Bảng Ngọc Jayce Mùa 12 – Cách lên Trang Bị Jayce LMHT Chuẩn Nhất

Trang bị cho Jayce Đường Trên Liên Minh Huyền Thoại Mùa 12

Là một trong những người đi đường trên có thể đè bẹp bất kỳ tướng nào. Jayce được biết đến là một trong những vị tướng có khả năng “dễ thương hơn / phản đòn” những đấu sĩ đường trên khó nhằn.

jayce mua 12

Trong giai đoạn đầu mùa giải 12 này, một số trang bị được cập nhật giúp tăng lượng sức mạnh cho vị tướng này. Hãy cùng anhhungloanchien đến với những phân tích của Jayce trong bài viết hôm nay.

Kỹ năng của Jayce

jayceP- Tụ Hextech: Khi Jayce hoán đổi vũ khí, Jayce được tăng tốc độ di chuyển trong vài giây.
Q- Chỉ Thiên! / Cầu Sấm:
Loại búa: Bay tới kẻ địch gây sát thương vật lý và làm chậm chúng. Loại pháo: Bắn ra một quả cầu tích điện, phát nổ khi va chạm (hoặc ở cuối phạm vi) gây sát thương vật lý cho tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng của vụ nổ.
W- Tiếng Gầm Sấm Sét / Đốt cháy:
Loại búa: Phục hồi năng lượng với mỗi đòn tấn công. Kích hoạt tạo ra một khu vực ầm ầm sấm sét gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh trong vài giây.
Loại pháo: Nhận một cú sốc năng lượng giúp tăng tốc độ đánh lên tối đa trong một vài đòn đánh tiếp theo.
E- Cổng Sét / Gia tốc:
Loại búa: Gây sát thương phép lên kẻ địch và đánh bật chúng về phía sau trong một khoảng cách ngắn.
Loại pháo: Tạo một cổng tăng tốc giúp tăng tốc độ di chuyển của các đồng minh đi qua nó. Nếu Thunderball được bắn qua cổng này, tốc độ bay, phạm vi và sát thương của nó đều tăng lên.
R- Pháo thủy ngân / Búa thủy ngân:
Loại búa: Chuyển sang Búa sẽ cấp thêm khả năng mới và tăng phạm vi tấn công. Đòn đánh đầu tiên ở dạng này sẽ làm giảm giáp và kháng phép của nạn nhân.
Loại pháo: Chuyển sang Pháo giúp có thêm kỹ năng mới và tăng giáp và kháng phép. Đòn đánh đầu tiên ở dạng này gây thêm sát thương phép.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Jayce Rune đi đường trên

bang jayce mua 12

Nhánh ma thuật: Tăng tốc giai đoạn -> Ruy băng năng lượng -> Tăng sức mạnh -> Tích lũy bão tố.
Chi nhánh Cảm hứng: Bước chân diệu kỳ -> Giao bánh quy.

Sau khi Jayce sử dụng 3 đòn tấn công hoặc 3 kỹ năng riêng biệt để đánh kẻ địch, rune sẽ được kích hoạt Tăng tốc giai đoạn tăng cho Jayce 30 – 60% tốc độ di chuyển dựa trên cấp độ và 75% khả năng làm chậm.

Cách trang bị cho Jayce ở đường trên

Trang bị đầu trận

Thuốc đột biến: Tiêu hao một điểm cộng dồn để phục hồi 125 máu và 75 năng lượng. Trong thời gian này, các đòn đánh và kỹ năng của Jayce đốt cháy mục tiêu, gây 15 (20 nếu không thể hấp thụ năng lượng) sát thương phép trong 3 giây.

hoặc là

Kiếm Doran + Bình máu: Kiếm Doran mang lại cho Jayce sát thương, máu và hút máu cần thiết khi đi đường ở giai đoạn đầu trận đấu.

Thiết bị nổi bật

Nguyệt Dao: 55 AD + 18 sát thương + 8% tổng hút máu. Jayce tấn công tướng địch bằng 2 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trong vòng 1.5 giây, gây thêm sát thương vật lý bằng 6% máu tối đa của mục tiêu, tăng cho Jayce 15% tốc độ di chuyển (180 + 40%). Cộng thêm AD) khiên (50% khiên chống lại các tướng đánh xa) trong 2 giây.

Giày Khai Sáng Ionian: 20 kỹ năng hồi chiêu + 45 tốc độ di chuyển + 12 hồi chiêu thần chú triệu hồi. Jayce là một tướng cực kỳ khó chịu với khả năng spam kỹ năng của mình.

