi.

kết hợp Katarina chiến đấu và bắt giữ:

phi dao(P) => Giết người(E) => Đánh thường => Tung hứng(W) => Kích hoạt Súng Hextech Sword => di chuyển xong hoa sen chết(R) => Đốt cháy => Giết người(E – nếu cần thiết phải theo đuổi mục tiêu).

Video hướng dẫn cách chơi Katarina Đường giữa đầy đủ AP với Tristana – Challenger Replay