Bảng Ngọc Jinx Mùa 10 – Cách lên đồ Jinx LMHT chuẩn nhất

Jinx là một cô gái có tính khí thất thường đến từ Zaun. Cô là tội phạm, chỉ biết phá phách mọi thứ và không màng đến hậu quả. Cô luôn mang theo mình những trang bị chết chóc có thể phóng ra hàng chục vụ nổ. Những nơi cô gái này đi qua sẽ biến thành một nơi hoang tàn, chỉ còn lại những mảnh vỡ và tro bụi. Có vẻ như đây đã trở thành một chữ ký vui nhộn và độc đáo chỉ có ở Jinx.

Không ai rõ nguồn gốc, xuất xứ của cô gái này. Có người nói cô là một nữ tội phạm trẻ tuổi, do nhận nhầm bạn bè mà trải qua quá nhiều đau khổ, sang chấn. Kể từ đó, cô trở thành một người chỉ biết làm trò cười phá hoại. Có người còn nói rằng Jinx là một cô gái ngây thơ và hiền lành. Công việc chính của cô là một người thợ hàn, nhưng vì không thể hòa đồng với mọi người đã khiến cô lạc lối. Tuy nhiên, những người khác tin rằng Jinx không phải là một con người. Cô ấy là một linh hồn báo thù gieo rắc nỗi sợ hãi lên Piltover để trả thù cho hàng ngàn người Zaun đã chết.

Dù liên tục phá hủy và tiêu diệt Piltover nhưng không ai có thể bắt được cô. Cô trở thành cái gai trong mắt Piltover. Hành động của cô đã gián tiếp khiến băng trộm Zaun bắt chước hành động của cô. Không chỉ tàn phá mà Jinx còn chế giễu thành phố. Không ai biết mục đích thực sự đằng sau sự hủy diệt này là gì, nhưng có một điều chắc chắn là tội ác của Jinx vẫn đang tiếp diễn và táo tợn. Trong Liên Minh Huyền Thoại, Jinx thường được sử dụng để đi đường dưới và đảm nhiệm vai trò xạ thủ. Bạn cần trang bị Bảng ngọc Jinx phù hợp để có thể chơi tốt vị tướng này.

Bảng Jinx Liên Minh Huyền Thoại chuẩn nhất

Hệ thống đá quý: CHÍNH XÁC -> Bước chân thần tốc -> Chiến thắng -> Hút máu -> Chém duyên.

  • Bảng ngọc Jinx – Tốc độ đánh

  • Bảng ngọc Jinx – Nhánh cảm hứng

Cách ăn mặc của Jinx

Trang bị ban đầu cho Jinx

Cách xây dựng Jinx AD mạnh nhất

– Đây được coi là trang bị tiêu chuẩn và mạnh nhất dành cho Jinx. Chỉ cần bạn bảo vệ tốt và biết cách giữ vị trí, chắc chắn bạn sẽ nghiền nát đội hình địch.

– Nếu thấy team địch có nhiều tướng có khả năng khống chế cứng thì nên lên trang bị sau:

– Trong trường hợp team địch quá trâu và có những tướng hồi phục mạnh, bạn nên chuyển sang cách lên đồ này:

– Khi đối phương có nhiều sát thủ, dồn sát thương hoặc dồn sát thương mạnh, hãy chuyển sang trang bị sau:

Phép bổ trợ cho Jinx

Jinx là tướng không có độ cơ động cao và rất yếu trong giai đoạn đầu trận, nhưng càng về cuối trận, sức mạnh của cô nàng càng trở nên mạnh mẽ. Ở giai đoạn sau, Jinx sẽ trở thành một siêu thiện xạ thực thụ khi được trang bị đầy đủ.

Vì nó khá yếu trong giai đoạn đầu Tốc độ thay đổi + Đang lành lại Đây là 2 phép bổ trợ rất cần thiết giúp cô nàng này đi đường tốt hơn.

Phần kết

Về cuối game, khả năng gây sát thương của Jinx là cực lớn. Chỉ cần có đồng đội hỗ trợ và bọc lót tốt, Jinx có thể cân cả team địch nhờ nội tại. Với chiêu cuối của mình, Jinx có thể hạ gục mục tiêu từ xa và hỗ trợ đồng đội trong giao tranh. Đây là một tướng rất dễ chơi nhưng để thành thạo thì cực kỳ khó. Với bảng ngọc bổ trợ trên hi vọng sẽ giúp cho con đường leo rank với Jinx của các bạn sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!