Thần kiếm Munamune: 35 AD + 500 năng lượng + 15 thời gian hồi kỹ năng. Nhận thêm sát thương tấn công bằng 2,5% năng lượng tối đa. Jayce cần nhiều năng lượng để liên tục spam kỹ năng, lượng năng lượng chuyển hóa thành sát thương sẽ tăng khả năng dồn sát thương của Jayce. Đây là trang bị bắt buộc Jayce phải sở hữu.

Trang bị khi kết thúc Game

Nguyệt Dao: 55 AD + 18 sát thương + 8% tổng hút máu. Jayce tấn công tướng địch bằng 2 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trong vòng 1.5 giây, gây thêm sát thương vật lý bằng 6% máu tối đa của mục tiêu, tăng cho Jayce 15% tốc độ di chuyển (180 + 40%). Cộng thêm AD) lá chắn (50% lá chắn chống lại các tướng đánh xa) trong 2 giây.

Giày Khai Sáng Ionian: 20 kỹ năng hồi chiêu + 45 tốc độ di chuyển + 12 hồi chiêu thần chú triệu hồi. Jayce là một tướng cực kỳ khó chịu với khả năng spam kỹ năng của mình.

Thần kiếm Munamune: 35 AD + 500 năng lượng + 15 thời gian hồi kỹ năng. Nhận thêm sát thương tấn công bằng 2,5% năng lượng tối đa. Jayce cần nhiều năng lượng để liên tục spam kỹ năng, lượng năng lượng chuyển hóa thành sát thương sẽ tăng khả năng dồn sát thương của Jayce. Đây là trang bị bắt buộc Jayce phải sở hữu.

Kiếm ma Youmuu: 55 AD + 18 sát thương + 15 hồi chiêu kỹ năng. Jayce nhận 20% tốc độ di chuyển khi đang hoạt động và 40% tốc độ di chuyển nếu ngoài giao tranh.

Áo choàng bóng tối: 50 AD + 10 sát thương + 325 máu. Jayce nhận được lá chắn phép thuật chặn khả năng tiếp theo của kẻ địch, phù hợp với những đòn tấn công của Jayce để bắt giữ kẻ địch chính.

Giáp thiên thần: 40 AD + 40 giáp. Nội tại Cứu Sinh: Khi Jayce nhận sát thương và bị giết, hồi 50% máu cơ bản (30% năng lượng) sau 4 giây. Đây chính là “bảo hiểm” giúp Jayce an toàn trong các pha giao tranh tổng.

Một số trang bị tình huống trận đấu:

Sword of Evil Snake: 55 AD + 12 sát thương: Jayce gây sát thương lên kẻ địch giảm lượng khiên nhận được (50%). Khi gây sát thương lên tướng địch không bị ảnh hưởng bởi Phá Khiên, giảm tất cả các lá chắn hiện tại của chúng.

rìu đen

Rìu đen: 40 AD + 450 máu + 25 hồi kỹ năng. Jayce gây sát thương vật lý lên kẻ địch khiến chúng dồn lại giảm Giáp 5% trong 6 giây, ngoài ra còn tăng tốc độ di chuyển cho Jayce.

Máy cưa xích kỹ lưỡng: Khi đối đầu với những tướng có khả năng hồi máu như: Soraka, Nami, Vladimir, Swain, Sylas… với hiệu ứng vết thương sâu làm giảm khả năng hồi máu sẽ phản lại những tướng hồi máu của team địch.

Giày nào trang bị cho Jayce

Giày Khai Sáng Ionian: 20 kỹ năng hồi chiêu + 45 tốc độ di chuyển + 12 hồi chiêu thần chú triệu hồi. Jayce là một tướng cực kỳ khó chịu với khả năng spam kỹ năng của mình.

Giày thủy ngân: 25 kháng phép + 45 tốc độ di chuyển + 30% kháng hiệu ứng. Jayce sẽ được tăng khả năng kháng các hiệu ứng như: choáng, làm chậm, chế nhạo…. tuy nhiên sẽ không có tác dụng đối với các hiệu ứng trên không hoặc áp chế.

Giày có gai: 20 giáp + 45 tốc độ di chuyển. Sát thương vật lý cơ bản của Jayce giảm 12%. Jayce nên trang bị khi đối mặt với những tướng cấu rỉa sát thương vật lý tốt như Vayne, Lucian, v.v.

Phép triệu hồi nào cho Jayce

Tốc biến: Một phép bổ trợ không thể thiếu, với sự cơ động và linh hoạt của Flash, có thể dùng để truy đuổi hoặc rút lui đối với Jayce.

Di chuyển: Jayce Summoner Spell khi đi đường để nhanh chóng trở lại đường hoặc Dịch chuyển để hỗ trợ đồng đội.

Đốt: Jayce là tướng có khả năng áp sát và dồn sát thương nhanh chóng, với phép bổ trợ Triệu Hồi Sư Jayce có thể gây thêm sát thương và hạ gục kẻ địch.

