Bảng Ngọc Kassadin Mùa 10 – Cách lên đồ Kassadin LMHT chuẩn nhất

Bạn là người yêu thích vị trí đường giữa, bạn thích những vị tướng có khả năng solo mạnh, bạn thích một vị tướng tiêu diệt tướng địch trong chớp mắt, thì Kassadin chính là lựa chọn của bạn khi đến với game Liên Minh Huyền Thoại. điều này. Kassadin đã từng bị ruồng bỏ và lên được vị trí dẫn đầu, Kassadin mang trả thù cho vợ con, hắn lấy trộm thanh kiếm của Horok, ngụy trang dưới lớp áo hành hương, Kassadin quyết tâm trả thù cho dù có chết.

Nếu yêu thích anh chàng Kassadin này thì bạn có thể sử dụng Kassadin ở vị trí người đi đường giữa trong đấu trường công lý. Kassadin Gem trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vị pháp sư đường giữa này.

Bảng chính xác – Cảm hứng

Chi nhánh chính xác: Bước chân thần tốc -> Trí tuệ hiện ra -> Truyền thuyết: Kháng hiệu -> Chém ân huệ

Chi nhánh phụ – Nguồn cảm hứng: Bánh quy -> Thuốc biến thể

Với giai đoạn đi đường khó khăn của Kassadin, việc farm và sống sót cho đến cấp 6 là điều quan trọng nhất, với việc thực hiện Bước Chân Thần Tốc phần nào tích lũy được 100 điểm tấn công thường, hồi máu, bánh quy và bình thuốc Biến Dị để trụ đường tốt hơn trong giai đoạn đi đường.

Bàn ma thuật – Chính xác

Nhánh Phép thuật: Triệu hồi aery -> dải băng năng lượng -> tăng cường sức mạnh -> thiêu rụi

Chi nhánh phụ – Chính xác: Trí tuệ hiện diện -> Ân sủng

Bạn sẽ thu được nhiều lợi nhuận hơn khi trao đổi chiêu thức khi quấy rối đối thủ bằng kỹ năng Q và hồi cho mình một lớp giáp. Chi nhánh phụ nhận Sự hiện diện Trí tuệ để giúp bạn đánh bại sẽ phục hồi lượng năng lượng cần thiết cho Kassadin

Bảng áp đảo – Tính nhất quán

Nhánh áp đảo: Điện giật -> Hương vị máu -> Thu thập nhãn cầu -> Thợ săn tham lam

Nhánh nhất quán: Armor -> Spread

Với sự gia tăng này, Kassadin có thể dồn sát thương lên một mục tiêu khá nhanh chóng. Bộ kỹ năng của Kassadin kích hoạt Sốc Điện nhanh chóng, với việc lao vào giữa team địch, nhánh phụ Giáp và Bá Đạo giúp Kassadin mạnh hơn.

  1. Nhẫn Doran + 2 lọ thuốc
  2. Thuốc biến thể
  3. Phong ấn hắc ám + Thuốc tái sử dụng

Tùy thuộc vào tướng đối đầu, bạn có thể chọn bộ khởi động cho riêng mình

  • Phải có thiết bị – phải có cho Kassadin

Cane of life: Trang bị giúp Kassadin mạnh hơn với lượng máu, năng lượng + sức mạnh phép thuật của vật phẩm

Scepter đại thiên thần: Là một trong những pháp sư tiêu tốn nhiều năng lượng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, trang bị này rất cần thiết cho Kassadin.

Đồng hồ cát: Là một vị tướng pháp sư thiên về cố gắng nên Kassadin thường ra tuyến sau để giết chủ lực của đội bạn, vì vậy hãy trang bị Đồng hồ cát để tránh bốc hơi khi gặp những đợt khống chế cứng nên đồng hồ cát đảm bảo an toàn cho Kassadin

Giày phù thủy: Sát thương phép tăng khi bỏ qua Kháng phép của đối thủ

Giày ninja: Khi Kassadin đối đầu với các tướng sát thương vật lý như Zed, Talon, Lucian …

Giày thủy ngân: Bộ trang bị phù hợp để đối đầu với những vị tướng pháp sư và vì đầu game Kassadin khá yếu

Trang bị theo từng trận đấu

Song kiếm của tai họa: Tăng sức mạnh phép thuật, tốc độ di chuyển, trang bị tăng sức mạnh kỹ năng W khi tận dụng bị động của Thủy Kiếm. Giúp bạn gây ra một khoản tiền lớn sau khi sử dụng kỹ năng.

Mũ phù thủy: Nó là trang bị mang lại cho các pháp sư sức mạnh phép thuật lớn nhất, mang lại cho Kassadin một lượng sức mạnh phép thuật lớn.

