Bảng Ngọc Kai’sa Mùa 11 – Cách lên đồ Kai’sa LMHT chuẩn nhất

Trang bị Kai’Sa Bottom của Liên Minh Huyền Thoại Mùa 11

Là một trong những vị tướng xạ thủ có khả năng nâng cấp kỹ năng cực hay trong Liên Minh Huyền Thoại. Lượng sát thương gây ra cả sát thương vật lý và sát thương phép khiến Kai’sa trở thành một con quái vật của đường dưới. Kai’Sa là một vị tướng xạ thủ nhưng lại có dòng máu sát thủ, giết người trong chớp mắt với lượng tốc độ đánh gây ra, thêm vào đó là khả năng tàng hình giúp Kai’Sa của cô nàng thoát khỏi chỗ ẩn nấp trong bóng tối. chiến đấu rất năng động.

Trong bài viết hôm nay, anhhungloanchien sẽ hướng dẫn người chơi cách lên trang bị, chọn ngọc và đi đường của Kai’Sa giai đoạn 11 mùa giải này.

Kỹ năng của Kai

P- Vỏ cộng sinh: Kai’Sa tích tụ Electron trên các đòn đánh thường, gây thêm sát thương phép. Hiệu ứng cố định của đồng minh cũng giúp sạc Electrolyte. Bên cạnh đó, Kai’Sa nâng cấp các kỹ năng cơ bản khi mua trang bị.
Q- Cơn mưa Icathia: Kai’Sa bắn ra một loạt các mũi tên năng lượng để tìm kiếm các mục tiêu gần đó. (Bìa cộng sinh: Icathia Rain bắn ra nhiều mũi tên năng lượng hơn).
W- Đuổi theo Ray: Kai’Sa bắn ra một tia tầm xa, đánh dấu kẻ địch một cách bị động. (.)trong Gói cộng sinh: Đuổi theo nhiều dấu ấn hơn và giảm thời gian hồi chiêu lên tướng địch).
E- Tích lũy năng lượng: Kai’Sa được tăng tốc độ di chuyển trong thời gian ngắn, sau đó tăng tốc độ đánh. (Phong bì cộng sinh: Nâng cấp Energy Accumulator, cho khả năng Tàng hình trong một thời gian).
R- Bản năng sát thủ: Kai’Sa lao tới gần tướng địch.

Kai’sa Bottom Rune Rune

Chi nhánh áp đảo: Rain of Swords -> Tác động bất ngờ -> Thu thập nhãn cầu -> Thợ săn tham lam.
Chi nhánh chính xác: Chiến thắng -> Vết chém ân tình.

Kai’Sa là tướng cần lượng tốc độ đánh cao để cộng dồn từ nội tại Điện Tử nhằm gây thêm sát thương lên tướng địch. Điểm đá quý Sword Rain tăng tốc độ đánh vượt trội cho Kai’Sa trong 3 đòn đánh đầu tiên, giúp Kai’Sa tích tụ Điện Tử lên kẻ địch dễ dàng hơn.

Cách trang bị Kai’sa ở Đường dưới cùng

Trang bị đầu trận

Kiếm Doran + Bình máu: Kiếm Doran mang lại cho Kai’Sa sát thương, máu và hút máu cần thiết để đi đường trong giai đoạn đầu trận đấu.

Thiết bị nổi bật

Cung Phong Linh: Lướt theo hướng mục tiêu bắn ba loạt đạn vào kẻ địch có lượng máu thấp nhất tại điểm đến. Sát thương từ đường đạn là tối đa khi máu của kẻ địch dưới 30%. Trang bị cực kỳ phù hợp với Kai’Sa với khả năng dồn sát thương nhanh chóng.

Giày thịnh nộ: Trang bị cho hầu hết các thiện xạ và Kai’Sa nằm trong số đó, tăng cho Kai’Sa 35% tốc độ đánh + 45 tốc độ di chuyển.

