Bảng Ngọc Ivern mùa 12 và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Cách xây dựng Ivern

Trang bị khởi động cho Ivern

Đội chính của Ivern

Cách xây dựng Ivern

xem một số cách để lập bản đồ Ivern đi rừng bao gồm:

Mặc dù Ivern là một tướng đi rừng, cách xây dựng của Ivern sẽ giống như một Sp trong đội, bộ trang bị đi rừng của Ivern hỗ trợ đầy đủ các đặc quyền của đồng đội bao gồm

Phép thuật triệu hồi Ivern

Tốc độ, vận tốcSự trừng phạt

Flash + Trừng phạt: chúng là 2 phép bổ trợ cho Ivern trong Rừng.

Biểu đồ kỹ năng của Ivern

Lệnh gia tăng khả năng tối thượng của Ivern tôi -> ->W:

Rễ Rắc rối (Q) đó là kĩ năng gây sát thương chính của Ivern, vì vậy nó cần được nâng tối đa trước, đồng thời tăng khả năng root kẻ địch của hắn. Tiếp theo, tôi sẽ cải thiện khả năng tạo áo giáp. Hạt hư hỏng (E). Có khả năng Máy tạo bụi (W) Bạn sẽ chỉ cần tăng một điểm ở cấp độ 3 và cuối cùng nó sẽ tăng lên. Phát cuối cùng Hoa cúc được nâng lên đúng cấp độ Ivern.

Bị động – Người bạn rừng

Ivern không tấn công quái vật trong rừng, ngoại trừ quái vật khổng lồ. Bằng cách ép một con quái vật, Ivern sẽ tạo ra một lùm cây sẽ phát triển trong X giây. Bạn sẽ cần X máu và X năng lượng để tạo ra một lùm cây.

Khi hoàn thành lùm cây, nhấp vào chúng sẽ giải phóng quái vật của Ivern và cấp cho Thần cây số vàng và kinh nghiệm tương ứng. Nếu bạn sử dụng Smite trên những cánh đồng đã có lùm cây, những con quái vật ở đây sẽ được thả ngay lập tức.

Từ cấp độ 5 trở đi, nếu Ivern thả ra những con quái vật bị phù phép, chúng sẽ để lại thêm một điểm buff tại vị trí đó cho đồng đội của Ivern. Nếu một đồng minh giết quái vật bằng phép bổ trợ này, phép bổ trợ sẽ thuộc về Ivern.

Gốc rễ của vấn đề – Q

Ivern bắn ra một cuộn rễ gây sát thương phép và cắm rễ kẻ địch đầu tiên trúng phải. Đồng minh có thể chạm vào mục tiêu được buộc dây để lao vào phạm vi tấn công của họ.

Tạo bụi – W

Nội tại: Khi ẩn nấp trong bụi cỏ, Ivern nhận được tầm tấn công và sát thương phép mỗi đòn đánh.

Kích hoạt: Ivern tạo ra một bụi cây tồn tại trong 30 giây. Khu vực trong và xung quanh bột sẽ sáng lên trong 3 giây.

Hạt hư hỏng – E

Ivern che chắn cho đồng minh và hấp thụ sát thương. Sau 2 giây, chiếc khiên này sẽ phát nổ, gây sát thương phép và làm chậm kẻ địch đi 70% trong 3 giây.

Ultimate – Daisy

Ivern triệu hồi người bạn giám hộ của mình Daisy. Nếu Daisy tấn công cùng một tướng 3 lần liên tiếp, cô ấy sẽ tạo ra một vụ nổ năng lượng khiến kẻ địch lùi lại trong 1 giây (3 giây hồi chiêu). Daisy nhận thêm sát thương và khả năng phòng thủ dựa trên sức mạnh phép thuật của Ivern.

Kích hoạt lại khả năng này sẽ khiến Daisy tấn công một mục tiêu mới hoặc di chuyển đến một vị trí mới.

Các chỉ số của Daisy sẽ tăng theo cấp độ của chiêu cuối.

Điểm mạnh và điểm yếu Ivern

Sức mạnh

Ivern là tướng đi rừng có lối chơi dị nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, đi rừng nhưng thiên về phong cách Sp hỗ trợ đồng đội.

Ivern có thể chia sẻ bùa xanh / đỏ với đồng đội của mình từ rất sớm, với khả năng cướp rừng đối phương độc nhất vô nhị.

Rất nhiều kỹ năng điều khiển: tie vs rễ vấn đềgiúp đồng đội ẩn nấp vs máy tạo bụibộ đếm chậm hạt hưném lên vs Hoa cúc.

Với Ivern, đồng đội có thể nhặt bùa bất cứ lúc nào.

Rất nhiều điều thú vị và bất ngờ khi bạn chơi Ivern.

Ngoài ra, đối với Ivern, băng trên các tháp pháo không phải là vấn đề gì cả.

Yếu đuối

Bộ kỹ năng của Ivern khá khó sử dụng, nhất là đối với những người mới chơi Ivern lần đầu.

Kỹ năng kiểm soát phải được sử dụng hợp lý để đạt được hiệu quả cao.

Khó chơi để thành thạo.

Sát thương của Ivern là khá nhỏ so với một số vị tướng khác.

Cách chơi Ivern

nội tại bạn rừngđiều này giúp Ivern có một lối chơi đi rừng độc đáo hơn những vị tướng khác.

Pha đi đường của Ivern

Sau khi gieo hạt vào buff xanh, bạn có thể đi qua rừng của đối phương để xâm lược ăn cắp bùa hộ mệnh màu đỏ trực tiếp từ cấp độ 1 với Quick Combo: tung rễ vấn đề Vượt tường + chạy và lập lùm cây + trừng phạt, sau đó Ivern có thể nhanh chóng chuyển sang Mid hoặc Top để gank hỗ trợ đồng đội, gây áp lực lên đối phương.

Khi Ivern đạt cấp độ 6 với chiêu cuối của Daisy sẽ khiến những pha gank của Ivern trở nên đáng sợ hơn rất nhiều – Ivern có thể trụ dễ dàng + kết hợp với đòn đánh của Daisy => khả năng ăn mạng là cực cao.

Trong giao tranh của đội Ivern

Khi giao tranh nổ ra, Ivern hoạt động như một Sp hỗ trợ tầm xa với các đòn đánh thường.

Combo mùa đông:

Tạo Bush (để kích hoạt máy tạo bụi bị động) => buff + dồn sát thương để tiêu diệt mục tiêu => Rễ Rắc rối (kiểm soát các mục tiêu khác và cho đồng đội tiếp cận tốt hơn) => máy tạo bụi (để kích hoạt lại thêm sát thương tầm xa).

Đã làm việc tạo cỏ sẽ luôn đặt kẻ thù vào tình huống bất lợi và có được lợi thế chiến đấu cho đội của bạn.

Video hướng dẫn cách chơi Ivern đi rừng giúp đồng đội tăng tối đa sức mạnh với Graves của Người Chơi Thách Đấu Xếp Hạng Hàn Quốc – Challenger Replay

Combo Ivern đưa ra mẹo về cách tạo bụi tàng hình, kẻ địch không thể nhìn thấy => có thể áp dụng cực tốt ở hang Rồng và hang Baron – Vandiril