Bảng Ngọc Karthus Mùa 11 – Cách lên đồ Karthus LMHT chuẩn nhất

Trang bị cho Karthus Jungle League of Legends Season 11

Karthus từng là tướng làm mưa làm gió ở khu vực đường giữa mùa 10, nhưng sự thay đổi đột ngột của một số trang bị và thay đổi ở mùa 11 đã khiến Karthus không còn xuất hiện quá nhiều. Giữa mùa 11 này, Karthus trở lại mạnh mẽ hơn trong vai trò đi rừng, với khả năng dọn rừng nhanh và khả năng gây sát thương bản đồ cực mạnh đã đưa Karthus trở lại đấu trường công. mùa 11 này.

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng anhhungloanchien phân tích trang bị, bảng rune và những pha đi rừng của Karthus nhé.

Kỹ năng của Karthus

P- Từ chối cái chết: Sau khi bị đánh bại, Karthus chuyển sang trạng thái linh hồn cho phép anh ta thi triển khả năng.
Q- Tiêu diệt: Karthus kích hoạt một vụ nổ tại vị trí mục tiêu, gây sát thương lên kẻ địch trúng phải. Gây sát thương nếu mục tiêu bị cô lập.
W- Bức tường đau đớn: Karthus tạo ra một bức tường xuyên thấu. Bất kỳ kẻ địch nào bước qua nó đều bị giảm Tốc độ Di chuyển và Kháng phép trong một thời gian cố định.
E- Không sạch: Karthus hấp thụ linh hồn của nạn nhân, hồi phục mana cho mỗi đơn vị bị giết.
R- Yêu cầu của Linh hồn: Sau khi sử dụng phép trong 3 giây, Karthus gây sát thương lên tất cả tướng địch.

Jungle Karthus Rune Rune

Chi nhánh áp đảo: Thu Thập Hắc Ám -> Hương Vị Máu -> Thu Thập Nhãn Cầu -> Thợ Săn Tối Thượng.
Nhánh ma thuật: Cloud Cloak -> Power Up.

Karthus là tướng mạnh về cuối game sẽ cực kỳ mạnh. Bằng cách sử dụng Karthus Jungle và nhận đá quý Thu thập bóng tối sẽ tăng sức mạnh của Karthus về cuối game.

Cách trang bị cho Karthus trong Rừng rậm

Trang bị đầu trận

Dao găm băng: Sau khi trừng phạt 5 lần sẽ nâng cấp lên Trừng Phạt Liệt, gây sát thương lên tướng địch và cướp 20% tốc độ di chuyển

Thuốc có thể tái sử dụng: Karthus nên sử dụng Thuốc tái sử dụng thay vì mua 3 lọ thuốc. Karthus hồi 125 máu trong 12 giây và hồi máu khi đến cửa hàng.

Thiết bị nổi bật

Mặt nạ đau khổ của Liandry: Gây sát thương bằng kỹ năng đốt cháy kẻ địch và nhận 5% mỗi giây (giảm tối đa 25%). Phù hợp với các kỹ năng của Karthus, với lượng máu + AP tăng lên khiến Karthus mạnh hơn.

Giày Khai Sáng Ionian: Tăng thời gian hồi chiêu của kỹ năng và thời gian hồi chiêu của người triệu hồi. Karthus có thể sử dụng kỹ năng liên tục để sử dụng kỹ năng Q để gây sát thương.

Nhân viên pha lê Rylai: Tăng AP, máu và làm chậm từ 20% lên 30%. Làm chậm kẻ địch từ kỹ năng Q và E để gây thêm sát thương phép lên kẻ địch.

Thiết bị kết thúc Game

Mặt nạ đau khổ của Liandry: Gây sát thương bằng kỹ năng đốt cháy kẻ địch và nhận 5% mỗi giây (giảm tối đa 25%). Phù hợp với các kỹ năng của Karthus, với lượng máu + AP tăng lên khiến Karthus mạnh hơn.

Giày Khai Sáng Ionian: Nhận thời gian hồi chiêu của kỹ năng và thời gian hồi chiêu của người triệu hồi. Karthus có thể sử dụng kỹ năng liên tục để sử dụng kỹ năng Q để gây sát thương.

Nhân viên pha lê Rylai: Tăng AP, máu và làm chậm từ 20% lên 30%. Làm chậm kẻ địch từ kỹ năng Q và E để gây thêm sát thương phép lên kẻ địch.

Bức thư của quỷ Morello: Nội tại tăng vết thương sâu khi máu của kẻ địch dưới 50%, trang bị Karthus cần thiết khi đối mặt với những tướng có khả năng hồi phục tốt.

Void Scepter: Cho 40% xuyên kháng phép, Karthus dễ dàng tiêu diệt những vị tướng có nhiều kháng phép.

Mũ phù thủy: Cung cấp cho Karthus rất nhiều AP để gây sát thương kết liễu kẻ địch nhanh hơn. Trang bị cho các tướng pháp sư phải ở mục cuối cùng.

Một số thiết bị tình huống trận đấu:

Mũ bảo hiểm bị nguyền rủa: Sát thương lên tướng địch sẽ cho bạn giáp và kháng phép, Karthus thường đứng giữa team địch, trang bị này giúp Karthus mạnh hơn với lượng giáp và kháng phép tăng lên.

