Bảng Ngọc Jhin Mùa 10 – Cách lên đồ Jhin LMHT chuẩn nhất

Nghệ sĩ của Thần chết là biệt danh được đặt cho Jhin khi nói đến anh ta. Jhin thực sự là một kẻ bệnh hoạn, và hắn coi giết chóc như một Game. Trong đầu hắn luôn cho rằng giết người là một nghệ thuật. Vì bản tính bệnh hoạn, sát nhân máu lạnh, cô từng là tù nhân của Ionia. Tuy nhiên, anh nhanh chóng được giải thoát và trở thành công cụ cho bóng tối trong sự cai trị của Ionian.

Với Jhin, khẩu súng trên tay giống như một chiếc bút vẽ và anh dùng nó để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đáng sợ và đáng sợ. Có thể nói, chứng kiến ​​sự đau khổ và cái chết của người khác đã trở thành niềm vui của anh. Mặc dù đã trải qua rất nhiều thời gian trong tù, nhưng vẫn không ai biết tên thật của anh ta là gì. Họ chỉ biết anh ta tên Khada Jhin, một gã bệnh hoạn máu lạnh nhưng lịch thiệp và đa tài. Ngoài việc là một sát thủ tình cờ, anh ta còn rất giỏi trong việc rèn chữ, làm thơ và múa.

Dù đã dùng mọi cách nhưng các sư vẫn không có cách nào xua tan được bệnh tật trong tâm hồn anh. Dường như lý do đó gắn liền với máu thịt của Jhin và trở thành mục tiêu sống của anh ta. Sau khi tự thanh toán, tên tuổi của anh ngày càng nổi tiếng và trở thành niềm mơ ước của nhiều quan chức nước ngoài và các thế lực chính trị ngầm ở Ionia. Trong liên minh, Jhin là tướng có tầm đánh xa và sát thương liên hoàn cực tốt. Đó cũng là một trong những lý do giúp vị tướng này chiếm được cảm tình của đông đảo game thủ. Để hoàn thiện sức mạnh của Jhin, bạn cần trang bị cho hắn Bảng ngọc Jhin đúng.

Bảng Jhin đẹp nhất Liên Minh Huyền Thoại

  • Bảng ngọc Jhin AD (Dùng nhiều nhất)

Hệ thống đá quý: CHÍNH XÁC -> Bước chân thần tốc -> Chiến thắng -> Tốc độ tấn công -> Slash của ân sủng.

  • Bảng ngọc kiếm Jhin

Hệ thống đá quý: HƠN THẾ NỮA -> Sword Rain

  • Bảng ngọc Lethal Jhin – Thiên thạch bí ẩn

  • Bảng combo onehot của Jhin

Cách lên đồ cho Jhin

Trang bị ban đầu cho Jhin

Cách lên đồ Jhin AD / Mid quan trọng

– Cách xây dựng Jhin Ad mạnh nhất và tốt nhất

– Cách build combo oneshot của Jhin – cực mạnh

– Cách xây dựng Jhin đầy cực phẩm

– Trong trường hợp team địch có nhiều tướng trâu bò, tanker quá trâu máu và khả năng hồi phục lớn thì bạn nên sử dụng các trang bị sau:

Hoặc là

Cách xây dựng Lethal Jhin AD

Phép bổ trợ cho Jhin

Là một tay thiện xạ thực thụ, phép bổ trợ tốt nhất của Jhin là Tốc độ thay đổi + Đang lành lại.

Phần kết

Jhin là một AD carry có khả năng gây sát thương lớn nhờ nội tại. Tầm đánh của Jhin là rất xa nên đây là một lợi thế giúp hắn cấu rỉa máu đối thủ tốt. Ngay cả khi là một AD carry, bạn vẫn có thể sử dụng Jhin để chống lại kỹ năng tối thượng và làm choáng của mình. Tuy nhiên, để có thể chơi tốt vị tướng này, bạn cần biết cách giữ vị trí tốt, trang bị vật phẩm và ngọc hợp lý cho Jhin. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!