Quỷ thư Morello: Thời gian hồi chiêu, các chỉ số năng lượng giúp Kassadin sử dụng kỹ năng thoải mái và nhiều hơn. Thêm vào đó, vết thương sâu bị động khiến đối thủ không kịp hồi phục

Cây gậy không là gì: Xuyên kháng phép giúp Kassadin chống lại các tướng Tanker

Chuỗi chéo: Tạo lá chắn để chặn kỹ năng của đối thủ, Kassadin có thể lao vào combat dễ dàng hơn

Phép thuật bổ trợ nào có ý nghĩa đối với Kassadin?

Flash + Dịch chuyển: Do khá yếu ở giai đoạn đầu game nên phép Triệu hồi sư rất hữu ích cho Kassadin, có thể nhanh chóng thu hồi để mua thêm trang bị dịch chuyển về đường nhanh chóng.

Flash + Ghi: Nếu bạn tự tin với Kassadin này và muốn tiêu diệt đối phương sớm thì đây là 2 điểm buff bạn cần cho tướng này.

Flash + Hồi máu: Hai phép bổ trợ khá chắc chắn khi đi đường, tránh bị chết nhanh hồi đủ máu cho Kassadin solo 1 vs 1

Đầu Game

Chơi cẩn thận nhất có thể, bạn chỉ cần farm và farm đến cấp 6. Bạn cũng có thể loại bỏ một số lính giữ trụ, trách bị hạ gục. Kassadin chết sớm, điều đó sẽ khá đáng sợ.

Dùng Q và W để farm lính dễ dàng, dùng Q để đánh lừa đối phương. Trao đổi khi bạn có 6 điểm cộng dồn để sử dụng kỹ năng E. Với Combo đầy gai nhọn: 4 điểm cộng dồn -> Q -> W -> E

Dính mắt cẩn thận, tránh bị rừng hỏi.

Giữa Game

Khi bạn có một giai đoạn đầu game dễ thở và đã đạt cấp độ 6, khi Kassadin có R (Phép thuật vô song) và một số trang bị khác để cầm chân con mồi. Sử dụng Q một cách khéo léo để ngắt các kỹ năng của đối phương, sử dụng R hợp lý vì lượng mana tiêu hao không hề nhỏ. Vào giữa Game, bạn có thể đẩy lính của mình thật nhanh để gank các đường đơn để giết chết

R (Ảo Thuật Vô Thường) có thời gian hồi chiêu nhanh, nhưng không phải vì thế mà bạn sử dụng một cách cẩu thả, hãy cẩn thận với những cộng dồn của Vô Thường Diệt Thế, tránh hết sức. số tiền khi bị gank

Game muộn

Giờ đây với đầy đủ các trang bị cần thiết, thời gian hồi chiêu cuối khá nhanh, Vũ Khí Ma Pháp Không Hoàn Hảo của Kassadin là thứ vũ khí đáng sợ khiến đồng đội của bạn phải e ngại khi đối đầu 1 vs 1. Khi lượng sát thương của Kassadin không thể khống chế được thì bạn nên sử dụng Vô Diện Đệ tử hãy nhanh chóng kết liễu tướng chủ lực của đội mình và sử dụng phương pháp Hư Không để thoát khỏi giao tranh.

Ưu tiên tiêu diệt tướng pháp sư đường giữa và xạ thủ đối phương

Kassadin với combo: Không nơi nào trong bộ luật + Thảm họa song kiếm + Điện giật thì việc giật Kassadin trở thành cơn ác mộng đối với những vị tướng yếu

Combo Kassadin sử dụng khi vào giao tranh như sau: R (Đòn Hư Không) tiếp cận mục tiêu -> Q (Quả cầu hư không) ngắt kĩ năng của kẻ địch -> E (Áp suất hư không) gây sát thương và làm chậm mục tiêu -> Vô Song hoặc Đồng hồ cát (tùy trường hợp)

Đây là những combo theo bạn, bạn có thể kết hợp các kỹ năng theo các tình huống khác nhau, theo các trường hợp giao tranh.

  • Kassadin mạnh hơn?

    • Azir, Zoe, Akali… Đây chỉ là những trận đấu giống nhau và câu chuyện kỹ năng phụ thuộc vào người chơi
  • Kassadin yếu hơn khi đối đầu?

    • Zed, Lucian, Talon, Pantheon

Kassadin là một trong những vị tướng mạnh nhất giữa và cuối trận, một vị tướng có thể bắt được các tướng chủ lực của đội bạn chỉ bằng một combo. Kassadin sẽ là cơn ác mộng thực sự khi bạn thành thạo vị tướng này.

Trên đây là chia sẻ cách lên Ngọc mùa 10 của mình cho Kassadin và một số cách lên trang bị các bạn có thể tham khảo. Bạn có thể leo rank với vị tướng Kassadin này, chơi game vui vẻ! Bạn có ý kiến ​​gì thì nhớ để lại Bình luận bên dưới nhé!

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : Bảng Ngọc LMHT

Leave A Reply

Your email address will not be published.