Runaan’s Madness: Khi tấn công, bắn đạn vào tối đa 2 kẻ địch ở gần mục tiêu, mỗi kẻ địch gây (40% ATK) sát thương vật lý. Những đường đạn này áp dụng hiệu ứng Strike và có thể tấn công nghiêm trọng. Vật phẩm này cung cấp cho Kai’Sa tốc độ đánh, cho phép Kai’Sa sử dụng kỹ năng Q nhanh hơn.

Thiết bị kết thúc Game

Cung Phong Linh: Lướt theo hướng mục tiêu bắn ba loạt đạn vào kẻ địch có lượng máu thấp nhất tại điểm đến. Sát thương từ đường đạn là tối đa khi máu của kẻ địch dưới 30%. Trang bị cực kỳ phù hợp với Kai’Sa với khả năng dồn sát thương nhanh chóng.

Giày thịnh nộ: Trang bị cho hầu hết các thiện xạ và Kai’Sa nằm trong số đó, tăng cho Kai’Sa 35% tốc độ đánh + 45 tốc độ di chuyển.

Runaan’s Madness: Khi tấn công, bắn đạn vào tối đa 2 kẻ địch ở gần mục tiêu, mỗi kẻ địch gây (40% ATK) sát thương vật lý. Những đường đạn này áp dụng hiệu ứng Strike và có thể tấn công nghiêm trọng. Vật phẩm này cung cấp cho Kai’Sa tốc độ đánh, cho phép Kai’Sa sử dụng kỹ năng Q nhanh hơn.

Súng cướp biển: Sẽ ngay lập tức giết kẻ thù khi chúng còn dưới 5% máu và giết thêm 25 vàng. Với trang bị Kai’Sa này, máu trắng chạy về là điều không thể.

Nanh của Nashor: Kai’Sa tăng 50% + 100 AP tốc độ đánh, với chỉ số trang bị thì không có lý do gì mà không trang bị cho Kai’Sa. Là một tướng gây sát thương vật lý kèm theo sát thương phép, đây là trang bị cực kỳ phù hợp với Kai’Sa.

Mũ phù thủy: Cung cấp cho Kai’Sa thật nhiều AP để gây sát thương kết liễu kẻ địch nhanh hơn. Là một vị tướng xạ thủ, tuy nhiên các kỹ năng của Kai’Sa lại gây ra một lượng sức mạnh phép thuật khá lớn nên Mũ Phù Thủy cũng là một món đồ không thể thiếu của Kai’Sa.

Một số thiết bị tình huống trận đấu:

Đồng hồ cát: Bạn trở thành “vàng” bất tử không thể giao mà bất di bất dịch. Kai’Sa có khả năng bị các sát thủ để ý nên Đồng hồ cát sẽ giúp Kai’Sa sống sót trong giao tranh để tránh bị giết ngay khi đồng đội không kịp trở tay.

Giáp thiên thần: Bảo hiểm nhân thọ cho Kai’Sa, nếu bị giết sẽ phục hồi 50% cơ bản và 30% năng lượng tối đa.

Những đôi giày trang bị cho Kai’sa

Giày pháp sư: Để Kai’Sa 18 xuyên giáp phép, với việc sử dụng các kỹ năng cấu rỉa, chỉ số xuyên giáp cực kỳ quan trọng để gây thêm đau đớn cho kẻ địch

Giày thủy ngân: Tuy nhiên, giảm hiệu ứng kiểm soát đám đông Không áp dụng cho các hiệu ứng trên không hoặc áp chế, và khả năng kháng phép từ món đồ giúp Kai’Sa chơi các trận pháp sư dễ dàng hơn

Giày thịnh nộ: Trang bị cho hầu hết các thiện xạ và Kai’Sa cũng nằm trong số đó, tăng cho Kai’Sa 35% tốc độ đánh + 45 tốc độ di chuyển

Phép triệu hồi nào dành cho Kai’sa

Flash + Lá chắn: Kai’Sa còn sống, sát thương lên đầu đối phương vẫn với phương châm như vậy nên Khiên là bùa phép bảo vệ giúp Kai’Sa chống lại sát thương nhanh.

