Bảng Ngọc Jinx Mùa 11 – Cách lên đồ Jinx LMHT chuẩn nhất

Trang bị cho Jinx League of Legends Season 11

Jinx là một loại ADC được rất nhiều người chơi yêu thích, kể cả những người chơi chuyên nghiệp. Jinx là một trong những xạ thủ có khả năng đánh và chạy thả diều tốt nhất trong tất cả các xạ thủ Liên Minh Huyền Thoại. Với phong cách thả diều cùng sự cơ động bằng kỹ năng, lượng sát thương gây ra liên tục trong giao tranh khiến Jinx trở thành mẫu xạ thủ mà ai cũng phải ngán ngẩm khi đối đầu. Cùng anhhungloanchien phân tích vì sao Jinx lại mạnh như vậy nhé.

Kỹ năng của Jinx

P- Hùng Phan: Jinx nhận được một lượng lớn Tốc độ Di chuyển và Tốc độ Đánh khi hạ gục tướng địch, công trình hoặc quái vật.
Q- Hoán đổi: Jinx biến đổi các đòn tấn công cơ bản bằng cách hoán đổi Bang Chiu, khẩu súng nhỏ với Xương cá, súng phóng lựu.
W- Bắn: Jinx sử dụng Shock Shot, một loại súng gây choáng, bắn ra một chùm ánh sáng làm chậm, gây sát thương và để lộ ra kẻ địch đầu tiên trúng phải.
E- Lựu đạn ma thuật: Jinx ném một hàng lựu đạn, nổ sau 5 giây, đốt cháy kẻ địch. Lựu Đạn Rực Lửa sẽ tát vào tướng địch dẫm lên, trói chân nạn nhân.
R- Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Kinh Hoàng !: Jinx bắn ra một siêu tên lửa bay khắp bản đồ, nó tăng sát thương dựa trên khoảng cách di chuyển. Tên lửa phát nổ khi va chạm với tướng địch và gây sát thương lên tất cả tướng xung quanh.

Jinx Bottom Rune Rune

Chi nhánh chính xác: Sẵn sàng tấn công -> Chiến thắng -> Tốc độ đánh huyền thoại -> Chém phước lành.
Chi nhánh áp đảo: Taste of Blood -> Thợ săn tham lam.

Với điểm đá quýSẵn sàng tấn công, Jinx sẽ có một pha giao tranh mạnh ở giai đoạn đầu vì có thêm sát thương từ rune, giúp Jinx tăng lượng sát thương đầu game. Ngoài ra, Jinx có thể sử dụng rune Nhịp độ chết người, nếu người chơi yêu thích cách Jinx bắn nhiều vào cuối game.

Cách trang bị cho Jinx ở Đường dưới

Trang bị đầu trận

Kiếm Doran + Bình máu: Kiếm Doran mang lại cho Jinx sát thương, máu và hút máu cần thiết khi đi đường ở đầu game.

Thiết bị nổi bật

Cái móc giết quái vật biển: SMCK + Tốc độ Đánh + Crit, và đặc biệt sau khi sử dụng 3 đòn đánh sẽ gây thêm sát thương chuẩn, cực kỳ phù hợp cho Jinx khi đối đầu với những tướng chống chịu nhiều của team địch.

Giày thịnh nộ: Trang bị cho hầu hết các thiện xạ và Jinx cũng nằm trong số đó, tăng cho Jinx 35% tốc độ đánh + 45 tốc độ di chuyển

Runaan’s Madness: Khi tấn công, bắn đạn vào tối đa 2 kẻ địch ở gần mục tiêu, mỗi kẻ địch gây (40% ATK) sát thương vật lý. Những đường đạn này áp dụng hiệu ứng Strike và có thể tấn công nghiêm trọng.

Thiết bị kết thúc Game

Cái móc giết quái vật biển: SMCK + Tốc độ Đánh + Crit, và đặc biệt sau khi sử dụng 3 đòn đánh sẽ gây thêm sát thương chuẩn, cực kỳ phù hợp cho Jinx khi đối đầu với những tướng chống chịu nhiều của team địch.

Giày thịnh nộ: Trang bị cho hầu hết các thiện xạ và Jinx cũng nằm trong số đó, tăng cho Jinx 35% tốc độ đánh + 45 tốc độ di chuyển

Runaan’s Madness: Khi tấn công, bắn đạn vào tối đa 2 kẻ địch ở gần mục tiêu, mỗi kẻ địch gây (40% ATK) sát thương vật lý. Những đường đạn này áp dụng hiệu ứng Strike và có thể tấn công nghiêm trọng.

Tìm kiếm vô cùng: Chỉ số chí mạng và sức tấn công của vật phẩm Vô Cực Kiếm là không thể bàn cãi, với lối chơi dồn sát thương nhanh, trang bị này rất phù hợp với Jinx.

Nhắc nhở cái chết: Gây sát thương vật lý để tạo hiệu ứng vết thương sâu. Giảm tác dụng của Hồi máu và Hồi máu khi đối đầu với những Hỗ trợ hồi máu như Soraka, Yummi, Swain….

Giáp thiên thần: Bảo hiểm nhân thọ cho Jinx, nếu bị giết sẽ phục hồi 50% cơ bản và 30% năng lượng tối đa.

