Bảng Ngọc Jhin mùa 12 và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Cách xây dựng Jin

Đội xuất phát của Jhin

Đội chính của Jhin

Cách xây dựng Jin

xem một số cách để lập bản đồ Jhin AD là chí mạng bao gồm:

hoặc ăn mặc Jhin: đồ uống

mặc quần áo giết jin:

Jhin thường có 2 cách xây dựng chính: Tùy vào tình hình của từng trận đấu mà bạn có thể lựa chọn một cách phù hợp nhất.

1. Diệt – Khả năng tăng sức mạnh rất sớm, nếu được đồng đội bảo vệ tốt -> Jhin có thể bắn chết cả đội và kết thúc trận đấu trong gang tấc.

2. Crit: đòn tấn công cơ bản tuyệt vời – đôi khi crit lên đến 1000 sau CN.

Pháo Liên Thành + Vô Cực – Bộ đôi không thể lao vào rồi đánh Jhin -> với 3 món lên sát thương chí mạng của Jhin thì đã khủng rồi.

Giáp Thiên Thần + Kiếm Thủy Ngân: Sẽ có 2 món bảo vệ an toàn tuyệt đối cho Jhin, vừa chống lại việc bị sát thủ và pháp sư đối phương tấn công, để có thể thoải mái với những phát bắn chí mạng của mình.

o Jhin 1 hit bốc hơi. Trong trường hợp đối phương có tướng tank máu trâu, độ hồi phục cao => hãy trang bị xuyên giáp để những cú bắn của Jhin hiệu quả hơn.

Killer Jhin không còn phổ biến như xưa nhưng lượng sát thương mà hắn gây ra không kém bất cứ AD nào.

Biểu đồ kỹ năng của Jhin

tăng thứ tự bảng kỹ năng cho jhin max -> W ->tôi:

Thì thầm A: Nội tại này cho phép Jhin gây ra một lượng lớn sát thương bằng các kĩ năng giữa các đòn đánh thường. Phát thứ 4 của Jhin với chí mạng lớn có lượng sát thương gây ra mạnh nhất nên hãy sử dụng thật khôn ngoan để có thể hạ gục mục tiêu. Lựu Đạn Nhảy Múa Q: Đây là kĩ năng giúp Jhin farm lính khá tốt sau những đòn đánh thường. Ngoài ra, độ dai của đạn sẽ giúp Jhin dễ dàng đẩy kẻ địch về khoảng cách an toàn. Sử dụng Q trước khi bắn phát thứ tư, vì nó gây thêm 35% với mỗi lần tung ra khi tiêu diệt mục tiêu. Mortal Blows W: Đây là kỹ năng khống chế duy nhất của Jhin, giúp Jhin có thể bắt mục tiêu ở tầm xa hoặc mở giao tranh. Bẫy nghệ thuật E: Một kĩ năng đa dụng rất hữu ích cho Jhin, hắn có thể vào bụi rậm làm phường giúp khống chế và tăng tầm nhìn trong trường hợp bị đối phương gank, hoặc cũng có thể đặt E ở các vị trí khác nhau. Một vị trí quan trọng trên bản đồ để ép góc đối phương, vì một khi bạn giẫm lên khả năng này thì mục tiêu sẽ chậm đi rất nhiều. GIÁ RẺ giai đoạn chết: Đó là một dấu ấn riêng của Jhin, đó là khả năng mở giao tranh tốt, bắt lẻ đối phương hoặc hạ gục những mục tiêu còn ít máu đang bỏ chạy. Kỹ năng này có tầm đánh xa nên bạn có thể dùng nó để dồn đối phương, hỗ trợ đồng đội tấn công.

Bị động – Thì thầm

Khẩu súng thần công của Jhin, Lời thì thầm, là một công cụ gây sát thương lớn với độ chính xác cao. Nó bắn với tốc độ tấn công cố định và chỉ có bốn viên. Viên đạn cuối cùng, mang ma thuật hắc ám, rất quan trọng và gây thêm sát thương.

Lựu Đạn Nhảy Múa – Q

Jhin ném bao da vào kẻ thù. Nó có thể tấn công tối đa bốn mục tiêu và gây thêm sát thương khi tiêu diệt một đơn vị.

Jhin ném một vỏ kiếm vào mục tiêu, gây sát thương vật lý trước khi phóng sang mục tiêu gần đó.

Đạn có thể bắn trúng tối đa 4 mục tiêu. Mỗi khi bạn tiêu diệt một đơn vị, sát thương đạn được tăng thêm 35%.