Flash + Hồi máu: Đây là 2 phép phổ biến mà các xạ thủ đường dưới thường mang theo, ngoài khả năng truy đuổi hoặc rút lui của Flash, Hồi máu sẽ cho bạn một lượng hồi máu cũng như đồng đội đứng xung quanh đó.

Cách đánh bại Kai’sa ở đường dưới

Đầu Game

Đầu game Kai’Sa không thực sự mạnh, hãy chủ động chơi an toàn, farm lính để kiếm vàng trang bị.
Có thể cấu rỉa kẻ địch bằng kỹ năng W một cách an toàn và từ xa.
Kêu gọi người đi rừng hỗ trợ Kai’Sa trong giai đoạn đầu trận.
Sử dụng kỹ năng W để kiểm tra bụi một cách an toàn từ xa.
Kiểm soát phường để tránh bị gank sớm từ rừng đối phương.

Game tầm trung

Khi Kai’Sa đã sở hữu đủ các trang bị thiên hạ, đây là lúc Kai’Sa có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình.
Tuy nhiên, sải tay của Kai’Sa khá ngắn nên bạn cần đánh cẩn thận, tránh nằm xuống quá nhiều.
Di Chuyển hỗ trợ người chơi Đi Rừng ăn các mục tiêu quan trọng.
Tận dụng kỹ năng Q để dọn lính nhanh và đi hỗ trợ các làn đường khác.
Khi vào giao tranh, sử dụng kỹ năng W -> tiếp cận đối phương bằng kỹ năng R -> E để tạo giáp -> Q để gây sát thương.
Ngoài ra, bạn có thể sử dụng combo: E -> Q -> R để tăng tốc độ chạy, gây sát thương và áp sát nếu chúng có ý định bỏ chạy.

Kết thúc Game

Đây là giai đoạn mạnh nhất của Kai’Sa. Để giải phóng sức mạnh của mình, Kai’Sa cần làm những việc sau vào cuối Game:
Giai đoạn này cần tập trung vào combat.
Kai’Sa cần xem xét kỹ trước khi sử dụng R.
Sử dụng E để truy đuổi hoặc chạy trốn hợp lý.
Kỹ năng Q có khả năng gây sát thương nhanh chóng cho mục tiêu. Người chơi nên sử dụng W -> R -> Q -> E để hạ gục một mục tiêu một cách nhanh chóng.

Nhược điểm và Ưu điểm của Kai’sa

Khuyết điểm

Tuy nhiên, là một xạ thủ, phạm vi tấn công của Kai’Sa ngắn hơn so với các tướng đỡ đòn khác.
Kai’Sa là tướng tăng sức mạnh bằng trang bị nên Kai’Sa khá phụ thuộc vào lượng trang bị sở hữu.
Kỹ năng R, giúp Kai’Sa tiếp cận mục tiêu nhanh chóng. Tuy nhiên, kỹ năng này không gây sát thương, đồng thời luôn khiến Kai’Sa gặp nguy hiểm.

Thuận lợi

Kai’Sa sẽ là một con quái vật cuối game khi được trang bị đầy đủ.
Khả năng gây sát thương lên mục tiêu cực kỳ nhanh chóng.
Kai’Sa sở hữu sức mạnh hỗn hợp giữa sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật, khiến kẻ địch gặp khó khăn khi lên trang bị phòng thủ.
Kai’Sa có lối chơi đa dạng và linh hoạt tùy thuộc vào vị trí đi đường.
Tuy nhiên là một vị tướng xạ thủ, khả năng gây sát thương lại thiên về sát thương.

Kết luận

Kai’Sa là một vị tướng cực kỳ mạnh và thích hợp để cải thiện thứ hạng của bạn. Kai’Sa là một vị tướng khá toàn diện, dọn lính nhanh và cấu rỉa mạnh. Với những lý do như vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không chọn Kai’Sa để vào trận và bón cho kẻ địch nào. Nếu các bạn thấy bài phân tích của anhhungloanchien hữu ích thì còn nhiều bài viết hay nữa các bạn cùng theo dõi nhé ở đây Vui lòng. Hãy để lại bình luận cho chúng tôi. Chúc bạn chơi game vui vẻ!