Bảng Ngọc Jayce Mùa 10 – Cách lên đồ Jayce LMHT chuẩn nhất

Jayce là một chiến binh mạnh mẽ và là người bảo vệ thành phố Piltover hiện đại. Bên cạnh đó, anh còn là một nhà phát minh tài năng và luôn theo đuổi sự tiến bộ. Với chiếc búa Hextech trong tay, Jayce đã dùng sức mạnh, lòng dũng cảm và trí tuệ để bảo vệ sự bình yên cho quê hương. Mặc dù rất nổi tiếng, nhưng anh không quan tâm đến điều này. Lý tưởng sống duy nhất của anh là phát triển đủ mạnh hơn để giữ cho Piltover đủ mạnh để bảo vệ hòa bình. Quan điểm và trái tim của Jayce luôn đặt đúng chỗ. Anh ấy luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Dù là người không ưa hay ghen tị thì người đó cũng phải ngưỡng mộ và biết ơn những đóng góp của Jayce cho thành phố.

Từ nhỏ, Jayce đã gắn bó với máy móc và nhanh chóng bộc lộ năng khiếu về máy móc. Với tài năng thiên bẩm, anh đã lọt vào mắt xanh của gia đình Giopara và được họ tuyển vào làm học trò nhỏ tuổi nhất của Piltover. Bằng tài năng và khả năng học hỏi, sáng tạo, Jayce đã sáng chế ra nhiều vũ khí chiến đấu sáng tạo và độc đáo. Bạn có thể dễ dàng biến chiếc cờ lê có thể biến thành xà beng hay cuốc chim thành xẻng,… Có thể với nhiều người những phát minh này là không tưởng và khó thực hiện. Nhưng đối với Jayce, mọi thứ trở nên rất đơn giản và dễ dàng khi nó qua tay anh.

Sau đó Jayce gặp Viktor và nhanh chóng trở thành bạn thân. Họ cùng nhau phát minh ra áo giáp cơ khí cho công nhân bến cảng của Piltover. Nhưng rồi tình bạn cũng chẳng được bao lâu khi Viktor phát minh ra một phiên bản áo giáp cơ khí mới với sức mạnh khủng khiếp hơn hẳn phiên bản cũ. Mặc dù phát minh này giúp người sử dụng tăng sức mạnh lên gấp nhiều lần nhưng nó lại khiến họ rơi vào tình trạng mệt mỏi, tinh thần bất ổn và thậm chí không chấp hành mệnh lệnh của cấp trên. Jayce đã báo cáo việc này với học viện và khiến Jayce bị tước hết danh dự và bị tẩy chay. Kể từ đó, anh sống một mình và quay lại cuộc sống làm việc một mình trước đây. Jayce sau đó đã sử dụng phát minh và sức mạnh của chính mình để ngăn chặn thành công âm mưu của Viktor và trở thành Người bảo vệ tương lai của Piltover. Để biết thêm về sức mạnh và Bảng ngọc Jayce trong LMHT, bạn nên xem bài viết này.

Bảng Ngọc Jayce Liên Minh Huyền Thoại hay nhất

Hệ thống đá quý: CHÍNH XÁC -> Chiến thắng -> Tốc độ tấn công -> Slash của ân sủng -> Chinh phục.

Hệ thống đá quý: HƠN THẾ NỮA -> Điện giật

  • Bảng ngọc Jayce – Siêu cao cấp

Hệ thống đá quý: HUYỀN DIỆU -> Triệu hồi Aerie.

  • Bảng ngọc đi rừng của Jayce

Cách ăn mặc Jayce

Trang bị ban đầu cho Jayce

Cách lên đồ Jayce Top / Sát thương đường giữa

– Trang bị Jayce mạnh và đúng nhất

– Nếu đối thủ bị sốc sát thương lớn hoặc hiệu ứng khống chế, hãy lên trang bị sau:

– Hãy trang bị ngay cung xanh khi đối mặt với những tướng có khả năng hồi phục tốt hoặc quá trâu.

Cách lên đồ cho Jayce đi rừng

Phép bổ trợ cho Jayce

Jayce là vị tướng có khả năng chơi carry đầy Sát Lực nên rất được ưa chuộng ở vị trí đường trên. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chọn vị tướng này cho vai trò Quảng cáo đường giữa, đi rừng hoặc đường dưới.

Khi nói đến top, buff chuẩn nhất của Jayce là Flash + Dịch Chuyển.

Nếu bạn muốn đi Mid hoặc muốn solo sòng phẳng với đối thủ, bạn có thể chọn phép bổ trợ Burn.

Phần kết

Jayce là tướng có khả năng cấu rỉa cực tốt và đầy khó chịu. Mặc dù chỉ ở những cấp độ đầu, Jayce đã đủ sức để đè bẹp đường của đối phương. Bên cạnh đó, vị tướng này còn có khả năng đẩy lẻ tốt và lượng sát thương ổn định. Tuy nhiên, vị tướng này khá yếu trong combat và hơi khó chơi. Bạn cần luyện tập nhiều và lên bảng ngọc phù hợp cho vị tướng này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : Bảng Ngọc LMHT

Leave A Reply

Your email address will not be published.