Lưỡi hái bóng tối: Gây sát thương lên tướng địch và tăng cho bản thân 25% Tốc độ Di chuyển trong 1.5 giây. Tốc độ di chuyển tăng sau khi thi triển luôn là món đồ yêu thích của Karthus vì: Sử dụng kỹ năng liên tục + tốc độ di chuyển nhanh trong combat

Đồng hồ cát: Bạn trở thành “vàng” bất tử không thể giao mà bất di bất dịch. Giúp Karthus tránh bị nhắm vào các tướng sát thủ và gây sát thương nhanh chóng với trang bị Đồng hồ cát Karthus phần nào phản đòn: Zed, Talon… Karthus thường lao vào giữa giao tranh nên Đồng hồ cát cực kỳ phù hợp với Karthus.

Giày nào trang bị cho Karthus

Giày thủy ngân: Tuy nhiên, giảm hiệu ứng kiểm soát đám đông Không áp dụng cho các hiệu ứng trên không hoặc áp chế, và khả năng kháng phép từ vật phẩm giúp Karthus dễ dàng hơn trong các trận chiến pháp sư.

Giày pháp sư: Đối với Karthus 18 xuyên giáp, với việc sử dụng kỹ năng lên, chỉ số xuyên giáp cực kỳ quan trọng để gây thêm đau đớn cho kẻ địch.

Giày Khai Sáng Ionian: Tăng thời gian hồi chiêu của kỹ năng và thời gian hồi chiêu của người triệu hồi. Karthus có thể sử dụng các kỹ năng liên tục để trao đổi kỹ năng với kẻ thù.

Phép triệu hồi nào dành cho Karthus

Tốc biến: Là phép bổ trợ cần có cho mọi tướng, giúp tăng độ cơ động cũng như có công cụ để rút lui hay truy đuổi đối phương, Karthus cũng không ngoại lệ.

Hình phạt: Phép bổ trợ là không thể thiếu khi Karthus đi rừng với Smite để tranh Rồng, Baron hoặc lính đi rừng.

Làm thế nào để đánh bại Karthus trong rừng

Đầu Game

Karthus đầu game không mạnh bằng những người đi rừng ở thời điểm hiện tại.
Hãy kêu gọi đồng đội để giúp bạn ăn buff nhanh và tiết kiệm máu nhất.
Ở giai đoạn này, Karthus chỉ tập trung vào việc farm. Tránh giao tranh tay đôi với người đi rừng của đối phương.
Cấp độ 3, Karthus có thể thực hiện các pha gank với combo: W làm chậm -> Q -> E để cấu rỉa kẻ địch.
Hãy để ý kiểm soát, tránh việc rừng đối phương vào cướp quái vật.

Game tầm trung

Karthus sẽ cực kỳ nguy hiểm khi đạt cấp độ 6.
Một khi Karthus đã sở hữu trang bị lính canh, việc dọn lính sẽ trở nên cực kỳ đơn giản.
Quan sát đội đối phương và sử dụng R để hạ gục những kẻ địch yếu.
Combo gank của Karthus như sau: W -> Q -> E -> Q -> R để hạ gục kẻ địch.
Kêu gọi đồng đội ăn các mục tiêu quan trọng Rồng và Sứ giả.

Kết thúc Game

Đây là giai đoạn thường xuyên diễn ra combat. Chỉ cần sai một nước đi là bạn sẽ thua cả trận.
Karthus sẽ cực kỳ mạnh trong giao tranh tổng.
Trong giao tranh, Karthus đứng ngoài sử dụng Q -> W để cấu rỉa máu kẻ địch trước.
Ngoài ra, Karthus có thể sử dụng E -> Flash -> W -> Q -> Q -> Q -> R.
Sử dụng bị động, Karthus có thể lao vào giao tranh để gây sát thương tối đa. Sau khi nằm xuống, Karthus có thêm một khoảng thời gian để tiếp tục gây sát thương trong giao tranh, điều này cực kỳ khó chịu.

Nhược điểm và Ưu điểm của Karthus

Khuyết điểm

Đầu trận yếu hơn so với người đi rừng hoặc người đi đường khác.
Karthus kém cơ động hơn và không có kỹ năng chạy trốn.
Tấn công, tốc độ đánh chậm.
Thiệt hại đầu game không quá nhiều.
Sử dụng nhiều năng lượng.

Thuận lợi

Kỹ năng có thời gian hồi chiêu ngắn.
Có thể gây sát thương liên tục theo thời gian.
Karthus là tướng được tăng sức mạnh về cuối game.
Có kỹ năng ở cuối bản đồ và trên tất cả tướng địch.
Sát thương diện rộng tốt.

Kết luận

Để cải thiện thứ hạng hiện tại của những người chơi yêu thích đi rừng, với meta hiện tại, những vị tướng đi rừng không còn chơi ở vị trí đi rừng của họ nữa. Hãy đến với anhhungloanchien, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu do Sever Challengers người Hàn Quốc tổng hợp lại cho bạn để giải quyết vấn đề đi rừng ở thời điểm hiện tại.

Nếu bạn thấy bài phân tích Karthus đi rừng của anhhungloanchien hữu ích, hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi giúp đỡ bạn nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!