Bảng Ngọc Katarina Mùa 11 – Cách lên đồ Katarina LMHT chuẩn nhất

Trang bị cho Katarina Đường giữa Liên Minh Huyền Thoại mùa 11

Katarina là một trong những vị tướng pháp sư nhưng thiên hướng sát thủ lại khá độc đoán ở đường giữa. Với lượng sát thương lớn và có thể gây sát thương trên diện rộng trong giao tranh, Katarina luôn khiến kẻ địch phải e ngại khi đối đầu với mình. Để sử dụng thành thạo Katarina không phải là điều dễ dàng, bởi các kỹ năng của Katarina cần được tính toán để đạt được hiệu quả tối đa khi sử dụng.

Trong bài viết phân tích hôm nay cùng anhhungloanchien, mình sẽ hướng dẫn các bạn bảng rune, cách chơi, cách lên trang bị cho Katarina mùa 11 sao cho hiệu quả nhất.

Kỹ năng của Katarina

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

P- Tham lam: Mỗi khi một tướng địch vừa bị Katarina gây sát thương chết, thời gian hồi chiêu còn lại của các kĩ năng sẽ giảm mạnh. Nếu Katarina nhặt được Đường bay, cô ấy sẽ sử dụng nó để chém tất cả kẻ địch xung quanh.
Q- Dao bay: Katarina ném Con dao bay của mình vào mục tiêu, nảy lên những kẻ địch xung quanh trước khi đâm xuống đất.
W- Tung hứng: Katarina tăng đáng kể Tốc độ Di chuyển và ném Dao bay của cô ấy lên không trung tại vị trí hiện tại của cô ấy.
E- Ám sát: Katarina bay đến mục tiêu của mình, tấn công chúng nếu đó là kẻ thù, nếu không sẽ tấn công kẻ thù gần nhất.
R- Lotus of Death: Katarina trở thành một cơn lốc những lưỡi kiếm, gây sát thương phép cực lớn trong khi truyền đến ba tướng địch gần nhất.

Katarina Rune đi đường giữa

Bảng đá quý của Conqueror

Chi nhánh chính xác: Chinh phục -> Chiến thắng -> Kháng Hiệu ứng Huyền thoại -> Thử thách ân sủng.
Nhánh cảm hứng: Thời điểm hoàn hảo -> Phân phối cookie.

Katarina là một nhà vô địch có khả năng

Bảng đá quý điện tử

Chi nhánh áp đảo: Sốc điện -> Hương vị máu -> Thu thập bóng tối -> Thợ săn tham lam.
Chi nhánh chính xác: Chiến thắng -> Vết chém ân tình.

Ngoài khả năng cấu rỉa, vị tướng Katarina có khả năng dồn sát thương siêu khủng khiếp. Với điểm đá quý Điện giật, Người chơi Katarina sẽ tăng khả năng gây sát thương đơn mục tiêu nhanh chóng hơn.

Cách lên trang bị cho Katarina ở Đường giữa

Trang bị đầu trận

Dấu tối: Với trang bị này, Katarina chỉ được tăng AP + với khả năng hồi máu từ lọ thuốc. Sau đó nếu Katarina nhợt nhạt, cô ấy có thể nâng cấp trang bị của mình Sách Triệu Hồi Linh Hồn Mejai.

Thuốc có thể tái sử dụng: Phục hồi 125 máu trong 12 giây và hồi máu khi ghé thăm cửa hàng. Với trang bị này sẽ giúp Katarina tiết kiệm được lượng vàng khi quay lại shop mua máu.

Thiết bị nổi bật

Mặt nạ đau khổ của Liandry: Gây sát thương bằng kỹ năng đốt cháy kẻ địch và nhận 5% mỗi giây (giảm tối đa 25%). Phù hợp với các kỹ năng của Katarina, với việc tăng máu + AP giúp Katarina mạnh hơn khi đi đường.

Giày pháp sư: Để Katarina 18 xuyên giáp, với việc sử dụng các kỹ năng cấu rỉa, chỉ số xuyên giáp là cực kỳ quan trọng để gây thêm đau đớn cho kẻ địch.

Bức thư của quỷ Morello: Nội tại tăng vết thương sâu khi máu của kẻ địch dưới 50%, trang bị cần thiết cho Katarina khi đối mặt với những tướng có khả năng hồi phục tốt như: Vladimir, Akali, Swain …

Thiết bị kết thúc Game

Mặt nạ đau khổ của Liandry: Gây sát thương bằng kỹ năng đốt cháy kẻ địch và nhận 5% mỗi giây (giảm tối đa 25%). Phù hợp với các kỹ năng của Katarina, với việc tăng máu + AP giúp Katarina mạnh hơn khi đi đường.

Giày pháp sư: Để Katarina 18 xuyên giáp, với việc sử dụng các kỹ năng cấu rỉa, chỉ số xuyên giáp là cực kỳ quan trọng để gây thêm đau đớn cho kẻ địch.

Bức thư của quỷ Morello: Nội tại tăng vết thương sâu khi máu của kẻ địch dưới 50%, trang bị cần thiết cho Katarina khi đối mặt với những tướng có khả năng hồi phục tốt như: Vladimir, Akali, Swain …

Đồng hồ cát: Bạn trở thành “vàng” bất tử không thể giao mà bất di bất dịch. Giúp Katarina tránh bị nhắm vào những tướng sát thủ và gây sát thương nhanh chóng với trang bị Đồng hồ cát Katarina phần nào phản đòn: Zed, Talon…

Void Scepter: Cho 40% xuyên kháng phép, Katarina dễ dàng tiêu diệt những vị tướng có nhiều kháng phép. Với lượng sát thương lớn của Katarina, món đồ này giúp tăng sát thương cho Katarina.