Bản vẽ chết người – W

Jhin nâng súng lên và bắn một viên đạn tầm xa. Xuyên qua lính và quái vật, nhưng dừng lại trên tướng địch đầu tiên mà nó chạm phải. Nếu mục tiêu bị đồng đội của Jhin tấn công, dính bẫy hoa sen, hoặc bị Jhin sát thương thì sẽ bị trói.

Jhin bắn một phát bắn tầm xa dừng lại ở kẻ địch đầu tiên trúng phải, gây sát thương vật lý và 75% sát thương đó lên lính và quái vật trên đường bay của nó.

Nếu Ngăn kéo Chết chóc trúng phải tướng dẫm phải bẫy hoa sen, hoặc nhận sát thương từ Jhin và đồng đội trong 4 giây cuối, hắn sẽ bị trói trong vài giây và Jhin nhận được tốc độ di chuyển tương tự như khi chí mạng.

Bẫy nghệ thuật – E

Jhin thiết lập một cái bẫy hoa sen sẽ kích hoạt khi bị giẫm lên. Làm chậm kẻ địch xung quanh trước khi gây sát thương trong một vụ nổ cánh hoa.

Perfect Kill: Khi Jhin tiêu diệt một tướng địch, một chiếc bẫy hoa sen sẽ nở ra xung quanh cơ thể anh ta.

Jhin đặt một cái bẫy hoa sen vô hình tại một vị trí mục tiêu, tồn tại trong 2 phút và kích hoạt khi bị giẫm lên, làm lộ diện những kẻ địch xung quanh trong 4 giây.

Bẫy tạo ra một khu vực làm chậm mọi thứ đi 35% và phát nổ sau 2 giây gây sát thương phép (65% sát thương tiếp theo và sát thương lên lính / quái vật).

Jhin tạo ra một cái bẫy mới mỗi giây và có thể chứa 2 cái bẫy cùng một lúc.

Perfect Kill: Khi Jhin giết kẻ địch, một cái bẫy hoa sen sẽ xuất hiện và phát nổ tại nơi chúng rơi xuống.

Ultimate – Giai đoạn chết

Jhin tập trung sức mạnh của mình, biến Lời thì thầm thành một khẩu pháo vác vai. Nó có thể bắn 4 phát tầm xa xuyên qua lính và quái vật, nhưng sẽ dừng lại trên tướng địch đầu tiên trúng phải. Thì thầm làm chậm và gây thêm sát thương cho kẻ địch trúng phải. Viên đạn thứ tư được thiết kế hoàn hảo, cực mạnh và chắc chắn sẽ gây tử vong.

Jhin định vị trí và tập trung tinh thần, cho phép anh ta bắn 4 phát ở khoảng cách cực xa theo hình nón trước mặt. Phát bắn dừng lại trên tướng địch đầu tiên trúng phải, làm chậm nạn nhân đi 80% trong 0,5 giây và gây sát thương vật lý, tăng 2,5% với mỗi 1% máu tối đa đã mất của mục tiêu (+). Phát thứ tư gây sát thương theo% nghiêm trọng.

Điểm mạnh và điểm yếu của Jhin

Sức mạnh

– Siêu sát thương do bị động

– Bộ kỹ năng tầm xa so với các AD khác -> đẩy lẻ đối thủ tốt.

– Có khả năng trừ khử lính nhanh chóng.

– Khả năng dồn sát thương cao từ đầu đến cuối game.

– Khả năng mở giao tranh từ xa khá tốt với các chiêu cuối và làm choáng -> đây là đặc điểm nổi bật của Jhin.

Yếu đuối

– Chỉ 4 viên đạn.

– Khả năng cơ động kém, không có kỹ năng chạy trốn.

– Cực kỳ dễ vỡ (ít máu).

– Cần Sp và đồng đội bảo vệ bản thân thật tốt, nếu bị tướng sát thủ áp sát chúng dễ dàng bốc hơi trong tích tắc.

Cách chơi Jin

Làm thế nào để chơi Critical Jhin?

Khi nào thì trận đấu có khả năng kéo dài?

Khi bạn farm hòa hoặc có ít đường hơn đối thủ

Kẻ địch có nhiều tướng có thể lao vào bạn mà không thể giết bạn ngay lập tức.

Video hướng dẫn cách chơi Jhin AD với đầy đủ sức mạnh và khả năng cân bằng đồng đội mạnh mẽ giữa người thách đấu xếp hạng Hàn Quốc và Miss Fortune – Challenger Replay

Làm thế nào để chơi Deadly Jhin?

Khi bạn giành được làn đường của đối thủ

Đồng đội có khả năng bảo vệ tốt.

Đội hình tập trung sức mạnh đầu trận và giữa trận