Một số thiết bị tình huống:

Pháo kết hợp: Di chuyển và tấn công sẽ Charge, Charge tấn công kẻ địch gây 120 sát thương phép + 35% phạm vi tấn công. Jinx sẽ có lợi thế hơn kẻ thù với đòn đánh tầm xa.

Cung Phong Linh: Lướt theo hướng mục tiêu bắn ba loạt đạn vào kẻ địch có lượng máu thấp nhất tại điểm đến. Sát thương từ đường đạn là tối đa khi máu của kẻ địch dưới 30%. Trang bị cực kỳ phù hợp với Jinx với sự kém cơ động của mình, Jinx kích hoạt để né các kỹ năng để rút lui hoặc truy đuổi kẻ địch

Nỏ của Dominik: Tỉ lệ xuyên giáp là yếu tố cần thiết để Jinx đối đầu với những tướng chống chịu ở đường trên. Jinx dễ dàng phá giáp và hạ gục chúng.

Thần kiếm: Các đòn tấn công tích lũy gây sát thương phép và làm chậm kẻ địch đi 75% trong 0,5 giây. Jinx có khả năng thả kẻ địch kết hợp với Phong Thần Kiếm giúp Jinx truy đuổi kẻ địch gây sát thương liên tục

Giày nào trang bị cho Jinx

Giày thịnh nộ: Trang bị cho hầu hết các thiện xạ và Jinx cũng nằm trong số đó, tăng cho Jinx 35% tốc độ đánh + 45 tốc độ di chuyển.

Giày thủy ngân: Để chống lại các pháp sư hoặc đội địch có quá nhiều hiệu ứng khống chế CC, đây là trang bị mà Jinx nên hướng tới.

Phép triệu hồi nào dành cho Jinx

Flash + Lá chắn: Jinx còn sống, sát thương lên đầu kẻ địch vẫn với phương châm như vậy nên Khiên là bùa phép bảo vệ giúp Jinx chống lại sát thương nhanh.

Flash + Hồi máu: Đây là 2 phép thuật phổ biến mà các xạ thủ đường dưới thường mang theo, ngoài khả năng truy đuổi hoặc rút lui của Flash, Hồi máu sẽ cho bạn một lượng hồi máu cũng như các đồng đội đứng xung quanh đó.

Cách đánh bại Jinx ở đường dưới

Đầu Game

Giai đoạn đầu trận Jinx khá yếu máu nên bạn cần đánh an toàn và farm lính để kiếm vàng.
Hãy giao dịch kỹ năng khi bạn có kỹ năng W để cấu rỉa kẻ địch từ xa.
Tận dụng kỹ năng W để farm và giao dịch các kỹ năng để có nhiều máu hơn.
Kích hoạt Q đúng lúc để dọn lính nhanh chóng.
Kiểm soát phường, tránh bị gank bởi rừng đối phương.

Game tầm trung

Khi hoàn thành các trang bị trừ gian, lượng sức mạnh của Ashe được tăng lên rất nhiều.
Khả năng đẩy đường và hồi phục khi đi đường rất tốt.
Hãy gọi người đi rừng mà bạn hỗ trợ để tận dụng lợi thế đi đường để đè đối phương, cùng đồng đội đi ăn các mục tiêu quan trọng trên bản đồ.
Để tạo đột biến, hãy sử dụng R một cách chính xác để hạ gục kẻ địch từ xa.
Tận dụng tốt bị động để tăng tốc độ đánh và sử dụng kỹ năng Q một cách hợp lý để tối đa hóa sát thương gây ra.

Kết thúc Game

Late game là nơi giao tranh liên tục xảy ra, bạn cần đi cùng Hỗ trợ của mình để được an toàn.
Công việc của một Xạ thủ là chọn vị trí an toàn để gây sát thương liên tục trong giao tranh,
Bạn biết đấy Jinx rất cơ động và dễ trở thành miếng mồi ngon cho các sát thủ team địch
Sử dụng E để “gài bẫy” bất cứ ai muốn đuổi theo bạn, hãy sử dụng E đúng lúc để cứu lấy bản thân.
Lượng sát thương từ kỹ năng R là vô cùng lớn nếu khoảng cách càng xa.

Nhược điểm và Ưu điểm của Jinx

Khuyết điểm

Khả năng cơ động kém, Jinx không có kỹ năng chạy trốn.
Khá phụ thuộc thiết bị.
Kỹ năng W rất khó để đánh kẻ thù.
Khá yếu ở đầu game.

Thuận lợi

Có kỹ năng W để cấu rỉa từ xa
Có kỹ năng thay đổi tia bắn của súng để lan tới mục tiêu.
Có khả năng đẩy tháp pháo nhanh.
Khả năng tạo đột biến từ kỹ năng R là khá lớn.

Kết luận

Jinx là một vị tướng cực kỳ mạnh và thích hợp để cải thiện thứ hạng của bạn. Jinx là một vị tướng tấn công khá toàn diện, dọn cỗ nhanh, cấu rỉa mạnh. Với những lý do như vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không chọn Jinx để vào trận và bón cho kẻ địch. Nếu các bạn thấy bài phân tích của anhhungloanchien hữu ích thì còn nhiều bài viết hay nữa các bạn cùng theo dõi nhé ở đây Vui lòng. Hãy để lại bình luận cho chúng tôi. Chúc bạn chơi game vui vẻ!