Mũ phù thủy: Cung cấp cho Katarina rất nhiều AP để gây sát thương kết liễu kẻ địch nhanh hơn. Trang bị cho hầu hết các vị tướng pháp sư cần thiết và Katarina cũng không ngoại lệ trong số đó.

Trang bị tùy theo tình hình trận đấu:

Mũ bảo hiểm bị nguyền rủa: Sát thương lên tướng địch sẽ tăng giáp và kháng phép cho bạn, Katarina thường đứng giữa team địch, trang bị này giúp Katarina trở nên mạnh mẽ hơn với lượng giáp và phép

Lưỡi hái bóng tối: Gây sát thương lên tướng địch và tăng cho bản thân 25% Tốc độ Di chuyển trong 1.5 giây. Lượng tốc độ di chuyển tăng sau khi sử dụng kỹ năng luôn là món đồ yêu thích của Katarina bởi: Sử dụng kỹ năng liên tục + tốc độ di chuyển nhanh trong combat

Những đôi giày trang bị cho Katarina

Giày pháp sư: Để Katarina 18 xuyên giáp, với việc sử dụng các kỹ năng cấu rỉa, chỉ số xuyên giáp là cực kỳ quan trọng để gây thêm đau đớn cho kẻ địch.

Giày di động: Khi rời giao tranh 5s tốc độ di chuyển tăng lên 115, trang bị Katarina cực kỳ hiệu quả với tốc độ di chuyển nhanh tạo ra những pha gank nhanh cho các lane.

Giày Khai Sáng Ionian: Tăng thời gian hồi chiêu của kỹ năng và thời gian hồi chiêu của người triệu hồi. Katarina có thể sử dụng kỹ năng liên tục để trao đổi kỹ năng với kẻ thù

Phép triệu hồi nào cho Katarina

Flash + Dịch chuyển: Katarina triệu hồi ở đường giữa để nhanh chóng trở lại làn đường hoặc Dịch chuyển để hỗ trợ đồng đội ở các làn đường khác.

Flash + Ghi: Flash để Katarina đuổi theo hoặc rút lui an toàn, với những pha giao tranh chủ động, summoner Ignite là sự lựa chọn cho phong cách giao tranh hổ báo của Katarina ở giai đoạn đi đường.

Cách đánh Katarina ở Đường giữa

Đầu Game

Katarina là một tướng pháp sư nhưng có sải tay ngắn.
Đầu game Katarina cần farm an toàn để kiếm vàng và lên cấp 3 an toàn.
Katarina có thể sử dụng kỹ năng Q của mình để farm và cấu rỉa kẻ địch.
Sau khi đạt cấp độ 3, Katarina có thể sử dụng combo sau: Q -> E -> A -> W -> E + Ignite.
Kiểm soát phường để tránh bị gank sớm từ rừng đối phương.

Game tầm trung

Đây là giai đoạn Katarina khá mạnh với khả năng dọn lính nhanh để có thể di chuyển hỗ trợ các đường khác.
Với combo đi gank như sau: Q -> E -> A -> W -> E -> Ignite -> R, Katarina dễ dàng hạ gục đối phương một cách nhanh chóng.
Di chuyển nhiều để kiểm tra số mạng hoặc hỗ trợ trong các trận đấu lăn cầu tuyết.
Đừng bao giờ sử dụng kỹ năng lao tới trước những kẻ địch khó khống chế, vì đây là cách dễ nhất để khắc chế Katarina.
Chiêu thức của Katarina hỗ trợ người đi rừng ăn những mục tiêu quan trọng như Rồng hoặc Sứ giả.

Kết thúc Game

Đó là thời điểm mà pha giao tranh diễn ra ở cuối game.
Katarina có thể bắt giữ một mục tiêu duy nhất để tạo ra những pha giao tranh thuận lợi.
Trong giao tranh, công việc của Katarina là ám sát xạ thủ hoặc chủ lực của đối phương càng nhanh càng tốt.
Combo chiến đấu của Katarina như sau: Q -> E -> W -> E -> R.
Cùng đồng đội di chuyển và đừng bao giờ lao vào giữa team địch, trước khi đồng đội đến kịp thời.

Nhược điểm và Ưu điểm của Katarina

Khuyết điểm

Katarina dễ dàng bị phản công bởi những vị tướng có số lượng đông cứng.
Là một vị tướng, người chơi cần có kỹ năng tốt.
Katarina đòi hỏi người chơi phải tính toán và phản xạ tốt.
Tay ngắn, đầu trận khá yếu.

Thuận lợi

Là vị tướng cơ động nhất ở vị trí đường giữa trong Liên Minh Huyền Thoại.
Katarina sở hữu lượng sát thương lớn và diện rộng.
Không sử dụng năng lượng khi sử dụng kỹ năng.
Trận đấu lăn cầu tuyết dễ dàng.

Kết luận

Katarina là một vị tướng pháp sư đường giữa cực kỳ mạnh trong mùa 11 này, với bộ kỹ năng cấu rỉa, dồn sát thương nhanh và khả năng di chuyển nhanh hỗ trợ đồng đội cực tốt. Nếu bạn muốn cải thiện thứ hạng của mình, hãy sử dụng vị tướng Katarina để leo hạng.

Nếu bạn thấy bài phân tích về tướng Katarina của anhhungloanchien hữu ích với bạn, hãy để lại bình luận bên dưới. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : Bảng Ngọc LMHT