Cách đánh Jayce ở Đường trên

Đầu trận đấu

Đầu Game, Jayce có lợi thế về tầm đánh, vì vậy hãy ép kẻ địch ra khỏi tầm đánh của lính để chúng không nhận được điểm kinh nghiệm.
Với khả năng cấu rỉa của mình, kẻ địch luôn trong tình trạng farm lính trong trụ. Đây là lý do tại sao Jayce luôn chiếm ưu thế ở đường trên khi đối đầu với những tướng đấu sĩ tầm ngắn.
Sau khi đạt cấp độ 3, Jayce dễ dàng cấu rỉa máu kẻ địch bằng: E ​​-> Q từ xa ở dạng Pháo.
Combo tay đôi mạnh nhất của Jayce như sau: Pháo Dạng W -> A -> A -> A -> E -> Q -> R -> Q -> W -> E -> R -> A.
Hãy để ý kiểm soát để tránh bị rừng đối phương “hỏi thăm” để hạ gục bạn.

Game tầm trung

Là giai đoạn mạnh nhất của Jayce sau khi sở hữu đủ bộ trang bị khuất phục của mình.
Sau khi chiếm trụ đầu tiên ở đường trên, Jayce sẽ chủ động đẩy đường lên cao và di chuyển để hỗ trợ các đường khác.
Jayce có thể bám đường và di chuyển cùng người đi rừng để ăn các mục tiêu quan trọng hoặc xâm nhập rừng để cướp tài nguyên hoặc giết điểm.
Với combo E -> Q hoặc ở cấp độ cao combo Q -> E sẽ khiến kẻ địch bất ngờ, dễ dàng móc 1/3 máu của kẻ địch.
Hãy tận dụng khả năng cấu rỉa máu từ xa để tạo lợi thế trong các cuộc giao tranh nhỏ lẻ sắp tới.
Kiểm soát tầm nhìn tốt, đẩy đường và cấu rỉa sẽ dẫn đến chiến thắng dễ dàng hơn.

Kết thúc Game

Cuối game thường có những pha giao tranh ở hang Baron, Rồng 4,… Đây là giai đoạn phải đưa ra quyết định:
Đẩy đường đơn để tạo áp lực cánh buộc đối phương phải đưa về để giữ trụ, nếu không Jayce sẽ “đập nhà”.
Hoặc đẩy nhanh tay sai và quay lại chiến đấu cùng đồng đội.
Trong giao tranh, công việc của Jayce là cấu rỉa kẻ địch bằng combo E -> Q hoặc Q -> E ở Dạng Pháo.
Với combo E -> Q trúng xạ thủ dễ dàng bị kéo đi 1/2 lượng máu. Buộc kẻ địch luôn phải chiến đấu trong tình trạng ít máu.
Combo Jayce lao vào giao tranh như sau: Pháo Dạng E -> Q -> R -> Q -> W -> E. Tùy từng trường hợp mà Jayce sẽ đưa ra quyết định combo kỹ năng ở Dạng Búa hay Dạng Pháo.

Nhược điểm và Ưu điểm của Jayce

Khuyết điểm

Jayce khá cạn kiệt năng lượng ở giai đoạn đầu game.
Không có kỹ năng combat mạnh.
Jayce sẽ yếu dần về cuối trận.
Cực kỳ “lãng phí” nếu bạn thiếu kỹ năng.
Bộ kỹ năng Jayce cần những người chơi có kỹ năng cao, thành thạo để đạt hiệu quả tối đa.

Thuận lợi

Jayce rất mạnh ở đường trên với bộ trang bị cấu rỉa tốt.
Sát thương ổn định ở đầu và giữa trận.
Khả năng gây sát thương nhanh chóng cho mục tiêu.
Jayce đẩy lẻ tốt, bộ kỹ năng đa dụng.
Anh ta là tướng tốt nhất để chống lại đấu sĩ đường trên trong Liên Minh Huyền Thoại.

Kết luận

Bạn yêu thích một vị tướng có khả năng gánh tốt, lượng sát thương luôn là kẻ gây ra nhiều nhất. Jayce có khả năng đẩy lẻ tốt, combat mạnh, lối đánh đẹp mắt và có khả năng đi nhiều đường khác nhau như đường trên, đường giữa.

jayce mua 12

Đây là một trong những vị tướng đi đường trên được yêu thích nhất tại máy chủ Việt Nam. Hy vọng qua bài viết phân tích của anhhungloanchien sẽ mang lại cảm giác yêu thích vị tướng Jayce này. Nếu thấy hay hoặc yêu cầu phân tích tướng nào, hãy để lại bình luận bên dưới.

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : Bảng Ngọc LMHT